Reatimes.vn

14/08/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 15/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 15/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tài chính của Ma Kết hôm nay có những tín hiệu may mắn; Song Tử đang gặp rắc rối trong công việc khiến tâm trạng của bạn không được tốt...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 15/8/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, công việc của Bạch Dương không có gì thay đổi nhiều. Hoàn thành công việc với kết quả tốt nên bạn được nhận những lời khen của sếp và lời tán thưởng từ đồng nghiệp. Các nhiệm vụ sắp tới của bạn chắc sẽ khiến bạn trở nên bận rộn hơn, hãy cố gắng thích nghi nó dần nhé.

Bạn đang có những kế hoạch chi tiêu hợp lí và bạn đang làm nó rất tốt, vậy nên bạn không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chình của mình nhé. Mặc dù vẫn còn những khoản nợ mà bạn vẫn chưa trả được, nhưng hãy coi đó là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn.

Chuyện tình cảm của bạn có thêm những bước tiến mới. Thời gian tìm hiểu cũng khá dài của bạn với người ấy, nhận ra được tình cảm dành cho nhau bây lâu nay. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không thổ lộ những cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương biết. Đây cũng chính là cơ hội cho bạn thoát kiếp FA đó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/8/2019 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 15/8/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay, Kim Ngưu có được sự giúp đỡ của tiền bối đi trước nên công việc có khởi sắc. Bản thân bạn cũng tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp và thể hiện quan điểm của bản thân.

Chuyện tình của bạn và người yêu khá viên mãn, ngọt ngào. Sự quan tâm, chăm sóc nhau hàng ngày từ những điều đơn giản nhất cũng giúp hai bạn khăng khít hơn. Cách thể hiện tình cảm lịch sự, tế nhị ở những nơi công cộng khiến cho nhiều người phải ghen tỵ với bạn.

Sức khỏe chính là điều vô cùng quan trọng với bạn. Sau những cuộc vui, bữa tiệc liên hoan để lại những hậu quả không tốt cho cơ thể của bạn. Dạ dày và gan hoạt động không được tốt bởi vì những đồ ăn dầu mỡ, chất kích thích như: bia, rượu, nước uống có ga. Hãy lên cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lí nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/8/2019 là 23

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 15/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang gặp rắc rối trong công việc. Dự án của bạn không được đánh giá cao về tính khả thi. Bản mệnh cảm thấy khá bế tắc khi tâm huyết của mình không được ghi nhận thỏa đáng. Đừng vội vã giận hờn mà kết thúc câu chuyện trong sự cãi vã mà nên kiên nhẫn giải thích để bỏ quan những khúc mắc này nhé.

Chuyện tình cảm rất tốt. Bạn có được tình cảm từ người ấy rất nhiều, đây cũng là động lực lớn cho bạn sức mạnh để vượt qua những khó khăn.

Sức khỏe của bạn có điều đáng ngại, bản mệnh cần chú ý tới chế độ ăn uống của mình, tránh uống nước lạnh thường xuyên nếu không muốn bị mất giọng nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 15/8/2019 là 56

Màu sắc may mắn: vàng, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 15/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người bạn cũ bất ngờ liên lạc lại khiến Cự Giải cảm thấy vô cùng vui vẻ vào hôm nay. Chắc chắn đây là một ngày mà bạn có thể ôn lại những kỉ niệm đẹp ngày xưa, mọi thứ ùa về khiến trái tim bạn bâng khuâng. Đừng quên hoàn thành công việc, trước khi bạn dành thời gian cho người bạn cũ của mình nhé.

Vận trình ngày mới, bạn được khuyên nên tránh hết mức có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện nơi công sở, lời nói của bạn có thể vô tình bị họ mang ra chế giễu và làm trò đùa cho những người xung quanh. Điều đó sẽ làm bạn phải khó chịu và có thể có phản ứng tiêu cực lắm đấy.

Cự Giải còn độc thân hãy chấp nhận một bữa tối được mời từ người bạn khác giới nhé. Có vẻ người đó có tình cảm đặc biệt với bạn và rất quan tâm bạn. Đây cũng chính là cơ hội giúp hai bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai, biết đâu lại trở thành một cặp.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/8/2019 là 55

Màu sắc may mắn: cam, đen

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 15/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày thứ năm này của bạn sẽ đối diện với những khó khăn trong công việc và khó lòng chờ đợi sự giúp đỡ của một ai. Do vậy bạn sẽ cần chủ động hơn đối với vận trình của mình và chắc chắn sẽ phải tự lực cánh sinh. Có thể tiến độ chưa đạt được, nhưng sự cố gắng của bạn giúp bạn có được đánh giá tốt về thái độ làm việc và nó cũng có hiệu quả hơn so với việc buông xuôi.

Chuyện tình của bạn và người yêu khá viên mãn, ngọt ngào. Sự quan tâm, chăm sóc nhau hàng ngày từ những điều đơn giản nhất cũng giúp hai bạn khăng khít hơn. Cách thể hiện tình cảm lịch sự, tế nhị ở những nơi công cộng khiến cho nhiều người phải ghen tỵ với bạn.

Sức khỏe chính là điều vô cùng quan trọng với bạn. Sau những cuộc vui, bữa tiệc liên hoan để lại những hậu quả không tốt cho cơ thể của bạn. Dạ dày và gan hoạt động không được tốt bởi vì những đồ ăn dầu mỡ, chất kích thích như: bia, rượu, nước uống có ga. Hãy lên cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lí nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 15/8/2019 là 67

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 15/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Ngày thứ năm, Xử Nữ có vận trình may mắn. Sự nghiệp thăng tiến vượt bậc. Hơn nữa bạn còn có những nguồn thu bất ngờ giúp tình hình tài chính cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại ngược lại. Những mâu thuẫn giữa hai bạn ngày càng lớn, vết rạn nứt ngày càng khó có thể lành được. Bạn đã quá quan tâm tới cảm xúc của bản thân mà quên đi cảm xúc của đối phương.

Sức khỏe của Xử Nữ rất tốt. Bạn quan tâm tới sức khỏe của mình nên luôn biết cách cải thiện thể trạng của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/8/2019 là 05

Màu sắc may mắn: vàng, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 15/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ năm công việc của Thiên Bình không quá phức tạp nhưng cũng tốn không ít công sức. Những mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp có thể dễ xảy ra. Mỗi người một ý kiến, nếu bạn chắc chắn rằng ý kiến của mình đúng thì hãy dùng lời lẽ để thuyết phục họ thay vì nổi giận nhé.

Một người bạn thân có thể tìm đến bạn và tâm sự những nỗi niềm của họ vào hôm nay. Có thể bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để lắng nghe và tư vấn cho họ. Tuy nhiên, khi bạn gặp tình huống khó xử, bản thân lại không thể giải quyết cho vấn đề của chính mình.

Bạn có thể gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Những cơn đau đầu hành hạ khiến cơ thể của bạn uể oải hơn. Công việc khá bận rộn nên bạn hãy nhớ dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và đừng quên bữa sáng rất quan trọng của mình nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/8/2019 là 35

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 15/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Với Bọ Cạp, công việc của bạn hôm nay khá nhàn rỗi. Bạn có thể chủ động tìm kiếm cho mình một vài dự án mới, nghĩ thêm những ý tưởng độc đáo mới. Đây cũng là khoảng thời gian để bạn có thể dành thời gian cho sự sáng tạo của mình.

Chuyện tình cảm cũng khá ổn và bạn có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình nên thái độ của người ấy dành cho bạn cũng hài lòng, họ cũng trở nên nhiệt tình hơn với các công việc gia đình và biết cách chăm sóc mối quan hệ này hơn.

Có điều về tài chính nên cố gắng xa những lời nói mật ngọt bởi nó có thể trở thành mối nguy cư lừa đảo. Với bạn chẳng có lợi danh nào không làm mà hưởng đâu nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 15/8/2019 là 75

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 15/8/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới hôm nay của Nhân Mã cho thấy bạn có một ngày làm việc tốt. Có điều cũng nên thận trọng một chút đối với vấn đề cá tính của bạn kẻo tạo nên sự quyết liệt trong việc làm việc nhóm và dễ trở thành xung đột và khó có được ý kiến đồng tình từ người khác.

Nhân Mã cô đơn hôm nay nhận được khá nhiều những tin nhắn “thả thính”. Với tính cách hài hước và nhiệt tình nên bạn được rất nhiều người yêu thích. Tuy vậy, không phải tất cả trong số họ đều dành cho bạn tình cảm thật lòng, hãy tỉnh táo để biết xem ai mới là người chân thành nhé..

Thể trạng của bạn hôm nay không được tốt cho lắm, đây có thể là hậu quả của cuộc vui với bạn bè từ tối hôm trước. Ăn những nhiều đồ ăn cay nay với các chất kích thích như bia rượu làm cơ thể bạn khó chịu một chút. Một cốc nước cam giải nhiệt, tăng sức đề kháng giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/8/2019 là 06

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 15/8/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay,  Ma Kết sẽ cảm thấy có một động lực lớn nào đó thúc đẩy bạn đi thật xa với những điều mới lạ. Bạn đứng trước việc phải đưa ra những quyết định dứt khoát liên quan đến công việc vô cùng quan trọng. Nếu cần một sự tư vấn thì đừng ngại ngùng khi tìm đến bạn bè và người thân xin họ một lời khuyên.

Có thể bạn đang có kế hoạch sẽ đi đến một nơi khác, một thành phố khác, một đất nước khác để học tập và làm việc. Đây có thể là sự trải nghiệm bổ ích cho bạn. Mặc dù sẽ gặp phải những khó khăn, bỡ ngỡ nhưng hãy cứ tự tin và là chính mình ở mọi nơi nhé.

Tài chính của Ma Kết hôm nay có những tín hiệu may mắn. Bạn sẽ nhận được món quà từ người thân của mình. Điều đó giúp bạn có thể sắm thêm cho mình một vài món đồ mà bạn đã thích từ lâu. Một chiếc áo phông cho mùa hè này là gợi ý cho bạn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/8/2019 là 14

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 15/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay sẽ có rất nhiều mối quan hệ thú vị đến với Bảo Bình và hãy chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận nó một cách tốt nhất nhé. Bạn vô tình gặp một người bạn cũ trong khi đang kiếm tìm đồng đội để hợp tác cho dự án mới của mình. Công việc của bạn nhờ đó mà trở nên suôn sẻ hơn khi kế hoạch của bạn đã được thực hiện thành công.

Kết quả làm việc của bạn có thành tích rất tốt nên cấp trên không ngại dành cho bạn những lời khen và một số tiền thưởng xứng đáng. Tuy nhiên đừng vì thế mà ăn mừng, liên hoan chi tiêu quá tay nhé, việc bạn cần làm là phải tiết kiệm tiền đấy.

Một món quà bất ngờ từ đối phương khiến tâm trang của Bảo Bình ngày hôm nay không thể không tốt hơn. Tình cảm không chỉ thăng hoa mà bạn đang có những giây phút vô cùng ý nghĩa. Còn Bảo Bình độc thân thì vẫn chưa tìm được cho mình nửa kia ưng ý, đừng kén chọn kẻo lỡ đó nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 15/8/2019 là 77

Màu sắc may mắn: trắng, cam

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 15/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi thứ hôm nay trở nên suôn sẻ với Song Ngư, khi mọi công việc đều được hoàn thành sớm hơn dự định. Hãy dành một ít thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cho bản thân sau những ngày làm việc chăm chỉ nhé. Đừng gượng ép bản thân quá cũng không tốt cho bạn đâu.

Đã đến lúc bạn nên cân nhắc một chút về vấn đề tình cảm của bạn trong thời điểm này. Bản mệnh cô đơn đã lâu đã đến lúc cần một bờ vãi vững chắc để dựa vào rồi đó. Có rất nhiều người xung quanh rất thích bạn và ngỏ lời với bạn, hãy thử suy nghĩ về những điều đó nhé.

Bạn dường như đều dồn hết tâm trí vào công việc mà quên đi sức khỏe của mình. Gần đây những cơn đau dạ dày, đau đầu cùng lúc tìm đến bạn nhưng bạn lại chẳng mấy quan tâm đến nó. Nếu tình trạng này diễn ra quá lâu thì bạn cần nên đi gặp bác sĩ sớm nhất có thể nhé. Sức khỏe của bạn luôn là trên hết.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 15/8/2019 là 09

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm ngày 15/8/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 15/8/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP