Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

14/09/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 15/9/2019 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 15/9/2019: Tuổi Hợi có tin vui tiền bạc, không phải lo lắng gì nhiều; Tuổi Sửu có điềm báo cản trở trên con đường tài lộc...

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Tý

Chủ nhật tuổi Tý có nhiều điều phải lo lắng trong các mối quan hệ, họa thị phi bất ngờ ập xuống khiến bản mệnh chẳng kịp trở tay. Thật khó để bày tỏ cảm xúc của mình khi những điều xấu xa được thêu dệt nên rồi đẩy vào tay bạn, biến bạn thành kẻ tội đồ để cả thế giới phán xét.

May thay, vận trình trong ngày cũng có nhiều điểm sáng, vớt vát phần nào những chuyện buồn trong tình cảm. Tuổi Tý kiên định và có trách nhiệm trong công việc nên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng luôn không có gì phải than phiền cả.

Trong cuộc sống, không ai là không gặp khó khăn, chỉ phụ thuộc vào ý chí của từng người có đủ mạnh mẽ để tiến về phía trước hay không. Hãy rèn luyện cho mình trở thành con người mạnh mẽ, không dễ dàng bị khuất phục trước khó khăn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, người tuổi Sửu gặp cản trở trên con đường tài lộc, mọi việc đang diễn tiến tốt đẹp thì sự cố bất ngờ xảy ra khiến tài lộc bị hư hao khá nhiều. Bản mệnh hãy thận trọng hơn trong những việc liên quan đến tiền bạc, chỉ cần lơ là một chút là có thể chịu tổn thất nặng nề.

Tình yêu của con giáp này vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Bản mệnh đang đắm chìm trong những tháng ngày hạnh phúc bên tình yêu của đời mình. Bạn cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được một người thấu hiểu mình đến vậy.

Mối quan hệ với hàng xóm của tuổi Sửu lúc tốt lúc xấu, có thể bên ngoài hài hòa nhưng chỉ là bộ mặt giả tạo. Hai bên đối xử với nhau chỉ là xã giao chứ không thật lòng quan tâm nên khúc mắc giữa bạn và hàng xóm vẫn còn khá nặng nề.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Dần

Chủ nhật này tuổi Dần làm việc nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để tiến thân. Ngoài tài năng ra thì bạn còn rất khéo léo, tự tiến cử mình trước mặt lãnh đạo và gây được ấn tượng tốt, mở ra con đường phát triển cho sự nghiệp.

Cũng theo đó mà tài chính đã thoải mái hơn, kiếm được tiền nên chuyện chi tiêu không còn đáng ngại, chủ yếu phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nguồn thu đến từ công việc chính chỉ tạm đủ, nhưng bạn đã năng động làm thêm việc bên ngoài nên các khoản thu cũng không hề nhỏ.

Hôm nay tuổi Dần đi đâu cũng nhớ nhìn trước ngó sau, cẩn thận để không bị va chạm, hay tai nạn xe cộ nhé. Tốt nhất không nên xuất hành đi xa hoặc tới những nơi có địa hình hiểm trở, làm việc tại công trường, công xưởng phải hết sức chú ý để đề phòng tai nạn lao động.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh lam, vàng cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn, bạn sẽ có được niềm hạnh phúc không phải ai cũng có. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau, đây cũng là niềm mơ ước của nhiều người.

Với bạn còn độc thân có thể gặp được người khiến trái tim mình rung động. Hãy sẵn sàng tiến tới để nắm giữ hạnh phúc của mình, đừng ngần ngại quá nhiều vì không phải tất cả mọi người đều gặp được người khiến mình rung động.

Với lòng đam mê và tinh thần nhiệt huyết, tuổi Mão có thể gạt hết mọi trở ngại để băng băng tiến bước. Bản mệnh tự tin vào chính mình có thể giành được những mục tiêu đã định từ trước đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn nhờ tư chất thông minh, mạnh dạn hơn người nên luôn tìm cách hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất chứ không vòng vo như người khác. Bạn có ý tưởng sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tiến về phía trước để giành lấy thành công.

Con giáp này có tư duy mới mẻ, nhanh nhạy với thời cuộc nên nếu thử sức kinh doanh, đầu tư thì chắc chắn sẽ có lợi. Bên cạnh đó các ngành nghề như quảng cáo, viễn thông, kỹ thuật cũng là mảnh đất tốt để bạn khai phá tài năng, thu về lợi nhuận cho mình.

Song chủ nhật này tuổi Thìn nên chú ý tới sức khỏe vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao, bạn quá hăng hái với công việc mà quên là mình cũng cần phải được nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 9h đến 11

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, có tài thì đi đâu cũng được trọng dụng. Bạn có cơ hội thể hiện bản thân mình trong hôm nay, hãy nắm chắc lấy nó để giành được những gì xứng đáng thuộc về mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người yêu đang có rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều biết điểm yếu của đối phương ở đâu nên dù tình yêu còn rất nhiều nhưng khi nóng giận thì các bạn lại có thể gây cho nhau những tổn thương mà không phải ai cũng làm được.

Một trong những cột mốc đánh dấu chúng ta trưởng thành chính là khi bạn khám phá được sức mạnh bên trong và vượt qua được tất cả những mũi dao nhọn đang chĩa về phía mình. Tuổi Tỵ đừng để lòng tự ái khiến cho mình mất đi mối nhân duyên hiếm có.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Ngọ

Chủ nhật tuổi Ngọ đón nhận tin vui về công việc, bạn nhiệt tình, năng nổ và không ngần ngại giúp đỡ mọi người. Trong công việc, bạn vẫn hoàn thành xuất sắc và điều này giúp bạn trở thành người được khen ngợi rất nhiều trong tập thể.

Tuy nhiên vận tài lộc không được tốt cho lắm, tuổi Mùi không kiềm chế được cảm xúc, đặt nhiều tình cảm vào việc cần đến lý trí, dẫn đến tin nhầm người, tiền mất tật mang mới giật mình nhận ra thì đã quá muộn.

Người hay nóng giận, nản lòng là do tâm hồi yếu đuối, hãy học cách kiểm soát tâm trạng tốt hơn. Có như vậy tuổi Ngọ mới vững bước trên con đường tiến tới thành công, đừng để cảm xúc nhất thời khiến bản thân gặp phải khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi vì gặp tương xung nên có điềm báo tranh cãi gay gắt với một nửa của mình. Tâm trạng của bạn không ổn định, cộng thêm tác động ngoại cảnh nên chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện ầm ĩ, phức tạp lên bất chấp hậu quả. Song nếu con giáp này cư xử như vậy thì chỉ thiệt mình, chuốc thêm bực bội vào người chứ chẳng được gì.

Có lẽ bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, tới những nơi yên tĩnh để thả lỏng tinh thần, tìm chuyện vui, chuyện tốt mà làm.

Sức khỏe của bạn ổn định nhưng cần tăng cường vận động để nâng cao sức đề kháng bằng cách đi bộ, vận động. Việc này không chỉ giúp cho thân thể mà còn là cách giảm stress rất tốt, nếu bạn cứ tiếp tục không kiểm soát được trạng thái tinh thần thì rất dễ bị đổ bệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Thân

Chủ nhật, vận tài lộc của tuổi Thân cải thiện đáng kể, bạn có đủ sự sáng suốt để vượt qua những cạm bẫy nếu có thêm chút may mắn thì sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Đây cũng là điểm mà mọi người ngưỡng mộ bạn vì không phải ai cũng có đủ sự tỉnh táo như vậy.

Muốn cầu tiến thì ra đời phải biết ngước mặt nhìn lên, tuổi Thân hãy luôn nhắc nhở mình về điều đó, đừng tự thỏa mãn với những gì mình đang có. Những thứ bạn đang có được không phải sẽ tồn tại mãi mãi, nó có thể biến mất bất cứ lúc nào.

Vận tình cảm sa sút nghiêm trọng, điều bạn mong muốn ở đối phương nhưng họ lại chưa sẵn sàng nên đã gây ra mâu thuẫn, xung đột không ngừng. Đôi bên cùng mệt mỏi vì không thuyết phục được đối phương, dẫn đến chán nản chẳng còn muốn yêu thương gắn bó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 11

Giờ tốt: 5h đến 9h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Dậu

Chủ nhật, công việc của tuổi Dậu cũng nhàn hạ nên có thể chuyên tâm bồi dưỡng tình cảm, kết nối với người thân và tăng mối liên hệ bền vững. Hôm nay con giáp này chẳng có tham vọng gì lớn lao, chỉ muốn được bình an và không tranh đua với người khác.

Cũng chính vì vậy nên thu nhập bình bình, cứ thế trôi qua ngày, người lạc quan thì cho rằng bạn chắc chắn, còn người thực dụng thì nghĩ rằng bạn chậm chạp, giậm chân tại chỗ. 

Cũng may sức khỏe của tuổi Dậu vẫn tốt, chỉ cần chú ý đề phòng ăn uống, chế độ dinh dưỡng hợp lý là được. Nên giảm bớt thức ăn nhanh, đồ hộp, đồ cay nóng vì chúng không có lợi cho sức khỏe, có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như máu nhiễm mỡ, béo phì…

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Tuất

Đường tài lộc của tuổi Tuất rất rộng mở, kinh doanh buôn bán thuận lợi, mọi chuyện suôn sẻ đến bất ngờ. Chính sự nhạy bén của bạn là bí quyết thành công trong công việc và mang lại những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại chẳng được êm đềm. Nếu đã yêu thì nên chấp nhận con người thực của nhau, đừng cố thay đổi đối phương trở thành hình mẫu trong mơ của mình, bởi nó chỉ khiến người ấy bị tổn thương và suy nghĩ rất nhiều.

Hãy luôn là chính mình thay vì trở thành bản sao của người khác, tuổi Tuất nhớ nhé. Bạn có những ưu điểm mà người khác không có được và hãy nói điều đó với đối phương. Nếu cứ cố ép mình vào đôi giày không vừa vặn, bạn sẽ chẳng còn là chính mình nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có tin vui tiền bạc, không phải lo lắng gì nhiều. Bạn cứ cố gắng làm tốt công việc của mình thì sẽ nhận được một khoản kha khá. Nhờ sự chăm chỉ và tiết kiệm nên tuổi Hợi tạm thời đã có đủ tiền bạc để chi tiêu hàng ngày.

Song chuyện tình cảm xuất hiện những viết nứt đáng lo ngại. Niềm tin của tuổi Hợi đang dần mất đi, thời gian chẳng thể làm lành vết thương mà nó còn khiến bạn đau đớn thêm. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy ngày càng xuất hiện nhiều trở ngại.

Đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông. Bạn những tưởng tình yêu đã đủ vững chắc để vượt qua mọi sóng gió, thế nhưng bạn bỗng đau buồn nhận ra sự thật chẳng giống như mong đợi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 15/9/2019./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 15/9/2019 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP