1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 16/8/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó đều được hóa giải, tình yêu của bạn và một nửa được nâng lên cấp độ mới, mang màu sắc tươi mới khác hơn trước rất nhiều.

Dương cưu không muốn thể hiện bản thân quá nhiều, bạn bỗng cảm thấy tham vọng của mình dần trở nên quá sức so với thực lực, không muốn tiếp tục dấn bước và sợ thất bại. Dường như bạn bỗng biến thành một người hoàn toàn khác so với thường ngày.

Tuy nhiên vận trình cả ngày hôm nay của Bạch Dương không đến nỗi nào, nếu sớm điều chính thái độ thì vẫn gặt hái được không ít thành quả. Có người sẵn sàng đưa tay giúp đỡ bạn ngay vào lúc cần thiết, cho bạn thêm cơ hội để bước tiếp trong tương lai.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 16/8/2018 là 08

Màu sắc may mắn: xanh, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 16/8/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có thu hoạch đáng kể trong chuyện làm ăn kinh doanh nhờ sự mạnh dạn của bản thân. Bạn tìm ra hướng đi mới cho mình không theo lối mòn xưa cũ, những ý tưởng độc đáo, đi trước thời đại và dẫn đầu xu hướng. Chính sự mới mẻ này đã mang đến cơ hội cho Ngưu chan.

Ngoài ra bạn còn được bạn bè hỗ trợ, đối tác tin tưởng, sự phối hợp ăn ý giữa hai bên khiến công việc tiến triển tốt hơn, nhờ vậy mà lợi nhuận thu về cũng khá hơn. Kim Ngưu đang đứng giữa những lựa chọn và chưa biết nên làm thế nào tiếp theo.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là hãy mạnh dạn thay đổi, nắm bắt thời cơ và tạo ra những bước phát triển mới trong sự nghiệp, chỉ khi chúng ta dám thay đổi thì mới có thêm cơ may đạt được thành công hơn nữa.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 16/8/2018 là 17

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 16/8/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đón ngày mới với sức sống dồi dào, tinh thần hoạt bát, nhanh nhẹn, ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống và kiềm chế cảm xúc cá nhân cực tốt. Đây chính là điều hướng bạn tới sự chuyên nghiệp trong công việc và nghiêm túc trong yêu đương.

Mặc dù có đôi lúc bạn vẫn thích làm loạn, hành động bốc đồng nhưng trí tuệ đã kiểm soát được và giúp bạn không gây ra sai lầm đáng tiếc. Không những thế, sự hài hước vui vẻ của Tử nhi còn tạo được ấn ượng tốt, mối quan hệ thân thiết với nhiều người, có lợi cho sự nghiệp của bạn.

Với tình yêu, thái độ của Song Tử thay đổi rõ rệt, bạn không còn chạy theo những mối tình chớp nhoáng, phù phiếm như trước đây mà muốn có một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc hơn. Đây chính là tiền đề để bạn nhận được sự tin tưởng từ đối tượng mà mình đang để ý.

Con số may mắn của Song Tử ngày 16/8/2018 là 27

Màu sắc may mắn: xám, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 16/8/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bỗng trở nên quá cầu toàn trong hôm nay. Cũng chính vì thế nên bạn không dám đối mặt với thử thách và giành lấy cơ hội cho mình. Nhưng thành công chỉ đến với những người vượt qua khó khăn, cố gắng hết mình để giành được những thứ mình muốn mà thôi.

Trái lại, Giải Giải đang có một tình yêu rất đẹp, bạn đang chìm đắm trong hạnh phúc và không quan tâm quá nhiều đến những thứ xung quanh. Tình cảm ngày càng tiến triển hứa hẹn tương lai tốt đẹp và bạn biết cách làm thế nào để tình yêu thương luôn đong đầy. Song yêu không có nghĩa là kiểm soát, lúc nào cũng muốn kè kè ở bên đối phương nhé.

Cái gì cũng chỉ nên ở mức độ vừa phải mà thôi, đó là sự quan tâm mà bạn dành cho họ nhưng nếu quá đà thì nó sẽ biến bạn thành bảo mẫu của người mình yêu đó.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 16/8/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 16/8/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không tập trung làm việc nên tiến độ bị giảm rõ rệt. Bạn cũng không phối hợp tốt với những thành viên trong nhóm nên công việc bị ùn ứ, quan điểm không thống nhất, ảnh hưởng đến cả tập thể.

Nếu chòm sao này cứ tách mình ra khỏi tập thể thì cũng đừng mong mọi người quan tâm và giúp đỡ bạn được. Chúng ta luôn cần có sự hòa đồng nhất định, đừng bao giờ để cho cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung, luôn lấy lợi ích toàn cục làm trọng để không kéo tập thể tụt lùi lại.

May mắn là Sư Tử vẫn tìm được niềm an ủi từ một nửa của mình. Sự quan tâm, chăm sóc của đối phương giúp bạn không còn cô đơn và muộn phiền nữa. Nhưng sau cùng thì bạn vẫn phải tự mình đứng dậy, đừng lệ thuộc vào người ấy mọi lúc mọi nơi như vậy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 16/8/2018 là 08

Màu sắc may mắn: tím, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 16/8/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ sẽ có một ngày hạnh phúc trong tình yêu. Các cặp đôi có sự ăn ý, hiểu nhau đến từng hành động và cử chỉ nhỏ nhất. Ở bên người ấy bạn được là chính mình, thoải mái bộc lộ cái tôi, nhưng cũng không để cho nó ảnh hưởng đến tình cảm chung.

Trong công việc, bạn may mắn gặp được người tận tình giúp đỡ nên dù có khó khăn cũng không phải vất vả quá nhiều. Vốn dĩ bạn không có quá nhiều tham vọng, năng lực lại lớn nên có thể giành được thành công một cách dễ dàng. Tuy nhiên Xử Nử cần có cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn, đừng để chuyện chi tiêu khiến bạn dần mất kiểm soát.

Vẫn biết tiền kiếm ra là để tiêu, tiêu là để tận hưởng cuộc sống nhưng đừng tiêu pha quá đà mà vẫn phải tiết kiệm để đề phòng tình huống khó khăn xảy ra.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 16/8/2018 là 05

Màu sắc may mắn: đen, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 16/8/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Thiên Bình hôm nay cho biết công việc của bạn diễn ra khá trôi chảy. Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, tập trung toàn lực cho công việc để đạt được mục tiêu mong muốn.

Tuy nhiên đừng ép buộc bản thân quá mà không để tâm tới sức khỏe, khi bạn mệt mỏi thì hiệu quả công việc sẽ bị giảm sút đấy. Chuyện tình cảm có nhiều xung đột khi mà Bình nhi đánh mất sự kiểm soát cảm xúc, trở nên nóng nảy hơn. Khi tức giận bạn có thể nói ra những lời làm tổn thương một nửa của mình, đó cũng là điều khiến cho tình cảm hai người dần phai nhạt. Thiên Bình hãy nhớ, mọi chuyện đều có cách giải quyết nếu bạn muốn.

Khi bạn càng nóng giận thì mâu thuẫn càng leo thang, xung đột càng nhiều hơn, điều này khiến đôi bên đều chịu những tổn thương không đáng có, vì thế hãy cố làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 16/8/2018 là 08

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 16/8/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Công việc của Bọ Cạp có những bước tiến mới. Bạn tự tìm tòi và khám phá thêm khả năng của bản thân, từ đó biết hướng đi mới cho mình. Trước mắt là rất nhiều cơ hội đang mở ra, chỉ chờ bạn lựa chọn mà thôi. Tình hình tài chính khả quan bởi chòm sao này không dễ để cho tiền bạc vuột khỏi tay mình.

Trước mọi quyết định, Cáp Cáp luôn suy xét kỹ càng, các khoản chi tiêu đều được bạn lên kế hoạch rõ ràng, không tiêu xài lãng phí hay mua những thứ không cần thiết. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp lên kế hoạch cho chuyến đi mới của mình.

Nếu cảm thấy mệt mỏi thì bạn hãy để bản thân được nghỉ ngơi đi nhé, chiều chuộng bản thân một chút cũng không phải là hoang phí đâu.  

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 16/8/2018 là 10

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, Hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 16/8/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Ngày mới của Nhân Mã có nhiều cung bậc cảm xúc khi bạn và người ấy có những mâu thuẫn chưa thể giải quyết ngay được. Cả hai đều cho mình là đúng, cái tôi cá nhân được đặt lên quá cao mà không chịu nhún nhường khiến tình cảm bị sứt mẻ.

Trong mối quan hệ hai người nếu không ai chịu bỏ bớt cái tôi xuống rồi đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ, đánh giá khách quan thì rất khó có thể hòa hợp với nhau. Cái nhìn một chiều sẽ khiến cho xung đột càng gay gắt và dẫn đến hậu quả khó lường. Trong công việc, Nhân Mã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và tự đặt ra thử thách cho bản thân mình.

Bạn hiểu rõ mình có thế mạnh gì và biết cách phát huy thế mạnh đó. Chỉ cần duy trì phong độ này thì chẳng mấy chốc sẽ gặt hái được thành công.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 16/8/2018 là 79

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 16/8/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết có thể gặp vài rắc rối trong công việc. Nhắc nhở chòm sao này nên kiểm soát cảm xúc bản thân, đừng để sự nóng nảy, tức giận khiến mâu thuẫn nảy nở, tình cảm rạn nứt, công việc cũng vì thế mà bị ngưng trệ. Đôi khi trong một tập thể chúng ta cần phải biết đặt lợi ích chung lên hàng đầu chứ không thể cứ mãi làm theo ý của mình.

Kết Kết đừng để những suy nghĩ chủ quan của bản thân ảnh hưởng tới cả tập thể, có nhiều cách để xử lý vấn đề, điều này phụ thuộc vào quyết định của chính bạn. Đường tình của Ma Kết cũng không được suôn sẻ cho lắm, bạn cố chấp và chỉ muốn người ấy làm theo ý mình.

Tuy nhiên điều này cũng không mang lại niềm vui cho bạn, bởi không ai muốn bị người khác điều khiển và sự nhẫn nhịn của đối phương cũng có giới hạn mà thôi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 16/8/2018 là 11

Màu sắc may mắn: vàng, xám

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 16/8/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình hôm nay có sự tinh tế và thấu hiểu tâm lý cần thiết để có thể đưa ra những lời khuyên có ích và an ủi người khác. Cũng vì thế mà mọi người tìm đến bạn để chia sẻ, lắng nghe lời khuyên, tư vấn, tìm kiếm sự bình an.

Điều này rất có lợi cho những bạn làm nghề nghiên cứu dịch vụ, tâm lý học, xã hội học vì kết quả hết sức khả quan. Những kinh nghiệm, năng lực, sự thành thạo và ứng biến linh hoạt đã trở thành vũ khí mạnh mẽ nhấ của Bảo Bảo hôm nay. Bạn dồn hết tâm trí cho công việc, tìm kiếm niềm vui cho người khác mà lại quên đi niềm vui của chính mình.

Tình yêu của Bảo Bình mờ nhạt, rạn nứt chỉ vì bạn dành quá ít thời gian cho người ấy, có lẽ chính bản thân bạn cũng không ngờ được là sự việc lại diễn biến theo chiều hướng này.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 16/8/2018 là 41

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 16/8/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Song Ngư hôm nay cho biết bạn và người ấy đang có những ngày tháng vô cùng ngọt ngào bên nhau khi cả hai dù có mục tiêu riêng nhưng vẫn kết hợp ăn ý và phối hợp với nhau để cùng đạt được mục tiêu. Tình cảm gắn bó và thoải mái khiến các bạn thực sự trân trọng những giây phút bên nhau.

Trong công việc, Ngư nhi sẽ có những ý tưởng sáng tạo độc đáo và phát huy năng lực một cách trọn vẹn. Điều này giúp cho bạn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, mang tới cơ hội có thêm không gian phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên Song Ngư nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời tiết chuyển mùa khiến chúng ta dễ dàng mắc bệnh, nhất là khi bạn đang làm việc với cường độ cao mà không chú ý ăn uống, ngủ nghỉ khoa học thì rất dễ khiến cơ thể suy nhược đó.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 16/8/2018 là 67

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm ngày 16/8/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Khả Hân

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 16/8/2018 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com