Reatimes.vn

CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

15/01/2019, 19:02 GMT+7

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, tình cảm Cự Giải khá mệt mỏi với các vấn đề riêng tư và dễ có những mâu thuẫn. Xử Nữ có một ngày không tốt trong công việc lẫn tình cảm. Ngược lại, Bọ Cạp có nhiều biến chuyển tích cực hơn về tình cảm đấy nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 17/1/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, thứ năm này Bạch Dương sẽ có rất nhiều những suy nghĩ và mong muốn hành động thật nhanh, có được kết quả tốt. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ bởi đôi khi đó là lực bất tòng tâm.

Công việc quá nhiều, tránh nhiều quá nhưng nó không phải là vấn đề một sớm một chiều có thể giải quyết được. Do đó Bạch Dương nên bình tĩnh và cân nhắc việc nào nên làm trước, có kế hoạch kỹ lưỡng tránh tự tạo áp lực cho mình mà khiến cho hiệu quả công việc cũng không đạt được tốt nhất.

Trong chuyện tình cảm có lẽ bạn cũng đang sao nhãng và thiếu quan tâm tới gia đình của mình. Thay vì quá bận rộn với công việc bạn có thể dành một chút động thái gần gũi với mọi người biết đâu đó là niềm cảm hứng đối với bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm ngày 17/1/2019 là 22.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 17/1/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ năm, Kim Ngưu khá hỉ hả với những gì mình đạt được và đang tính toán tới việc nên làm gì để có kết quả đang có.

Tiền bạc đối với Kim Ngưu rất quan trọng và tất nhiên những gì tài chính đang có thực sự giúp bạn ý trở nên vui vẻ không tưởng. Tuy nhiên, hôm nay Kim Ngưu nên quan tâm tới vấn đề sức khỏe của mình một chút. Có lẽ sự hưng phấn của bạn dễ khiến bạn sa đà vào các cuộc vui có hại cho thể chất đấy nhé.

Đối với tình cảm Kim Ngưu hiện tại khá bướng bỉnh và điều này cảm trở vận trình tình yêu của bạn khiến cho người bên cạnh cảm thấy chưa có được điểm chung và dè chừng bạn thay vì cởi mở và gần gũi hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm ngày 17/1/2019 là 79.

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 17/1/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình tuần ngày Song Tử xem ra khá khả quan. Các kế hoạch công việc của bạn đang tiến triển khá tốt, đặc biệt những ai theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay là lúc bạn có thể tính tới việc mở rộng hay đẩy nhanh tiến độ bán hàng.

Đối với tình cảm bạn cũng có thể chưa đạt được như ý nhưng thái độ và tâm thế đón nhận nó đủ để thấy bạn đã trưởng thành và sẽ không ít những thời điểm tốt về sau giúp bạn có được mối quan hệ như ý. Bạn đang có được nguồn cảm hứng tốt cho công việc và sự tập trung sẽ giúp Song Tử có một ngày viên mãn.

Thêm vào đó, tiền bạc không trở thành nỗi lo ngại của ngày hôm nay cho nên bạn hoàn toàn có thể phải thờ phào và nghỉ ngơi. Vận trình ngày mới của Song Tử nên ưu tiên việc tạo một khoảng thời gian nghỉ ngơi để đảm bảo về mặt sức khỏe nhé

Con số may mắn của Song Tử thứ năm ngày 17/1/2019 là 02.

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 17/1/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới của Cự Giải có được những lợi thế và khá trôi chảy trong các kế hoạch. Theo dự báo xem bói tử vi ngày mới bạn có thể bắt đầu một ngày khá thảnh thơi, không cần thức dậy sớm mà có thể ngủ thêm một chút.

Tuy nhiên về sức khỏe thì bạn dường như đang gặp vấn đề nên dành thời gian để nghỉ ngơi là điều quan trọng. Đối với tình cảm có thể Cự Giải cũng có một ngày khá mệt mỏi với các vấn đề riêng tư và dễ có những mâu thuẫn.

Người độc thân khó có thể đạt được mục tiêu tán tỉnh ai đó. Do vậy, hôm nay Cự Giải có một công việc khá ổn thì cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi thay vì lo toan quá nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm ngày 17/1/2019 là 11.

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 17/1/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là thời điểm dường như Sư Tử đang thể hiện đúng bản chất hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo của mình.

Khi mà bạn đã nổi hứng thì sẵn sàng chi tiền bạc để giúp mọi người vui hơn.  Bạn đang cần phải nỗ lực hết mình để có được các mối quan hệ tốt và phần nào giúp cho công việc thuận lợi hơn. Hôm nay chuyện tình yêu có thể Sư Tử sẽ dễ lâm vào tình trang tiến thoái lưỡng nan, khó có thể giải thích rõ ràng.

Vì vậy, với mệnh đào hoa bạn đừng quá vui mừng mà nên cố gắng có các xử lý bình tĩnh nhất. Dẫu biết rằng bạn là người muốn có mối quan hệ tốt nhưng đừng biến nó thành hiểu lầm nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm ngày 17/1/2019 là 32.

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 17/1/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có một ngày không tốt trong công việc lẫn tình cảm. Bạn đang thiếu đi sự tập trung cần thiết cho công việc chính.

Những sự việc vụn vặt lại khiến bạn phải mất nhiều thời gian để xử lý. Do vậy, hiệu quả ngày làm việc không cao và thêm vào đó nguồn tài chính chưa thấy có được điểm sáng đáng kể vì thế tâm trạng dễ ảnh hưởng tới các vấn đề khác. Tình cảm nam nữ mặc dù có được nền tảng khá tốt nhưng hôm nay có thể vẫn phát sinh những mâu thuẫn từ đâu bay đến.

Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối diện với những lời trách móc nên hãy cố gắng lắng nghe và tránh nổi giận để cải thiện tình hình này nhé

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm ngày 17/1/2019 là 81.

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 17/1/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Thiên Bình sẽ có những sao nhãng trong công việc khác hẳn thường ngày trong ngày hôm nay. Nếu như thời gian trước bạn là người làm việc với đầy nhiệt huyết và tinh thần làm việc khá tốt thì thời điểm này bạn lại hoàn toàn ngược lại.

Công việc với bạn hôm nay khá nhàm chấn và chẳng muốn cố gắng. May mắn là tài chính của bạn không bị ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc này. Hãy an tâm bạn sẽ sớm vực lại vấn đề này thôi nhé.

Ngày mới của Thiên Bình có những dấu ấn tích cực trong chuyện tình cảm. Sự thân tình, ngọt ngào giúp cho bạn có được sự ấm áp, vui vẻ hơn so với công việc đang đón nhân. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bàn tính các chuyện gia đình sắp tới để có được ý kiến thống nhất chung.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm ngày 17/1/2019 là 33.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 17/1/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp theo nhận định có nhiều biến chuyển tích cực hơn về tình cảm. Bạn có nhiều thời gian để dành cho mối quan hệ riêng tư của mình hơn.

Do vậy, hôm nay tử vi của bạn cho thấy hiếm có xích mích nào có thể xảy ra. Tuy nhiên, trong công việc dù không quá bận rộn nhưng cũng cần thận trọng với các mối quan hệ vốn đã khó ưa thì dễ có xích mích. Tính cách thẳng thắn, cương quyết của bạn đôi khi khiến cho người khác không vừa lòng và đánh giá không tốt về bạn.

May mắn hôm nay Bọ Cạp có thể thấy bản thân mình thật may mắn trong vấn đề tài chính khi nhiều khả năng có được một khoản lợi bất ngờ tới. Đây cũng là niềm vui mà Bọ Cạp cảm thấy hào hứng nhất trong ngày.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm ngày 17/1/2019 là 72. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 17/1/2019


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã nhận thấy khả năng hôm nay bạn vẫn còn đang tiếp tục phiêu du với sở thích của mình. Trong khi đó nên nhớ vấn còn một đống công việc thuộc nhiệm vụ xử lý của bạn đấy nhé.

Có thể sở thích cá nhân dạo gần đây đang chiếm mất nhiều thời gian và bạn dễ bỏ lỡ các cơ hội kiếm tiền của mình hơn. Hôm nay, bạn có thể trải nghiệm được nhiều cảm xúc trong chuyện tình cảm bởi người ấy dường như dành cho bạn khá nhiều điều thú vị.

Với những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã bạn dường như được nhận về tình cả nhiều hơn cho nên có thể gọi hôm nay là số hưởng của bạn. Tuy nhiên, nên thận trọng với vến đề đa tình của mình nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm ngày 17/1/2019 là 42.

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 17/1/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết cho thấy bạn đang gặp được vận may và biến ngày mới của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Đối với bạn những vấn đề công việc hay cuộc sống cá nhân đều khá tốt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Sự nghiệp dù thời gian này khá bận nhưng không có áp lực nhiều. Khả năng lãnh đạo và quản lý sắp xếp công việc hiệu quả nên dường như tất cả đang diễn ra trong kế hoạch của bạn.

Đối với chuyện tình cảm hôm nay bạn có thể cố gắng thể hiện tình cảm hôm chút bạn sẽ nhận được nhiều sự đáp trả vô cùng ý nghĩa.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm ngày 17/1/2019 là 77.

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 17/1/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình đang có rất nhiều vấn đề cần phải làm hôm nay cũng như các ngày khác. Bởi vậy, bạn sẽ cần tập trung nhiều hơn và tránh sa đà vào chuyện thị phi vừa mất thời gian, vừa ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Đối với Bảo Bình thì bạn dù có khả năng làm việc khá nhanh và chắc chắn nhưng đôi khi lại mất tập trung nên cần điều chỉnh lại để đảm bảo kế hoạch của mình.

Chuyện tình cảm của bạn không có vấn đề gì đáng lo ngại vì thế bạn có thể an tâm hoặc nếu có thể quan tâm bằng cách dành một món quà hay động thái gì đó tới người ấy nhé. Đồng thời, cũng nên quan tâm một chút tới vấn đề sức khỏe, đặc biệt là chế độ sinh hoạt và vấn đề hô hấp của bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm ngày 17/1/2019 là 63.

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 17/1/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư đang có được cơ hội tốt cho việc thể hiện năng lực cá nhân cũng như có được công việc như ý. Nhiều khả năng có một chút vấn đề xảy ra nhưng trong năng lực của bạn bạn hoàn toàn có thể xem đây là thời cơ để nghi điểm.

Học tập các kinh nghiệm và tận dụng sự giúp đỡ của mọi người chính là cách tốt để có thể giúp mình phát huy  khả năng và tạo tiền đề tăng thu nhập. Yêu đương với Song Ngư hôm nay khá suôn sẻ và không phải vội vàng làm bất cứ điều gì.

Tình yêu đối với bạn hôm nay khá nhẹ nhàng và có thể dành thời gian cho nhau, tăng sự gắn kết vốn đã rất tốt. Đặc biệt, bạn có được thể chất tốt và tinh thần sảng khoái nên có thể xem đây là một ngày tốt lành trong tử vi tuần này của bạn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm ngày 17/1/2019 là 61.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 17/1/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP