Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

16/02/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cần tự tin hơn trong công việc; Kim Ngưu tỏ ra là một người thú vị và rất giàu ý tưởng...

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 17/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương khá vất vả, bạn đang chạy đua với thời gian hoàn thành gấp rút những công việc còn dang dở. Hãy sắp xếp và giải quyết từng việc một, ưu tiên theo mức độ quan trọng, trung bình và ít quan trọng. Tránh để công việc dồn ứ, bạn sẽ cuống cuồng lên rồi làm bung bét mọi việc hết đấy.

Chòm sao này rất ngang bướng, cứng đầu, với kiến thức đang có bạn luôn cho rằng mình đúng và không chịu học hỏi thêm. Nếu duy trì thái độ này bạn sẽ thụt lùi đi so với mọi người mà thôi. 

Đồng nghiệp hoàn toàn có thể trở thành bạn bè của nhau, thật tuyệt vời nếu bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc cùng họ. Vì thế, nhớ cố gắng xây dựng mối quan hệ thất tốt với đồng nghiệp.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 17/2/2020 là 55.

Màu sắc may mắn: hồng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 17/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người thú vị và rất giàu ý tưởng. Bạn sẵn sàng nêu ra ý kiến của mình cho mọi người cùng tham khảo chứ chẳng bao giờ giấu giếm điều gì. Điều này giúp bạn truyền động lực cho người khác.

Bạn trở nên nổi bật nếu tham gia vào các hoạt động tập thể. Sự vui vẻ và tích cực khiến bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người. Bạn có thể đạt được những thành tích lớn nếu không ngừng cố gắng.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu nên bình tĩnh lắng nghe trái tim chứ không nên vội vàng đưa ra quyết định đến với ai. Nếu lựa chọn cẩn thận, bạn có thể tránh được những đối tượng xấu muốn lợi dụng mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 17/2/2020 là 90.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 17/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có những suy nghĩ không được lành mạnh cho lắm, đó cũng là lý do bạn dễ phạm sai lầm, kiểm soát bản thân là điều cần thiết trong lúc này. Hãy làm những công việc trước mắt để làm nhẹ những xiềng xích quanh chân mà chính bạn tự tạo ra. 

Về chuyện tình cảm với Song Tử lại hết sức bình thường không nóng ấm hay lạnh nhạt. Nó đang dần trở thành một thói quen, nghĩa vụ thay vi những cảm xúc. Với những ai độc thân thì thái độ thờ ơ có thể khiến bạn vẫn đi trong con đường đến với cô đơn đấy. 

Chòm sao này cần phải biết rằng để có thể cải thiện hiệu quả khả năng quản lí tài chính cá nhân trước hết bạn cần thay đổi cách suy nghĩ về tiền. Đừng áp lực về việc kiếm tiền, cảnh giác trước sự tham lam, cảm thấy thù ghét các yếu tố vật chất và đề cao giá trị tinh thần... vì tất cả những cảm xúc đó chỉ cho thấy bạn thiếu chủ động với tiền bạc mà thôi.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 17/2/2020 là 31

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng 

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 17/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có vận trình không mấy suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Từ công việc cho đến tiền bạc, tình yêu đều không như bạn mong đợi, song cũng không nên quá thất vọng. 

Chỉ khi con người rơi vào hoàn cảnh bất hạnh mới nghĩ đến hạnh phúc và phấn đấu cho hạnh phúc ấy. Hãy đặt cho mình một mục tiêu thật rõ ràng, bạn sẽ biết được mình muốn điều gì và phấn đấu đạt được những điều đó.

Về chuyện tài chính cũng nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Bạn kiếm được không ít tiền nhưng với tốc độ tiêu xài như hiện tại thì dù tiền núi cũng sớm hết mà thôi. Hãy bỏ ra những khoản tiết kiệm mỗi tháng phòng khi có chuyện không hay xảy ra còn có chỗ để xoay sở.

Để tránh tình trạng dị ứng thời tiết, Cự Giải nên hạn chế ăn các thực phẩm dễ gây dị ứng trong thời gian này như hải sản, lạc, dứa… Chú ý vệ sinh răng miệng, cơ thể để phòng tránh các bệnh do virus.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 17/2/2020 là 51.

Màu sắc may mắn: tím, trắng 

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 17/2/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có vẻ khá thảnh thơi, không muốn làm công việc gì lớn lao trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng đôi khi mình cũng cần phải chiều chuộng bản thân một chút và cho phép mình được nghỉ ngơi.

Nghỉ ngơi cũng tốt thôi, nhưng nếu có công việc gì bắt buộc phải hoàn thành, bạn cần bắt tay vào làm ngay, không nên lần lữa từ ngày này sang ngày khác, bởi nếu bạn không xử lý thì mọi việc vẫn sẽ đắp đống đấy thôi. 

Về chuyện tình cảm, Sư Tử có vẻ không được hòa hợp với cha mẹ cho lắm. Bạn chẳng đồng tình với quan điểm của hai người, đồng thời cũng chẳng muốn phải làm theo yêu cầu của cha mẹ.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 17/2/2020 là 44.

Màu sắc may mắn: nâu, hồng 

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 17/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ sẽ xuất hiện cảm giác cô đơn hay là bị đe dọa về một vấn đề nào đó, có thể là vì bạn không tự tin với kiến thức và năng lực của mình. Hãy tự học hỏi thêm để được mở mang đầu óc, bạn sẽ cảm thấy tự hào hơn về bản thân. 

Bên cạnh đó hãy nhìn nhận lại xem bạn có phải là người lãng phí khi mua quá nhiều giày dép, quần áo, cách chi tiêu của bạn đang có vấn đề đấy. Thứ 2 cung hoàng đạo hãy cố vượt qua suy nghĩ muốn mặc kệ mọi việc và không tin tưởng vào những điều đang diễn ra xung quanh mình. 

Thái độ hoài nghi không phải là không tốt nhưng khi làm điều gì đó thì bạn nên có niềm tin nếu không bạn sẽ không phát huy được khả năng của mình. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 17/2/2020 là 13.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh 

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 17/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có lời nói sắc bén, dám nói lên sự thật, nhưng bạn cũng có thể thể hiện sự khéo léo tuyệt vời và tài ngoại giao. Đó là lý do nhiều người nể trọng bạn. Công việc cũng khá thuận lợi, mọi việc diễn tiến theo đúng như dự kiến. Bạn lại được mọi người giúp đỡ nên cũng đỡ vất vả phần nào.

Chòm sao này dường như rất tập trung vào những gì người khác đang làm và điều này sẽ chiếm hầu hết thời gian của bạn. Từ đó, bạn thậm chí không nhận ra rằng mình có thể bỏ lỡ những thứ quan trọng hơn trong cuộc sống.

Có thể bạn sẽ gặp một vài tình huống mà khiến bạn nhớ lại sự kiện đau buồn trong quá khứ hoặc những kỷ niệm mà bạn đã chôn giấu từ lâu. Bạn sẽ vô thức đắm chìm trong mớ hỗn độn ấy mà vô tình quên đi công việc mình phải làm hiện tại, hãy tỉnh táo và tập trung hơn Thiên Bình nhé nếu không muốn nhận một kết quả bết bát.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 17/2/2020 là 84.

Màu sắc may mắn: vàng, tím 

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 17/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có vẻ khá căng thẳng vào ngày hôm nay, bạn quyết định mọi việc một cách khá chóng vánh, và chính vì vậy mà sự lựa chọn của bạn chưa chắc đã chính xác.

Về công việc, bạn cần lắng nghe lời góp ý của mọi người nhiều hơn chứ không nên phản ứng quá lên. Người ta còn nhắc nhở bạn nghĩa là người ta còn quan tâm đến bạn mà.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống, bạn cần tâm sự với người khác để giải tỏa những cảm giác tiêu cực trong lòng, và nửa kia chính là người luôn sẵn sàng lắng nghe bạn đấy. Hai người hãy cùng thảo luận để đưa ra biện pháp giải quyết hợp lý.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 17/2/2020 là 77.

Màu sắc may mắn: xanh, trắng 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 17/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khá nóng tính nên bạn rất dễ nổi giận. Chính vậy bạn không nên tham gia vào bất cứ cuộc tranh luận nào nha, đề phòng trong lúc mất bình tĩnh có những phát ngôn và hành động không hay nhé. 

Có thể bạn không quan tâm nhưng hầu hết những người thông thái đều là người sẽ dành thời gian để đọc sách mỗi ngày. Do đó, dù bạn còn trẻ hay đã già thì cũng nên dành thời gian để đọc sách hơn là lãng phí chúng với những chiếc điện thoại và mạng xã hội ảo. 

Nhân Mã nên biết phân chia thời gian hợp lí để vừa chu tất chuyện công việc vừa quán xuyến, quan tâm tới việc nhà. Dù là nam hay nữ thì bạn cũng có trách nhiệm như nhau với công việc gia đình, đừng dồn hết trách nhiệm cho đối phương. Người ấy lúc nào cũng quan tâm tới bạn, để ý từng hành động nhỏ nhất, đây thật sự là một người không thể bỏ lỡ.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 17/2/2020 là 17.

Màu sắc may mắn: đen, hồng 

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 17/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có vẻ nhạy cảm với những câu chuyện tầm phào của các đồng nghiệp xung quanh. Bạn ít nói nhưng bình thường cũng cố tham gia đôi ba câu góp vui, hôm nay lại không như vậy. Một vài rắc rối có thể xuất hiện, nhưng với một người bản lĩnh như bạn thì điều đó chẳng hề khiến bạn lo lắng.

Hạnh phúc không phải tìm kiếm ở đâu xa, cách đơn giản nhất để hạnh phúc chính là trân trọng những gì mình đang có. Có thể người ấy không phải là hình mẫu lý tưởng, nhưng đó lại là người hiểu và yêu thương bạn hơn tất cả, đấy mới là thứ không thể mua được bằng tiền.

Nguồn tài chính của Ma Kết khá vững mạnh, đôi khi bạn thấy tiền bạc có sức nặng đáng kể, có sức mạnh khiến ai cũng phải tuân phục. Nhưng tiền bạc cũng chỉ là vật ngoài thân, chỉ có người ở lại bên ta bất kể buồn vui, giàu nghèo mới thực sự đáng quý.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 17/2/2020 là 11.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu 

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 17/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong công việc cần tự tin trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn, nhất là khi có việc nào đó khiến bạn cảm thấy không vừa ý. Vừa làm việc vừa khó chịu thì không thể nào đạt hiệu quả công việc cao được.

Bạn có thể cảm thấy buồn bã vì người ấy không dành nhiều thời gian quan tâm đến mình, tuy nhiên, bạn cũng không muốn mình cứ mãi là người chủ động. Chính vì thấy mà hôm nay, bạn chẳng vui vẻ gì.

Tình hình tài chính của Bảo Bình khá ổn định trong thời điểm này. Bạn có thể tự đi ăn hoặc mua cho mình một món đồ gì đó để khuây khỏa.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 17/2/2020 là 32.

Màu sắc may mắn: vàng, xám 

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 17/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay không muốn chia sẻ chuyện cá nhân của mình lắm. Khi có nhiều việc cùng một lúc, bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất và làm các việc khác theo mức độ quan trọng giảm dần, như vậy chính bạn đã tự đẩy bớt gánh nặng cho mình. Chòm sao này chớ nên nóng vội trong ngày hôm nay lợi bất cập hại đó. 

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào thì Song Ngư vẫn nên suy nghĩ kỹ một chút, nếu có thể, hãy hỏi ý kiến của mọi người nhé. Bên cạnh đó, đừng ngại thể hiện bản thân mình, hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn là người có năng lực. Bạn hãy kiên quyết đoạn tuyệt với quá khứ, tại sao cứ phải đau lòng về một người đã bỏ rơi mình. 

Nếu cảm thấy quá khó khăn bạn hãy xóa hết tin nhắn, ảnh chung, hãy mạnh mẽ vứt bỏ những thứ đồ liên quan đến người đó và hãy làm bản thân bận rộn với những điều có ý nghĩa hơn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 17/2/2020là 71.

Màu sắc may mắn: đen, trắng 

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 17/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP