Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

16/09/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 17/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 17/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên xác định lại mục tiêu và sắp xếp công việc một cách khoa học; Ma Kết cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn..

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 17/9/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thứ ba có công việc ổn định hơn những ngày trước. Bản mệnh đã bắt kịp với guồng quay và tìm ra được những phương thức mới, nâng cao kết quả công việc hơn nhiều lần.

Về vận tài chính nhờ thế mà tăng lên rõ rệt. Những bạn làm nghề kinh doanh ngày hôm nay sẽ kí kết được những hợp đồng lớn, doanh thu cao nên hoa hồng bạn nhận được khá lớn đấy.

Sức khỏe cần chú ý tới bệnh dạ dày, những triệu chứng nôn khan, chướng bụng đều là biểu hiệu sự nghiêm trọng của tình trạng bệnh. Bạn không nên chủ quan mà hãy thăm khám bác sỹ kịp thời.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba ngày 17/9/2019 là 09

Màu sắc may mắn: đen, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 17/9/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên sắp xếp theo chế độ ưu tiên nếu như khối lượng công việc quá nhiều bởi bạn cũng không thể hoàn thành chúng cùng thời gian được. Hãy phân loại nhiệm vụ nào quan trọng cần làm trước, việc có thể trì hoãn và thực hiện nó theo kế hoạch. Có như vậy bạn mới có thể tập trung và mang lại hiệu quả tốt được, luôn kiểm soát thời gian nhé.

Chòm sao này đang đứng trước những vấn đề rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Bạn càng nóng giận thì càng mất tỉnh táo mà dễ đưa ra quyết định sai lầm, thế nên đừng có mà tự ném tiền qua cửa sổ nhé. 

Những lúc như thế này, bạn cần phải giữ được sự bình tĩnh mới có thể nghĩ ra cách giải quyết ổn thỏa nhất, thay vì để cảm xúc bốc đồng điều khiển mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba ngày 17/9/2019 là 54

Màu sắc may mắn: trắng, xám

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 17/9/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay trở nên rất dễ chịu hơn bình thường. Bạn biết cảm thông và sẵn sàng chia sẻ với người khác. Những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây đều được bỏ qua, thậm chí bạn cũng không còn cảm thấy phiền lòng khi nghĩ tới sự phản bội của đối phương. Lúc này bạn cảm thấy lòng mình thoải mái và nhẹ nhõm hơn bao giờ hết.

Để tập trung hơn cho công việc, bạn nên xác định lại mục tiêu và sắp xếp công việc một cách khoa học. Hãy ưu tiên xác định mục tiêu cuối cùng rồi chia nhỏ chúng thành từng hành động nhỏ hơn, như vậy bạn sẽ biết điều gì là quan trọng và cần ưu tiên làm trước. Có như vậy bạn mới không bị bỏ sót những chi tiết quan trọng.

Vấn đề tiết kiệm tiền chưa bao giờ là dễ dàng với Song Tử cả, nhưng bạn vẫn phải tập trung cho kế hoạch đó của mình. Hãy vượt qua mọi cám dỗ để đảm bảo khoản tiền tích lũy của mình cho những kế hoạch dài hạn trong tương lai. Không có gì là không thể nếu như bạn thực sự quyết tâm và nghiêm khắc với bản thân.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba ngày 17/9/2019 là 23

Màu sắc may mắn: cam, hồng

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 17/9/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang cảm thấy bí bách, chán nản trong công việc. Bạn là người có tài và có ý chí chính vì thế nếu môi trường làm việc không có cơ hội để bạn thử thách bản thân, bạn sẽ cảm thấy không còn hứng thú và muốn rời bỏ công việc này.

Lời khuyên cho bạn là hãy suy nghĩ nghiêm túc. Nếu thật sự muốn thử thách bản thân, bạn có thể dùng vốn kinh nghiệm đã có của mình thử sức ở một lĩnh vực kinh doanh mới và tự mình làm chủ nhé.

Tình yêu khá tốt. Dù bạn làm gì cũng luôn có đối phương giúp sức và đồng hành. Đây là niềm may mắn của những cặp đôi khi yêu và hiểu nhau.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba ngày 17/9/2019 là 73

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 17/9/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có xu hướng hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ thấu đáo nên gặp phải sự phản kháng của người khác. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để sự kích động khiến bản thân mất đi sự tỉnh táo và sáng suốt vốn có. 

Có lẽ lúc này bạn nên nghỉ ngơi thay vì gượng ép bản thân tiếp tục làm việc. Việc thiếu ngủ hay mất ngủ có thể làm trí óc suy yếu và giảm khả năng ghi nhớ. Nếu một người không được ngủ đủ giấc, nó sẽ tàn phá các tế bào não, vì vậy bạn nên luyện tập thói quen ngủ sớm dậy sớm để bảo vệ sức khỏe, không nên sử dụng điện thoại, máy tính trước khi ngủ.

Chuyện tình yêu của Sư Tử bắt đầu có dấu hiệu trùng xuống, có lẽ bạn và người ấy sau những giây phút say sóng cần có thời gian để tĩnh tâm để thấu hiểu đối phương. Tình yêu muốn bền lâu phải được vun đắp từng ngày, bạn không nên nóng vội và cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba ngày 17/9/2019 là 94

Màu sắc may mắn: xanh, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 17/9/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có một ngày làm việc hiệu quả, bản mệnh khá ham việc và khả năng sẽ nhận lời làm thêm để có được thu nhập cũng như đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất. Sự cố gắng trong công việc của bạn sẽ cần sự phân chia thời gian hợp lý giữa cuộc sống và công việc kiếm tiền.

Xử Nữ quá quan tâm tới công việc và những áp lực này sẽ khiến bạn dễ nổi nóng với nửa kia của mình. Rất may người ấy hiểu và sẵn sàng thông cảm cho bạn. 

Hai người yêu nhau quá lâu thường dần mất đi ngọn lửa tình yêu thuở ban đầu, mà thay vào đó là sự gắn bó như một thói quen không thể tách rời. Thi thoảng hãy hâm nóng bằng những buổi hẹn hò lãng mạn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba ngày 17/9/2019 là 05

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 17/9/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình biết cách để tiến tới thành công nhưng bạn lại không biết thực hiện như thế nào. Hãy nhớ người thành công sẽ luôn làm việc có kế hoạch và chăm chỉ hơn người khác để đạt được những thứ họ muốn, hành động nhỏ hàng ngày nhưng mục tiêu lớn trong tâm trí. Hãy sắp xếp lại suy nghĩ của mình nhé.

Đối với quan hệ tình cảm hôm nay bạn sẽ cần chọn cách bình lặng đừng quá lấy cái tôi của mình mà áp đặt ý chí lên người khác bởi nó có thể khiến cho đôi bên dễ xảy ra những mâu thuẫn.

Thói quen sử dụng quá nhiều đường có thể làm giảm quá trình hấp thụ protein và dưỡng chất, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của não bộ. Vì thế Thiên Bình nên dần loại bỏ những thực phẩm chứa nhiều đường, uống nhiều nước lọc và ăn hoa quả tươi. Hơn thế nữa, nó còn tăng nguy cơ dẫn đến bệnh tiểu đường, béo phì đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba ngày 17/9/2019 là 89

Màu sắc may mắn: xám, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 17/9/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, sự nghiệp, địa vị của Bọ Cạp được nâng lên một bậc mới, vì thế hãy sẵn sàng chiến đấu để con đường đi đến thành công ngày càng được rút ngắn lại. Bọ Cạp có thể thành công nhờ vào sự đồng cảm và khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh của mình.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trải qua sóng gió cũng là vì bạn đang so sánh giữa người cũ với người yêu hiện tại và thấy không hài lòng. Thế nhưng việc này thật sai lầm bởi chẳng nên đánh đồng hoặc so sánh người này với người khác, mỗi người đều có ưu và khuyết điểm riêng. Thay vào đó bạn nên chịu khó tìm hiểu và nhìn vào những điểm tốt đẹp của đối phương thì hơn.

Bọ Cạp sẽ cần quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn bởi tác động thời tiết có thể khiến bạn đau đầu. Do vậy, cẩn thận với việc ra đường nhiều hơn nếu như bạn muốn mình có đủ năng lượng để làm việc.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba ngày 17/9/2019 là 49

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba ngày 17/9/2019

Cung Nhân Mã (21/11 – 21/12)

Nhân Mã thường xuyên lo lắng về tất cả mọi việc, nhưng đây cũng là cách để bạn làm việc cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Bên cạnh đó, khi gặp phải khó khăn bạn cũng không dễ nản lòng mà luôn sẵn sàng đối mặt và giải quyết một cách tốt nhất. Có thể nói, chưa có thử thách nào khiến chòm sao này phải gục ngã cả.

Bạn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn định đưa ra những hướng đi phù hợp nhất. Cũng nhờ ưu điểm này mà bạn được đồng nghiệp, cấp trên tin tưởng hơn, nhưng nhược điểm là không giỏi ăn nói, truyền đạt không tốt ý tưởng của mình. 

Đó có lẽ là rào cản lớn nhất đối với Nhân Mã, bạn cần phải nhanh chóng sửa đổi thì sự nghiệp còn phát triển tốt hơn nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày thứ ba ngày 17/9/2019 là 68

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 17/9/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời quan qua bạn quá ôm đồm nhiều việc nên cơ thể sắp không chịu đựng được nữa rồi, nếu không sắp xếp thời gian khoa học thì tình trạng căng thẳng, mệt mỏi sẽ còn kéo dài, dẫn đến chán ăn, lười vận động, thể lực suy nhược hơn.

Phần lớn trong chúng ta sẽ luôn từ bỏ và trì hoãn những thứ mình không thích và chỉ tập trung vào mục tiêu của mình. Thế nhưng thành công đòi hỏi bạn phải nhắc nhở bản thân làm một số điều không thú vị nhưng cần thiết để đạt thành công như mong muốn. Chuyện tình cảm không mấy êm đẹp khi mâu thuẫn giữa bạn và người ấy đang bị đẩy lên đỉnh điểm.

Đừng ngại thay đổi khi thấy rằng tình cảm đã có phần nguội lạnh. Tất nhiên có nhiều lý do dẫn đến đôi lứa rạn nứt hay chia tay, nhưng chớ để tình yêu thành cả thế giới của mình mà suy sụp hoàn toàn khi không có được người mình yêu. Bạn không nên giữ mãi những sự tổn thương bên trong mình, hãy mạnh mẽ vượt qua nó.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba ngày 17/9/2019 là 90

Màu sắc may mắn: xám, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 17/9/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có xu hướng cởi mở, trở nên hào phóng hơn và đó là lý do khiến bạn dễ bị lừa gạt. Tốt nhất hôm nay nên tránh đưa ra các vấn đề liên quan đến tài chính hoặc đầu tư, kinh doanh vào lĩnh vực nào đó mà bạn chưa nắm rõ bởi rủi ro có thể gặp phải là rất lớn. 

Trong công việc, bản mệnh thiếu sự tập trung và tâm lý chán nản, muốn buông xuôi, bạn cảm thấy những gì mình đang làm không dẫn đâu vào đâu cả, mọi thứ cứ xáo trộn hết lên. Tuy nhiên công việc này chẳng phải đang nuôi sống bạn đó sao, nếu bỏ ngang thì rất dễ gánh chịu hậu quả, vì thế trước tiên nên trang bị thật nhiều kiến thức và kỹ năng để vững tin bước tiếp

Về tài chính, bản mệnh có thể lo lắng một chút khi khoản chi nhiều hơn khoảng thu và bạn đang tư duy đến việc kiếm tiền cũng như lên cho mình kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn trước để có một khoản tích lũy cần thiết.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba ngày 17/9/2019 là 89

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 17/9/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy buồn vì chuyện tình cảm chẳng như bạn mong muốn. Người ấy tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ khiến bạn chạnh lòng, tổn thương. Có lẽ mối quan hệ của hai người bị phản đối, không nhận được sự ủng hộ của người thân và bạn bè. Nếu tình yêu không đủ lớn thì chuyện tan vỡ là khó có thể tránh khỏi.

Để đạt được thành công, bạn cần phải hoàn thiện bản thân và cách hiệu quả nhất đó chính là lắng nghe nhận xét và lời khuyên của người khác. Có thể những điều bạn không nhìn thấy nhưng người ngoài lại rất rõ, vì thế hãy luôn tiếp nhận những phản hồi có tính xây dựng để cải thiện mình. Trạng thái căng thẳng diễn ra quá lâu sẽ khiến chúng ta bị suy giảm trí nhớ và khả năng tự chủ.

Thậm chí stress còn khiến bạn khó chịu, phân tâm và ảnh hưởng tới hiệu suất công việc, vì vậy Song Ngư nên tìm cách giải tỏa căng thẳng để đầu óc thư thoải và tỉnh táo hơn. Bạn có thể cho phép bản thân xả hơi một ngày, không còn công việc, không còn mối bận tâm nào khác để thoải mái trong không gian riêng tư của mình.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba ngày 17/9/2019 là 14

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba ngày 17/9/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 17/9/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP