Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

17/01/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 18/1/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 18/1/2020: Tuổi Mão sẽ gặp một số rắc rối trong công việc ngày hôm nay; tuổi Thìn báo hiệu có mâu thuẫn với đồng nghiệp tại chỗ làm...

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay,  tuổi Tý sẽ có thể phải đối diện với cục diện tương xung gây bất an về tâm lý, mối quan hệ tình cảm không được như ý. Vốn là người thoải mái nhưng có thể bản mệnh và người ấy hiểu lầm nhau và thậm chí có sự chen chân của kẻ thứ 3 nữa nếu như con giáp này thiếu đi bản lĩnh.

Hãy trân trọng tình cảm hiện tại và dành thời gian để đôi bên thấu hiểu hơn nhé. Người độc thân buồn bã khi mãi mà chẳng thể tìm thấy người nào đón nhận tình cảm từ trái tim mình. Con giáp này thất vọng với bản thân, chán nản với tình yêu, có ý định từ bỏ để sống cuộc sống không tình yêu.

Về phương diện công việc người tuổi Tý không có những biến động đáng kể, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch thường nhật. Cho dù vận tài lộc chưa đến nhưng cũng không quá mức phải nóng lòng vì điều này. Con giáp này có thể dành thời gian để xây dựng các ý tưởng, phát triển hướng đi mới để triển khai trong thời gian tới hiệu quả, thay đổi tài vận của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu không nên cố chấp, cứng đầu trong những ngày này khi có Thiên Quan xuất hiện. Việc khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân và thiếu tôn trọng những ý kiến xung quanh hoàn toàn không phải là chiến lược hay ngày hôm nay, thậm chí còn có thể khiến cho bạn thất bại nữa.

Thủy - Thổ xung khắc dự báo có căng thẳng trong mối quan hệ. Hãy học cách chấp nhận điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người và hỗ trợ nhau chính là bí quyết để có được một mối quan hệ tốt. 

Thay vì áp đặt quan điểm sống cá nhân vào đối phương thì tốt nhất là cả hai hãy lắng nghe nhau và hỗ trợ nhau nếu cần thiết. Cuộc sống là sẻ chia, chỉ khi bạn biết đặt mình vào vị trí của người khác thì bạn mới có thể hiểu và cảm thông được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 11h đến 16h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần phải trả giá bằng những sai lầm tại chỗ làm khi bạn cứ mãi lơ đễnh, không tập trung trong công việc. Thậm chí có những người phạm sai lầm lớn dẫn để bị cho nghỉ việc.

Bạn phải chăm chỉ và làm việc với một thái độ tích cực hơn để có thể đạt được mục tiêu bạn mong muốn. Nếu tuổi Dần chỉ làm mọi thứ ở mức tàm tạm thì kết quả cũng chỉ tàm tạm, có cuộc đời tàm tạm mà thôi.

Nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ nên chuyện tình cảm của bạn cũng rất thuận lợi. Dành thời gian nhiều hơn bên đối phương sẽ giúp mối quan hệ giữa hai bạn khăng khít hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ gặp một số rắc rối trong công việc và có thể nảy sinh thêm nếu như con giáp này làm việc thiếu đi nguyên tắc, bỏ qua các kế hoạch đã định. Đây chính là vấn đề bản mệnh phải lưu ý nếu như không muốn có sự đánh giá không tốt từ cấp trên và ảnh hưởng tới con đường tiến thân tỏng tương lai.

Phương diện tình cảm hài hòa giúp cho con giáp này an tâm và cũng trở thành nguồn động viện lớn cho người tuổi Mão. Đào hoa nở rộ, bản mệnh có được những bước tiến quan trọng thế nhưng đừng chủ quan về những gì mình đang có rất có thể có người cảm thấy ghen tỵ mà có tác động xấu đế mối quan hệ của hai người.

Tuổi Mão độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình một cách rất tình cờ đó. Cứ mãi tìm kiếm tình yêu ở tận đâu đâu, giờ con giáp này mới nhận ra người ấy ở ngay bên cạnh mình. Đừng thu mình lại hay cảm thấy tự ti nhé. Bản mệnh có sức hấp dẫn riêng, khiến cho đối phương giữa bao người xung quanh chỉ bị thu hút bởi mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay, vận trình tuổi Thìn báo hiệu có bất đồng xảy ra với đồng nghiệp. Tất nhiên họ cũng có quan điểm riêng của mình và ra sức bảo vệ nó. Thế nên, việc cùng đưa ra một quy định chung sẽ giúp giảm thiểu những căng thẳng không đáng có giữa hai người ngày hôm nay.

Có những điều hạnh phúc giản đơn mà tiền bạc không thể nào giúp mua được, đó là điều mà con giáp tuổi Thìn sẽ thấm thía trong ngày hôm nay. 

Đừng quên rằng có rất nhiều những cách thức khác nhau khiến cuộc sống tốt đẹp lên và trong đó có một phần là yếu tố giàu có về cảm xúc. Hãy để mình luôn luôn thoải mái, vui vẻ, như thế bạn sẽ thấy mỗi ngày trôi qua thật dễ chịu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ theo đuổi con đường công danh. Bạn phải hiểu là năng lực của bạn chỉ là một phần thôi còn lại là sự hỗ trợ của nhiều nguồn lực khác nhau.

Thái độ kiêu ngạo khi xử lý công việc có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Hãy biết khiêm nhường và lịch sự để có thể thu phục nhiều người đứng về phía mình hơn. Mà khôn ngoan hơn là lúc bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh tập thể mà mình đang có. 

Về phương diện tình cảm, bạn đang vô tình làm tổn thương người khác bằng những lời nói hoặc hành động vô tâm của mình. Nếu không nhận ra sớm thái độ không đúng này của mình bạn sẽ làm hỏng rất nhiều mối quan hệ xung quanh đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 04h đến 06h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ bắt đầu ngày mới với khá nhiều mục tiêu đề ra, sự chăm chỉ và làm việc có kế hoạch công thêm thời cơ tốt giúp bản mệnh thúc đẩy nhanh công việc có có nhiều tin cát lành.

Sự tự chủ về tài chính giúp con giáp này nhanh chóng tiếp cận được với các cơ hội tiền bạc đang chờ đời hơn. Con đường tài lộc rộng mở, người tuổi Ngọ thoải mái trong việc chi tiêu nữa đấy. Thiên Tài xuất hiện, bản mệnh kiếm tiền bằng nghề tay trái của mình, được người khác giới thiệu, tranh thủ làm lúc rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập.

Con giáp này không muốn làm cho người ấy mệt mỏi nên gánh hết những nỗi mệt mỏi vào mình. Che chở cho nửa kia dường như đã trở thành thói quen của tuổi Ngọ. Yêu và hy sinh cho nhau, cặp đôi này không hề cảm thấy nuối tiếc bất cứ phút nào khi ở bên nhau, cũng chẳng hề hối hận khi làm mọi chuyện cho đối phương, tất cả chỉ vì yêu mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong thời gian này có nhiều vấn đề phải cùng nhau bàn bạc, xử lý nhưng nhờ sự đồng thuận nên mọi việc diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.

Tình hình tài chính của tuổi Mùi đã ổn định hơn trước rất nhiều, về cơ bản là nguồn thu và nguồn chi khá cân bằng, do đó bạn đã không còn phải rối tinh rối mù vì những tính toán không đầu, không cuối. Để đảm bảo kế hoạch lâu dài thì bạn nên chi tiết hơn và cố gắng không tiêu quá tay trong thời gian này.

Sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này khá tốt, không những thế cả tinh thần và thể lực đều tốt là nền tảng tuyệt vời để bạn mạnh mẽ thực hiện các dự định của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân lại càng phải thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình hơn. Tránh bắt đầu kế hoạch hay công việc mới trong thời gian này. Những sơ hở mà bạn đã tạo ra sẽ là cơ hội để những kẻ xấu làm hại bạn.

Không phải lúc nào mối quan hệ xung quanh cũng được như ý, thế nên bạn nên biết chọn lọc những mối quan hệ phù hợp và tập trung vào đó, đừng mất thời gian cho những người làm ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của mình.

Tình hình tài chính khá ổn, bạn có nguồn thu cuối năm đủ để mua sắm Tết cho bản thân và gia đình. Đây là thành quả cả năm cống hiến làm việc hết sức của tuổi Thân đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp tuổi Dậu tương đối tốt. Những kế hoạch của bản mệnh vẫn đang diễn ra thuận lợi. Bạn dễ đạt được ý nguyện và thậm chí gặp người hỗ trợ giúp cải thiện công việc về tiến độ và hiệu quả hơn.

Bản mệnh cũng có những cơ may và nếu như biết cách chủ động tận dụng thì tiền bạc thời gian tới không hề ít đâu nhé. Người tuổi Dậu thu nhập vững vàng, không cần phải lo lắng những vấn đề về tài chính. Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không để cái Tết trước mắt khiến mình lâm vào cảnh nợ nần.

Đường tình duyên xuôi chèo mát mái. Lục hợp quý nhân xuất hiện đúng lúc, bản mệnh có những quyết định đúng đắn, không để mình lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên câu chuyện tình yêu quá đẹp có thể khiến cho nhiều người khác đố kị, ganh tị đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cơ hội cao sẽ tìm được người ưng ý khi con giáp này mở lòng hơn.  Bạn không đưa ra yêu cầu quá cao cho tiêu chuẩn chọn một nửa, mọi thứ trở nên thực tế hơn khi bạn hiểu rõ bản thân cũng như mọi người. Chuyện tình cảm lứa đôi ngày càng rực rỡ khi sợi dây gắn kết của hai người càng bền chặt khi cả hai dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn.

Thiên Tài mở ra những cơ hội mới cho con giáp tuổi Tuất gia tăng tiền bạc, nguồn thu, tuy nhiên có thể thấy vận may này sẽ không kéo dài. Vì thế, trong thời gian tới bản mệnh nên dựa vào năng lực của mình mà kiếm tiền, chớ nên vì tham lam mà ảnh hưởng tới cả tiền bạc đã tiết kiệm từ bao lâu nay nhé.

Sức khỏe của bản mệnh khá tốt, những ai đang ốm thì nay đã được cải thiện rõ rệt, căng thẳng đã được đẩy lùi. Tuy nhiên, để duy trì tình trạng sức khỏe ổn định thì bạn vẫn không được chủ quan, lơ là khi cho rằng mình đã khỏe rồi đâu đấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím,  đen

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Kiếp Tài ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay. Có thể bạn nói khó hiểu hoặc đối phương không hiểu ý bạn nên khó khăn trong việc truyền đạt ý tưởng. Nếu vấn đề ở bạn thì nên đơn giản hóa vấn đề đi, vì sự phức tạp chỉ tạo ra thêm rào cản mà thôi.

Ngoài ra, bạn cần nên chú ý nhiều hơn đến vật dụng và thiết bị điện tử của mình khi chúng có thể bị hư hỏng bất ngờ khiến bạn khó chịu, không đủ thiết bị để làm việc, gây trở ngại trong việc hoàn thành nhiệm vụ ngày hôm nay.

Nếu không còn lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều thì tuổi Hợi cũng đừng vì an tâm mà trở nên lười nhác. Hãy tự đi tìm các cơ hội, thử thách bản thân với những điều đó, nếu không có được tiền bạc bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm không tiền bạc nào mua được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 18/1/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 18/1/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP