Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

17/01/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 18/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 18/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thứ bảy có khá nhiều những thay đổi về tinh thần; Cự Giải nên học cách kiên nhẫn hơn trong công việc nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 18/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trở nên rất cẩn thận với mỗi việc mình làm, nhưng cũng chính vì lí do này mà bạn lại có phần hơi bảo thủ. Với những ý kiến mới mẻ hơn được mọi người đưa ra, bạn dành thời gian rất lâu để suy nghĩ, nhưng rồi đến cuối cùng lại chưa dám áp dụng. 

Những bạn còn độc thân rất mong muốn tìm được cho mình nửa kia phù hợp nhưng hãy bình tĩnh và quan sát thật kĩ. Người thể hiện tình cảm và sự quan tâm chân thành, vô điều kiện với bạn mới là người đáng trân trọng chứ không phải người chỉ nói những lời hoa mĩ và xuất hiện với những món quà giá trị đâu.

Tâm trạng bất ổn khiến công việc của Bạch Dương không thuận buồm xuôi gió. Những chuyện nhỏ thôi cũng khiến bạn không thể tập trung vào công việc được vì thế kết quả không được như ý muốn. Tốt nhất là bạn nên suy nghĩ đơn giản, đừng nghiêm trọng hóa vấn đề.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 18/1/2020 là 41

Màu sắc may mắn: vàng, đen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 18/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)v

Nếu Kim Ngưu không kiểm soát tốt trạng thái của bản thân, bạn rất dễ mất điểm trong mắt mọi người. Bạn nên bình tĩnh hơn trong công việc và trong cuộc sống. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn thay đổi quá nhanh chóng và đột ngột có thể khiến cho những người xung quanh nghĩ rằng bạn là người làm việc tùy hứng đấy.

Sự thay đổi thái độ đột ngột của bạn rất có thể sẽ khiến nửa kia không vui cho lắm. Có chuyện gì cũng hãy nói rõ ràng với người ấy để không tạo thành hiểu lầm không đáng có nhé.

Những rối rắm quẩn quanh tâm trí khiến bạn có suy nghĩ mình có nên cứ ném những vấn đề phức tạp này ra sau đầu và tận hưởng những điều bản thân cảm thấy thỏa mái nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 18/1/2020 là 75

Màu sắc may mắn: đen, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 18/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thứ bảy có khá nhiều những thay đổi về tinh thần. Tết đã gần đến và đây là lúc Song ngư cần thể hiện trách nhiệm với gia đình sau khi hoàn thành các kế hoạch công việc trước dự tính.

Tài vận không dồn dập nhưng những gì bạn nhận được cũng đủ để làm hài lòng bạn rồi đấy nhé. Quan hệ tình yêu hôm nay bạn có thể phát hiện ra những bí mật không đến mức to tát nhưng bạn cũng không hề thấy dễ chịu với điều này. 

Tốt hơn hết hãy giải tỏa bằng cách chia sẻ thẳng thắn với người ấy, thay vì cứ quẩn quanh các suy nghĩ theo chiều hướng không tốt, đặc biệt nó sẽ khiến cho bạn có tâm trạng nặng nề trong cả mấy ngày tết đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 18/1/2020 là 64

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 18/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên học cách kiên nhẫn hơn khi xử lý công việc cũng như lắng nghe ý kiến của mọi người. Có thể bạn cho rằng suy nghĩ của mọi người chẳng bao giờ trùng với ý mình, nhưng dù có không áp dụng được thì bạn vẫn có thể tham khảo được cơ mà. Sự độc lập và tự tin của bạn đôi khi sẽ gây ra những sai sót trong công việc đấy.

Ngày thứ bảy với bạn tương đối ổn định, nếu như thời gian trước bạn gần như ngày nào cũng bù đầu với công việc và đặc biệt là xử lý các công việc phát sinh thì hôm nay Cự Giải bắt đầu cảm thấy dễ thở và có cảm hứng lao động, lại còn dành ra được một chút thời gian để nghỉ ngơi.

Về tình cảm, các cặp đôi rất dễ xảy ra mâu thuẫn, nghì ngờ lẫn nhau, hãy cẩn thận kẻo rơi vào chiến tranh lạnh. Những bạn còn độc thân có thể gặp được ý trung nhân thông qua những bữa tiệc do bạn bè tổ chức, vậy nên đừng từ chối những cuộc vui này.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 18/1/2020 là 30

Màu sắc may mắn: nâu, cam

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 18/1/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình nhất là khi cơ thể đang vang lên chuông cảnh báo. Có thể những mâu thuẫn trong nội tâm dạo gần đây đang giằng xé khiến bạn đau đầu không biết phải lựa chọn ra sao.

Trong công việc, không thể phủ nhận chòm sao này có tài và cũng rất tham vọng, song điều đó không đồng nghĩa với việc bạn biết tuốt mọi thứ hay bạn luôn đúng. Chẳng ai có thể dám khẳng định mọi thứ mình làm sẽ không xảy ra rủi ro.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm sự ủ rũ của bạn khá rõ ràng, khiến những người yêu thương bạn không khỏi lo lắng. Đừng lúc nào cũng giấu kín mọi việc rồi tự mình đối mặt với hết thảy, bạn cũng có thể chia sẻ với người bạn tin tưởng những lúc cảm thấy mệt mỏi nhất để vơi nhẹ nỗi lòng nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 18/1/2020v là 74

Màu sắc may mắn: tím, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 18/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang có nhiều những toan tính trong công việc. Cách xử lý khôn khéo và linh hoạt trước đó giúp bạn có một ngày thứ bảy không phải bận tâm về kế hoạch công việc của mình.

Thêm vào đó bạn hoàn toàn có thể có được những dấu hiệu tốt về cách xử lý tài chính trong gia đình. Nên mạnh dạn đề xuất điều này thay vì giữ im lặng khiến cho tinh thần bị ức chế. Bạn có thể lựa chọn thời điểm thích hợp để trao đổi trước nhằm tránh nảy sinh mâu thuẫn do không hiểu ý nhau.

Xét về cơ bản Xử Nữ có một ngày khá hào hứng và chi tiêu khá thoải mái. Tuy nhiên, nên nhớ bạn chỉ nên thực hiện hết trách nhiệm của mình đừng có quá lo toan cho người khác mà đôi khi vừa mất tiền vừa thêm bực bội nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 18/1/2020 là 31

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 18/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cẩn trọng, bạn chẳng bao giờ là một người nổi bật trước đám đông, nhưng sự thông minh và nhẫn nại luôn khiến những ai biết bạn đều thấy ấn tượng về chòm sao này. Thỉnh thoảng bạn lại nghĩ về gia đình và muốn ở bên họ, phải xa nhà bạn mới cảm thấy họ là những người mình muốn ở bên nhất.

Thứ bảy này Thiên Bình có vận đào hoa khởi sắc. Với người độc thân thì đây là tin mừng nhưng với những người có nơi có chốn hãy thận trọng với các mối quan hệ ngoài xã hội kẻo dễ bị hiểu lầm. Bạn có thể trở thành một người thân thiện nhưng sẽ cần đúng đối tượng và đúng cả giới hạn đấy.

Cung hoàng đạo này đừng giới hạn tiềm năng của bản thân trong tầm nhìn ngắn hạn. Nếu biết nhìn xa trông rộng hơn thì bạn còn có thể gia tăng thu nhập cho bản thân theo cấp số nhân. Bên cạnh đó thì việc tăng cường liên kết, giao lưu với đồng nghiệp cũng là cách giúp cho công việc tiến triển thuận lợi hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 18/1/2020 là 31

Màu sắc may mắn: tím, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy ngày 18/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên thiếu kiên định, dễ bị xao động. Trạng thái này khiến bạn dễ dàng đưa ra quyết định vội vàng mà chưa suy nghĩ thật kĩ càng. Hấp tấp chính là nguyên nhân dẫn đến các sai sót. 

Lời khuyên cho bạn là hãy cân nhắc thật kĩ vấn đề, tính toán đến các mặt khả thi và cả rủi ro có thể xảy ra để tránh phải hối tiếc về sau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người để trở nên hoàn thiện hơn.

Về phương diện tình cảm, dù cô đơn đã khá lâu nhưng bạn không vì thế mà “nhắm mắt đưa chân”, chọn bừa một người cho vơi nỗi cô đơn đó. Tình cảm với Bọ Cạp là chuyện nghiêm túc, bạn không thích và cũng không bao giờ đùa cợt với con tim của mình đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 18/1/2020 là 37

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy ngày 18/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã khả năng có một hành trình không được rộng mở cho lắm. Khi bạn dễ dàng xử lý xong các công việc thì những rắc rối trong cách đối nhân xử thế lại kéo đến khiến bạn lúng túng. 

Một ngày không có được sự khéo léo trong quan hệ ngoại giao nên bạn có thể gặp phải một số bất lợi nếu bàn tính chuyện quan trọng đấy. Vì thế nếu cần thiết hãy lên sẵn kế hoạch và dự tính các tình huống, lên phương án giải quyết để tránh lâm vào tình thế bị động.

Nhân Mã không có được vận tình cảm tốt và ngọt ngào như mơ tưởng và khả năng nó tạo cho bạn cảm giác nhàm chán và muốn thay đổi. Điều này rất nguy hiểm bởi bạn có thể bị vướng vào những cám dỗ đấy nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 18/1/2020 là 22

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 18/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong giai đoạn này thì khả năng phát triển sự nghiệp của Ma Kết là rất thấp nhưng cũng chớ lo lắng, đây chỉ là vấn đề tạm thời thôi. Tốt nhất trong thời điểm hiện tại bạn nên lặng lẽ làm việc của mình, sự bền bỉ và nỗ lực không ngừng là minh chứng tốt nhất cho năng lực của bạn. Bạn đang dần dần tiến gần hơn đến mục tiêu của mình rồi.

Đường tình duyên của chòm sao này bắt đầu khởi sắc, vì thế thay vì ở trong nhà thì hãy chủ động ra ngoài giao lưu với mọi người. Với những bạn đã có nơi có chốn thì hôm nay sẽ là ngày tình yêu giữa hai người được khẳng định một cách mạnh mẽ. Hãy tận hưởng một ngày vui vẻ và lãng mạn bên nhau.

Về tài chính, Ma Kết cần biết cách tiết chế và sử dụng tiền bạc hiệu quả hơn. Thời gian tới mặc dù có nguồn thu về nhưng nếu bạn quá hứng thú trong việc tiêu tiền thì nó cũng bay biến hết thôi. Đặc biệt là trong thời điểm kỳ nghỉ lễ đang tới gần, mức chi tiêu cũng phải gia tăng theo.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 18/1/2020 là 39

Màu sắc may mắn: tím, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 18/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn biết cách tỏa sáng bản thân ở bất cứ nơi đâu bạn đặt chân đến. Bạn chẳng ngại ngần thể hiện điểm mạnh của mình cho tất cả mọi người cùng biết. Do đó, bạn luôn nhận được sự chú ý của mọi người.

Trên vận trình tình cảm, chiến tranh lạnh xảy ra khiến cả bạn và nửa kia chẳng ai dễ chịu. Cho nên, bạn nên cố tìm cách tháo gỡ vướng mắc càng sớm càng tốt để hàn gắn mối quan hệ nhé. 

Tết nguyên đán cận kề, kế hoạch mua sắm chuẩn bị cho Tết cũng bước vào giai đoạn gấp rút. Bạn nên mua sắm những thứ thật sự cần thiết, tránh tiêu xài hoang phí kẻo Tết xong thì cũng cháy ví đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 18/1/2020 là 20

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 18/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ có nhiều điều để bạn vui mừng khi mà bạn tạm gác được những bận rộn trong công việc để nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình, các mối quan hệ xã giao, bạn bè.

Thêm vào đó, tài lộc ào ào đổ đến giúp bạn có thêm tài chính và thoải mái chi tiêu hơn trước. Nếu xét về tình cảm thì Song Ngư đang có một ngày khá ngọt ngào khi bạn không thực sự có nhiều quan tâm tới người ấy nhưng lại biết cách để bù đắp những sai lầm và tạo tình huống vô cùng tình cảm để xoa dịp.

Ngoài những chuyện tốt đẹp thì bạn cũng cần cẩn thận hơn với vấn đề đi lại và sức khỏe bởi hôm nay dự đoán sẽ không có lợi về vấn đề này.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 18/1/2020 là 39

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 18/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 18/1/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP