Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

01/04/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 2/4/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 2/4/2020: Tuổi Hợi sẽ gặp được may mắn và có nhiều cơ hội mới trong công việc; Tuổi Sửu nên tránh vướng vào các vụ tranh đoạt quyền lợi nhé...

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có cảm giác như tất cả mọi thứ đều đang quay lưng lại với mình, thế nhưng con giáp này không biết rằng đó chính là cơ hội để thử thách bản thân. Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra, có thể hôm nay họ nói cười với bản mệnh nhưng ngày mai lại đâm sau lưng. Hãy tỉnh táo chứ đừng mù quáng quá nhé. 

Kiếp Tài xuất hiện dự báo có khả năng bị hao tài của người tuổi Tý trong ngày hôm nay. Đừng lảng tránh những nguyên nhân đang có vì nếu không chúng sẽ lại khiến con giáp này tốn kém thêm tiền bạc trong thời gian tới đấy. Hãy đối mặt và tìm cách giải quyết một cách triệt để nhé. 

Bản mệnh cũng đang có nhiều thứ phải chi tiêu nên chắc hẳn sẽ khó lòng tiết kiệm được. Có thể, sức khỏe yếu là một trong những nguyên nhân chính làm tuổi Tý phải bỏ ra số tiền đáng kể với mong muốn lấy lại sự cân bằng về mặt thể chất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên tránh vướng vào các vụ tranh đoạt quyền lợi, chia bè chia phái giữa các đồng nghiệp chốn công sở. Việc nhẹ dạ cả tin, dễ bị lôi kéo sẽ khiến bạn gặp phải không ít rắc rối. 

Hơn nữa, do thái độ không đúng mực nên bạn sẽ lỡ mất cơ hội làm ăn với đối tác lớn, để tuột khỏi tay khoản tiền không hề nhỏ. Chắc chắn cảm giác nuối tiếc là không thể tránh khỏi nhưng cũng đừng thất vọng quá lâu, bạn cần vững vàng đứng dậy để bắt đầu lại.

Trên phương diện tình cảm của con giáp này với nửa kia của mình đang trong giai đoạn rất hòa hợp. Hai người có tiếng nói chung trong nhiều vấn đề. Đây chính là lý do khiến bạn dù có đang gặp khó khăn đi nữa cũng tin chắc rằng mọi việc sẽ dần trở nên tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Trong công việc, tuổi Dần không nên chú ý tới những điều tiêu cực, thay vào đó bạn hãy tập trung toàn bộ năng lượng của mình để làm những việc có ý nghĩa. 

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia có thể sẽ trải qua một sự kiện mang tính bước ngoặt trong ngày. Nhờ điều này mà tình cảm của cả hai sẽ trở nên đúng hướng hơn.

Tình hình tài chính khá vượng. Bạn có những khoản thu bất ngờ từ những người thân yêu, có thể là anh em trong gia đình hoặc là từ người bạn lâu năm mới gặp đấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão nhờ Chính Ấn che chở mà có những điều kiện rất tốt trong vận trình công danh sự nghiệp. Không những thế, bản mệnh còn rất vui vẻ, thoải mái khi giúp đỡ mọi người quanh mình. Mọi thứ nằm trong khả năng của con giáp này nên cảm thấy không có chút khó khăn nào cả. 

Lúc này bản mệnh không ham danh lợi vì đang muốn lựa chọn cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như người tuổi Mão muốn đâu. Vì thế, nếu giúp ai đó hãy giúp bằng tấm lòng, đừng mong nhận lại, con giáp này không thể yêu cầu ai đó đáp lại mình đâu. 

Tuy nhiên, con giáp này hay suy nghĩ quan trọng hóa vấn đề lên, chuyện bé tẹo cũng vè ra thành cản trở lớn. Hãy nhớ mọi thứ trước mắt chỉ là tạm thời, khi nào tuổi Mão có thể bỏ qua những thứ không cần thiết thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản và rất dễ xử lý.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một ngày làm việc đầy năng suất. Thậm chí, bạn còn hăng hái giúp đỡ đồng nghiệp để công việc nhóm được giải quyết nhanh hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao vì những thành tích mình đạt được.

Khả năng thăng tiến trong ngày của bản mệnh cũng khá cao. Lời khuyên cho tuổi Thìn là hãy tập trung vào thứ mình giỏi nhất để chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, giành lấy cơ hội hiếm có cho sự nghiệp thăng hoa.

Bản mệnh có ngày tình duyên viên mãn. Các cặp đôi ngày càng cảm nhận rõ được tầm quan trọng của nửa kia trong cuộc đời mình, hai bạn còn tính đến chuyện trăm năm nữa cơ. Người độc thân cũng năng nổ tham gia các buổi tụ họp bạn bè để tăng cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên cố gắng hết mình trong công việc để xây dựng hình ảnh và tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, tuy nhiên quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không mà thôi.

Về tình cảm, những tuổi Tỵ độc thân không nên quá mơ mộng về một nửa hoàn hảo, thực tế có thể sẽ khiến bạn bị thất vọng đấy, hãy tỉnh táo lên nhé!

Thật ra, không ai trên đời là hoàn hảo. Người ấy của bạn có thể rất yêu bạn nhưng anh ta lại là người đam mê thăng tiến trong sự nghiệp nên đôi khi không thể cân bằng giữa việc và gia đình, lúc này bạn cần ở bên chia sẻ và cố gắng hâm nóng tình cảm, giúp người ấy nhận ra gia đình là thứ quan trọng hơn tất cả nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết trong các tình huống xuất hiện trong ngày. Con giáp này sẽ sớm nhận ra rằng bất kỳ thành công nào đến với bạn đều có sự xuất hiện của trực giác. Điều đặc biệt này sẽ giúp bản mệnh dễ dàng đạt được thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống. 

Tuy nhiên, con giáp này vẫn nên hạn chế tin vào linh cảm của mình mà bỏ lơ những công việc quan trọng vốn góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân. Ngoài ra, người tuổi Ngọ dù có năng khiếu cũng đừng vội chủ quan nhé, lúc nào cũng phải rèn giũa tài năng nhiều hơn nữa. 

Con giáp này có cảm giác làm gì cũng thoải mái, dễ chịu, các mối quan hệ xã giao xung quanh hài hòa. Công việc cũng nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp mà tốt hơn, khi hoàn thành xong mọi thứ đừng quên nói lời cảm tới tới những người đã hỗ trợ mình đấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang sống trong tình yêu, ngập tràn cảm giác hạnh phúc, biết ơn vì cuộc đời đã cho gặp được nửa kia. Còn người độc thân được tạo điều kiện tìm thấy tình yêu của đời mình sau bao nhiêu sóng gió.

Thứ năm này, tuổi Mùi được quý nhân hỗ trợ khá nhiều trong công việc, giúp cho bản mệnh phát huy được những năng lực còn tiềm ẩn của mình để giải quyết rắc rối bất ngờ phát sinh trong công việc, cứu vãn được tình hình, giúp tập thể thoát khỏi những khó khăn chồng chất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Trong công việc, thái độ tích cực và nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp tuổi Thân chiếm được cảm tình của những người xung quanh, trong đó có cả cấp trên của bạn nữa đấy. 

Về tình cảm, những người độc thân có thể sẽ tình cờ trúng tiếng sét ái tình và đắm chìm trong tình yêu vào ngày hôm nay. Bạn cảm nhận được sự rung động thật sự của con tim mà bao lâu nay chưa từng có.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tim mạch. Ăn nhiều rau xanh và trái cây để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong ngày mới này khó tránh khỏi việc phải đối mặt với những tình huống khó xử. Thay vì chống đối, con giáp này nên học cách chấp nhận, có như vậy thì bản mệnh mới có đủ tỉnh táo để giải quyết vấn đề, đừng nghĩ tới chuyện kêu ca, oán thán chỉ khiến mệt mỏi hơn mà thôi.

Vận trình tình cảm vượng sắc, đời sống hôn nhân, gia đình của con giáp này vô cùng hạnh phúc. Bận rộn đến mấy thì người tuổi Dậu vẫn cố giữ cho mối quan hệ hài hòa, luôn quan tâm, chăm sóc tới nửa kia của mình. 

Bản mệnh biết rằng sự lãnh mạn chính là gia vị không thể thiếu cho tình yêu của cả hai. Người càng kiếm được nhiều tiền thì càng có thói quen tiết kiệm, con giáp này hãy hạn chế mua những mặt hàng có giá trị cao chỉ giữ lại những thứ làm tăng giá trị cuộc sống và khiến bạn hạnh phúc, điều này đặc biệt quan trọng nếu bản mệnh có nhiều dự định trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất, hôm nay không phải là một ngày suôn sẻ với bạn. Tỷ Kiên xuất hiện mang điềm báo sẽ có những rắc rối khiến con giáp này đau đầu tìm cách giải quyết. Nhưng dù phải đối mặt với bất cứ khó khăn nào, bạn cũng không nên trốn tránh nó. Việc chủ động đối mặt và xử lý vấn đề sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải học cách kiềm chế cảm xúc của mình hơn. Nói thẳng nói thật chưa chắc đã là điều tốt, khi mà những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn có thể gây tổn thương cho người đối diện. 

Bù lại, ngũ hành tương sinh là dấu hiệu cho thấy vận đào hoa của bản mệnh đang rất vượng. Đây là một tin mừng với những người tuổi Tuất vẫn còn lẻ bóng. Bạn có thể để lại ấn tượng tốt với người bạn khác giới và biết đâu con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được người ưng ý.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Trong công việc, hôm nay tuổi Hợi sẽ gặp được may mắn và có nhiều cơ hội mới tự tìm đến bạn. Bạn hãy biết tận dụng nó để tạo bước tiến trong sự nghiệp của mình nhé! 

Về tình cảm, bạn nên nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ của mình, tuyệt đối đừng nên đứng núi này trông núi nọ, điều đó sẽ chỉ làm bạn mệt mỏi mà thôi.

Khi yêu, con người ta luôn ích kỷ chỉ muốn giữ cho riêng mình, đối phương coi mình là duy nhất vì thế, nếu như người ấy của bạn biết được tuổi Hợi đang bắt cá hai tay thì chắc chắn bạn sẽ hối hận đấy! Hãy dừng lại việc sai trái này ngay, bản mệnh nhé!

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  thứ năm, ngày 2/4/2020 ./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 2/4/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP