Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

01/06/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 2/6/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 2/6/2020: Tuổi Tuất có thể bị kẻ khác lợi dụng hoặc chiếm mất công lao; Tuổi Sửu làm việc rất minh mẫn và sáng suốt trong hôm nay đấy...

Tử vi thứ ba ngày 2/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp nhiều chuyện không được như ý. Chuyện làm ăn của con giáp này bị kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, cố tình phá hoại nên có thể bị thiệt hại về tiền của không ít. 

Cũng may bên cạnh bản mệnh vẫn có người đồng hành giúp đỡ nên không để mất quá nhiều thời gian vào việc ngỡ ngàng hay bàng hoàng. 

Thay vào đó người tuổi Tý rất nhanh chóng tìm được cách giải quyết vấn đề, và đây là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn trong thời gian này. 

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm vẫn đang trong giai đoạn tốt đẹp. người ấy không để cho con giáp này phải một mình chống đỡ khó khăn mà lúc nào cũng ở bên hỗ trợ, động viên, an ủi bản mệnh sớm vượt qua cơn hoạn nạn, có thể nói là giữa gian nan tìm thấy được tấm chân tình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 2/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu làm việc rất minh mẫn và sáng suốt. Bạn không ngại ngần khi đối diện với khó khăn, thậm chí càng khó khăn, bạn lại càng có khả năng đưa ra những quyết định đúng đắn, khiến mọi người tin tưởng.

Những công việc bạn thực hiện nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Bạn có thể đặt nhiều hi vọng vào thời gian tới. Điều cần thiết bây giờ là hãy tiếp tục giữ vững tinh thần tích cực này chứ không nên quá mức kiêu ngạo, dễ để xảy ra lỗi lầm đáng tiếc.

Càng may mắn hơn, bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Bạn và nửa kia luôn tin tưởng vào nhau và luôn cùng thảo luận mọi vấn đề từ nhỏ đến lớn trong nhà. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ ba ngày 2/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày không mấy suôn sẻ với người tuổi Dần. Do đó, bản mệnh cần phải cực kỳ cẩn trọng trong ngày hôm nay, hãy tập trung vào công việc của mình, tránh chủ động gây thù chuốc oán với những kẻ tiểu nhân.

Con giáp này chớ dính líu đến những sự việc tranh quyền đoạt lợi chốn công sở. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải hòa nhập với mọi người hơn, tránh tình trạng bị cô lập, lẻ loi một mình.

Bù lại, ngũ hành tương sinh mang tới vận đào hoa không tồi cho bạn. Người độc thân có nhiều cơ hội bất ngờ gặp được người làm mình rung động. Cơ hội không chờ đợi, nếu có cảm tình phải lập tức tiếp cận làm quen chứ đừng chần chừ nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 2/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên vượng sắc. Người độc thân có thể tìm thấy chân ái đời mình, tình yêu tuy đến bất ngờ nhưng diễn biến từ từ, không quá vội vàng khiến con giáp này có cảm giác nhẹ nhàng. 

Người đã yên bề gia thất tuy phải lo toan nhiều việc nhưng vẫn phải chú ý tới mối quan hệ của mình. Nhất là những chuyện liên quan tới người khác phái, có thể có tin đồn thất thiệt xảy ra khiến cho mối quan hệ vợ chồng bị ảnh hưởng dù chuyện chẳng có gì đáng nói cả. 

Con giáp này thích hợp với những công việc lãnh đạo, chỉ huy người khác. Người tuổi Mão có vẻ ngoài nghiêm nghị, tính cách chính trực, nói ít làm nhiều nên được rất nhiều người khâm phục. Đường công danh sự nghiệp cũng tiến triển suôn sẻ, thuận lợi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tinh cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 2/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn khẳng định được giá trị của bản thân mình dựa vào chính công sức của mình. Nếu như trước đây, bạn chỉ là một người lặng lẽ thì đến nay, mọi người sẽ phải đánh giá bạn bằng con mắt khác xưa.

Với người làm ăn kinh doanh thì hôm nay lại không phải là ngày có nhiều biến động. Nếu có cơ hội xuất hiện trước mắt, bản mệnh nên nắm bắt một cách nhanh chóng, không nên chần chừ, do dự quá lâu, để người khác chớp mất thời cơ. Tuy nhiên, bạn có biết mình là con giáp keo kiệt với chính bản thân mình?

May mắn,  những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của bạn. Bạn có thể gặp được người phù hợp vào chính hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 2/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Thứ ba, tuổi Tỵ được hưởng nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Đường tình duyên có đào hoa nở rộ, người độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp sau tháng ngày chờ đợi.

Tuy nhiên, với những người đã có đôi có cặp thì cần thận trọng bởi đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ, nhất là hôm nay vận trình của bạn báo hiệu kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng thời cơ để chen chân vào mối quan hệ 2 người.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này khá ổn định, bạn không phải lo lắng gì quá nhiều. Bạn nên đi ngủ sớm hơn để duy trì sức khỏe ở tình trạng tốt nhất có thể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 2/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của tuổi Ngọ khá kém sắc. Người độc thân vẫn mải miết tìm kiếm tình cảm ở nơi xa xôi mà không nhận ra rằng tình yêu có thể ở ngay bên cạnh mình. 

Người có đôi có cặp cũng đang thiếu sự quan tâm, tập trung vào tình cảm giữa hai người. Các cặp vợ chồng cũng nên tìm cách hâm nóng lại tình cảm trước khi quá muộn. Việc đơn giản nhất mà người tuổi Ngọ có thể làm là hãy đi ngủ cùng nhau một giờ hoặc thức dậy cùng một thời điểm, tự tạo cho nhau sự hứng khởi từ những cử chỉ nhỏ nhất của mình. 

Con giáp này cần phải cực kỳ chú ý trong công việc vào ngày. Dù bản mệnh có đang nóng giận đến mức nào đi nữa cũng cần bình tĩnh lại và suy nghĩ cẩn thận hơn, chớ vội nghĩ đến chuyện bỏ việc. Những người cần phải thi cử có thể gặp những rắc rối ngoài ý muốn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, nâu

Quý nhân phù trợ:  Ngọ, Tý

Tử vi thứ ba ngày 2/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ phải làm việc vô cùng vất vả trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn còn cảm thấy bi quan hoặc muốn bỏ cuộc vì mình gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai.

Để tăng hiệu quả làm việc, một khi đã bắt tay vào công việc gì, bản mệnh không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, khiến mình dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bởi khó khăn chính là một cơ hội để mình thể hiện bản thân mà.

Nếu là người làm nghề tự do thì bạn lại không gặp phải quá nhiều khó khăn, thậm chí, bạn nhận được một khoản kha khá tương xứng với công sức lao động mà mình bỏ ra. Khoản tiền này chính là động lực của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 2/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, tính toán cẩn thận để không gây ra sai sót không đáng có. Sự chủ quan có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

Bạn cũng nên đón nhận lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hơn, dù cho bạn nghĩ rằng mình không cần đến nó. Mọi việc đôi khi không như những gì bạn nghĩ, đừng vội vàng, hấp tấp, hãy bình tĩnh để xử lý các vấn đề của mình.

Chuyện tình cảm không như ý khiến cho hôm nay của bạn càng thêm ảm đạm. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy đang xuất hiện những khoảng trống khó có thể lấp đầy. Cả hai cùng bận rộn với bao công việc trong ngày, không đủ thời gian cũng như tâm trí để quan tâm, chăm sóc cho đối phương. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 2/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Ngày mới, tuổi Dậu có một ngày có nhiều niềm vui và nỗi buồn. Do đối mặt với cục diện tương xung nên có điềm báo xấu về phương diện tình cảm, nhất là người độc thân sẽ không dễ dàng tìm được người thật lòng yêu thương mình. 

Bên cạnh đó vận đào hoa xấu còn ảnh hưởng tới mối quan hệ của những người có đôi có cặp. Tình cảm dần nhạt phai mà chẳng rõ lý do gì, con giáp này bắt đầu thấy nhàm chán và muốn tìm cảm giác mới lạ hơn. Nếu đôi bên cùng không tích cực tìm hướng giải quyết thì nguy cơ tan vỡ là rất cao. 

Đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày có dấu hiệu khởi phát. Thực Thần báo tin vui cho người kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày bận rộn với nhiều việc cần phải lo toan, bù lại tiền bạc theo nhau kéo về nhà, hàng hóa bán chạy và được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 2/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể bị kẻ khác lợi dụng hoặc chiếm mất công lao. Khi đối diện với tình trạng này, bạn cần phải giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra hướng giải quyết chính xác, không nên để cảm xúc quá bi quan chi phối hành động. 

Người làm ăn kinh doanh chớ nên đầu tư trong ngày hôm nay, bởi có thể khoản tiền mà bạn dùng để đầu tư chưa chắc đã đem lại được lợi nhuận như ý muốn, thậm chí bạn còn phải bù thêm tiền lỗ vào đó nữa.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Như vậy thì quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 2/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình sự nghiệp tiến triển không như mong muốn. Sự đố kị, ghen ghét, cạnh tranh khiến công việc bị trì trệ. 

Bù lại, con giáp này đang có một nguồn tài chính rất ổn định. Cơ hội kiếm tiền đến bên mình, chỉ cần bản mệnh đưa tay ra nắm bắt là không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc nữa.

Ngũ hành tương khắc cho thấy bạn và nửa kia có thể xảy ra cãi vã do bất đồng ý kiến. Mỗi người một ý, nhưng nếu không chịu lắng nghe cũng như tôn trọng ý kiến của đối phương, mâu thuẫn có thể ngày càng xa hơn khiến rạn nứt là điều sớm muộn

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 2/6/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 2/6/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP