Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

19/01/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 20/1/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 20/1/2020: Vận trình công việc của tuổi Tuất lao đao một phen vì kẻ tiểu nhân quấy phá; Mối quan hệ gia đình của tuổi Tỵ không mấy êm ấm đâu đó...

Tử vi thứ hai ngày 20/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay của người tuổi Tý có phần tình cảm khá tốt, những người đang yêu sẽ có thêm một ngày tình cảm mặn nồng, gắn bó khăng khít, người độc thân có cơ hội phát triển nhân duyên. 

Về phần công việc, nhờ bản lĩnh vững vàng cộng với sự thông minh sáng tạo nên bản mệnh đã gần như hoàn tất mọi công việc để chuẩn bị nghỉ Tết, rất có thể tuổi Tý còn nhận được món tiền thưởng lớn nhờ sự cố gắng và nỗ lực này của mình.

Thời tiết vẫn chưa có dấu hiệu ấm dần lên, do đó những bản mệnh có sức đề kháng kém cần chú ý giữ gìn cơ thể, tránh để bệnh cũ tái phát. Luôn giữ ấm cổ ngực, lòng bàn tay, bàn chân sẽ giúp bạn phòng chống được các bệnh mùa lạnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi thứ hai ngày 20/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Thứ hai là một ngày nhiều điềm hung hại có thể xảy đến với người tuổi Sửu. Ra đường bản mệnh nên ngó trước nhìn sau kỹ càng kẻo dính tai nạn bất ngờ. Đã là 26 Tết rồi, đừng chủ quan khi tham gia giao thông nhé.

Dù đã là những ngày cuối cùng của năm, nhưng công việc của người tuổi Sửu trong ngày vẫn khá nhiều. Cảm giác xử lý luôn chân luôn tay mà việc vẫn không giảm đi chút nào. Áp lực tinh thần cũng nhiều, ảnh hưởng tới sức khỏe. Đừng ngồi trước màn hình máy tính quá lâu kẻo mỏi mắt, đau mắt. Cứ 1 tiếng bạn đứng dậy vận động nhẹ nhàng một lần, mắt đỡ nhức mỏi mà các khớp xương cũng thoải mái hơn.

Vợ chồng cãi vã là chuyện khó tránh trong ngày. Nhưng nên nhớ đừng cãi vã trước mặt con trẻ hay người lớn trong nhà, nhất là khi Tết sắp về rồi. Vợ chồng nên lựa lời mà nói, nhượng bộ nhau để mọi thứ không bị xáo trộn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 20/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần tiến triển tương đối thuận lợi vào ngày hôm nay. Bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, chỉ cần bạn luôn chú ý vào nhiệm vụ được phân công mà thôi.

Tuy nhiên, trong cách đối nhân xử thế, con giáp này đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Hãy cởi mở với mọi người hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là cách hữu hiệu giúp bạn nhận ra thiếu sót và hoàn thành nhiệm vụ.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày xấu, không nên tiến hành những công việc trọng đại. Vì vậy, nếu có việc gì quan trọng cần thực hiện, bạn hãy lùi sang một ngày gần nhất nếu có thể để tránh những việc bất trắc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 20/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình hôm nay của người tuổi Mão hung nhiều hơn cát. Tốt nhất không nên tiến hành các công việc quan trọng như sửa sang phòng ốc, cất nóc, đổ mái nhà cửa… để đề phòng rủi ro gây thiệt hại cả người lẫn của. 

May thay vì ngày có nhiều cát tinh soi chiếu nên phần hung hại của tuổi Mão cũng được giảm đi nhiều, chủ tĩnh thì sẽ được bình yên.

Những người phụ nữ tuổi Mão rất giỏi tề gia nội trợ nên gia đình lúc nào cũng hưng vượng, chuyện tình cảm vì thế rất tốt đẹp. Nhưng bạn cũng là người nóng tính, không biết cách tiết chế cảm xúc nên tinh thần dễ bốc hỏa, ảnh hưởng tới hòa khí với những người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ hai ngày 20/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn trong ngày đầu tuần diễn ra khá thuận lợi, đúng theo kế hoạch dự kiến. Vận trình ngày mới mang tới nhiều bất ngờ, được quý nhân cát lợi giúp đỡ, nên vận trình sự nghiệp khởi sắc, đường quan lộc rộng mở.

Khả năng cao trong ngày bạn được cấp trên khen thưởng, giúp đỡ vì những biểu hiện xuất sắc trong suốt thời gian qua. Đồng nghiệp cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, không còn cảm giác đố kị, ganh tỵ trước kia nữa.

Tuy nhiên, sức khỏe của tuổi Thìn đang giảm sút. Dù bận rộn đến đâu đi nữa bạn cũng nên chú ý nghỉ ngơi điều độ. Ăn uống cũng vô cùng quan trọng. Cuối năm tiệc tùng, liên hoan nhiều khiến hệ tiêu hóa, nhất là dạ dày chịu áp lực lớn, không ít người vì thế mà mắc chứng đau dạ dày cấp tính.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý,  Sửu

Tử vi thứ hai ngày 20/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay. Bạn nhanh chóng nắm bắt được gốc rễ vấn đề, đồng thời biết tiếp thu ý kiến đóng góp, khiến mọi việc dù có khó khăn cũng tiến triển thuận lợi hơn nhiều.

Có thể bạn là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải ai cũng nhớ đến những điều bạn đã làm. Do đó, một khi đã giúp đỡ ai thì hãy giúp đỡ với tấm lòng vô tư, đừng so đo thiệt để tránh những buồn bực không đáng có.

Mối quan hệ gia đình của tuổi Tỵ không mấy êm ấm. Vợ chồng bạn có thể chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng với nhau. Hãy nhanh chóng giải quyết những khúc mắc đang tồn tại, đừng để tình cảm đôi bên phai nhạt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 20/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Thứ hai, tuổi Ngọ do mất bình tĩnh và khó kiềm chế bản thân nên không kiểm soát được hành động cũng như lời nói của mình khiến vận trình tình cảm trong ngày giảm sút đáng kể. Bản mệnh rất dễ mâu thuẫn và xung đột với bạn bè, đồng nghiệp hoặc với cả người thân của mình.

Vận đào hoa kém sắc, tuổi Ngọ nên từ bỏ tính soi mói bởi điều này không tốt cho cuộc sống của bạn. Khi nhân duyên trì trệ nó không chỉ khiến bản thân gặp rắc rối mà còn ảnh hưởng đến cả công việc, bị đồng nghiệp xa lánh, gây khó khăn trong những công việc theo nhóm. Sức khỏe của bạn rất tốt, tuy nhiên không nên vì thế mà lãng phí thứ tài sản vô giá này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 20/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc, công việc, học hành hay tình cảm của tuổi Mùi đều có dấu hiệu khởi sắc bất ngờ, đón nhận không ít tin vui trong ngày hôm nay.

Tài lộc vượng phát, kinh doanh thuận lợi, đầu tư có lãi, các hạng mục cuối năm quyết toán hết, thu về lợi nhuận khá cao. Người làm công ăn lương trải qua một năm dài miệt mài phấn đấu, cuối năm nhận lương và thưởng xứng đáng, sắm Tết thoải mái, không phải lo lắng quá nhiều điều.

Ngũ hành tương sinh còn đẩy vận trình tình cảm lứa đôi thăng hoa rực rỡ. Người độc thân vượng vận đào hoa, người đến làm quen rập rìu. Hạnh phúc gia đình ổn định, vợ chồng hòa hợp, cha mẹ con cái giải quyết mọi khúc mắc, trên dưới đồng thuận chuẩn bị dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa đón Tết.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ:  Thìn, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 20/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn, thay vì việc dành quá nhiều thời gian cho công việc như vậy. Bạn đang vô tình dồn hết trách nhiệm cho nửa kia của mình, khiến người ấy phải chịu nhiều áp lực.

Những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng của mình. Trước khi đưa ra lời phản bác nào, bản mệnh hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước, bởi dù sao thì mọi người cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Chính Quan nâng đỡ, bạn đang có những biểu hiện tốt trong công việc, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Vấn đề cần làm bây giờ là làm sao để cân bằng tốt trong gia đình và công việc, có như vậy thì bạn mới có cuộc sống mỹ mãn. 

mới thực sự bền vững.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 20/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu hôm nay rất tốt. Nhưng cũng vì thế mà bản mệnh tỏ ra thiếu tập trung, làm việc lơ đễnh. Với những người làm việc liên quan đến số má, giấy tờ, tài chính thì càng cần chú trọng bởi chỉ một sai sót nhỏ do thiếu tập trung cũng dẫn tới hậu quả khó lường.

Tam hợp khiến vận đào hoa vượng nhưng vượng quá lại thành đào hoa nát. Người độc thân do nhận được quá nhiều sự ưu ái từ người khác nên khó xác định được tình cảm thực sự của mình, tự nhiên lại sinh thành rắc rối. 

Còn đối với người đã kết hôn thì cần đề phòng người thứ ba xuất hiện hoặc có chuyện ngoài giá thú ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 20/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất lao đao một phen vì kẻ tiểu nhân quấy phá. Người này ngay trong nội bộ nơi bạn làm việc. Vì lợi ích cá nhân mà sẵn sàng giở trò xấu xa. Dù chưa có bằng chứng cụ thể để tố giác họ, nhưng bạn cũng thừa biết đó là ai. Hãy bình tĩnh đương đầu với vấn đề này, thời gian sẽ chứng minh cho mọi người thấy tất cả, nên không việc gì phải vội vàng, hấp tấp làm gì.

Trong công việc, bản mệnh gặp nhiều tranh đấu đa đoan, làm gì cũng phải hết sức thận trọng, kẻo tự mình bị kéo vào mình vào rắc rối khiến tinh thần bấn loạn, khó tập trung làm việc. Năm hết Tết đến rồi, hãy để mọi chuyện tạm lắng xuống, kiểm soát tốt cảm xúc, tránh làm ảnh hưởng tới tinh thần, nhiệt huyết làm việc.

Tài lộc trong ngày khá sáng, nỗ lực cố gắng ắt thu được thành quả xứng đáng. Người kinh doanh buôn bán mở hàng tuy không như ý, nhưng càng về cuối ngày càng mua may bán đắt, thu không ít lợi nhuận.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 20/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi khẳng định được giá trị của bản thân mình dựa vào chính công sức của mình. Nếu như trước đây, bạn chỉ là một người lặng lẽ thì đến nay, mọi người sẽ phải đánh giá bạn bằng con mắt khác xưa.

Tuy nhiên, với người làm ăn kinh doanh thì hôm nay lại không phải là ngày có nhiều biến động. Bản mệnh nên nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng hơn, không nên chần chừ, do dự quá lâu, để người khác chớp mất thời cơ.

Tuổi Hợi và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Có thể được như vậy là nhờ trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 20/1/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 20/1/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP