Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

19/01/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 20/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 20/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vận trình Song Tử có những dấu hiệu tích cực về công việc; Chuyện tình cảm của Ma Kết đang có dấu hiệu đi xuống đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai ngày 20/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần phải bình tĩnh thì mới giải quyết được mâu thuẫn giữa 2 bạn. Người ấy có phần không đúng, nhưng bản thân bạn cũng sai rành rành ra đấy. Đừng lúc nào cũng cho mình là đúng, khi người khác làm trái ý mình thì tỏ thái độ cáu gắt, khó chịu.

Nhắc nhở chòm sao cứ cố gắng phát huy tốt năng lực, đừng quá lo lắng về chuyện tiền bạc, những công sức bỏ ra rồi cũng có ngày được đền đáp xứng đáng. Hôm nay Bạch Dương khá bận rộn, không có thời gian dành cho bản thân hay chuyện yêu đương.

Nguồn năng lượng của bạn có thể sẽ bị cạn kiệt bởi khối lượng công việc quá tải. Hôm nay bạn sẽ nhận được một lời mời tham gia một bữa tiệc, một cuộc gặp mặt thú vị. Nếu sức khỏe cho phép bạn nên đi đến sự kiện này, hãy chăm chút thật cẩn thận và kĩ càng cho vẻ bề ngoài của mình nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 20/1/2020 là 53

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai ngày 20/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở thành một người vô cùng thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn. Đây chính là điểm cộng giúp bạn được mọi người yêu mến, cấp trên đánh giá và tin tưởng.

Về tình cảm, cung hoàng đạo này là một người vô cùng mạnh mẽ và chủ động. Chỉ cần thích ai là bạn sẽ tiếp cận ngay mà chẳng hề chần chừ, do dự chút nào. Bạn tin rằng chỉ cần mình ngỏ ý thì người ta chắc chắn sẽ đáp lại tình cảm của mình.

Về tài lộc, các khoản tiền bạc trong ngày hôm nay được Kim Ngưu quản lý rất tốt. Bạn biết nhìn trước ngó sau, lo lắng cho tương lai thế là tốt đó, nhưng lúc cần thì cứ mua thứ gì đó mình thích tự thưởng đi nha.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 20/1/2020 là 60

Màu sắc may mắn: vàng, đen

3. Tử vi Song Tử thứ hai ngày 20/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình Song Tử hôm nay có những dấu hiệu tích cực về công việc. Bạn đang ấp ủ những ý tưởng mới để bùng nổ cho năm 2020.

Về chuyện tình cảm, Song Tử hôm nay lãng mạn hơn bình thường. Bạn hết giờ làm còn bí mật đi mua quà cho người ấy nhân dịp đặc biệt. Buổi tối, bạn cũng chọn cách tặng quà rất ngọt ngào nên đối phương không thể không hạnh phúc được dù đang buồn vu vơ.

Tình hình sức khỏe của bạn được dự báo là ổn định. Buổi sáng bạn tuy khá mệt mỏi nhưng sau khi được nạp đầy năng lượng thì tinh thần làm việc lại tăng cao. Mang cơm đi làm thay vì ăn đồ hàng quán là cách mà cung hoàng đạo này duy trì sức khỏe tốt như vậy.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 20/1/2020 là 07

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ hai ngày 20/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không chịu thể hiện hết khả năng nên hôm nay bạn đánh mất cơ hội khó khăn lắm mới có được, tiếc nuối vô cùng nhưng thời cơ đã qua thì sao lấy lại được. Đừng tự ti với năng lực của bản thân, sợ này, sợ kia, con người ta có khả năng vô cùng lớn, chỉ là bản thân mình chưa phát hiện ra mà thôi.

Chuyện tình cảm khó có thể nói trước được điều gì, chúng ta tin tưởng người mình yêu nhưng không mù quáng. Thứ 7 nhắc nhở Cự Giải cần chú ý đến những dấu hiệu bất thường và tìm hiểu, đừng để mình trở thành nạn nhân của sự lừa gạt nhé.

Tiền bạc hiện tại dù chưa có nhiều mối lo lắng nhưng một vài ngày tới sẽ có thêm nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính nên bạn cần phải đảm bảo sự tiết kiệm nhất. Xét về phương diện tình cảm hôm nay cung hoàng đạo sẽ có một ngày vui vẻ khi mà người thân yêu chủ động quan tâm tới bạn và phá vỡ đi khoảng cách tĩnh lặng so với khoảng thời gian trước.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 20/1/2020 là 19

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ hai ngày 20/1/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử đừng nên làm việc quá sức trong ngày vì điều đó ảnh hưởng đặc biệt tới sức khỏe của bạn. Khi tinh thần và sức khỏe không tốt, hiệu quả công việc cũng không cao.

Tham vọng quá lớn thường phải trả giá, chính vì thế bạn nên đặt bớt các mục tiêu xuống và hướng đến một mục tiêu mình mong muốn nhất mà thôi. Làm lần lượt từng việc một, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Về tình cảm, có vẻ Sư Tử đang dành quá nhiều thời gian cho chuyện này và quên mất mình còn có người phải quan tâm đó. Bạn cứ mất tích cả ngày, gọi điện nhắn tin còn hồi âm như thế, người ấy sẽ buồn và thất vọng lắm đấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 20/1/2020 là 20

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai ngày 20/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có vận trình chuyện tình cảm không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn duy trì thói quen hời hợt với người ấy như thời gian gần đây, người ấy cũng cố gắng thích nghi với điều này, mặc dù đồng nghĩa với việc bản thân đối phương phải đứng trước nguy cơ bị trầm cảm.

Sau bao ngày chờ mong, hôm nay Xử Nữ cũng nhận được kết quả về dự án mà bạn cùng với một vài người bạn hợp tác đầu tư. 

Tài chính tăng vào dịp cuối năm cứu vớt “cuộc sống khổ hạnh” của Xử Nữ những ngày vừa qua nên bạn rất vui vẻ.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 20/1/2020 là 85

Màu sắc may mắn: đen, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai ngày 20/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có phần bối rối khi không hiểu tại sao mình bỗng nhiên bị cuốn hút bởi 1 người khác giới, mà trước giờ bạn vẫn nghĩ hình mẫu của mình phải là người khác. Chống lại những luồng cảm xúc đang dâng trào trong lòng, bạn dùng lý trí để tính toán, xem xét khả năng 2 người có thể đến được với nhau hay không.

Hôm nay dự báo chòm sao này rất dễ mắc phải sai lầm về mặt tài chính khiến bạn ngay sau đó có thể là tối về tràn ngập sự hối tiếc. Ngược lại những người làm kinh doanh lại có một ngày tài chính dồi dào, thể hiện tốt trong công việc, nhận được mức thù lao và hoa hồng hậu hĩnh.

Đời sống hôn nhân do áp lực vấn đề tiền bạc, con cái nên không được cơm lành canh ngọt cho lắm. Thay vì trách cứ thì Thiên Bình nên chủ động kiểm soát hành vi và cảm xúc của bản thân, không để những cảm xúc tiêu cực bên ngoài ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Cần chủ động tạo không khí đầm ấm, lãng mạn chứ đừng bỏ mặc nửa kia muốn sao cũng được.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 20/1/2020 là 96

Màu sắc may mắn: vàng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai ngày 20/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất chu đáo và chỉn chu trong công việc. Thậm chí, bạn sẵn sàng nhận việc làm thêm ngoài giờ, vừa để tăng thêm thu nhập, lại thể hiện được trách nhiệm và sự tận tụy đối với cấp trên.

Với tinh thần làm việc tích cực ấy, cung hoàng đạo này hứa hẹn sẽ trở thành người thành đạt trong tương lai, sở hữu khối tài sản khổng lồ trong sự ngưỡng mộ của mọi người. Vì vậy, hãy cứ phát huy tinh thần ấy nhé!

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có những dấu hiệu tích cực bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và có những giải pháp tích cực ngay.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 20/1/2020 là 39

Màu sắc may mắn: đen, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai ngày 20/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không thích bị áp đặt quan điểm sống. Vì vậy mà bạn rất khó chịu với một vài người lớn trong gia đình họ hàng của bạn khi họ cứ đòi hỏi bạn phải như thế này như thế kia. Cung hoàng đạo này có thể đáp lại, nhưng hãy cố gắng cư xử khéo léo, tế nhị và thể hiện sự tôn trọng nhé.

Tin vui cho Nhân Mã trong ngày hôm nay là buổi tối khi đi chơi với đám bạn, bạn có thể gặp lại một người bạn cũ và người này có những cơ hội tốt về kinh doanh mà bạn có thể tham gia. Tuy nhiên để tham gia thì cần có số vốn nhất định, hãy cân nhắc lại tài chính trước khi quyết định nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 20/1/2020 là 42

Màu sắc may mắn: tím, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ hai ngày 20/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không thể chịu đựng nổi việc cứ phải nhún nhường, không được thể hiện ý kiến của bản thân. Bạn mong muốn có được sự ủng hộ từ mọi người nhưng không phải với cách yếu hèn như vậy, cần phải khẳng định năng lực bản thân bằng chính sức mình, bằng sự táo bạo của bạn.

Cuối năm, các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng lớn bé…bắt đầu xả hàng kéo theo máu mua sắm trong người Ma Kết dâng trào. Bạn càng xách về nhiều túi lớn túi bé thì số dư tài khoản càng giảm đi, cần suy nghĩ chín chắn xem đâu là thứ thật sự cần thiết, đâu là thứ không nên mua. Sắp tới vẫn còn nhiều khoản phải chi tiêu nữa, nên cân đối cho phù hợp.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang có dấu hiệu đi xuống. Trong khi đối phương đang gặp áp lực, mệt mỏi, cần bạn thì bạn lạị bị cuốn hút bởi công việc. Nếu không cân bằng được và cứ duy trì tình trạng này, bạn sẽ sớm buộc phải chọn giữa sự nghiệp và tình cảm

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 20/1/2020 là 42

Màu sắc may mắn: cam, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai ngày 20/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thấy đầu óc của mình hôm nay khá nhẹ nhàng, bạn không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng, và bạn vẫn đang nuôi một tham vọng chưa để cho ai biết trong lòng.

Bạn quyết định sẽ nghiêm khắc với bản thân hơn, bởi thời gian qua, nhiều kế hoạch không hoàn thành được đúng thời hạn là bởi sự chểnh mảng và chiều chuộng bản thân, chứ năng lực là thứ bạn có thừa và có thể phát huy tốt.

Về tình cảm, sự chân thành vô cùng quan trọng nhưng Bảo Bình lại bỏ qua điều đó mà chỉ quan tâm đến những giá trị vật chất. Bề nổi của tảng băng chìm có thể đánh lừa bạn lúc này nhưng sẽ khiến bạn phải hối hận lúc khác. Vì thế, hãy chân thành và quan tâm đến nhiều ấy nhiều hơn nữa.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 20/1/2020 là  74

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ hai ngày 20/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư không cần lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ đâu. Nếu mệt mỏi với những áp lực trong cuộc sống, mệt mỏi với những mối quan hệ, bạn cứ khóc cho nhẹ lòng. Đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn càng tỏ ra mạnh mẽ, người ấy càng cho rằng bạn chịu được mọi tổn thương mà đối phương gây ra.

Tình hình công việc của bạn không có nhiều thay đổi. Những công việc mà bạn cần làm trong ngày đều được sắp xếp cẩn thận lịch trình thực hiện. Đến cuối ngày, bạn có thể dành chút thời gian đi mua sắm nhé.

Vì là đầu tuần nên hãy cân đối giữa thời gian nghỉ ngơi và công việc nhé. Bạn cần hoàn thành tất cả công việc của năm trong những ngày giáp Tết này đấy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 20/1/2020 là 42

Màu sắc may mắn: xám, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 20/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 20/1/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP