1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 20/3/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên tham gia vào những hoạt động tập thể, khi đó bạn sẽ nhận ra rằng những người đồng nghiệp thường ngày của mình tưởng chừng rất khó gần nhưng nay mới thấy họ cũng “hết mình” đấy chứ.

Không những vậy bạn còn có thời gian vui chơi, sẽ khiến tinh thần thoải mái hơn. Trong khi trình bày quan điểm của mình, bạn thường gặp phải những phản ứng trái chiều từ phía cha mẹ, không phải là vì họ không ủng hộ bạn mà chỉ là do khoảng cách giữa hai thế hệ có cách nhìn khác nhau mà thôi.

Khi bố mẹ đang bực tức, thì đừng cố tranh cãi làm gì, hãy đợi tới khi họ nguôi giận rồi nhẹ nhàng nêu quan điểm theo một cách khách nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư ngày 20/3/2019 là 09.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 20/3/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu vẫn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm từ phía người khác nhờ vào năng lực của bản thân. Nhưng thường gì tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa, nên phải hết sức chú ý lời ăn tiếng nói, từng hành động của mình nhé, làm gì cũng phải cân nhắc trước sau hẵng làm.

Khả năng công việc trong ngày sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hôm nay không thích hợp để bạn tiến hành các công việc liên quan đến ký kết hợp đồng hay đàm phán đâu nhé. Nếu và bạn người ấy đã yêu nhau lâu rồi thì có lẽ cần tính đến chuyện hôn nhân rồi đấy.

Khoảng thời gian này khá thích hợp cho việc tổ chức lễ cưới, hơn nữa còn có rất nhiều địa điểm hấp dẫn có thể tạo ra một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư ngày 20/3/2019 là 31.

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 20/3/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ tư, tâm tình của Song Tử không ổn định nên bạn chỉ nghĩ đến tiêu tiền, mua cái gì, ăn cái gì, lấy đó làm cách giải khuây cho mình.

Tuy nhiên nên dừng suy nghĩ đó lại nha, nếu không sẽ tổn thất nặng nề lắm đó. Thu nhập không nhiều nhưng các khoản phải chi thì ngày càng tăng lên. Bạn loay hoay tìm cách khắc phục tình trạng này từ khá lâu rồi, tuy nhiên vẫn chưa cải thiện được tình hình ngoài việc chỉ biết thắt chặt chi tiêu nhưng hiệu quả chẳng được là bao.

Công việc của bạn khá suôn sẻ, nên bạn hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nhé. Đôi khi chỉ và về nhà sớm một chút cũng khiến cha mẹ thấy vui rồi. Để mang đến niềm vui cho bố mẹ thì về sớm đâu có khó gì đúng không nào?

Con số may mắn của Song Tử thứ tư ngày 20/3/2019 là 67.

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 20/3/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn được một mình yên tĩnh, cũng bởi công việc bận rộn nên đôi khi bạn quên mất việc gặp gỡ, hẹn hò bạn bè, thành ra bị rơi vào trạng thái căng thẳng tinh thần, cảm giác lúc nào cũng không vui. Có lẽ Cự Giải cần nghỉ ngơi một vài ngày, đi chơi xa để thư giãn cũng được đó.

Những Cự Giải còn đang đi học thì nhanh chóng vực dậy tinh thần của mình đi nha. Nếu cảm thấy sức học của mình còn yếu so với các bạn, thì hãy trau dồi thêm kiến thức, cày ngày cày đêm đi, chứ đừng có nghĩ tới mấy shop quần áo hay tụ tập với bạn bè nữa.

Cự Giải nên biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, nhất là khi bực tức, cần suy nghĩ thật kỹ trước khi nói ra điều gì đó. Tuyệt đối không được mang cảm xúc riêng tư vào trong công việc, để đạt được hiệu quả cao thì công tư phải phân minh đấy.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư ngày 20/3/2019 là 11.

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 20/3/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử đừng thu mình lại trong một góc căn phòng nào đó, lãng phí lắm. Hãy tích cực hơn nữa nhé, hòa đồng cùng với mọi người, tham gia vào các hoạt động tập thể, có như vậy bạn mới cải thiện được mối quan hệ với những người xung quanh được.

Khi làm việc hãy tập trung cao độ để hoàn thành sớm các công việc được giao nhé. Nếu có ai đó nhờ bạn giúp đỡ thì hãy trợ giúp họ, đừng tính toán thiệt hơn vào lúc này, giúp người người giúp lại, không đi đâu mà thiệt. Khi thời tiết càng lạnh thì những bạn Sư Tử “chưa có gấu” sẽ càng cảm thấy lạnh lẽo hơn …

Nhưng cứ kệ đi, mình cần phải yêu mình trước, tự chăm lo cho sức khỏe của mình nha. Đi ra đường nhớ mặc áo ấm, quàng khăn để tránh cảm lạnh nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư ngày 20/3/2019 là 32.

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 20/3/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, nếu vì một lý do nào đó mà Xử Nữ phải tranh luận với người khác hãy xác định mức độ quan hệ của mình để ứng phó nhé. Nếu đó là quan hệ tốt thì hãy cố gắng giữ gìn còn không thì có thể buông bỏ cho nhẹ nhõm tinh thần, tiếc nuối cũng chả để làm gì.

Cách tốt nhất để bạn có được tinh thần nhẹ nhõm, suy nghĩ giản đơn và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân thì hãy tìm tới những người lớn tuổi hơn để trò chuyện và xin lời khuyên nhé, những khúc mắc của bạn sẽ tìm được giải pháp nhờ họ đấy. Thời tiết giao mùa mặc dù mát mẻ nhưng lại khá thất thường, không tốt cho sức khỏe.

Chính vì vậy, bạn cần lên kế hoạch tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, sáng sớm khi ra ngoài không nên ăn mặc phong phanh dễ bị cảm lạnh lắm.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư ngày 20/3/2019 là 81.

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 20/3/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ bị công việc và bài tập bủa vây, đã thế lại còn có một vài điều không vui vẻ chút nào. Bạn cần phải mạnh mẽ hơn để xử lý tất cả những rắc rối có thể xảy ra với mình, nếu không cuối tuần sẽ phải “lĩnh đủ” đấy.

Nếu cảm thấy bế tắc và căng thẳng với đống công việc hay bài tập khó nhằn bạn có thể đứng dậy và đi ra ngoài tận hưởng không khí mát mẻ trong tiết trời giao mùa này nha. 

Vì công việc bận bịu, tinh thần không tốt nên Thiên Bình chẳng còn chút thời gian để nghỉ ngơi nữa chứ đừng nói tới với đi chơi xa. Rất có thể sẽ có người rủ rê bạn đó, nên cân nhắc trước đi nha.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư ngày 20/3/2019 là 10.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 20/3/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, ngày mới Bọ Cạp có tinh thần rất tốt nên rất tự tin trong công việc cũng như học tập, bạn cảm thấy rất hài lòng với bản thân mình. Nhưng dù có vui mừng đến đâu thì cũng nên biết kiềm chế nhé, đừng tỏ ra cao ngạo hay cố tô vẽ bản thân, người khác sẽ khó chịu đấy.

Ngoài ra, khi gặp phải một số vấn đề hóc búa, bạn đừng nên cố chấp, không phải lúc nào cũng là bạn đúng đâu. Cần phải biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người khác, như vậy thì mới tiến bộ hơn và còn được người khác nể trọng.

Hôm nay Bọ Cạp cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình, bụng dạ có vẻ yếu hơn, bạn nên ăn những thứ dễ tiêu hóa như sữa chua, rau xanh, hạn chế những món ăn nhanh, nhiều dầu mỡ như đồ chiên rán hay ăn ngoài hàng, vì chúng không tốt cho sức khỏe của bạn đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư ngày 20/3/2019 là 32. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 20/3/2019


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy dành thời gian cho người ấy nhiều hơn nhé. Buổi tối có thể tạm gác công việc lại và cùng người ấy hẹn hò, gặp gỡ, đi chơi hay lên một kế hoạch dã ngoại vào cuối tuần, chắc chắn sẽ rất thú vị đó.

Bạn là người có tài và rất sáng tạo, hãy biết cách phát huy sở trường trong khi tham gia vào các hoạt động nhóm hoặc khi làm việc với đối tác. Hãy tự tin thể hiện và mọi người sẽ phải trầm trồ về tài năng của bạn cho mà xem. Đôi khi Nhân Mã do dự khi trò chuyện với người lạ, nhưng đừng cảnh giác thái quá như vậy, chẳng có ai lừa đảo hay “đánh thuốc mê” bạn trong hôm nay đâu.

Với những mối quan hệ mới, hãy nhiệt tình hơn nữa bởi nhờ nó mà bạn có thêm kiến thức và khám phá được nhiều điều thú vị đó.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư ngày 20/3/2019 là 42.

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 20/3/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cảm thấy trong lòng bất an, cứ thấy lo lắng về điều gì đó khiến bạn không tập trung làm việc được. Đã thế, chuyện tình cảm cũng không được tốt lắm, vì nóng giận mà bạn đã nói những lời thiếu suy nghĩ khiến người ấy cảm thấy bị xúc phạm và đau lòng.

Người ấy đang có những chuyện khúc mắc trong lòng, bạn nên dành thời gian và quan tâm tới họ nhé. Hãy trở thành bờ vai cho họ tựa vào lúc mệt mỏi, trở thành vòng tay để ôm lấy khi họ yếu đuối, và trở thành bàn tay lau đi những giọt nước mắt của người ấy nhé.

Vốn rất thích mua sắm nhưng túi tiền chẳng còn là bao, Ma Kết phải kiềm chế bản thân trước những lời mời hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự không thể bỏ qua một món đồ nào đó, hãy cân nhắc xem có nên rước nó về nhà nếu không ảnh hưởng quá nhiều tới chi tiêu trong tháng của mình nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư ngày 20/3/2019 là 77.

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 20/3/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay, Bảo Bình cần hết sức chú ý trong lời ăn tiếng nói nhé, bạn khá nóng nảy nên chỉ cần một kích động nhỏ cũng khiến bạn nói ra những lời khiến người khác cảm thấy tổn thương. Dù không cố ý nhưng cũng nên kìm nén, hãy nghĩ tới tình cảm đôi bên mà hạn chế lời nói của mình.

Chòm sao này cũng cần tích cực giúp đỡ người khác nhiều hơn nữa, bởi việc này vừa giúp cho bạn hòa đồng với mọi người xung quanh mà còn khiến tâm trạng bạn vui vẻ hơn rất nhiều, tạm thời quên đi những lo âu và phiền muộn, cứ thử mà xem.

Tuy nhiên cũng có nhiều may mắn đến với Bảo Bình, bạn có thể thử vận may bằng cách mua vài tờ vé số chẳng hạn, nếu trúng thưởng hãy mua một số thứ mà mình thích nhé. Mời bạn tham khảo thêm tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư ngày 20/3/2019 là 63.

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 20/3/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, nhờ tinh thần yêu đời mà Song Ngư làm việc tốt hơn hẳn. Bạn không ngại ngần trước việc giúp đỡ một người yếu đuối hơn, đó vẫn là bản chất tốt đáng tuyên dương của Song Ngư đó. Để bắt kịp thời đại, Song Ngư nên tích cực đọc báo, xem tin tức nhiều hơn, đừng để mình trở thành “mù thông tin” trong các cuộc thảo luận nhé.

Dù là ở nhà hay ở công ty thì bạn cũng nên cập nhật tin tức, không nhất thiết là phải trở thành “chuyên gia” nhưng ít nhất cũng đừng để bản thân bị lạc hậu nhé. Trong chuyện tình cảm tốt nhất không nên quá nóng vội, cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên thì mới bền chặt.

Những Song Ngư còn FA thì có thể chuẩn bị tinh thần đón nhận nhân duyên mới của mình đi nhé, thần tình yêu sắp tìm đến bạn rồi đó.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư ngày 20/3/2019 là 61.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 20/3/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Đạo Hoàng / Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 20/3/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com