Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

20/01/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 21/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 21/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết hôm nay hãy mạnh dạn nói ra những ý kiến của mình trong công việc; Tâm tình của Xử Nữ hôm nay không ổn định đâu đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 21/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần phải mạnh mẽ hơn, không phải cái gì vốn là của mình sẽ thuộc về mình. Có những kẻ chuyên đi cướp đoạt tình yêu, bởi đơn giản là họ muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình với người khác phái. Có những ý tưởng của bạn nhưng cuối cùng lại trở thành của người khác, nếu không đứng ra bảo vệ bản thân thì bạn sẽ bị lợi dụng đấy.

Công việc của Bạch Dương đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn. 

Tiền bạc là điều mà chòm sao này đang lo ngại khi mà bạn có quá nhiều việc phải chi tiêu. Bạn rất quan tâm đến cảm xúc của người khác, vì thế mà những lời đánh giá thiếu tích cực sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bạn. Cần phải nghĩ mọi chuyện thoáng hơn, học cách kiểm soát cảm xúc và bỏ ngoài tai những điều tiêu cực.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 21/1/2020 là 32

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 21/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang làm rất tốt việc của mình. Bạn tỏ rõ rằng quyết định của cấp trên không hề sai lầm bởi bạn đang dồn toàn lực để thể hiện năng lực làm việc của mình.

Có điều, bạn cần phải tự chủ hơn và linh hoạt hơn khi làm việc nhé. Có thể phủ nhận những lời góp ý của đối phương nhưng không phải vì lý do cá nhân, bởi như thế sẽ thể hiện bạn là người bảo thủ lắm đó.

Về tài lộc, Kim Ngưu sẽ có cơ hội cầm trong tay một khoản tiền lớn, nhưng cần phải bình tĩnh chứ đừng thấy tiền là nghĩ ngay đến việc phải tiêu sao cho hết nhé. Hãy áp dụng khả năng quản lý tài chính của mình cho hợp lý nha. 

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 21/1/2020 là 75

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 21/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình ngày mới của Song Tử không thật sự tốt. Những lời bán tán, đàm tiếu xung quanh hôm nay sẽ khiến cho cung hoàng đạo vốn đã đa cảm cảm thấy rất phiền não và suy nghĩ nhiều, vì bạn có mặt trong những câu chuyện đó. 

Không nên quá để tâm làm gì “miệng thiên hạ” đâu Song Tử ạ. Đừng để những người không biết gì về bạn quyết định màu sắc cuộc sống của bạn.

Chuyện học hành, công việc có nhiều khó khăn, thử thách nhưng sự thông minh và không đầu hàng của Song Tử khiến bạn không quá vất vả để vượt qua.

Con số may mắn của Song Tử  thứ ba, ngày 21/1/2020 là 31

Màu sắc may mắn: đen, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 21/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải cũng chưa được ổn thỏa cho lắm. Có nhiều lúc cần phải can đảm làm tới, bạn đánh giá thấp khả năng của chính mình nên mới khiến cho bản thân lỡ mất nhiều cơ hội tốt mà thôi.

Khi giao tiếp với người khác giới, Cự Giải nên tạo cảm xúc tích cực đôi bên một cách từ từ, chậm rãi, chớ nóng vội nếu không muốn đối phương né tránh bạn. Ngược lại, một số người lại quá cẩn trọng, đề phòng, rất khó để mở lòng với người khác giới. Họ gần như không thể tiếp cận bạn chứ đừng nói gì là trò chuyện hay trở nên thân mật hơn.

Hãy chú ý đến tâm trạng của bản thân, đừng để tâm tư thay đổi thất thường khiến bạn mất bình tĩnh hoặc hấp tấp khi đưa ra quyết định. Hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách đi uống cà phê với bạn  bè hoặc ở nhà tĩnh tâm đọc sách

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 21/1/2020 là 52

Màu sắc may mắn: tím, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 21/1/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử trở nên nghiêm túc quá, những câu bông đùa của người khác lắm lúc làm bạn cảm thấy khó chịu. Bạn nên hòa mình vào các cuộc vui, để tư tưởng thoải mái và đừng suy nghĩ quá nhiều như thế.

Trong ngày hôm nay, Sư Tử hãy đi tới cùng với việc mà bạn đam mê để bạn dồn toàn tâm huyết thực hiện nó vì chính bản thân bạn chứ không vì ai khác. Vấn đề không phải là theo đuổi những gì người khác áp đặt lên bạn mà là chọn làm những gì bạn thực sự yêu thích. 

Về tình cảm, người ấy luôn ở bên quan tâm, động viên, là bờ vai vững chắc để bạn tựa vào mỗi khi giông bão đến nên bạn trân trọng và biết ơn người ấy rất nhiều. Tìm được một người tâm đầu ý hợp như thế, đừng để mất bạn nhé!

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 21/1/2020 là 53

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 21/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Tâm tình của Xử Nữ hôm nay không ổn định, điều này khiến cho mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh có chút đi xuống. Không cần quá lo lắng hay bận tâm làm gì vì chẳng ai biết vì sao bạn như thế. Nếu không muốn nói chuyện, bạn có thể tập trung vào chuyên môn của mình là được rồi.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ có chút biến động. Hai bạn tranh cãi một số vấn đề trong đời sống hàng ngày và nửa kia thì ương bướng không chịu nhún nhường. 

Đây chính là lí do khiến cho tâm tình của bạn lại xuống sắc như thế. Dù sao cũng giữ bình tĩnh, chờ cho người ấy kiềm chế lại sự ương bướng của mình rồi hẵng nói cho họ hiểu nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 21/1/20200 là 20

Màu sắc may mắn: nâu, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 21/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình để cho mình bị cảm xúc lấn át quá nhiều nên không thể quyết định được 1 cách sáng suốt. Thực ra việc cân nhắc điều gì quan trọng ở thời điểm hiện tại khá khó khăn cho bạn, nhưng cũng cần phải nhìn xa trông rộng hơn, đừng để những cái lợi cái hại ở ngay trước mắt khiến mình trở nên mù quáng mà đánh mất chính mình.

Lãng phí là điều bạn cần phải tránh trong ngày thứ ba và hãy bỏ ngoài tai những lợi dụ dỗ, sở thích tốn tiền đi nhé. Bạn có thể đang có một khoản tích lũy nhưng nếu như không chi tiêu một cách hợp lý thì khả năng sẽ lâm vào tình trạng lạm chi là rất cao.

Về tình cảm, những Thiên Bình còn độc thân sẽ gặp được đối tượng phù hợp, tuy nhiên bạn lại khá e dè và bị động. Trước hết hãy cho bản thân thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định kịp thời. Nhìn chung tâm trạng trong ngày khá phức tạp, bạn vừa muốn yêu, vừa ngại yêu, vừa buồn phiền vì cô đơn nhưng lại dễ ngại ngần mà từ chối những người tìm đến với mình.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 21/1/2020 là 07

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 21/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể sẽ phát huy được hết năng lực làm việc của mình một cách tốt nhất và gặt hái không ít thành công.

Về tình cảm, có thể bạn sẽ lơ đãng hơn trong chuyện tình cảm và khiến cho người ấy cảm thấy lạc lõng vì bị bỏ rơi. Đôi khi, bạn muốn thay đổi tình hình nhưng không biết phải làm sao cho đúng đắn.

Với các bạn còn độc thân thì bạn đang có nhiều lầm tưởng về tình yêu và có những ý kiến không thực tế với hạnh phúc mình đang muốn nắm giữ. Có thể vì thế mà mọi chuyện trở nên khó khăn hơn nhiều với Bọ Cạp.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 21/1/2020 là 07

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba ngày 21/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được khuyên nên nhờ đến sự hỗ trợ từ những người đi trước có nhiều kinh nghiệm để giải quyết những vấn đề rắc rối gặp phải. Nếu cố chấp tự mình sẽ lo liệu được thì bạn đang tự ngược đãi chính tương lai của mình đấy.

Tình hình tài chính của bạn không khả quan. Nhân Mã được khuyên không nên vội vã ký kết một hợp đồng hay dự án hợp tác nào đó vì rất dễ thua thiệt, thậm chí là mất trắng. Bạn cũng được khuyên là tạm hoãn những ý định mua sắm trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 21/1/2020 là 12

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 21/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay hãy mạnh dạn nói ra những ý kiến, ý tưởng trong đầu. Bạn có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được, vậy thì sao không tự tin và quyết đoán thể hiện bản thân mình. Khi bạn thành công trong công việc càng nhiều thì đồng nghĩa với thời gian dành cho người thân, gia đình càng giảm đi.

Tuy nhiên, bạn lại chưa được may mắn cho lắm trong chuyện tình cảm. Quá mải mê với công việc, bạn gạt bỏ hết những thú vui thường ngày, tình yêu chỉ mang tới những rắc rối do mất thời gian nên cũng bị chòm sao này bỏ qua.

Hôm nay cung hoàng đạo này được khuyên nên giao tiếp một cách thận trọng, tránh bị người khác bắt lỗi. Một số người trong công ty không ưa Ma Kết vì bạn làm tốt hơn họ, nên sẽ tìm cách tạo tiếng xấu cho bạn. Tốt nhất là bạn nên tập trung công việc hơn là tham gia nói chuyện phiếm nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 21/1/2020 là 86

Màu sắc may mắn: xám, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 21/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy hài lòng với mấy ngày nghỉ an ổn trước mắt, bạn sẽ không cho phép bất cứ một công việc hay vấn đề nào ảnh hưởng đến tâm trạng của mình hết.

Về công việc, bạn biết cách sắp xếp làm sao để mọi kế hoạch được tiến hành hợp lý và đem lại hiệu quả cao nhất. Do đó, trong khi người khác còn đang loay hoay với một núi công việc, những chú Ngựa đã hoàn thành mọi thứ một cách xuất sắc.

Về tình cảm, trái tim nhạy cảm của Bảo Bình mong muốn được dựa dẫm vào một người nào đó, nên bạn đã sắp sẵn đến mấy kế hoạch lãng mạn để thực hiện cùng người ấy trong năm mới này.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 21/1/2020 là  86

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 21/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, phương diện tình cảm của Song Ngư có phần được cải thiện. Bạn đã cảm nhận được sự chân thành nơi người ấy nên muốn cho mối quan hệ này thêm một cơ hội. 

Vận trình công việc cũng không có nhiều thay đổi. Bản mệnh cần hoàn thành hết phần việc của mình và lập kế hoạch, mục tiêu rõ ràng cho năm mới Canh Tý nhé.

Tình hình tài chính của Song Ngư là vấn đề đáng được để tâm. Bạn có nhiều khoản phải chi tiêu, trong đó có cả trả nợ, vì vậy mà lúc nào cũng trong tình trạng túng thiếu, không dám mua sắm gì.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 21/1/2020 là 04

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 21/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 21/1/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP