Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

22/11/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 23/11/2019 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 23/11/2019: Tuổi Hợi trở nên quyết đoán và hoàn thành mọi mục tiêu đã định; Vận trình của tuổi Sửu hanh thông trong ngày hôm nay...

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Tý

Ngày mới cho thấy, tuổi Tý có vận trình công việc tiến triển tốt đẹp. Bạn gặp được nhiều may mắn nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn của bản mệnh nên tài vận cũng tăng cao, tài sản ngày càng nhiều.

Bản mệnh nên đầu tư vào việc gây dựng các mối quan hệ, tham gia các hoạt động xã hội liên quan đến công việc, hứa hẹn sẽ rất thành công. Song tâm tính con giáp này không được tốt một phần vì Hỏa khắc Thổ, có thể xung đột với người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Bạn khó kiềm chế được sự nóng nảy, nhưng khi nhận ra mình là người sai thì hãy im lặng đừng nghĩ gì nói nấy nữa.

Buổi tối hãy dành chút thời gian để đi dạo, tập thể dục để giảm bớt căng thẳng. Việc này còn giúp bạn loại bỏ được những lo lắng trong ngày, có thể để bản thân tĩnh lặng và suy nghĩ về những điều làm phiền mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 22h đến 00h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Sửu

Vận trình của tuổi Sửu hanh thông. Con giáp này được quý nhân giúp sức trong công việc nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ đến bất ngờ. Bản mệnh chỉ cần phát huy tối đa khả năng của mình là được, con đường tiến thân phía trước vô cùng rộng mở.

Không những hoàn hành đúng thời hạn mà còn đại hiệu quả cao, cấp trên hài lòng, khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên đây cũng là điều khiến tiểu nhân ghen tị và muốn tìm cách hạ bệ người tuổi Sửu. Nếu con giáp này có kế hoạch đầu tư, sử dụng tiền bạc thì cần phải thận trọng, đừng bốc đồng mà tạo cơ hội cho kẻ xấu.

Cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi việc là điều cần thiết, tuy có hơi tốn thời gian nhưng bản mệnh sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Đường tình duyên tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, con giáp này và người ấy có thời gian ở cạnh nhau, tuy chưa dài nhưng cũng đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nên tình cảm hai người bền chặt không thể tách rời.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần báo hiệu bản mệnh sẽ phải khá vất vả với mớ công việc hỗn độn của mình, hầu như không có thời gian để chăm sóc bản thân. Bạn nên sắp xếp công việc hợp lý, đặt ra thứ tự ưu tiên theo mức độ để tránh chìm ngập trong deadline.

Những người có đôi nếu muốn tránh những cuộc tranh cãi vô bổ với nửa kia thì việc sẵn sàng thỏa hiệp là rất cần thiết. Người độc thân mạnh dạn lên, dùng một hành động lãng mạn là sẽ mang lại khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ mới.

Tuổi Dần nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đừng nghĩ rằng mình còn trẻ, còn khỏe là có thể coi thường. Sức khỏe phải được chăm sóc, vun vén, bảo vệ từng ngày, từng giờ thì mới có đủ khả năng để chống đỡ với bệnh tật và những nguy cơ bên ngoài cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có đường công danh sự nghiệp khởi sắc, nhất là những người làm trong ngành dịch vụ thì đây sẽ là cơ hội để con giáp này tỏa sáng, dùng tài năng và sự chân thành để chinh phục khách hàng. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các vị khách và muốn quay trở lại.

Tuy nhiên tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng nặng nề bởi ngũ hành tương xung. Những vết rạn nứt ngày càng lớn khi không ai chịu nhún nhường đối phương, chẳng những mâu thuẫn, tranh cãi không chấm dứt mà còn ngày đẩy mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn, khiến mối quan hệ đứng trên bờ vực tan vỡ.

Hôn nhân không phải là kết thúc của tình yêu, mà nó chỉ là cột mốc đánh dấu trên chặng đường tìm kiếm hạnh phúc mà thôi. Khi đã thuộc về nhau, người ta thường không còn nhu cầu chinh phục nữa, dần quên đi sự bao dung, hi sinh và cảm giác hạnh phúc, mặn nồng như thuở ban đầu, chỉ còn lại là trách nhiệm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên tích cực tham gia vào các hoạt động xã giao để tăng cơ hội tiếp cận với nhiều lĩnh vực mới. Hôm nay bạn gặp được quý nhân phù trợ, nhận được lời khuyên chuyên nghiệp từ các chuyên gia nên có thể thử sức mang về thành quả cho mình.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn được Tam hợp che chở nên hôn nhân, tình yêu đang ở giai đoạn hạnh phúc nhất. Người có đôi ngày càng hiểu nhau hơn, người độc thân thì sẽ mau chóng tìm được một nửa của mình, hãy lạc quan lên và tin tưởng về tương lai sắp tới.

Thói quen tiêu tiền theo ngẫu hứng, thích gì mua nấy có thể khiến số tiền trong túi của tuổi Thìn bốc hơi nhanh chóng. Bạn cần học cách kiềm chế bản thân trước những nhu cầu ngắn hạn đó, hãy thử nghĩ xa hơn thì may ra sẽ có động lực để đánh đổi thú vui trước mắt lấy thành quả lớn sau này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được Thiên Ấn trợ lực nên có cơ hội thể hiện bản thân. Nhưng hãy chú ý đến việc bảy tỏ cảm xúc của mình để mọi người hiểu suy nghĩ của bạn, đừng phóng đại quá mức về khả năng bản thân chỉ vì muốn tạo ấn tượng với ai đó.

Nếu bạn làm việc với thái độ cầu tiến, luôn cố gắng hết mình để đạt kết quả tốt nhất cho những việc mình làm thì bạn có quyền tự hào về điều đó. Bên cạnh đó hãy giúp đỡ thêm cả người khác, đừng chỉ làm việc vì bản thân thôi nhé.

Việc tập thể dục vào buổi sáng sẽ giúp tuổi Tỵ tăng cường thể chất, cải thiện sức khỏe rất tốt. Ngoài ra hôm nay cũng nên hạn chế đi chơi xa hoặc di chuyển quá nhiều trên đường để tránh gặp rủi ro về tai nạn giao thông.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể vướng phải những rắc rối liên quan đến văn bản, giấy tờ, pháp lý… Vì thế trước khi ký kết hợp đồng, chuyển tiền cần xem lại giấy tờ sổ sách để tránh sai sót. Ngoài ra nếu phải làm việc với người có chức có quyền thì đừng tỏ ra kiêu căng kẻo mang họa vào thân. Đường tình cảm của con giáp này hôm nay cũng khá hài hòa, gia đình vui vẻ hòa thuận.

Những mâu thuẫn từ trước đó cũng được hóa giải, tuổi Ngọ biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, thấu hiểu nên các mối quan hệ cũng hài hòa và dễ chịu hơn.

Bạn cần kiểm soát thói quen bốc đồng trong khi mua sắm, hãy lên danh sách những món cần mua trước khi bước vào siêu thị hay tiệm tạp hóa. Đó cũng giống như một nhiệm vụ và nó làm cho bạn chỉ lấy những thứ cần thiết chứ không phải nhặt bất cứ cái gì vì ý thích bất chợt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp ngày tương hại nên phải đối mặt với nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại. Chính tài năng và thành công của con giáp này có được đã trở thành lý do khiến nhiều kẻ ghen ghét, người biết suy nghĩ thì hiểu đó là do năng lực và cố gắng, còn kẻ ghen ghét thì lại cho đó là vô lý và được nâng đỡ.

Tuy nhiên cuộc sống này vốn chẳng thể làm hài lòng được tất cả mọi người, vì thế người tuổi Mùi cũng không cần giải thích mọi chuyện cho những người hay soi mói. Con giáp này hãy cứ sống đúng với bản chất của mình, đi lên bằng năng lực thì không ai có thể soi mói hay chỉ trích bản mệnh được.

Trong ngày tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui trong vận trình tài lộc, nhờ thế mà buôn may bán đắt, đầu tư sinh lời, tiền bạc thu về tay dồi dào. Song cũng đừng thấy nhiều tiền mà tiêu xài hoang phí, con giáp này cần tiết kiệm để đề phòng những biến cố bất ngờ xảy ra nằm ngoài kế hoạch

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 17h đến 22h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Thân

Thứ bảy mang lại nhiều cơ hội tốt và may mắn cho người tuổi Thân. Nhưng bạn cần năng động lên mới đón nhận được những may mắn đó, đừng bao giờ nghĩ rằng cứ ngồi chờ là tiền bạc tự tìm đến với mình, cần phải cố gắng theo đuổi dù có khó khăn nào xảy ra đi chăng nữa.

Thân Tý tam hợp báo hiệu vận trình tình cảm hanh thông, tình yêu đôi lứa mặn nồng, gắn kết. Bạn và người ấy cùng chia sẻ và thảo luận về những vấn đề chung giữa hai người, nhờ đó mà cả hai cùng thể hiện được sự tự tin và có sức hút đặc biệt với đối phương.

Kim khí vượng nhắc nhở bản mệnh nên lưu tâm tới sức khỏe nếu không muốn mắc phải những căn bệnh khó chữa về sau. Bạn đừng chủ quan khi cơ thể có những biểu hiệu không tốt như ngủ không ngon, chán ăn, mệt mỏi, căng thẳng…

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu sẽ có những cơ hội bất ngờ đến với mình, nhưng đừng vội chia sẻ nếu bạn không chắc chắn đó là sự thật. Có lẽ cũng tới thời điểm bạn cần bước ra khỏi vùng an toàn của mình để đó nhận những cơ hội phát triển trong tương lai.

Chuyện tình cảm được tam hợp che chở nên ngập tràn niềm vui, bạn mang đến cho đối phương niềm vui, sự ấm áp chính vì thế người ấy cũng luôn tìm đến bạn mỗi khi gặp vấn đề hoặc muốn chia sẻ. Tuổi Dậu cố gắng phát huy điểm mạnh của mình nhé.

Nếu không có việc gì quan trọng hoặc vì tính chất công việc thì không nên di chuyển nhiều ngoài đường đề phòng rủi ro tai nạn hoặc vi phạm luật giao thông mà bị phạt tiền nhé. Nếu có thể hãy lùi sang một ngày thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay nên thận trọng suy nghĩ trước khi muốn đánh giá hay phàn nàn về ai đó. Việc bày tỏ suy nghĩ và kế hoạch rất quan trọng nhưng đừng tạo bất cứ thay đổi gì, nhất là về tiền bạc nếu bạn không đủ khả năng để thực hiện nó.

Trong tình yêu hôn nhân, việc chia sẻ với đối phương về bản thân là cần thiết, nhưng đừng cái gì cũng chia sẻ, hãy giữ lại một phần bí mật cho mình để bạn luôn là ẩn số trong mắt đối phương. Điều này giúp họ luôn nghĩ về bạn và cảm thấy may mắn khi có bạn ở bên cạnh.

Ngũ hành tương sinh mang lại các mối quan hệ hữu ích cho tuổi Tuất. Không lạ gì bản mệnh gặp khó khăn thì ngay lập tức đã có người hỗ trợ, chống lưng. Bạn cảm thấy may mắn vì làm gì cũng có quý nhân giúp sức, không chỉ trong công việc mà cả chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi trở nên quyết đoán và hoàn thành mọi mục tiêu đã định. Cơ hội tốt không phải lúc nào cũng đến cho nên con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt. Nếu bản mệnh chần chừ, do dự không dám tiến bước thì sẽ chẳng mang lại cho mình thành tựu nào đâu mà rơi vào tay người khác đấy.

Con giáp này dám nghĩ dám làm, tự do quyết định và không để các yếu tố bên ngoài tác động lên mình. Trong công việc cũng vậy, người tuổi Hợi nếu dám nghĩ khác, làm khác thì đây cũng là cơ hội để tỏa sáng, trở nên khác biệt trước đám đông. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần phải giữ chừng mực.

Tuy nhiên, hôm nay bạn lại không gặp may mắn trong vận trình tình cảm. Người mà tuổi Hợi thích lại chỉ coi con giáp này như một người thân, một người bạn. Nếu hai người lực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy tiếp tục cố gắng còn không thì nên học cách buông bỏ cũng như đừng tiếc nuối

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 23/11/2019./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 23/11/2019 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP