1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật ngày 24/3/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có cảm giác bất công vì không được ghi nhận năng lực trong công việc dù bạn vẫn làm việc chăm chỉ hơn rất nhiều người. Tuy nhiên cũng nên xem lại, biết đâu bạn chỉ đang chăm chỉ thôi mà hiệu quả chưa đạt thì sao.

Ngoài ra chòm sao này cũng nên tự tin vào bản thân mình hơn nữa, khi bạn tự ti thì chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng nhiều. Lòng mang nhiều tâm sự mà không biết bày tỏ cùng ai, lâu dần đã biến thành bóng ma trong tâm hồn của bạn.

Thế nhưng cuộc đời còn dài, chúng ta phải nhìn về phía trước chứ đừng mãi nhìn về phía sau như vậy. Vẫn còn rất nhiều người yêu thương bạn thật lòng, ai rồi cũng tìm được một người như thế, chỉ cần bạn gác quá khứ lại và mở rộng lòng mình ra thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật ngày 24/3/2019 là 12.

Màu sắc may mắn của bạn: Tím, Đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật ngày 24/3/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vẫn gặp may mắn về công việc, thậm chí bạn còn có cơ hội để tỏa sáng nữa. Không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của ai, chỉ bằng chính sức mình bạn cũng có được thành công, rất đáng để chúc mừng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại có nhiều điều cần phải suy nghĩ. Bạn cảm giác như người ấy không đủ quan tâm tới mình, tình cảm không sâu sắc, nên thấy tổn thương vì tình cảm trao đi không được đáp lại như kỳ vọng.

Có lẽ Kim Ngưu nên xem xét lại tình cảm của mình, nếu một người chỉ trao đi mà không đòi hỏi gì thì cũng không được, nhưng nếu đòi hỏi quá đà thì lại thành già néo đứt dây, vô tình đánh mất tình yêu mà mình đang có.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật ngày 24/3/2019 là 79.

Màu sắc may mắn của bạn: Trắng, Nâu

3. Tử vi Song Tử chủ nhật ngày 24/3/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử còn nhiều điều phải suy nghĩ nên dù là cuối tuần bạn vẫn chưa được nghỉ ngơi. Tâm trí bị xao nhãng bởi những chuyện ngoài lề nên cuối cùng mọi thứ đều bị trì trệ, nếu không cải thiện thái độ thì ắt sẽ có vấn đề.

Song Nhi hãy nỗ lực hơn nữa vì công việc của mình đi nhé, hài lòng với những gì mình đang có nghĩa là bạn sẽ giậm chân tại chỗ. Bạn có khả năng giành được nhiều thành công hơn nữa, nhưng phải phát huy năng lực cũng như tiềm năng ẩn giấu của mình. Ngoài ra chòm sao này nên thận trọng khi sử dụng tiền bạc trong ngày hôm nay.

Vấn đề tài chính chưa bao giờ khiến bạn khỏi đau đầu, nhất là vào thời điểm này, tiền tiêu thì dễ chứ kiếm thì không dễ mấy đâu.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật ngày 24/3/2019 là 32.

Màu sắc may mắn của bạn: Đỏ, Vàng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật ngày 24/3/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay có thể gặp phải chút khó khăn trong công việc do bạn và cộng sự chưa tìm được phương án thống nhất hoặc bất đồng về chuyên môn. Ai cũng có quan điểm riêng nhưng không nên tranh cãi gay gắt mà nên thảo luận trên tinh thần hòa bình nhé.

Giải Giải đang hừng hực khí thế muốn bày tỏ tình cảm với mình thầm thương trộm nhớ, hôm nay cũng là ngày cuối tuần nên bạn càng mạnh dạn hơn. Nhưng tuy thời gian phù hợp nhưng tình cảm thì chưa hẳn đã chín, nếu vội vàng quá bạn sẽ tự chuốc lấy đau khổ cho mình mất.

Tình cảm của Cự Giải rất mãnh liệt, đã yêu ai là rất khó giấu, luôn thể hiện cảm xúc hết mình. Tuy nhiên đôi khi chính sự mãnh liệt đó lại khiến đối phương có phần sợ hãi, bạn nên tiến từng bước một, chậm rãi thôi nhé.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật ngày 24/3/2019 là 68.

Màu sắc may mắn của bạn: Trắng, Xanh

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật ngày 24/3/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể gặp nhiều điều may mắn và tốt lành trong ngày hôm nay. Công việc vẫn tiến triển đều đều, bạn hòa đồng với tất cả mọi người, không để cho bất cứ ai phải khó chịu về thái độ của mình.

Chòm sao này cũng vui vẻ, lạc quan, sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm của người khác thay vì giữ trong lòng. Bạn chọn nhượng bộ thay vì đấu tranh, tuy quan điểm có thể khác với mọi người nhưng bạn không cố tranh cãi hay bảo vệ quan điểm tới cùng dù nảy sinh mâu thuẫn.

Chuyện tình cảm trong ngày cuối tuần khá tốt đẹp, Sư Tử có sức cuốn hút đối với người khác phái. Bên cạnh đó sự thân thiện và nồng ấm của bạn khiến ai cũng muốn lại gần, nếu có cơ hội hãy chọn người phù hợp với mình nhé.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật ngày 24/3/2019 là 44.

Màu sắc may mắn của bạn: Nâu, Xanh

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật ngày 24/3/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có thể cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng do áp lực công việc. Ngoài ra còn nhiều chuyện trong cuộc sống cũng đè nặng lên đôi vai bạn, hãy dành thời gian nghỉ ngơi một chút cho thư giãn tâm hồn, dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ rồi.

Áp lực lớn nhất đối với chòm sao này chính là chuyện tình cảm không như ý, bạn muốn hạnh phúc nhưng vô tình lại khiến cho người ấy bị tổn thương. Cộng thêm tâm lý nóng nảy nên hiểu sai ý của người ta nên mới gây ra mâu thuẫn giữa hai người.

Xử Nữ cần tìm cách xử lý khủng hoảng cảm xúc trong thời gian này. Có vẻ như hôm nay bạn hành động nhanh hơn suy nghĩ, khiến ai nấy cũng đều ngạc nhiên vì sự chín chắn, thâm trầm của bạn đã mất đi đâu đó rồi.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật ngày 24/3/2019 là 55.

Màu sắc may mắn của bạn: Cam, Trắng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật ngày 24/3/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình có thể sẽ bị hiểu lầm tại nơi làm việc vì tính khắt khe và quá cẩn trọng của mình. Tuy nhiên đó là vì bạn quá cầu toàn, không thể xuề xòa được nên đành phải chấp nhận thôi.

Tình hình tài chính trong ngày không có lợi cho việc đầu tư nên hãy tránh đưa ra quyết định quan trọng nhé. Rất có thể chòm sao này còn bị lừa gạt vì tin người quá mức, trong khi đồng tiền chẳng dễ dàng làm ra được nên phải quý trọng nó nhé.

Bình nhi thấy ngột ngạt muốn đi du lịch để giải tỏa tâm tình, cách này tạm thời cũng giải quyết được cảm xúc của bạn nhưng không thể giải quyết triệt để được. Nhất là khi bạn còn nhiều điều cần phải giải quyết do mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật ngày 24/3/2019 là 33.

Màu sắc may mắn của bạn: Đen, Tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật ngày 24/3/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 20/11)

Bọ Cạp khá ổn do bạn rất chăm chỉ, tận tụy với nhiệm vụ được giao. Bạn cố gắng, nỗ lực hơn nhiều người vì muốn chứng tỏ rằng mình có năng lực, xứng đáng ngồi ở vị trí hiện tại và sẽ không bao giờ đứng tại một chỗ đâu.

Tuy nhiên Cáp Cáp cảm thấy lo lắng và bất an khi giữa bạn và người ấy còn nhiều điều chưa trao đổi với nhau, cũng chưa tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề.

Bất an là thế nhưng bạn cũng chưa tìm được cách giải quyết mâu thuẫn này. Hôm nay chòm sao này cũng không vui vẻ, lạc quan như những lúc bình thường. Đáng lẽ lúc này người ta phải đi chơi với người yêu, bạn bè thì bạn lại rú rú một chỗ, chán nản về bản thân mà chẳng biết chia sẻ cùng ai.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật ngày 24/3/2019 là 72. 

Màu sắc may mắn của bạn: Xanh, Cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật ngày 24/3/2019


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (21/11 – 21/12)

Hôm nay sẽ là một ngày buồn vui đan xen của Nhân Mã. Tin vui chính là thành công mà bạn gặt hái trong công việc, những thành tựu có được rất đáng để tự hào. Chòm sao này đam mê công việc, sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, tưởng chừng như công việc đã biến bạn thành một người hoàn toàn khác.

Tìm niềm vui trong công việc, buồn cùng công việc và luôn nỗ lực hết mình để đạt bước tiến mới trong tương lai. Tuy nhiên chuyện tình cảm trong ngày lại không được tốt như mong đợi.

Nhân Mã đang khủng hoảng và cảm thấy cô đơn khi không có người bên cạnh cùng chia sẻ, tâm sự. Bạn khao khát muốn tìm được người nào đó cùng mình đi tiếp trên chặng đường sắp tới nhưng chưa biết phải làm sao.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật ngày 24/3/2019 là 60.

Màu sắc may mắn của bạn: Nâu, Vàng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật ngày 24/3/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết không được suôn sẻ cho lắm. Công việc nảy sinh một số vấn đề hoặc tranh cãi với đồng nghiệp, đây chỉ là những bất đồng về chuyên môn nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Chòm sao này nên tìm cách tiết chế bớt cái tôi của mình để duy trì mối quan hệ hài hòa tại nơi công sở thay vì bảo vệ quan điểm một cách cực đoan. Hành động này của bạn có thể khiến công việc trở nên khó khăn hơn vì cả hai bằng mặt mà không bằng lòng.

Tình yêu đôi lứa cũng có những chuyển biến xấu khi mà Ma Kết dễ để cảm xúc dẫn dắt, hành động cảm tính mà không quan tâm đến việc đúng hai sai hay có ảnh hưởng tới nửa kia của mình hay không.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật ngày 24/3/2019 là 77.

Màu sắc may mắn của bạn: Đỏ, Trắng

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật ngày 24/3/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Chủ nhật, Bảo Bình dễ bị tổn thương vì cảm thấy mối quan hệ tình cảm của mình đang vướng phải những khúc mắc khó giải quyết. Nếu cả hai đều không chịu nhún nhường thì mâu thuẫn này khó lòng vượt qua được.

Bù lại công việc trong ngày cuối tuần này khá ổn, bạn sẽ chứng minh được khả năng của mình với đồng nghiệp và cấp trên, thay đổi cách nhìn của mọi người dành cho mình. Nhờ vậy mà thành công sẽ tìm tới, không có khó khăn nào có thể khiến bạn lùi bước.

Bảo Bình tin vào chính bản thân mình nên luôn hoàn thành công việc một cách hoàn chỉnh chứ không dễ dàng bỏ cuộc. Bạn biết khả năng và sự nỗ lực rất quan trọng, tự mình phải giúp mình chứ không thể trông chờ vào người khác mãi được.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật ngày 24/3/2019 là 63.

Màu sắc may mắn của bạn: Tím, Vàng

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật ngày 24/3/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay có thể là một ngày không mấy may mắn của Song Ngư. Từ công việc không được thuận lợi cho tới chuyện tình cảm cũng bấp bênh khiến bạn cảm thấy khá hụt hẫng, chênh vênh.

Bình thường chòm sao này cũng là người vui vẻ lạc quan nhưng khi vướng phải hiểu lầm thì cái tôi quá lớn nên không dễ bỏ qua, mâu thuẫn cũng vì thế mà ngày càng căng thẳng hơn. Tuy nhiên nếu hai người cứ dùng dằng, giận hờn mãi thì tình cảm phôi pha lúc nào không hay biết.

Do tâm trạng không vui nên Ngư nhi cũng chán nản, buông xuôi công việc. Bạn không có cảm hứng để làm việc hăng say như mọi ngày, cảm giác như cần phải có một bước chuyển mình mới để xóa tan những điều tẻ nhạt và nhàm chán trước đây.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật ngày 24/3/2019 là 61.

Màu sắc may mắn của bạn: Tím, Đen

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 24/3/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Đạo Hoàng / Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 24/3/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com