1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 24/7/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương có một thứ ba khá là bận rộn. Bạn ước hôm nay chỉ mới là chủ nhật thôi. Mặc dù có hơi mệt mỏi nhưng hôm nay bạn đã hoàn thành hết phần việc của mình.

Tình duyên của Bạch Dương dường như đang thiếu đi một thứ gia vị gì đó cho nên nó khiến cho bạn có chút nhàm chán.

Bởi vậy hôm nay bạn hơi thiếu quan tâm tới vấn đề này. Với người độc thân có thể bạn sẽ gặp một số tình huống bất ngờ khiến bản thân cảm thấy bối rối và có chút mất hình ảnh đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 24/7/2018 là 67

Màu sắc may mắn: Hồng, Xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 24/7/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay cho thấy khả năng bạn không có được sự tập trung tốt cho công việc hay học tập. Có lẽ đây là thời gian Kim Ngưu cần bắt nhịp với công việc và tiếp thu các kiến thức, học hỏi nhiều hơn mới có thể cải thiện vận trình và đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên đầu óc bạn lại không dành cho công việc, sự nhgiệp hiện tại nên khó dễ sẽ chẳng thể đạt được hiệu quả như trông đợi và cũng có thể gây ra những sai sót do việc thiếu kế hoạch hay quên quên nhớ nhớ của bạn đấy.

Đối với chuyện tình cảm có lẽ bạn đang có chút bất ổn khi hôm nay tinh thần của bạn khá dễ bị lay động bởi những tác động từ các yếu tố bên ngoài. Một sự suy đoán thiếu hợp lý khiến bạn lo lắng và hoàn toàn có thể gây ra những trở ngại của bạn với người ấy.

Hôm nay, dù bạn trải qua những chuyện không mấy vui vẻ nhưng có người ấy bên cạnh an ủi, che chở bạn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.Vì thế hôm nay mọi chuyện không quá đen đủi với bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 24/7/2018 là 57

Màu sắc may mắn: Đen, Trắng

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 24/7/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, ngày 24/7/2018, Song Tử gặp may mắn vì đã gặp được quý nhân phù trợ mình. Bạn sẽ có được những cơ hội tốt, vận may trong công việc và tiền bạc. Vì vậy hãy trân trọng và đừng quên cảm ơn những người hôm nay đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhé. 

Vận tình cảm của bạn cũng khá tốt, cho thấy nhiều khả năng các bạn có được các mối quan hệ tốt. Có điều bạn cũng nên thể hiện thiên chí nếu có các dự định nghỉ ngơi giải trí nó sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị bên mọi người, người yêu thương cũng như có được đánh giá hữu ích cho công việc và cuộc sống của mình. Hôm nay cũng là lúc bạn nên cố gắng thận trọng đề phòng các vấn đề về sức khỏe bởi nó có điều báo bạn dễ gặp những tổn thương về thể chất do bất cẩn đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 24/7/2018 là 44

Màu sắc may mắn: Lục, Nâu vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 24/7/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay, nếu bạn biết cách tận dụng các cơ hội bạn có thể tìm kiếm được thời cơ tốt để chứng mình năng lực cá nhân xuất sắc và chờ đợi gặt hái thành quả. Chuyện tình cảm tương đối ổn định, gia đình thuận hòa là động lực giúp bạn cảm thấy an tâm để phấn đấu nhiều hơn.

Trong tình yêu Cự Giải cũng gặp được mối nhân duyên tốt đẹp rồi đấy. Bạn và người ấy đang yêu nhau trong giai đoạn nồng thắm. Bạn kể cho người ấy nghe về những việc bạn đang gặp phải, không quên hỏi người ấy có đang gặp những chuyện vui hay không vui gì không.

Hãy ôm người ấy thật lâu sau mỗi buổi hẹn hò vội vã, hãy hôn người ấy bằng cái hôn ngọt ngào nhất và điều đó sẽ làm tình yêu của hai người thêm tuyệt vời hơn đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 24/7/2018 là 67

Màu sắc may mắn: Da cam, Tím

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 24/7/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay có lẽ Sư Tử nên khởi động ngày mới của mình với một diện mạo mới và có thể có thêm những phụ kiện giúp bản thân thêm nổi bật, tự tin hơn. Những cuộc gặp gỡ đối tác hay bạn bè với một diện mạo ấn tượng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt và chắc chắn mục tiêu cũng dễ dàng đạt được hơn.

Vận tài chính của bạn có thể đủ để bạn thực hiện các dự định của mình. Hãy dành cho mình những cơ hộ đầu tư mới, bạn sẽ sớm có được hiệu quả công việc tốt nhất đấy.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần có những thay đổi trong tư duy và nhận thức về cơ hội mới có thể thay đổi được công việc cũng như có thêm động lực để có gắng. Có lẽ tính ì của bạn quá lớn nên nó khiến cho bạn dễ mất đi những cơ hội tốt. Vậy nên một chút mở mang đầu óc bằng cách học hỏi những điều mới, tốt lành sẽ giúp bạn có được những cơ hội tốt nhất để tìm kiếm công việc hay có được hứng khởi làm việc giúp cho kế hoạch của bạn sớm hoàn thành, tài chính ổn định hơn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 24/7/2018 là 87

Màu sắc may mắn: Vàng nghệ, Xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 24/7/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Bạn có được cơ hội công việc không nhiều nhưng bù lại nó khá ổn và không hề phải lo lắng nhiều cho vấn đề này. Có thể bạn không có được phong đội tốt nhưng sự ổn định giúp cho bạn cũng có thể hoàn thành công việc đã được giao.

Vấn đề cơ hội thay đổi vận công việc tốt hơn sẽ phải chờ đời thời cơ cũng như chính bạn cần cố gắng thực sự nhiều hơn nữa. Tình cảm của bạn hôm nay có thể sẽ gặp chút rắc rối. Mối quan hệ với người thân trong gia định có lẽ sẽ có khá nhiều những bất đồng ý kiến.

Nếu như hôm nay lựa chọn là ngày để họp bàn các kế hoạch chung thì thực sự nó không có được vận trình tốt nhất.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 24/7/2018 là 65

Màu sắc may mắn: Ghi, Trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 24/7/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Tình cảm của Thiên Bình trong ngày mới hôm nay cũng khá ổn thỏa. Bạn có tài ngoại giao và khả năng giao tiếp tốt nên việc duy trì được nền tảng quan hệ tốt không phải là quá khó khăn đối với bạn. Với Thiên Bình độc thân đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu theo đuổi một ai đó bằng việc hèn hò, hóng mái, thay đổi không khí. Trong chuyện tình cảm dường như bạn có được những cơ hội hiếm có đấy.

Vận tài chính hôm nay không cần lo lắng khi bạn sẽ có người hỗ trợ. Dù gặp khó khăn vẫn có người giúp đỡ hoặc có được các cơ hội tốt để bạn có thể chi tiêu và sử dụng và mục đích công việc tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền kha khá nên vận trình cũng cài thiện sớm thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 24/7/2018 là 98

Màu sắc may mắn: Vàng chanh, Nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 24/7/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Bạn đã có một ngày thích thú và tràn đầy nhiệt huyết. Vì bạn đam mê với công việc hiện tại nên tính chất công việc dù có khăn đến thế nào thì bạn cũng quyết tâm và nỗ lực làm việc. Bằng nghị lực và ý chí sắt đá của mình thì cơ hội để bạn sống với đam mê, thành công bằng đam mê sẽ đến ngay thôi.

Vận tài chính chưa ổn định nên đối với các kế hoạch đầu tư sẽ có những biến động và dường như bạn hoàn toàn cảm thấy mất đi những cơ may vì thiếu tiền bạc. Tuy nhiên, đó cũng là cách giúp bạn có tính toán thận trọng hơn để tránh tổn thất và có được kế hoạch tốt nhất trước khi đầu tư. Vận tình cảm may mắn hôm nay là điểm tựa giúp bạn cố gắng và vượt qua mệt mỏi.

Bạn có được sự chia sẻ trong công việc và giảm bớt áp lực chính nhờ vào sự hỗ trợ quan tâm của người thân. Đồng thời gian vận, tình cảm ít có những mâu thuẫn nên nó giúp bạn bớt lo nghĩ hơn để tập trung cho công việc.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 24/7/2018 là 10

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, Hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba ngày 24/7/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm dang giở tuần trước.

Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ.

Hôm nay, bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Nhân Mã không phải là cung hoàng đạo có một tình yêu đẹp. Bạn hào hoa và phóng khoáng nhưng có thể hôm nay bạn đã thực sự để ý một ai đó.

Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với người đó nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 24/7/2018 là 79

Màu sắc may mắn: Đỏ, Xám

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 24/7/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ma Kết tương đối chật vật với những biến đổi của của tình thế công việc. Bạn sẽ cần biết cách tận dụng thời cơ và có năng lực đối phó với những thay đổi bởi nó quyết định tới với thành công hay thất bại.

Bạn biết mình đã bỏ nhiều cơ hội để chứng minh và phát triển năng lực của bản thân, vì vậy bạn muốn làm công việc này để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn và khám phá thêm những điều mới mẻ từ bản thân mình.

Ma Kết có một người yêu tuyệt vời, theo bạn là vậy. Bạn yêu tất cả những gì cô ấy có dường như người ấy là điều tốt đẹp nhất mà bạn gặp trong đời. Trong tình yêu sẽ cò những lúc cãi vã nhưng vì bạn yêu cô ấy nên đó chỉ là những vấn đề nhỏ. Mặc dù làm việc cả ngày nhưng bạn vẫn dành thời gian để trò chuyện và quan tâm người ấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 24/7/2018 là 81

Màu sắc may mắn: Xanh rêu, Đỏ mận

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 24/7/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bạn có được ngày làm việc vô cùng hiểu quả và nhanh chóng. Nhờ vào khả năng tập trung mà khối lượng công việc thường ngày được bạn giải quyết nhanh chóng thậm chí có thêm thời gian rảnh để bạn có thể làm được nhiều việc hơn dự định.

Hôm nay bạn cũng có quý nhân giúp đỡ nên dù gặp khó khăn trong công việc hay các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày thì Bảo Bình cũng hoàn toàn có được các cơ hội tốt giúp bạn sớm hoàn thành mục tiêu của mình cũng như tận dụng tốt các cơ hội để có được một nguồn thu tốt. Xem bói tử vi cung Bảo Bình nhận thất bạn cũng có được vận trình tình cảm khá tốt khi đôi bên biết chia sẻ và cảm thông cho nhau hơn.

Dù bận rộn với công việc và cuộc sống và không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng các bạn đã biết cách chia sẻ, thấu hiểu cho nên Bảo Bình cũng khá an tâm và không có thái độ tiêu cực với mối quan hệ này. Vận tài chính mặc dù không có được khoản thu tốt nhất và tích lũy nhiều nhưng thời gian gần đây bạn có thể biết cách tiết chế việc chi tiêu của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 24/7/2018 là 11

Màu sắc may mắn: Đỏ đô, Tím

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 24/7/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Hôm nay, ngày 24/7/2018 Song Ngư khá nóng tính, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và các đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên đối với những người liên tục làm phiền bạn bằng những câu chuyện vô bổ, cứ thẳng thắn đáp trả nhé. Bạn nên cho đối phương biết rằng không phải ai cũng có thì giờ rảnh rỗi như vậy.

Tình cảm của Song Ngư và người ấy khá êm đẹp. Tuy nhiên bạn lại có xu hướng nguội lạnh tình cảm dành cho đối phương, bạn ít khi gọi điện, ít khi muốn trò chuyện hơn với người ấy.

Đừng để tình trạng này diễn ra quá lâu nhé nếu thực lòng yêu thương họ, đừng để họ phải cô độc một mình. Không ai mãi có thể đứng mãi nơi đó để chờ đợi bạn được đâu.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 24/7/2018 là 17

Màu sắc may mắn: Hồng nhạt, Vàng chanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba ngày 24/7/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Khả Hân

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 24/7/2018 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com