Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

25/03/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Song Ngư gặp nhiều trở ngại; Sư Tử luôn cảm thấy bất an và lo lắng vào ngày hôm nay...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 26/3/2020

Cung Bạch Dương (20/3 – 19/4)

Bạch Dương đủ chín chắn, trưởng thành để biết mình nên làm gì và không nên làm gì để bớt ảnh hưởng tới người khác. Trong công việc hay cuộc sống bạn luôn muốn được mọi người nhìn nhận, dành sự yêu mến và cảm thấy tự hào về mình. 

Không phải ai dành cho bạn những lời khen ngợi đều có ý tốt đâu. Hãy cẩn thận vì nhiều người đang cố gắng nịnh bợ khéo léo để lấy lòng bạn trong khi sau lưng đang cố dìm bạn xuống để tìm cơ hội qua đó. Người ngay thẳng thì không sợ gì nhưng vẫn sẽ có những vấn đề khiến chòm sao này buồn phiền. 

Chẳng biết từ bao giờ chúng ta lại cứ tin vào những cách chữa bệnh truyền miệng, những mẹo vặt dân gian không có kiểm chứng thay vì tin vào y tế, khoa học hiện đại. Bạch Dương nên cẩn thận với những lời khuyên về các loại thuốc chữa bệnh cũng như phương thức giảm cân.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 26/3/2020 là 20

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 26/3/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vốn luôn là người được rất nhiều vệ tinh vây quanh, thế nhưng bạn vẫn cảm thấy mình là người cô độc vì không có ai thực sự thấu hiểu.

Dù bạn có bất cứ điều gì bất mãn, bạn cũng nên trình bày một cách bình tĩnh chứ không nên nóng nảy, thậm chí ép buộc người khác phải nghe theo ý mình. Cách làm ấy thật sự không khôn ngoan và chỉ tạo thêm sự bất mãn.

Trên phương diện tình cảm, bạn dành cho nửa kia những cảm xúc mãnh liệt, tuy nhiên đôi khi, điều đó lại biến bạn thành một người thích quản lý. Hãy cho người ấy một không gian cá nhân riêng nếu không muốn người ấy dần cảm thấy ngột ngạt.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 26/3/2020 là 07

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 26/3/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử diễn ra khá thuận lợi, bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; cởi mở, hòa đồng với các đồng nghiệp. 

Chuyện tình cảm vượng sắc, tuy bận rộn nhưng tối đến hai người vẫn có thời gian để hẹn hò, ở bên nhau. Những người độc thân vẫn cô đơn một mình, chuyện tình cảm không có dấu hiệu tiến triển.

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định do bạn vẫn còn tiền lãi lời từ những khoản đầu tư trước đó, vì thế mà cuối tháng cũng chẳng có gì là đáng sợ. 

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 26/3/2020 là 18

Màu sắc may mắn:  trắng, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 26/3/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất tự tin vào khả năng của mình nhưng đôi khi bạn tỏ ra khá cứng đầu, dù biết mình sai nhưng cũng không chịu nhận. Bớt hiếu thắng hơn một chút thì con đường sự nghiệp của bạn mới suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

Bạn thường hỏi vì sao khi chưa hết tháng mình đã hết tiền, chính cách chi tiêu của bạn đã phản ánh tất cả. Đôi khi nên biết từ chối lời mời của những bữa tiệc tùng vì những lần như thế sẽ khiến tiền bạc của bạn đội nón ra đi đều đều mỗi tháng không thể kiểm soát nổi đấy. Chòm sao này phải biết thừa nhận lỗi lầm của mình thì mới tiến bộ được. Đừng sợ sai vì chẳng ai là hoàn hảo cả. 

Cự Giải chớ nên giữ riêng vấn đề chung nào cho riêng mình, hãy cởi mở, chia sẻ cho dù có thể làm bạn và người ấy tranh cãi một chút. Chỉ đến khi nào vấn đề được giải quyết, bạn mới thực sự vui vẻ và thoải mái.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 26/3/2020 là 01

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 26/3/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn cảm thấy bất an và lo lắng vào ngày hôm nay. Bạn cố gắng làm việc thật chăm chỉ và không cho phép mình mắc bất cứ sai sót nào để chứng minh giá trị của bản thân.

Hãy cứ bình tĩnh nếu gặp phải khó khăn, kể cả khi thất bại đi chăng nữa, bạn cũng đừng nên thất vọng. Thất bại là mẹ thành công, có thể bạn sẽ học được nhiều điều từ thất bại hơn cả những lần thành công nữa đấy.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên tâm sự với người ấy những điều mình giấu trong lòng, như vậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, đồng thời cũng tạo cơ hội để người ấy được hiểu hơn về bạn. 

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 26/3/2020 là 39

Màu sắc may mắn: đen, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 26/3/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Công việc của Xử Nữ có dấu hiệu khởi sắc, bạn đang dần dần theo kịp tiến độ công việc nhưng dù sao bạn cũng cần phải cố gắng thêm rất nhiều. 

Về tình cảm, tuy chưa được như ý muốn nhưng Xử Nữ hãy tạm bằng lòng với những gì bạn đang có, bởi lẽ nếu cố gắng thúc đẩy, vun vén mối quan hệ thì có thể càng gây áp lực với đối phương, càng khiến mối quan hệ xa cách hơn.

Xử Nữ không nên chi tiêu quá phóng tay trong ngày hôm nay, dù bạn vẫn còn tiền trong tài khoản đi chăng nữa. Hãy để dành một khoản đề phòng bất trắc trong tương lai. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 26/3/2020 là 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 26/3/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang cố gắng né tránh vấn đề của mình vì lo ngại nói ra sẽ làm mất lòng mọi người xung quanh. Hãy nhớ rằng đôi khi phải đối diện với sự thật bạn mới hóa giải được mọi khúc mắc chứ trốn tránh sẽ chẳng có ích gì đâu. 

Các thói quen cũ có thể được hình thành bởi các mối quan hệ. Nếu Thiên Bình đang cố gắng loại bỏ một số thói quen có hại, bạn cần phải hạn chế thời gian mà bạn dành cho những người góp phần tạo nên những điều không tốt đó. 

Cung hoàng đạo này muốn buông bỏ hết mọi thứ để được nghỉ ngơi. Bên trong bạn luôn có hai con người đầy mâu thuẫn và đôi lúc bạn không biết mình nên làm gì. Nếu ai đó tâm sự với bạn thì chỉ nên nghe thôi nhé. Đừng bao giờ phán xét chuyện của người khác khi bản thân không hiểu rõ nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 26/3/2020 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 26/3/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy rất lạc quan và vui vẻ. Bạn cảm thấy rằng chẳng có điều gì có thể làm khó được mình. 

Bạn bình tĩnh khi đối diện với những sự lựa chọn, vì thế mà bạn có thể đưa ra những quyết định khá chính xác. Bạn biết rằng kể cả khi mình gặp khó khăn đi chăng nữa, chắc chắn mình vẫn sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ.

Bọ Cạp quan tâm và nhắn tin cho người ấy không chỉ hôm nay mà ngày nào cũng vậy. Tình cảm của hai người ngày càng khăng khít dù không gặp được mặt nhau đi chăng nữa. Những dòng tin nhắn cũng khiến bạn thêm yêu mến người ấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 26/3/2020 là 43

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 26/3/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra khá thuận lợi, dù khó khăn ở phía trước nhưng bạn vẫn có thể vượt qua một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, bạn còn có dư dả thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, gạt bỏ hết những vướng bận trong đầu. 

Về tình cảm, bạn và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn nhưng hai người sẽ nhanh chóng làm lành với nhau thôi.

Bạn có thể đứng trước một vài cơ hội đầu tư đáng thử sức. Hãy thử nắm bắt lấy cơ hội, coi đây là một cơ hội học tập kinh nghiệm. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 26/3/2020 là 15

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 26/3/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết làm việc hết sức và chứng minh cho mọi người thấy được sự thông minh và nhanh nhẹn của mình. Bạn là người chăm chỉ, luôn có ý thức trong công việc nhờ vậy mà luôn được đồng nghiệp cùng cấp trên đánh giá cao năng lực. Sự nghiệp vô cùng rộng mở và thuận lợi. 

Chẳng ai nói giỏi được trong việc quản lý tiền bạc cả, nhưng chỉ cần cố gắng cân bằng chi tiêu như hiện tại là bạn vừa đủ duy trì cuộc sống ổn định và thi thoảng mua được món đồ mình yêu thích rồi. Hay tiếp tục với kế hoạch tiết kiệm tiền mà bạn đang theo đuổi để thực hiện những dự định trong tương lai nhé. 

Cảm xúc của Ma Kết trong ngày thay đổi thất thường. Bạn nên để ý trong từng lời nói ra vì bạn đang làm tổn thương đến nửa kia của mình mà không hay. Điều quan trọng nhất bạn có thể làm để cải thiện giao tiếp là lắng nghe để thấu hiểu. Có như vậy mối quan hệ tình cảm mới bền lâu được.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 26/3/2020 là 78

Màu sắc may mắn: trắng, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 26/3/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy bồn chồn và ủ rũ. Bạn chẳng có hứng thú làm bất cứ việc gì và chỉ muốn nằm không một chỗ. Thậm chí, bạn còn không muốn làm những việc vốn là sở thích của mình.

Nếu có việc gì bắt buộc phải làm, bạn chỉ làm đối phó cho xong. Thôi thì dù sao hôm nay cũng là Chủ nhật, bạn có thể nuông chiều bản thân một chút, nhưng sang đến tuần sau, bạn phải chấn chỉnh tinh thần đi đấy nhé.

Bảo Bình dễ dàng chịu tác động bởi lời nói của người ngoài, vì thế mà bạn thành ra nghi ngờ tình cảm của người ấy. Bạn có biết hành động bây giờ của mình sẽ khiến người ấy chịu tổn thương? Dù sao thì hai người cũng hãy trò chuyện thẳng thắn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 26/3/2020 là 19

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 26/3/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư gặp nhiều trở ngại và bạn đang dần mất lòng tin vào chính mình cũng như con đường đang theo đuổi vì sự cố gắng bây lâu nay chưa được đền đáp. 

Về tình cảm, những người độc thân dễ nhớ tới tình cũ, hình ảnh người ấy luôn xuất hiện trong đầu bạn nên việc tìm tình yêu mới dường như là điều không thể.

Song Ngư không cần phải chi tiêu cho khoản nào đáng kể trong ngày hôm nay, vì thế mà tình hình tài chính của bạn được đảm bảo. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 26/3/2020 là 06

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 26/3/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP