Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

25/05/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 26/5/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 26/5/2020: Tuổi Dần có ưu thể về giao tiếp, nhờ vậy mà đạt được thành công; Ngược lại, tuổi Mão nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao nhé...

Tử vi thứ ba ngày 26/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý đừng nên dành thời gian chỉ để đắm chìm vào những chuyện đã qua. Hãy cố gắng từng ngày để tiến bộ hơn, ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua. Sự tự tin và luôn nhìn về tương lai sẽ giúp bạn đạt được thành công. 

Đôi khi con giáp này cần phải biết rõ rằng sự miễn cưỡng trong tình yêu là điều không thể. Bạn lầm tưởng đó là tình yêu mà thực ra không phải vậy. Khi yêu một người mình không hề rung động thì đó chỉ là sự thương cảm nhất thời và kết cục của nó thì chẳng ai dám nói tới. 

Một khi tình yêu đã không còn, gượng ép ở bên nhau lừa mình dối người, càng khiến đối phương bị tổn thương nhiều hơn. Và cả bản thân bạn cũng như thế. Đừng vì quá cô đơn mà nắm đại lấy tay một người khác. Khi đó bạn không chỉ làm tổn tương chính mình mà người khác cũng trở thành nạn nhân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 12h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi thứ ba ngày 26/5/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có vẻ khá nóng nảy thì phải. Bạn thường nói ra những lời bộp chộp khi chưa suy nghĩ kĩ. Điều này có thể gây tổn thương cho người nghe đấy. Bạn nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác, chứ không chỉ là làm việc theo cảm xúc của bản thân. Thêm vào đó, bạn cũng không nên áp đặt ý kiến của mình cho người khác, suy nghĩ của bạn không phải lúc nào cũng chính xác.

Trong mắt người khác phái, bạn là một người rất quyến rũ và bí ẩn, thế nhưng một khi đã đem lòng yêu ai rồi, bạn lại trở nên vô cùng nồng nhiệt và mạnh mẽ. Nếu muốn tình cảm dài lâu, bạn nên hạn chế sự ghen tuông của mình.

Tình hình tài chính của tuổi Sửu khá lạc quan, bạn có thể tự mua cho mình một món đồ gì đó hoặc đi ăn, đi xem gì đó để cải thiện tâm trạng. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 20h - 22h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 26/5/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Ngày mới, tuổi Dần có ưu thể về giao tiếp, nhờ vậy mà đạt được thành công. Bạn nên tham gia các buổi tọa đàm, thương thưởng hay kí kết hợp đồng vì sẽ dễ dàng thuyết phục người khác và đạt được mong ước mà không mất nhiều thời gian. 

Bạn có một câu chuyện tình yêu đẹp. Chẳng cần phải phô trương, chỉ cần tình cảm chân thật, sự quan tâm từ hành động cho đến nói lời nói đã đủ giúp bạn và người ấy trở nên ngọt ngào hơn rồi. Hơn thế nữa bạn và người cũng đã nghĩ đến chuyện tương lai của hai người. 

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, bạn có thể tự cho phép mình đi ngủ mà không cần tẩy trang. Đây có thể là một trong những sai lầm vệ sinh nghiêm trọng bạn có thể mắc. Bởi vì việc không rửa mặt hằng ngày tạo ra chất cặn bã ở lỗ chân lông, dẫn tới các vấn đề về mụn hay làm da trở nên tệ hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ ba ngày 26/5/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao. Sự cả tin có thể khiến bạn bị tổn thương hoặc bị lợi dụng. Có lẽ bạn cần phải chú ý hơn tới nhiều yếu tố tác động xung quanh, tránh bỏ sót những điều quan trọng. Luôn giữ bình tĩnh và nghỉ ngơi sau khoảng thời gian căng thẳng sẽ giúp đầu óc của bạn minh mẫn hơn nhiều.

Bạn và nửa kia của mình có thể sẽ xảy ra xích mích trong ngày hôm nay. Việc đôi bên tra hỏi nhau xem lỗi lầm thuộc về ai không quan trọng, quan trọng là hai bạn cần phải tìm cách khắc phục những mâu thuẫn vừa nổ ra.

Bù lại, tình hình tài chính của tuổi Mão khá khả quan trong ngày hôm nay. Thời điểm này, bạn không muốn chi tiêu quá nhiều mà định để dành cho những mục đích cao cả hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 16h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 26/5/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tâm trạng của tuổi Thìn có phần bất ổn. Bạn không kiên định với lựa chọn của mình, muốn có sự thay đổi trong công việc. Suy nghĩ nhiều không thể giúp bạn đưa ra quyết định nên cần trực tiếp làm, trải nghiệm và tìm hiểu những điều bạn muốn đế có định hướng rõ ràng hơn. 

Bạn nên biết rằng yêu không chỉ bằn lời nói mà cò phải đi kèm với hành động, đòi hỏi sự lựa chọn, sự kiễn nhẫn để yêu ai đó. Ngay cả những ngày bản thân sẽ cảm thấy mệt mỏi, thất vọng, thậm chí là bị bỏ rơi. Điều quan trọng là bạn phải tin tưởng vào tình yêu của mình. 

Về phương diện sức khỏe, nạp quá nhiều đường có thể khiến cho đường huyết trong cơ thể bị rối loạn, khiến bạn mệt mỏi và gặp nhiều rắc rối khác. Thậm chí là dễ mắc bệnh béo phì, tiểu đường. Con giáp này cần điều chỉnh lại thói quen ăn uống của mình sao cho hợp lí.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8,4

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 26/5/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ mong muốn được làm những điều mình yêu thích, và bạn cảm thấy rất khó chịu khi có ai đó xuất hiện cản trở mình hoặc khuyên ngăn mình đừng nên làm như vậy.

Bạn nên dành ra một khoảng thời gian trong ngày để sắp xếp lại công việc dang dở. Dù sao ngày mai cũng quay trở lại làm việc rồi, bạn muốn chuẩn bị kĩ càng hết mọi thứ.

Hôm nay bạn và người ấy có quyết định đi đâu đó không? Dù ra ngoài vào thời điểm này có hơi nóng nực một chút, nhưng đừng quên hâm nóng tình cảm sau khoảng thời gian bận rộn trước đó nhé!

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 18h - 22h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 26/5/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có xu hướng giấu những cảm xúc mãnh liệt của mình bên trong. Bạn nghĩ dù có nói ra cũng chẳng ai hiểu được mình nên thà giữ lại cho riêng mình còn hơn. Bạn có thể tìm một người thật sự tin tưởng để tâm sự và xin lời khuyên về những bế tắc trong lòng mình. Đừng ôm mọi vấn đề trong lòng, bạn sẽ chỉ càng ngày càng cảm thấy rối trí và mệt mỏi hơn mà thôi.

Chiến tranh lạnh với nửa kia vẫn tiếp tục kéo dài như đang thử thách khả năng chịu đựng của chòm sao này. Bạn nghĩ mình không làm gì sai mà đến mức đối phương cứ giận dỗi, hờn trách như vậy. 

Tình hình tài chính của tuổi Ngọ không được lý tưởng trong ngày hôm nay, có lẽ là thời điểm vừa qua, bạn chi tiêu hơi phóng tay quá đấy. Hãy có kế hoạch tiêu pha hợp lý, để đến cuối tháng không rơi vào tình trạng trắng túi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 08h - 10h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 26/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi chịu nhiều áp lực từ gia đình, công việc cũng như chuyện tình cảm. Nhiều vấn đề xảy ra cùng một lúc nên khó tránh khỏi sự lúng túng, lo lắng dẫn đến những quyết định không được chính xác. Điều này khiến mọi người không hài lòng về bạn. 

Lời khuyên cho chòm sao này lúc này là hãy bình tĩnh, đừng vội vàng tìm cách giải quyết bởi bạn càng làm thì mọi thứ càng trở nên rối hơn, cứ từ từ thì mọi việc sẽ ổn thỏa mà thôi. Khi bình tâm lại bạn sẽ thấy sự việc không nghiêm trọng như bạn nghĩ và đều có thể xử lý. 

Hãy giữ thói quen ăn uống lành vì là điều quan trọng để cơ thể hoạt động một cách hiệu quả nhất. Bạn cần phải nạp đủ chất khoáng và nước, hạn chế đồ ăn nhanh, đã chế biến sẵn và các loại nước uống có chứa chất kích thích như rượu bia bởi chúng không tốt cho sức khỏe chút nào đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ ba ngày 26/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân dành thời gian rảnh rỗi để sắp xếp lại một số tài liệu cũng như vạch ra nháp những kế hoạch chuẩn bị cho những mục tiêu cao xa của mình.

Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay không có gì thay đổi. Dù cũng sốt ruột vì tình trạng cô đơn của mình, nhưng bạn vẫn còn quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống hơn là tìm kiếm một nửa đích thực.

Về vấn đề tài chính, tuổi Thân cũng là chòm sao quản lý tiền bạc rất có kế hoạch rõ ràng. Bạn mà đã quyết tâm tiết kiệm thì người khác sẽ phải ngạc nhiên với con số mà họ đã dành dụm được đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2,4

Giờ tốt: 11h - 14h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ ba ngày 26/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể đang đối diện với những khó khăn trong cách tiếp cận công việc và nó khiến cho bạn dễ gặp phải những bế tắc.

Cách tốt hơn hết là nên dành thời gian để thư giãn đồng thời có thái độ học hỏi, tiếp cận với những chia sẻ của người khác, họ sẽ giúp cho bạn có được những khởi đầu thuận lợi và ưng ý hơn. Tuy nhiên điều quan trọng chính là bạn có tinh thần đam mê, lòng nhiệt huyết luôn cháy hết mình vì công việc điều đó mới có động lực để phấn đấu.

Đường tình duyên của tuổi Dậu hôm nay cũng vượng sắc hơn. Người độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm từ người khác trao gửi, bạn có sức hút đặc biệt, xứng đáng để yêu và được yêu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 26/5/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất khá uể oải. Mặc dù công việc vẫn chồng chất những bạn vẫn chưa sẵn sàng. Tâm trí treo lơ lửng trên mây, bạn cần phải chấn chỉn lại thôi. Nếu không bắt tay vào làm việc ngay thì bạn sẽ không thể hoàn thành đúng hạn đâu. Hôm nay bạn muốn dành nhiều thời gian với gia đình của mình. 

Con giáp này còn đặc biệt vào bếp nấu cơm, cùng gia đình quây quần thưởng thức bữa cơm tối thịnh soạn, tán gẫu chuyện này chuyện kia. Bạn có những giây phút ấm áp, yên bình bên người thân. 

Bạn thử uống một cốc nước chanh mật ong sau khi thức dậy sẽ rất tốt cho cơ thể. Uống nước chanh mật ong ấm mỗi sáng giúp bạn thải độc gan, hỗ trợ hệ tiêu hóa, đem lại làn da mịn màng, trắng trẻo và cải thiện tâm trạng rất tốt đấy. Và đừng quên ăn sáng ngay sau đó nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 09h - 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ ba ngày 26/5/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, dù công việc của tuổi Hợi chưa nhiều nhưng những đau đầu về chi tiêu khiến cho bạn gặp không ít những phiền toái và cảm thấy mệt mỏi trong ngày.

Ngũ hành Kim sinh Thủy giúp đường tình duyên vượng sắc, cũng là một phần lý do khiến bạn mất tập trung. Những cảm xúc lúc mới yêu khiến con giáp này lúc nào cũng lâng lâng, bay bổng như trên mây với hạnh phúc ngọt ngào mà mình đang có.

Những người có đôi có cặp cũng sẽ có thêm kỷ niệm bên nửa kia của mình, tình cảm nhờ vậy mà vững chắc hơn. Cuộc sống còn rất nhiều điều mới mẻ chờ hai bạn khám phá, nếu cùng nhau tìm hiểu bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 25/5/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 26/5/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP