1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 26/9/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương vừa mạnh mẽ vừa tinh tế nên có thể nhận ra những thay đổi trong cảm xúc của bản thân và những người bên cạnh. Bạn cũng quan tâm tới mọi người nhiều hơn, biết chăm sóc và sẵn sàng lắng nghe mọi người chia sẻ về mình.

Nhưng cũng vì nhạy cảm quá nên chòm sao này dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc bên ngoài, bạn nên hạn chế tiếp xúc với những người hay than vãn và có thái độ tiêu cực. Khi gần gũi với người lạc quan, tích cực sẽ giúp chúng ta cũng cảm thấy thoải mái, yêu đời hơn, khiến cuộc sống dễ chịu hơn.

Nhờ trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo dồi dào, Bạch Dương hãy thử sức với các công việc mang tính sáng tạo như viết sách, sáng tác… Có thể chỉ là sở thích trong lúc nhàn rỗi thôi nhưng biết đâu nó lại mang tới những thành quả đáng ngạc nhiên cho bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 26/9/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 26/9/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên mẫn cảm và không vui cho lắm. Chỉ một sự việc nhỏ cũng khiến bạn thương cảm do đang lý tưởng hóa mọi việc lên. Bạn tốn quá nhiều thời gian để thương cảm cho những sự việc không quá nghiêm trọng.

Kim Ngưu có thể gặp sự đả kích về mặt tình cảm riêng, thực ra không phải là vì bạn gặp người phũ phàng hay bị ai đó lừa dối mà chẳng qua là vì bạn quá ảo tưởng, xa rời thực tế. Có thể hành động của người đó không có ý gì nhưng bạn lại cho rằng người ta thích mình nên khi không nhận được hồi đáp thì bị hụt hẫng.

Bình thường chòm sao này cũng sống khép kín và thích những hoạt động mang tính cá nhân, bạn nên tìm hiểu các vấn đề về tôn giáo, tín ngưỡng, tham gia vào các lớp tập yoga, thiền định để tâm an tĩnh và cân bằng lại cuộc sống, phát triển cả thể chất và tinh thần cho mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 26/9/2018 là 98

Màu sắc may mắn: đen, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 26/9/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử phải chịu khá nhiều áp lực từ công việc nên có những hành động thiếu cân nhắc kỹ càng và thường phản ứng quá lên khiến mọi việc phức tạp thêm. Nhìn chung hôm nay cũng khá bận rộn mà bạn lại chưa sắp xếp được công việc hợp lý. Tử nhi đừng căng thẳng quá nhé, bởi càng căng thẳng thì càng dễ làm sai.

Tốt nhất bạn nên để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn một chút sau đó lên kế hoạch giải quyết từng việc cụ thể. Khi đầu óc minh mẫn, cơ thể thả lỏng thì hiệu suất làm việc mới cao, mà còn tiết kiệm được rất nhiều sức lực.

Chòm sao này nhanh nhẹn nhưng đôi khi cẩu thả, trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn thường bỏ qua những diễn biến, thay đổi thái độ của đối phương nên dường như hai người không tìm được tiếng nói chung. Tốt nhất là nên chậm lại một chút, quan tâm tới nhau thì cũng nên tỉ mỉ hơn một chút nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 26/9/2018 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 26/9/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay ngày 26/9/2018 nhận thấy Cự Giải đưa ra các quyết định quá nhanh, đến mức chưa kịp suy nghĩ chín chắn gì cả. Thậm chí trong chuyện tình cảm, chỉ vì cảm giác bốc đồng mà bày tỏ với người ta, đến khi cảm xúc qua đi thì lại thấy hối hận hoặc sợ hãi.

Chòm sao này nên học cách tập trung vào các chi tiết nhỏ trước khi đưa ra cái nhìn tổng quát để không bỏ qua những điểm quan trọng. Mặc dù điều này hơi mất thời gian nhưng lại có hiệu quả và hạn chế sai lầm. Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý, đừng để tới lúc gần hết thời hạn rồi mới bắt đầu làm.

Ngoài ra Cự Giải cần học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để giải quyết các tình huống trong cuộc sống tốt hơn. Bình thường bạn cũng khá ổn định nhưng vì ngoại cảnh tác động nên dễ đánh mất mình, cần phải giữ vững tâm mình nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 26/9/2018 là 40

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 26/9/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (226/9 – 22/8)

Sư Tử là người sâu sắc trong tình cảm nhưng lại không dám thổ lộ ra ngoài. Có thể là vì sự sĩ diện mà bạn sẵn sàng chối bỏ cảm xúc cảm mình, không dám thừa nhận với đối phương nên người ấy cảm thấy bị tổn thương sâu sắc.

Sư Tử thích những mối quan hệ có tính lợi ích chứ không đơn thuần chỉ là tình cảm nên có thể nuốt lời hay phản bội. Dù trong thâm tâm bạn biết đó là hành động sai trái nhưng vì tham vọng vẫn cố làm để đạt được mục đích, điều này sẽ khiến chòm sao này bị xa lánh và ngày càng cô đơn.

Về phương diện công việc không tệ nhưng do không được mọi người ủng hộ nên vẫn cảm thấy cô độc. Có thể hiện tại mọi chuyện vẫn suôn sẻ, chưa có vấn đề gì nhưng khi gặp phải khó khăn thì chắc chắn sẽ phải trả giá khá đắt.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 26/9/2018 là 70

Màu sắc may mắn: đen, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 26/9/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Ngày 26/9/2018 Xử Nữ trở nên lương thiện và hay giúp đỡ mọi người, thậm chí ngay cả những con vật nhỏ bé cũng nhận được tình cảm chân thành này. Không những thế bạn còn truyền cảm hứng và niềm hứng khởi cho những người bên cạnh mình nữa.

Vốn dĩ chòm sao này rất thích cái đẹp và ưa vẻ ngoài hoàn mỹ để thỏa mãn cảm xúc. Chính vì vậy bạn tốn khá nhiều thời gian chỉ để chuẩn bị ngoại hình cho mình. Bạn nghĩ rằng nhân duyên cuộc đời mình có thể đến bất cứ lúc nào nên chuẩn bị kỹ càng như vậy cũng tốt.

Xử Nữ cũng là người có khuynh hướng nghệ thuật, thích biểu diễn nên có thể kiếm được thu nhập từ sở thích này. Mặc dù bạn không coi đó là nghề chính thống nhưng lại rât có duyên với con đường này.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 26/9/2018 là 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 26/9/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Ngày 26/9/2018 cho biết Thiên Bình trở nên thiếu kiên nhẫn và không thích người khác phê bình, nhận xét, dù những lời góp ý đó là để bản thân bạn hoàn thiện hơn nhưng cũng không thấy hài lòng. Có vẻ như bạn coi trọng cảm xúc của bản thân hơn là cảm xúc cảu người khác và muốn mọi người phải tôn trọng mình.

Cũng chính vì thế mà chòm sao này khá nhạy cảm với những lời nói đùa hay hành động vô tình. Khi bị người khác trêu chọc, bạn có xu hướng nghĩ tiêu cực, bi quan dẫn đến có cái nhìn thiếu thiện cảm với mọi người khiến quan hệ ngày càng xấu đi.

Với trí tưởng tượng và óc sáng tạo như vậy, Thiên Bình thích hợp làm một mình hay những công việc có tính phiêu lưu, cởi mở hơn là làm việc theo nhóm. Bạn nên nhận những công việc tự do hoặc làm việc cho các tổ chức nước ngoài sẽ có không gian phát triển mình hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 26/9/2018 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 26/9/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Bò Cạp có khả năng kiểm soát và lãnh đạo tài tình, dẫn người khác đi đúng hướng nên kết quả công việc rất tốt, tài lộc khả quan, có mục tiêu rõ ràng và không gian phát triển rộng mở. Ngoài ra chòm sao này còn có kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt kỹ năng, kiến thức rất tốt.

Nếu bạn đang nắm giữ các vị trí như giảng viên, giáo viên, nhà đào tạo, tuyển dụng… thì đường thăng tiến rất rõ ràng, chắc chắ trong tương lai sẽ còn phát huy hơn nữa năng lực của mình.

Thế nhưng nếu Bò Cạp kiểm soát bữa ăn của mình cũng tốt như kiểm soát tài chính thì bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện tăng cân hay sức khỏe của mình. Bạn nên có chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, tăng cường thực phẩm có lợi chứ không nên chỉ ăn theo sở thích, ý muốn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 26/9/2018 là 09

Màu sắc may mắn: đen, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ tư ngày 26/9/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Bất cứ ai hôm nay gặp Nhân Mã cũng cảm nhận được bạn là người thú vị, phóng khoáng và có nhiều trải nghiệp. Nhất là người khác phái sẽ không thể rời mắt khỏi bạn, có người còn theo đuổi sát sao, bày tò lòng ngưỡng mộ, nhưng tiếc là bạn vẫn chưa có ý định nhận lời ai.

Đứng trước các quyết định, Mã Mã thường thiên về cảm xúc và nghe theo tiếng gọi của trái tim, bạn dễ xúc động, dễ mủi lòng, rất thương người. Cũng chính vì thế mà chòm sao này thích tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội để có thể giúp đỡ nhiều người.

Nhưng cũng chính vì điểm này mà Nhân Mã bị người khác lợi dụng để vay tiền hoặc nhờ trợ giúp bất chính. Bạn nên tỉnh táo nhé, nên giúp đúng người, đúng lúc, đúng chỗ chứ đừng hoang phí lòng tốt của mình cho những người không xứng đáng.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 26/9/2018 là 15

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 26/9/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Thứ tư này có vẻ như Ma Kết không được tích cực cho lắm, bạn hay lo lắng, u buồn và nhạy cảm hơn trước những sự công kích từ bên ngoài. Có thể bề ngoài bạn tỏ ra lạnh nhạt như không có gì nhưng trong lòng lại cảm thấy tổn thương ghê gớm.

Đối với chuyện tình cảm, bạn có nhiều cảm xúc hơn, đặt nhiều tình cảm vào người ấy và mong muốn mối quan hệ này có kết quả. Thế nhưng chắc bạn sẽ phải buồn vì hiện thực không như bạn mong đợi, có quá nhiều điều trắc trở và bạn cần phải có cái nhìn sáng suốt, thấu đáo để tránh hụt hẫng.

Khả năng kiếm tiền của Kết Kết rất ổn nhưng tiêu tiền cũng không ít nên chẳng tích cóp được là bao. Bạn có niềm đam mê bất diệt với những thứ mới mẻ, có tính kích thích và luôn sẵn sàng chi tiền sở hữu chúng mà không cân nhắc xem nó có phù hợp hay không.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 26/9/2018 là 65

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 26/9/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Hôm nay Bảo Bình có phần kích động, tiêu xài không tiếc tay, tốt nhất bạn nên mang theo ít tiền mặt thôi chứ cầm theo thẻ thì có khi không kiểm soát nổi dẫn đến lạm chi, đến khi giật mình tỉnh ngộ thì đã tiêu tốn một khoản không hề nhỏ. Khi được người khác nhờ vả, bạn cảm thấy rất do dự, băn khoăn.

Giúp người ta thì sẽ phải mất công sức, mà có khi còn tự hại mình, nhưng không giúp thì lại thấy ngại, cũng chẳng biết từ chối như thế nào cho vẹn cả đôi đường.

Nếu Bảo Bình đã có ý trung nhân thì nên đưa về ra mắt gia đình đi nhé để đẩy nhanh tốc độ phát triển. Chuyện tình cảm của bạn đang khá thuận lợi, hãy tranh thủ cơ hội này chứ đừng do dự thêm nữa kẻo lại để lỡ mất mối duyên tốt.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 26/9/2018 là 88

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 26/9/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Song Ngư cảm thấy không thoải mái khi bị người khác cưỡng chế, bắt ép làm những điều bản thân không thích. Nhưng vì sức phản kháng yếu ớt nên càng liều mạng thì càng dễ bị tổn thương, bạn cần bình tĩnh lại lấy tĩnh chế động, lấy nhu thắng cương chứ đừng nổi nóng.

Khi muốn góp ý với người khác thì nên cân nhắc lời nói sao cho nhẹ nhàng, khéo léo một chút, chứ đừng phê bình trực diện vì có thể làm tổn thương người nghe. Sự xấu hổ có thể dẫn tới bất mãn, gây ra những hậu quả nghiêm trọng, vì thế đừng gây sự cãi cọ mà làm mất hòa khí nhé.

Song Ngư hãy nhớ, quá khứ đã qua thì đừng nhắc lại làm gì, hướng đến tương lai và tìm cho mình hạnh phúc của thực tại đi. Dù trong lòng vẫn còn buồn hoặc lưu luyến người cũ thì cũng đừng thể hiện ra bên ngoài kẻo người khác lại lấy đó làm cớ mà cười nhạo bạn đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 26/9/2018 là 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư ngày 26/9/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Khả Hân

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 26/9/2018 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com