1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 27/3/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể nhận được lời mời hấp dẫn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này nhưng cũng đừng vội vàng tin tưởng một cách mù quáng nhé. Hãy luôn tỉnh táo như bạn vẫn từng làm và đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn.

Những ước mơ táo bạn của bạn sẽ có cơ hội thực hiện bằng kết quả của công việc ngày hôm nay. Dương cưu đang cố nhớ lại những thành công đã qua và bạn cảm thấy rất hài lòng.

Tuy nhiên đó chỉ là quá khứ, hiện tại mới là quan trọng nhất nên đừng nhớ mãi về nó như vậy. Nếu không thoát khỏi quá khứ, tương lai bạn sẽ chẳng có gì cả.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư ngày 27/3/2019 là 09.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 27/3/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, thứ tư của bạn những rắc rối trong cuộc sống có khả năng sẽ được giải quyết ngay trong ngày. Bên cạnh đó, các mối quan hệ thân thiết cũng đang tiến triển thuận lợi, bằng chứng là bạn và họ đang quan tâm tới nhau nhiều hơn trước.

Trong bất cứ tình huống nào, Ngưu chan cũng phải nhớ giữ vẻ ngoài bình tĩnh, tự tin và lạc quan. Đối với những sự việc chưa nắm rõ thì đừng vội đưa ra quyết định mà phải cân nhắc kỹ lưỡng nhé.

Đi ra ngoài nhiều hơn sẽ giúp cho Kim Ngưu tăng thêm cơ hội tiếp cận người mới, nhân duyên mới được cải thiện. Những cơ hội gặp gỡ sẽ giúp bạn có một người ưng ý bên cạnh, không những thế còn có khả năng kết duyên nữa cơ.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư ngày 27/3/2019 là 31.

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 27/3/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là một ngày khá yên bình. Có vẻ như bạn đang quá liều đối với một vấn đề có liên quan đến bản thân. Tuy bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn cần có thời gian mới có thể kết thúc được.

Điểm quan trọng nhất trong ngày chính là chuyện tình cảm, một người bấy lâu nay vẫn thầm để ý và dõi theo bạn, bỗng dưng sẽ có những hành động phá vỡ sự im lặng giữa hai người và khiến cho bạn phải bất ngờ.

Nếu như Song Tử cũng có cảm tình với đối phương và mong chờ điều này bấy lâu nay, thì có gì mà không hãy tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này cơ chứ.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư ngày 27/3/2019 là 67.

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 27/3/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải có vẻ đi xuống, sức khỏe sa sút, điều này không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn với mối quan hệ với những người xung quanh.

Chòm sao này cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa, luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực và không quan tâm tới những hành động khiêu khích. Phối hợp với mọi người sẽ giúp bạn đạt được hiệu suất cao trong công việc.

Cự Giải hãy cố gắng giữ một cái đầu lạnh và thể chất thật tốt. Có thể người khác nghĩ rằng bạn thích bon chen nhưng đừng bận tâm, hãy cứ nỗ lực và mọi thứ sẽ ổn.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư ngày 27/3/2019 là 11.

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 27/3/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, thứ 4 này là ngày làm việc khá sôi động của Sư Tử, mọi việc hoàn thành nhanh hơn bạn dự định, nhưng đừng vội vàng hấp tấp mà hỏng chuyện, hãy ưu tiên sự chắc chắn lên đầu nhé.

Phương diện tài chính sẽ ổn định tới cuối ngày, có thể là được nhận lương thưởng sớm hoặc một khoản doanh thu bất chượt nào đó. Bạn có thể mua một món đồ mình thích hoặc dành thời gian cho sở thích cá nhân nhé.

Nếu có cơ hội sum vầy cùng gia đình hôm nay thì đó quả là một dịp tốt để Sư Tử bày tỏ suy nghĩ của mình với người thân. Có thể họ chưa hiểu bạn nhưng hãy cứ dũng cảm nói ra điều khiến bạn cảm thấy mâu thuẫn và buồn bã.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư ngày 27/3/2019 là 32.

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 27/3/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, Xử Nữ nên bình tâm lại để lắng nghe những suy nghĩ và tiếng lòng của mình. Có thể bạn không thích điều này, nhưng nó sẽ giúp cho bạn xác định lại được chính bản thân mình và đó cũng là một trải nghiệm khá thú vị.

Khi người khác nhờ vả làm điều gì, chòm sao này đều cố gắng làm tốt nhất có thể vì bạn biết họ đang tin tưởng và trông cậy vào bạn rất nhiều. Tuy nhiệt tình và hăng say với công việc là điều tốt, nhưng vẫn nên ưu tiên giải quyết những công việc của mình trước tiên nhé.

Trong cuộc sống, chúng ta không thể làm hài lòng được tất cả mọi người, vì vậy đừng ngại khi phải nói lời từ chối hay đề nghị giúp đỡ vào thời gian khác nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư ngày 27/3/2019 là 81.

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 27/3/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời gian này Thiên Bình sắp xếp lại mọi thứ trong cuộc sống của mình. Bạn có thể bắt đầu từ việc dọn dẹp lại căn phòng nhỏ của mình, sau đó là sắp xếp lại những suy nghĩ và kế hoạch, vạch ra những kế hoạch mới.

Sức khỏe của Bình nhi không được tốt cho lắm, bạn nên tăng cường các hoạt động thể chất để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Ngoài ra chòm sao này cũng sẽ có một vài cuộc gặp gỡ và chuyện trò với bạn bè trong ngày hoặc cũng đến lúc cần cải thiện các mối quan hệ giữa thành viên trong gia đình rồi đấy.l

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư ngày 27/3/2019 là 10.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 27/3/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp bạn cảm thấy lo lắng về sự thay đổi đột ngột của một người từ cởi mở sang trầm tính.

Đừng vội phán xét mà hãy để cho đối phương giãi bày, có thể họ đang cần một khoảng thời gian tĩnh lặng để suy nghĩ lại bản thân mình. Khi đứng trước những tình huống bất ngờ, chòm sao này có cách ứng phó đáng ngạc nhiên.

Chìa khóa để bạn có được sự thành công trong ngày hôm nay chính là sự chăm chỉ và trung thực. Buổi tối hãy tổ chức một buổi họp mặt hay sự kiện nhỏ nào đó cho cả gia đình bạn cùng tham gia, nó thực sự có ý nghĩa đối với bản thân và gia đình bạn đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư ngày 27/3/2019 là 32. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 27/3/2019


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chính sự rộng lượng và lòng vị tha sẽ giúp Nhân Mã vững vàng hơn khi bị đẩy vào một tình huống phải đối mặt với những người xa lạ, chưa từng quen biết. Hãy cởi mở và dùng sự ấm áp của mình để hiểu về họ, đừng đánh giá bất cứ ai nếu bạn chưa giao tiếp với họ nhé.

Hôm nay chòm sao này cũng dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc tới nửa kia của mình hơn cả bình thường. Tuy nhiên bạn cũng nên để cho người ấy có cơ hội để làm điều đó với mình nữa.

Buổi tối khi cùng ăn cơm với người thân trong gia đình, bạn hãy tâm sự và chia sẻ nhiều hơn về suy nghĩ, đam mê, ước mơ của mình, chắc chắn gia đình sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn đó.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư ngày 27/3/2019 là 42.

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 27/3/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là một ngày biến động của Ma Kết với những kế hoạch lớn như chuyển nhà, mua xe hay đầu tư vào một dự án mới. Có thể bạn không nhận được sự ủng hộ của mọi người ở một số quyết định, nhưng bạn độc lập, thế là đủ.

Kết Kết hãy dành thời gian để xử lý hết những vấn đề phát sinh trong ngày một cách thật triệt để. Tình hình tài chính cũng khá nhạy cảm, bạn nên ngồi lại và rà soát tất cả những khoản thu chi của mình, trước hết hãy lập một kế hoạch tiết kiệm tối đa nhé.

Cuối ngày bạn có thể tự cho phép mình được xả hơi với những việc mình thích như chơi thể thao, gặp gỡ bạn bè hay đi mua sắm thứ gì đó nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư ngày 27/3/2019 là 77.

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 27/3/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay, những cố gắng và nỗ lực trong học tập, làm việc của Bảo Bình đã được ghi nhận, bạn tự cải thiện bản thân tiến bộ hơn trước rất nhiều. Còn với những người lười biếng thì có thể sẽ phải lo lắng vì suốt thời gian qua bạn cứ như đứng dậm chân tại chỗ vậy.

Ngày hôm nay, chòm sao này nên biết giữ mồm miệng, đừng hồ đồ mà tiết lộ bí mật của mình cho người khác đó. Không phải ai cũng đáng tin như bạn nghĩ đâu, nếu không muốn cả thiên hạ biết chuyện của mình thì nên kín tiếng nhé.

Nếu có những bất hòa nào đó với đồng nghiệp hoặc quản lý, thì hôm nay là cơ hội tốt để Bảo Bình cải thiện mối quan hệ với những người này. Bên cạnh đó hãy mở rộng thêm những mối quan hệ khác chuyên nghiệp nghiệp hơn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư ngày 27/3/2019 là 63.

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 27/3/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày thích hợp cho Song Ngư tham gia những hoạt động tập thể hay vận động ngoài trời. Việc này có thể khiến bạn rất phấn khích, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà tiêu hao quá nhiều năng lượng nhé.

Chuyện tình cảm và cuộc sống của chòm sao này cũng sẽ gặp nhiều điều bất ngờ và thú vị. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều sắp xảy ra, là tốt hay xấu đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của bạn. Dương cưu đừng quan tâm đến những cuộc trò chuyện nhỏ nhặt nữa vì chúng không mang lại lợi ích gì cho bạn cả.

Với trí thông minh và bản tính tò mò, bạn sẽ cần những thông tin đáng tin cậy hơn, hãy học cách chia sẻ để đạt được điều đó nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư ngày 27/3/2019 là 61.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 27/3/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Đạo Hoàng / Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 27/3/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com