Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

26/03/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 27/3/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 27/3/2020: Tuổi Tuất có cơ hội khẳng định tài năng hoặc vị thế của mình; Tuổi Mão có vận trình tình duyên khá là khởi sắc đấy...

Tử vi thứ sáu, ngày 27/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý đón nhận tin vui về đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh đã có những bước tiến vượt bậc khi thể hiện năng lực làm việc thực sự của mình. Con giáp này không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng cống hiến vì để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Những nỗ lực đó đều được cấp trên để mắt tới và công nhận. Vận trình tình duyên khởi sắc cũng là tín hiệu đáng mừng trong ngày của con giáp này. Người tuổi Tý đừng quá căng thẳng hay lo lắng nếu đến giờ vẫn còn phòng không gối chiếc nhé, ai rồi cũng sẽ tìm thấy một nửa tâm đầu hợp ý với mình. 

Thời tiết thay đổi thất thường khiến bản mệnh luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, kiệt sức… Con giáp này nên điều chỉnh bản thân để thích nghi với hoàn cảnh chứ đừng nên bỏ bữa. Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng cần chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng và dẻo dai cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu, ngày 27/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu còn độc thân rất vượng nhân duyên trong ngày hôm nay. Bản tính hài hước, cởi mở giúp bạn dễ dàng nhận được sự chú ý của người khác giới. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ, tìm ra người ưng ý.

Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà. Nếu gặp phải vấn đề gì, bạn không ngần ngại tâm sự với mọi người, để cả gia đình cùng nhau tìm ra cách giải quyết thích hợp.

Bản mệnh có một ngày thuận lợi. Bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và người làm lãnh đạo.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ sáu, ngày 27/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Trong công việc, hôm nay tuổi Dần sẽ nhận được những thành quả khả quan sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trước đó. 

Điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình hình tài chính của bản thân. Về tình cảm, dường như chỉ cần nửa kia ở bên thì bạn có thể vượt qua bất cứ thử thách nào trong cuộc sống.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần khá ổn. Bản mệnh đã biết cách quan tâm tới bản thân, không còn những đêm la cà rượu chè hay những bữa ăn nhanh, mì gói nữa rồi. Bạn tích cực nấu cơm ở nhà, một phần vì sợ dịch bệnh, một phần là bạn cũng đã biết lo cho sức khỏe của bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ sáu, ngày 27/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão thẳng thắn, cương nghị nên đôi khi dễ làm mất lòng người khác vì những lời nói bộc trực của mình. Nhiều người nghĩ rằng con giáp này không hòa nhập nhưng thực ra là bản mệnh đang muốn tập trung hoặc ngại thể hiện cảm xúc cá nhân mà thôi. 

Vận trình tình duyên của con giáp này khởi sắc, đào hoa nở rộ. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều đón tin vui. Các cặp vợ chồng đã dần tìm lại được tiếng nói chung và yêu thương nhau nhiều hơn sau những biến cố đã qua. 

Người độc thân hãy nhận lời mối mai, làm quen mà người thân giới thiệu nhé. Đâu cần phải đặt nặng kết quả cuối cùng mà tự gây căng thẳng cho bản thân và đối phương, cứ coi như kết bạn làm quen thôi. Song tuổi Mão cần đề phòng họa tiểu nhân đang tới gần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ sáu, ngày 27/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dễ khiến mọi người thán phục và tin tưởng nhờ những kinh nghiệm phong phú của mình. Tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của bản mệnh có thể hướng mọi người chinh phục khó khăn, đi tới thành công.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải chú ý đến tính cách nông nổi của mình. Khi đứng trước những ngã rẽ, bạn cần phải suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng đâm đầu vào những việc nằm quá khả năng của mình.

Tuổi Thìn gặp điều như ý trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu tình cảm đã chín muồi, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề hôn nhân. Chắc chắn hai bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ sáu, ngày 27/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay, thần may mắn sẽ mỉm cười với những người tuổi Tỵ, bạn sẽ nhận được nhiều khoản thu hậu hĩnh về tài chính từ nhiều nguồn khác nhau, nhất là từ những công việc phụ của mình. 

Về tình cảm, sự kiểm soát và ghen tuông quá đà của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi và không thoải mái trong tình yêu.

Tình hình tài chính có biến động. Vận trình ngày mới của tuổi Tỵ cho thấy bạn có điềm báo hao tài, tốn của đấy. Bản mệnh nên cẩn thận hơn trong các khoản chi tiêu nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ sáu, ngày 27/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp ngày tương xung của tuổi nên con giáp này có suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, chuyện bé cũng làm quan trọng hóa vấn đề lên. Tuy nhiên mọi thứ đều chỉ là tạm thời, bản mệnh cần biết bỏ ra những thứ không cần thiết sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn. 

Con giáp này cần phải khéo léo hơn trong cách đối nhân xử thế nhé. Không chỉ đơn giản là vì công việc đâu, còn là vì cuộc sống tình cảm riêng tư nữa. Không đến mức lừa lọc nhau nhưng cũng đừng thẳng thắn quá mức đến mức thô lỗ, bỗ bã nhé. Hãy thể hiện tình cảm của mình một cách văn minh. 

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ đang khá ổn định, không phải suy nghĩ quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính nên con giáp này cần phải tập trung hơn để tránh sai sót có thể xảy ra nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ sáu, ngày 27/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi quá thẳng thắn trong cách nói năng. Bạn dễ gây ra những phản ứng trái chiều với người nghe, dù mục đích của bạn có là tốt đi chăng nữa. Hãy chú ý hơn đến cách diễn đạt của mình.

Trong công việc, bạn cũng cần cố gắng nếu gặp phải khó khăn chứ không nên đầu hàng ngay lập tức. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết của mình, bạn cũng đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh.

Tuy nhiên, đừng quá chú tâm vào công việc mà quên đi chăm sóc bản thân. Đang trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, tuổi Mùi cần nâng cao cảnh giác, quan tâm tới chế độ dinh dưỡng và hạn chế tới chỗ đông người nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ sáu, ngày 27/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Trong công việc, hôm nay tuổi Thân nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra, dù thế nào bạn cũng phải thật bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện. 

Về tình cảm, những bạn còn độc thân hãy giữ cho mình một cái nhìn khách quan và mở lòng để không bỏ lỡ những đối tượng tốt trong tình yêu.

Tình hình tài chính ổn định. Thu nhập trong tháng cũng đủ để tuổi Thân chi tiêu, nếu bạn nào tiết kiệm có thể để được khoảng phòng thân mỗi tháng và lo được cho tương lai đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tử vi thứ sáu, ngày 27/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu có những cơ hội thử thách bản thân khi con giáp này cảm giác mọi người đang quay lưng lại với mình. Mọi điều trong cuộc sống đều có thể xảy ra, bản mệnh cần sự tỉnh táo chứ không phải mù quáng tin người đâu nhé. 

Bản mệnh được giúp sức vượt qua thử thách của cấp trên và ngồi vào vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Bạn xác định rõ mục tiêu nên cứ thế mà tiến bước thôi, đừng lo lắng quá nhiều. 

Về phương diện tài lộc, sau khi đã dành một khoản tiết kiệm và thanh toán hết những khoản nợ mà vẫn còn dư một chút thì hãy thử tìm hiểu các cơ hội đầu tư khác. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ sáu, ngày 27/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có cơ hội khẳng định tài năng hoặc vị thế của mình. Bạn hoàn thành xuất sắc những công việc người ngoài cảm thấy hóc búa, thậm chí thoái thác không muốn nhận trách nhiệm về mình.

Bạn hãy đặt ra cho mình những đích đến rõ ràng hơn, đừng vội hài lòng với thực tại. Bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn dựa vào khả năng của mình, vì vậy, hãy tiếp tục tiến lên, đừng giậm chân tại chỗ để người khác có cơ hội vượt qua.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất và nửa kia lại không được yên bình. Có thể tất cả những gì bạn đang nghĩ chỉ là hiểu lầm mà thôi, hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ sáu, ngày 27/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên chú ý hơn về sức khỏe của bản thân, nhất là các bệnh về tim mạch. Về tình cảm, bạn hãy nhớ rằng bản chất của tình yêu là vô điều kiện. Vì thế bạn không nên toan tính những được mất thiệt hơn trong một mối quan hệ.

Tam hội cục nâng đỡ sẽ có được nhiều điều may mắn. Đó là khi mà người tuổi Hợi sẽ nhận được lời tỏ tình, hay chính tình cảm của bản mệnh được đối phương chấp nhận đấy. 

Đừng vội nghĩ rằng mình vô duyên nên chưa có đôi có cặp, chỉ là chưa tìm được người thực sự phù hợp mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 27/3/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 27/3/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP