1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 27/9/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Hôm nay tinh thần của Bạch Dương mạnh mẽ, phấn chấn như một chiến binh thực thụ. Dường như không có khó khăn nào có thể cản bước bạn, mọi việc đều được hoàn tất nhanh chóng, gọn gàng nhờ năng lực vượt trội đó.

Nhờ tinh thần mạnh mẽ này nên công việc khá thuận lợi nhưng nó lại mang đến phiền toái trong chuyện tình cảm. Đôi khi sự ngang bướng, thẳng thắn của chòm sao này khiến đối phương cảm thấy khó chịu, muốn phản ứng lại, bạn nên tỏ ra nhẹ nhàng hơn sẽ nhận được điều tương tự.

Bạch Dương nên học cách cho đi để cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn. Mặc dù đó là một nguyên tắc đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, cho đi ở đây không nhất thiết là tiền bạc mà còn có thể là thời gian, năng lực của bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 27/9/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 27/9/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất bận rộn xử lý những biến cố trong công việc và bạn phải thực sự tỉnh táo. Sự bình tĩnh vô cùng quan trọng, đừng để mình rối trí mà dẫn đến những quyết định sai lầm. Nếu cần giúp đỡ thì nên mở lời trước chứ đừng chờ đợi.

Một trong những lý do khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong công việc là vì mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Bạn không kiểm soát được khi phải làm chung với người khác, nhưng nếu sống hòa đồng, chan hòa hơn tại cơ quan thì mọi chuyện sẽ được giải quyết. Nếu bạn không có thời gian đến phòng tập hàng ngày thì không có nghĩa là bạn được cho phép bản thân không rèn luyện.

Tất cả các hình thức tập thể dục đều giảm nguy cơ bệnh tật và tử vong cho một người, dù đó là bài tập trong phòng gym hay chỉ là việc vận động nhẹ nhàng, đi bộ hàng ngày.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 27/9/2018 là 98

Màu sắc may mắn: đen, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 27/9/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có cảm giác bất an hơn thường lệ, nhưng nó không hẳn là tiêu cực vì có thể thúc đẩy bạn chăm chỉ hơn để chứng minh bản thân. Ngoài ra cũng đừng để những điều trong quá khứ đeo bám khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn.

Khi đã xác định rõ về một vấn đề, hãy hành động ngay lập tức, đi theo phương hướng đã định chứ đừng quay đầu. Khi nảy ra những ý tưởng hay ho, hãy biến nó thành hành động, gặp được cơ hội tốt, hãy nắm bắt ngay lập tức, có như vậy bạn mới thành công được.

Tình hình tài chính trong ngày ổn, Song Tử không phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nhiều. Tuy nhiên với các bạn nam nên nhớ, trước khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp và lập gia đình thì phải chuẩn bị khả năng quản lý tài chính thật tốt. Đừng để tiền bạc trở thành gánh nặng gia đình và khiến hôn nhân không hạnh phúc.

Con số may mắn của Song Tử ngày 27/9/2018 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 27/9/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay 27/9/2018 Cự Giải khá vội vàng trong các quyết định mà không suy nghĩ kỹ càng. Bạn nên tập trung vào những chi tiết nhỏ trước khi đánh giá tổng thể để không bỏ quên những điểm quan trọng. Ngoài ra nếu bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn đối phó được với nhiều tình huống.

Trong công việc, sự nghi ngờ có thể làm tổn thương người khác, ảnh hưởng đến sự hợp tác giữa hai bên. Vì thế nếu đã giao việc cho ai thì bạn nên dành sự tin tưởng nhất định cho đối phương để họ có thể tự tin thể hiện hết năng lực của bản thân.

Mỗi cá thể khác biệt được trưởng thành trong môi trường và cách giáo dục khác nhau nên sẽ có cách nhìn nhận và quan điểm riêng, chúng ta nên học cách chấp nhận sự khác biệt của nhau. Nhất là trong hôn nhân gia đình, sự trái ngược nhẹ nhàng về tính cách rất quan trọng với hạnh phúc của cuộc hôn nhân.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 27/9/2018 là 40

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 27/9/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (227/9 – 27/9)

Thứ năm này Sư Tử không còn giữ vẻ oai hùng như thường lệ mà thay vào đó là sự thiếu tự tin khi bị ai đó chỉ trích, phê bình. Có vẻ như điều này không giống với cá tính thật của bạn.

Thế nhưng chẳng ai có quyền làm tổn thương bạn, chỉ là bạn đang tự cho phép họ được quyền làm thé mà thôi vì vậy hãy tự đứng dậy và nghĩ xem làm gì để khôi phục lại tự tin cho chính mình. Buông bỏ quá khứ và thay đổi tâm thái, bình tĩnh đón nhận hiện thực, nhìn đời theo hướng tích cực bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều.

Sư Tử hãy cố gắng duy trì các mối quan hệ thật tốt vì đó chính là lợi thế giúp sự nghiệp của bạn phát triển hơn, thoải mái hơn khi làm việc, nhất là mối quan hệ với cấp trên. Giữ hòa khí với mọi người và coi họ như những người bạn thân thiết của mình.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 27/9/2018 là 70

Màu sắc may mắn: đen, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 27/9/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (27/9 – 22/9).

Xử Nữ đã tìm được động lực phát triển và nỗ lực, cố gắng hơn nữa. Bạn nhận ra rằng để có tương lai tốt hơn thì bạn cần nỗ lực không ngừng, hoàn thiện bản thân nhưng đừng quá gò ép mình là được.

Đôi khi chúng ta cần phải cúi đầu để nhìn rõ hơn con đường đang đi, nhiều người hài lòng với những gì đang có, không cần thiết phải thử những thứ mới, nhưng đó mới là lý do khiến bạn chỉ nhận được rất ít so với khả năng thực sự của mình.

Chăm chỉ luyện tập thể dục hàng ngày sẽ mang lại một vóc dáng cân đối và sức khỏe dẻo dai, điều này không đòi hỏi bạn phải tới phòng tập mà bạn có thể làm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày như đi lại trong văn phòng, đi lên xuống cầu thang bộ cũng là cách rèn luyện thể lực rất tốt.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 27/9/2018 là 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 27/9/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Ngày mới dự báo sẽ có những mâu thuẫn trong cách nhìn nhận của Thiên Bình. Bạn đừng chỉ cho mình là đúng, cần tôn trọng ý kiến của người khác, suy nghĩ kỹ càng hơn bạn sẽ hiểu vì sao lại đưa ra ý kiến đó. Tình yêu có thể đến rất nhanh nhưng lại phát triển rất chậm so với các loại hình tăng trưởng khác.

Thậm chí có những người chỉ biết đến tình yêu hoàn hảo là gì khi đã kết hôn được vài chục năm. Hôn nhân chính là hành trình dài để cả hai cùng tìm hiểu, khám phá và hoàn thiện về nhau.

Thói quen tiết kiệm ngày hôm nay sẽ giúp bạn mua được những thứ chất lượng trong tương lai. Chính vì vậy việc vay tiền của người khác chỉ để thỏa mãn thú mua sắm của bản thân là hành vi khó có thể chấp nhận, tốt nhất nên tìm việc làm thêm để gia tăng thu nhập cho mình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 27/9/2018 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 27/9/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Thứ năm, Bọ Cạp đừng tỏ ra ngang bướng trong chuyện tình cảm. Muốn cuộc hôn nhân của mình tràn ngập yêu thương, hãy sẵn sàng nhận lỗi sai khi mình sai, còn khi bạn đúng, hãy giữ im lặng.

Cáp Cáp đừng vội đánh giá một chuyện nào đó khi trong lòng còn nghi ngờ, hãy nhìn nhận một cách khách quan và minh bạch nhất. Có như vậy bạn mới không làm tổn thương ai khác mà cũng không phải mệt mỏi vì những nghi ngờ. Mua sắm bằng thẻ tín dụng sẽ khiến bạn không hạn chế được thói quen tiêu tiền của mình.

Bò Cạp hãy tập thói quen tiêu dùng bằng tiền mặt, nhất là khi đi mua sắm tại các trung tâm lớn, điều này sẽ giúp bạn không phải hố hận vì đã mua sắm thiếu suy nghĩ. 

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 27/9/2018 là 09

Màu sắc may mắn: đen, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ năm ngày 27/9/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Công việc của Nhân Mã có những vấn đề bất cập xảy ra, đòi hỏi bạn phải cẩn thận trong mọi hành động. Trước khi hoàn tất việc gì đó phải thật sự tập trung và kiểm tra kỹ càng, đừng để sự thiếu sót của mình dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Không ai là người hoàn hảo nên bạn hãy bỏ ngay thái độ tự ti về mình đi nhé. Dù bạn không thể trở thành vĩ nhân nhưng có thể trở thành người có nội tâm vững chắc. Hãy tin vào chính mình, vị trí của mình thì mới có đủ tự tin để làm nên những điều ý nghĩa cho cuộc sống.

Một bí quyết giúp Nhân Mã tiết kiệm tiền bạc chính là chỉ chi trả cho các khoản phí hàng ngày bằng tiền mặt và giữ lại một món trong tài khoản. Hãy chia số tiền ra thành từng món, ghi rõ cần dùng cho việc gì và luôn phải có mục tiêu tiết kiệm cho mình.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 27/9/2018 là 15

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 27/9/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ma Kết không được vui cho lắm, bạn buồn phiền vì chuyện trong gia đình, người thân hoặc những điều xảy ra trong quá khứ. Vì tâm trạng không tốt nên hiệu quả công việc cũng bị ảnh hưởng theo. Thế nhưng Kết Kết hãy nhớ rằng mệt hay không là do tâm thái của bạn quyết định.

Đừng để trái tim của bạn bị bụi bẩn bao phủ mà không dọn dẹp chúng. Khi bạn sắp xếp lại thì ắt nó sẽ trở nên sáng đẹp hơn, cũng như việc bỏ đi những đau khổ vô nghĩa là trong lòng ta sẽ có thêm không gian để niềm vui đọng lại.

Tình hình tài chính không ổn, Ma Kết đừng lãng phí tiền bạc, công sức mà mình vất vả mới có được vào những thứ không thực sự cần thiết. Hãy luôn so gánh giá để đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất, thay vì ăn ngoài, hãy mang cơm đi lại, bạn cũng tiết kiệm được một chút rồi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 27/9/2018 là 65

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 27/9/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Hôm nay Bảo Bình nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nếu không muốn đối mặt với tình trạng kiệt sức do làm việc quá nhiều. Bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để giữ tinh thần sáng suốt, cơ thể mạnh khỏe mới tiếp tục làm việc được.

Sống khoan dung thì tâm hồn sẽ thư thái, lòng khoan dung thì đất trời tự nhiên rộng mở. Khoan dung người khác thì cũng là cách mở đường cho tâm hồn mình được an nhiên, nhẹ nhõm hơn. Bảo Bảo hã nhớ, sống trong một thế giới khoan dung, con người mới có thể cất lên tiếng hát về cuộc đời êm ái.

Bất cứ ai cũng có nhược điểm và sớm muộn gì người ta cũng nhận ra điều đó. Nhưng hầu hết chúng ta đều có một phần tốt ẩn giấu bên trong vì thế hãy trở thành người biết cách khơi gợi những bản ngã tốt đẹp của người bạn đời của mình nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 27/9/2018 là 88

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 27/9/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn thường lệ. Bình thường bạn dịu dàng, nhân hậu và quan tâm tới mọi người nên rất được yêu quý. Nếu người khác dành lời khen cho bạn, hãy cứ đón nhận để cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn.

Đã đến lúc Ngư nhi cần tiết kiệm cho cuộc sống về già của mình. Đừng mua những thứ không cần thiết, chỉ mua những thứ mình cần. Nếu cần một món đồ nào đó, đừng vội mua luôn, hãy tìm xem những nơi nào bán giá rẻ hơn hoặc mua chúng vào thời điểm giảm giá. Vận động hàng ngày sẽ giúp bạn duy trì được thể trạng tốt.

Ngay cả khi bạn không có thời gian để tới phòng tập hoặc chơi một môn thể thao nào đó, bạn vẫn có thể đi lại tại cơ quan, đi bộ thay vì đi thang máy… Hãy thử thay đổi những thói quen thường nhật bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện hơn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 27/9/2018 là 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm ngày 27/9/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Khả Hân

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 27/9/2018 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com