1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 3/11/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương phải làm việc gì đó liên quan tới văn bản, giấy tờ sẽ gặp chút khó khăn. Bản thân bạn cũng cảm thấy khó xử khi phải xử lý việc liên quan đến chính quyền, nếu không tỏ thái độ khiêm tốn thì rất dễ thất bại.

Chòm sao này không khó nhận ra người nào có tình cảm thật lòng với mình. Nếu là chòm sao nữ, bạn nên hiểu rằng, đàn ông chỉ muốn nhìn thấy nụ cười tỏa sáng trên đôi môi của bạn mà thôi, nếu yêu bạn, họ sẽ không ngại khó khăn để làm cho bạn hạnh phúc.

Vì tập trung quá nhiều sức lực cho công việc nên sức khỏe của Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều. Mặc dù điều này là tốt nhưng nếu khôn ngoan hơn thì bạn nên cân bằng cả tình cảm, công việc và sức khỏe.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 3/11/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 3/11/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ bảy Ngưu chan tỏ ra rất độ lượng, hào phóng khi giúp đỡ ai đó. Thậm chí dù đó là người mà bạn không thích nhưng vẫn luôn đối xử tốt vì bạn cho rằng đối phương sẽ chẳng thể làm hại gì được bạn cả.

Kinh nghiệm sống của chòm sao này dần được tích lũy qua năm tháng, chúng ta hoàn toàn có quyền mắc sai lầm nhưng nếu để thời gian trôi đi vô nghĩa thì thực sự đáng tiếc. Vì thế hãy mạnh dạn làm điều mình muốn, sai thì rút kinh nghiệm để sau này không phạm phải nữa.

Nhiều người có thói quen sử dụng điện thoại liên tục trong khi nói chuyện với người khác mà không biết rằng nó sẽ tạo cho đối phương cảm giác khó chịu. Do đó, dù gặp ai hay nói chuyện với ai thì Kim Ngưu cũng nên cất điện thoại vào túi và tập trung trò chuyện.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 3/11/2018 là 98

Màu sắc may mắn: đen, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 3/11/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 3/11/2018 Song Tử nên bỏ bớt cái tôi để học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác dành cho mình.

Dù bạn là người thông minh, nhanh trí nhưng thế giới rộng mở vô cùng, còn biết bao điều mà bạn chưa biết tới nên giữ thái độ học hỏi mới là khôn ngoan. Kỹ năng viết vô cùng quan trọng dù bạn đang làm ở bất cứ lĩnh vực nào. Nếu kỹ năng này của bạn còn yếu, đừng ngại trau dồi bằng cách luyện tập thường xuyên và đọc sách hàng ngày. Đầu tiên bạn có thể thử viết nhật ký, một việc đơn giản nhưng sẽ mang lại thành công cho bạn.

Trong tình yêu, Song Tử đừng ngại thể hiện tình cảm qua những lời nói ngọt ngào, lời khen chính là động lực cho cả hai người. Nếu người ấy làm đúng, hãy khen ngợi và khi họ làm sai cũng đừng khó chịu, hãy dùng cách hài hước một chút để họ rút kinh nghiệm.

Con số may mắn của Song Tử ngày 3/11/2018 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 3/11/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải gân ấn tượng tốt với mọi người bằng chính sự chăm chỉ, nỗ lực trong công việc. Bạn sử dụng nguồn năng lượng dồi dào để nỗ lực sáng tạo, cải thiện công việc hiệu quả.

Để cải thiện thu nhập cho mình, hãy bắt đầu từ việc nhỏ nhất chính là dậy sớm hơn mỗi ngày. Nếu việc đó vẫn không làm được thì khả năng giàu có vẫn còn xa lắm, hầu hết những nhà tỷ phú đều cố gắng tận dụng hết thời gian trong một ngày và họ sẽ thức dậy khi mọi người vẫn đang ngủ.

Về phương diện tình cảm, để duy trì mối quan hệ hài hòa, Cự Giải cần phải biết lắng nghe. Lắng nghe ở đây khôngđơn thuần là im lặng mà còn phải biết cách phản ứng lại trước những điều mà người ấy đang chia sẻ theo cách tán đồng hoặc nói vài câu ngắn gọn để gợi mở.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 3/11/2018 là 40

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 3/11/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có xu hướng muốn trở nên nổi bật và gây sự chú ý với mọi người. Bạn mong muốn nhận được sự tôn trọng, ngưỡng mộ, những lời khen ngợi nên nếu có ai đó vô tình tỏ thái độ thờ ơ thì bạn sẽ rất thất vọng.

Trong tình yêu, để mối quan hệ của hai người có cơ hội thăng hoa, bạn đừng bao giờ để ý quá nhiều đến lỗi lầm của đối phương, thay vào đó hãy biết bao dung, tha thứ và khuyến khích những điều tích cực của người ấy sẽ giúp họ tin tưởng bạn nhieuefhown.

Muốn giành được mục tiêu, trước hết Sư Tử phải biết nói không với những thứ không giúp ích cho mình đạt được mục tiêu. Nhưng đừng nói không một cách tùy tiện với đồng nghiệp hay đối tác vì bạn cần phải làm điều gì đó hỗ trợ họ, sau đó mới có thể tiến tới thành công.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 3/11/2018 là 70

Màu sắc may mắn: đen, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 3/11/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Ngày 3/11/2018, thứ bảy này Xử Nữ cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì không ai hiểu mình trong khi bạn rất muốn thể hiện cảm xúc của mình. Nếu không tìm được ai đó để nói chuyện, giãi bày tâm sự thì bạn có thể chọn cách viết tất cả những gì mình đang suy nghĩ ra giấy để trong lòng đỡ khó chịu hơn.

Lập kế hoạch là cách tốt nhất để chúng ta sử dụng triệt để quỹ thời gian trong một ngày, dù đó là kế hoạch tồi tệ thì cũng tốt hơn việc không có bất cứ một sự chuẩn bị nào. Điều này sẽ giúp cho bạn không bị rơi vào tình huống bị động.

Xử Nữ nên tăng cường tập thể dục vào buổi sáng mỗi ngày, ngay sau khi thức dậy vì nó có thể duy trì nhịp độ, giúp cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh hơn. Bạn đang làm điều này rất tốt và cố gắng duy trì thói quen này nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 3/11/2018 là 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 3/11/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình không giữ được bình tĩnh, rất dễ nóng giận với mọi người, thể hiện cảm xúc một cách thái quá. Đây cũng là lý do chính khiến mọi việc càng trở nên rối rắm hơn.

Chuyện tình cảm không có điểm gì đáng phàn nàn, riêng chỉ có một lưu ý nhỏ cho các chòm sao nữ là lối sống buông thả sau khi kết hôn của bạn đã làm mất điểm trong mắt đối phương. Không chăm chút ngoại hình mà chỉ biết lo cho chồng con, đó là một sai lầm lớn, nếu không muốn chồng ngoại tình thì nên kiểm điểm lại bản thân.

Mỗi ngày Bình nhi hãy dành một chút thời gian để tập thể dục vì nó không chỉ giúp thanh lọc cơ thể, tuần hoàn máu tốt mà còn tăng khả năng tập trung, ghi nhớ trong công việc. Bạn chỉ cần dành khoảng 15 đến 30 phút mỗi sáng hoặc tùy theo khả năng của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 3/11/2018 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy ngày 3/11/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Ngày mới Bọ Cạp sẽ có một buổi sáng may mắn, nhưng từ trưa trở đi sẽ có vẻ suy giảm, vì vậy nếu có công việc quan trọng cần tiến hành hoặc đi đâu thì nên tranh thủ bắt đầu càng sớm càng tốt, mọi chuyện sẽ thông thuận hơn.

Ngoài ra chòm sao này cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình trong hôm nay. Khi câu chuyện được truyền từ người này qua người khác, bị tam sao thất bản đi thì có thể tạo ra những hiểu lầm không đáng có. Tốt nhất Cáp Cáp nên nói ít làm nhiều, tránh tham gia vào chuyện người khác nhé.

Chuyện tình cảm có chút bất ngờ khi mà bạn tưởng đã hiểu rõ đối phương rồi lại phát hiện ra họ có nhiều phẩm chất thú vị. Càng tìm hiểu càng thấy yêu mến và muốn phát triển mối quan hệ xa hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 3/11/2018 là 09

Màu sắc may mắn: đen, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ bảy ngày 3/11/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu của Nhân Mã không đến nỗi tệ, hai bạn đã nhận ra tình cảm của nhau. Không chỉ là tình yêu mà tình bạn cũng rất phấn khởi, càng ngày bạn càng mở rộng trái tim của mình hơn, nhìn ngắm thế giới rộng lớn và cảm nhận mọi thứ thật chân thành.

Tuy nhiên chòm sao này có phần lơ là trong công việc và học tập nên không đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tiếp tục phấn đấu, hãy tranh thủ cơ hội để phát triển bản thân, tích lũy dần dần thì sẽ có một cái kết viên mãn.

Tình hình tài chính có dấu hiệu hao hụt trong ngày, Nhân Mã nên cất giữ tiền bạc cẩn thận kẻo mất lúc nào không hay. Đôi khi bạn hơi cẩu thả, lại ham vui, vội vàng nên có thể nhầm lẫn khi trả tiền mà không biết, điều này khiến tiền bạc vơi đi quá nhanh đấy nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 3/11/2018 là 15

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 3/11/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ bảy này Ma Kết sẽ tìm được đối tác mới trong công việc. Người này tự tìm đến với bạn với động thái tích cực, vì thế hãy cân nhắc vì hứa hẹn sẽ mang tới lợi ích đáng kể. Bạn vừa có thêm người đồng hành vừa được hỗ trợ về tài chính, nhân lực, quản lý và có thêm kiến thức mới.

Nếu bạn đang có một vài kế hoạch hoặc đầu tư ngắn hạn thì hãy rủ bạn bè làm chung. Vận may hôm nay của bạn khá tốt nên nếu chia sẻ với người khác thì tiền bạc thu về không ít, mình giúp họ lần này thì lần sau họ giúp mình, không đi đâu mà thiệt.

Điểm đáng lưu ý nhất trong ngày là chuyện tình cảm, gia đình. Bạn là người luôn hết lòng vì người thân nên khi thấy mọi người mâu thuẫn, không tìm được tiếng nói chung thì cảm thấy rất buồn. Mặc dù đã đứng ra hòa giải nhưng có vẻ không hiệu quả lắm.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 3/11/2018 là 65

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 3/11/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ bảy vận trình của Bảo Bình tươi sáng hơn thường lệ. Các mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp, bầu không khí tập thể dễ chịu hơn, nhưng vẫn cần chú ý quan sát để tránh gây ra những tình huống khó xử. Chỉ cần đảm bảo duy trì hiện trạng này thì mọi phương diện sẽ không có trở ngại nào đáng kể.

Bên cạnh đó, chòm sao này hãy suy nghĩ thật kỹ về kế hoạch trong những ngày tháng tiếp theo của mình. Tốt nhất là nên lặng lẽ tính toán để tìm ra phương án tốt nhất. Đối với công việc thì càng không nên quá phô trương để người khác không xen ngang gây khó dễ.

Chuyện tình cảm bình ổn, có một vài mâu thuẫn nhỏ liên quan tới tiền bạc nhưng cũng được giải quyết trong êm đẹp. Ngoài ra bạn cũng cần tìm tiếng nói chung với người ấy vì dù là vấn đề nhỏ nhưng rất quan trọng, nó thậm chí có thể phá vỡ mối quan hệ đang tốt đẹp.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 3/11/2018 là 88

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 3/11/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, sự tự tin của Song Ngư được đẩy lên tới cao độ khi bạn có thừa dũng khí, không hề run sợ hay lùi bước trước khó khăn. Dù gặp phải vấn đề gì cũng không phủ nhận bản thân hay có thái độ tiêu cực. Đây là một ưu điểm đặc biệt mà không phải ai cũng có.

Một người tích cực, lạc quan đối diện với vấn đề thì mới có thể giải quyết được mọi việc. Hãy coi khó khăn chính là thách thức để bạn có cái nhìn mới mẻ và toàn diện về cuộc sống, dù sau này có gặp phải những chuyện không ưng ý cũng sẽ bình thản mà tiến bước.

Nhân cơ hội này Song Ngư hãy thay đổi hình tượng, đổi mới bản thân đi nhé. Có thể là phong cách thời trang trẻ trung, kiểu tóc độc đáo mà bạn chưa dám thử chẳng hạn. Sự thay đổi này sẽ mang tới một tâm thế mới, có sức hút và khí chất lạ thường.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 3/11/2018 là 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy ngày 3/11/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Khả Hân

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 3/11/2018 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com