Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

02/04/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 3/4//2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm với người mình thích; Xử Nữ hôm nay dễ bị người xung quanh ghen ghét, nói xấu sau lưng đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 3/4/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bày ra trước mắt mình chỉ vì không tập trung, trong khi cơ hội về công việc tìm tới thì bạn lại bị cuốn đi bởi những việc không đâu. Cung hoàng đạo này thích những điều mới lạ nhưng năng lực chưa tới thì đó chỉ là ảo mộng mà thôi. 

Chòm sao này hãy học cách tha thứ cho người khác. Chuyện gì qua thì cũng đã qua, đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều đến hiện tại và tương lai của bạn. Cũng hãy tha thứ cho những người đã từng làm tổn thương mình vì hơn ai hết, bạn hiểu rằng có như vậy trong lòng mới thực sự thoải mái. 

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương không có gì phải lo lắng. Song hãy cố gắng đi bộ nhiều nhất có thể, đặc biệt là khi bạn phải ngồi làm việc trong thời gian dài, việc đi bộ sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn, ngoài ra việc này cũng giúp tăng khả năng hoạt động của não, tạo động lực làm việc cho bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 3/4/2020 là 87.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 3/4/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay khá bay bổng. Có thể bạn tìm tới việc gì đó liên quan đến nghệ thuật để được sống với cảm xúc của mình.

Về công việc, việc bạn luôn luôn bận rộn là sự thật không thể phủ nhận, nhưng đừng để cảm giác chán nản và áp lực chèn ép bạn mỗi ngày. Bạn có thể lập cho mình một thời gian biểu phù hợp sẽ tốt hơn.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu có giảm sút, thậm chí bạn có cho đi một ít nhưng bù lại bạn nhận về niềm vui khi được đóng góp cho những người đang gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 3/4/2020 là 55.

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 3/4/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nguồn năng lượng dồi dào giúp Song Tử nhanh chóng hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, dù là việc công hay việc tư, bạn cũng nhất quyết không chịu thua thiệt, lép vế trước người khác. 

Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu nhưng bạn cũng chẳng mấy quan tâm, chỉ muốn chăm lo cho bản thân nhiều hơn.

Sức khỏe của Song Tử cần được quan tâm hơn. Ngoài thời gian nghỉ ngơi hợp lý, thực phẩm chính là nguồn năng lượng quan trọng đem lại sự tỉnh táo và minh mẫn cho bạn trong một ngày dài, do đó đừng tiếc tiền để đảm bảo ăn đủ chất bạn nhé. 

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 3/4/2020 là 44.

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 3/4/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hoàn toàn có quyền được hưởng sự tự do, thoải mái, bình yên và tình yêu. Không có lý do nào là ngày đầu tuần mà bạn phải quá lao tâm vì công việc, mục tiêu hay nhiệm vụ mà quên mất cuộc sống riêng của mình. 

Tất cả mọi thứ xung quanh bạn đều có thể thay đổi vì vậy cung hoàng đạo này nên học cách thích nghi thay vì cố phủ nhận nó. Khi bạn chấp nhận điều này và tập thích nghi thì cũng là lúc bạn có thêm sức mạnh để giải quyết mọi khó khăn ở hiện tại hay tương lai dễ dàng hơn. Đối với chuyện tình cảm, bạn hãy mở lòng đón nhận tình yêu khi nó tới. 

Có thể Cự Giải chưa sẵn sàng từ bỏ cuộc sống độc thân, có thể bạn quá bận rộn để nghĩ tới chuyện yêu đương nghiêm túc với ai đó nhưng tình yêu sẽ là nguồn động lực và mở ra những cơ hội mới trong cuộc sống cho bạn.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 3/4/2020 là 01.

Màu sắc may mắn: tím, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 3/4/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có những suy nghĩ bất thường. Bạn muốn có sự khác biệt, tránh lặp lại theo những lề thói cũ.

Về công việc, hãy làm việc hết sức mình bằng khả năng có thể của bản thân. Khi đó, chúng ta cảm thấy hài lòng vì đạt đến trạng thái hòa hợp với chính mình và thế giới xung quanh.

Trên phương diện sức khỏe, bạn nên đầu tư tối đa vào sức khỏe bản thân như rửa tay thường xuyên, tập luyện thể thao, nghỉ ngơi hợp lý. Đây cũng là dịp sống chậm lại, tập trung vào những giá trị đích thực và lắng nghe bản thân mình thấu đáo hơn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 3/4/2020 là 29.

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 3/4/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Mối quan hệ của Xử Nữ với đồng nghiệp không quá tốt đẹp, bạn dễ bị người xung quanh ghen ghét, đố kị, nói xấu sau lưng. 

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này tương đối khá nhưng bạn cũng có nhiều khoản phát sinh bất ngờ. 

Đối với vận trình tình cảm, do công việc quá bận rộn mà Xử Nữ vô tình quên mất rằng mình là “hoa đã có chủ, chậu đã có cây” đấy. Bạn đừng quá quan tâm tới công việc mà bỏ rơi người ấy một mình nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 3/4/2020 là 63.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 3/4/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình lạc quan, vui vẻ nên đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Vì vậy ngày này rất có lợi cho những bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật, tự do. Nếu có thời gian bạn nên xem lại chính mình để biết đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu nhé. 

Từ đó bạn sẽ biết cách khắc phục nó và phát huy điểm mạnh tốt hơn. Chòm sao này cần nghiêm túc lên kế hoạch tiết kiệm và tuân thủ theo một cách chặt chẽ. Có vẻ bạn lúc nào cũng than vãn chuyện hết tiền và lúc nào cũng đau đầu về việc tiết kiệm cho tương lai nhưng chưa khi nào có thể thực sự thực hiện nó. Vậy thì đã đến lúc bạn nghiêm khắc hơn với bản thân mình rồi. 

Lời khuyên dành cho bạn là nên tạo cho mình thói quen đi ngủ đúng giờ, đừng chỉ vì một bộ phim hay một trò chơi quá hấp dẫn thức muộn nhé. Việc này rất có hại cho sức khỏe của bạn đấy, hơn nữa khi thức dậy vào sáng hôm sau Thiên Bình sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, uể oải.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 3/4/2020 là 14.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 3/4/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã bỏ lỡ nhiều cơ hội do ảnh hưởng của tình hình chung của thế giới. Thế nhưng hãy tin tưởng rằng bạn sẽ có hội tốt hơn về sau nhé. Bạn có biết mình thuộc chòm sao cư xử vụng về, nếu không sớm thay đổi rất dễ đắc tội người khác.

Về công việc, bạn nên cân nhắc tới các quyết định của mình trong ngày này nhé vì có thể suy nghĩ tiêu cực choán hết tâm trí nên bạn không thực sự sáng suốt như những ngày trước đây đâu.

Về mặt tài lộc, nhân lúc không thể tụ tập, bạn có thể cùng các thành viên trong gia hãy biến nhà bạn thành một “rạp chiếu phim” nhỏ tại gia giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền bạc đấy.v 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 3/4/2020 là 07.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 3/4/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã vẫn trong tầm kiểm soát nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Về tài chính, đa số người thuộc cung hoàng đạo này đều rơi vào tình trạng cháy túi vào cuối tháng nhưng bạn có thể duy trì và cố gắng được cho tới lúc nhận lương. 

Chuyện tình cảm của Nhân Mã khá ngột ngạt và mệt mỏi, bạn cảm thấy hối lỗi vì thờ ơ, không dành nhiều thời gian cho đối phương trong thời gian qua.

Có lúc ở cạnh người thương nhưng tâm trí của bạn lại lang thang đến miền tâm tưởng xa xôi khác. Đó có thể là trải nghiệm cô đơn, để tránh xao nhãng hãy sống trong hiện tại nhé!

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 3/4/2020 là 17.

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 3/4/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy lạc lõng vì những áp lực đang gánh vác ngày một đè nặng lên đôi vai, thế nhưng lại không nhận được sự trợ giúp từ một ai. Mặc dù bạn biết chỉ có bản thân bạn mới có thể vượt qua được giai đoạn này nhưng trong thâm tâm vẫn mong có được sự giúp đỡ của người nào đó. 

Cung hoàng đạo này có xu hướng tìm đến những chốn tâm linh. Có thể cuộc sống quá mệt mỏi khiến bạn muốn tìm một nơi an yên để thư giãn. Bên cạnh đó Ma Kết có thể tập thiền hoặc yoga tại nhà, đó cũng là một cách tốt để tĩnh tâm và xoa dịu những căng thẳng trong cuộc sống. Thi thoảng bạn cũng nghĩ đến việc tiết kiệm nhưng nhiều lần không thành công rồi. 

Các chuyên gia khuyên rằng, muốn tiết kiệm thành công thì bạn phải tìm được niềm vui trong việc để dành, nghĩa là nghĩ tới những điều tích cực mà bạn sẽ nhận được trong tương lai, bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 3/4/2020 là 89.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 3/4/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về công việc, Bảo Bình nên tránh áp đặt quá kẻo có người chống đối bạn trong ngày. Sự chỉn chu là cần thiết và chúng giúp bạn vượt qua được giai đoạn này. Tuy không có gì khởi sắc nhưng lúc này chỉ cần an toàn là đủ.

Bản mệnh nên tránh việc ở nhà nhiều và “nghiện” đặt hàng online đấy nhé. Hành động này đã và đang tiêu tốn của bạn kha khá tiền bạc.

Phương diện tình cảm có sự xáo trộn. Bạn nên tìm lại sự cân bằng trước khi bắt đầu mối quan hệ mới. Khi cảm xúc trở nên trầm ổn, bạn khó bị chi phối bởi những yếu tố ngoại cảnh. Hạnh phúc thực sự chính là sự phát triển nhận thức sâu sắc từ ngay trong bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 3/4/2020 là 32.

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 3/4/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm với người mình đang thầm thương trộm nhớ và khả năng thành công khá cao. 

Công việc tuy có thử thách, khó khăn nhưng nhờ sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ mà Song Ngư đều có thể vượt qua được.

Bạn là một người thông minh nhưng mà lại không có sự tập trung cao, vì vậy muốn thành công nhất định Song Ngư phải học cách điềm tĩnh, xem xét mọi chuyện ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 3/4/2020 là 71.

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 3/4/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 3/4//2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP