Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

02/04/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 3/4/2020: Công việc tuổi Tuất tiến hành không thuận lợi như trong dự tính; Tuổi Thìn đang tràn đầy hứng khởi và sự hăng hái khi được làm việc...

Tử vi thứ sáu ngày 3/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có thể có những bước ngoặt khó khăn, nhưng dù là chuyện gì đi nữa thì nó cũng đều giúp con giáp này trưởng thành và lớn khôn hơn. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy mình làm tốt hơn những gì họ nghĩ nhé. 

Bản mệnh bằng trí tuệ và sự lanh lợi đã vượt qua được những tình huống khó xử. Thế nhưng bạn đừng vội tự mãn nhé, bởi thái độ kiêu căng, ngạo mạn có thể mang lại khá nhiều bất lợi trong công việc cũng như cuộc sống của con giáp này. 

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm bạn phải đối diện với cảm giác thất vọng. Có người bản mệnh tin tưởng và từng nghĩ rằng họ hiểu mình nhưng đó không phải là sự thật. Có khá nhiều điều liên quan tới các mối quan hệ tình cảm khiến tuổi Tý phiền lòng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 3/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ nhanh chóng nắm bắt được nhịp độ làm việc và thể hiện được năng lực sẵn có của mình. Vốn là con giáp rất thông minh, lanh lợi, lại có tư tưởng thoáng đạt, bạn sẽ được đánh giá rất cao khi được thỏa thích làm điều mình muốn.

Tuy nhiên, bạn có thể gặp rắc rối vì những thị phi bủa vây nhưng không được kiểm soát kịp thời. Những lời nói vô căn cứ, chuyện bé xé ra to, đơm đặt dựng chuyện để hạ bệ uy tín cá nhân ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý của con giáp này.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu không nên vội vàng ngộ nhận bất cứ điều gì. Chuyện tình cảm vốn không có chỗ cho sự nóng vội, bạn nên tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 3/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Trong công việc, có thể hôm nay tuổi Dần sẽ vô cùng áp lực và bận rộn, bạn sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề cùng một lúc. Do đó bạn cần lên danh sách những việc cần làm theo thứ tự ưu tiên và bình tĩnh giải quyết từng việc một. 

Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về xương khớp và cần tránh vận động mạnh trong ngày. Tuổi Dần có thể tập những bài vận động nhẹ nhàng hoặc đi bộ nhé.

Tình hình tài chính trong ngày biến động. Bạn cần phải chi tiêu một khoản tiền khá lớn cho gia đình. Dù cũng không tiết kiệm được nhiều nhưng khi người thân cần, bạn sẵn sàng giúp đỡ!

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 3/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tính tình của tuổi Mão khá dễ chịu, nói năng từ tốn nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác. Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này nhờ vậy mà thuận lợi hơn, không còn nhiều ngáng trở như trước nữa vì luôn có sự hợp tác nhiệt tình. 

Tam hợp cục mang đến mối quan hệ đồng nghiệp, gia đình, bạn bè người thân tốt đẹp. Buổi tối bản mệnh hãy tranh thủ thời gian về nhà sớm, cùng người thân trong gia đình quây quần bên bữa cơm ấm cúng sau một ngày làm việc mệt mỏi, tuổi Mão sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy. 

Thực Thần giúp con giáp này cảm nhận rõ sự tự do, tự tại trong tâm mình. Bản mệnh được mặc sức làm những điều mình thích, sống đúng với con người thật của mình nên tâm hồn đang vô cùng phấn chấn và lạc quan. Người tuổi Mão có sức mạnh bên trong để hiểu ra rằng những khó khăn, vấp ngã không làm khó mình.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 3/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đang tràn đầy hứng khởi và sự hăng hái khi được làm những việc mà mình yêu thích. Bạn thỏa thích thể hiện thế mạnh của bản thân và chứng tỏ cho mọi người rằng mình tài năng đến đâu.

Hôm nay cũng là ngày tràn đầy tình yêu và sự lãng mạn. Bạn và người ấy sẽ dành nhiều thời gian bên nhau và cùng nhau giải quyết những khó khăn của cả hai. Việc này sẽ giúp tình cảm của hai bạn phát triển và bền chặt hơn.

Đường tài vận của bản mệnh có dấu hiệu tăng tiến chóng mặt. Con giáp này có thể nhận được nhiều cơ hội để kiếm tiền bằng kinh doanh buôn bán. Hãy tận dụng mọi cơ hội mình có, đừng để lãng phí.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 3/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Trong công việc, hôm nay thần may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Tỵ, bạn hãy nhân cơ hội này để bứt phá trong sự nghiệp của mình nhé. Về tình cảm, sự kiểm soát và ghen tuông quá đà của bạn có thể sẽ khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt, do vậy bạn nên biết cách điều chỉnh cảm xúc của mình và đừng để mọi chuyện đi quá xa nhé.

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ vượng sắc. Bạn là người biết chi tiêu và có đầu óc kinh doanh nên không khi nào để tiền của mình "chết" cả. Đầu tư sinh lời bằng nhiều cách khác nhau nhưng tuổi Tỵ luôn đề cao kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 3/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên giữ gìn đồ đạc cẩn thận kẻo dễ bị làm rơi mất hoặc bị trộm cắp… Không những thế nó còn là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn giữa bản mệnh và mọi người xung quanh chỉ vì hiểu lầm, nghi ngờ lẫn nhau. 

Nếu có lỡ mất rồi thì cũng đừng buồn, cứ nỗ lực hơn nữa để có lại gấp đôi, gấp ba những gì đã mất. Muốn duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con giáp này và người ấy hãy tạm gác lại những muộn phiền bên ngoài cuộc sống. Ngoài việc chăm sóc nhau thì tuổi Ngọ cũng đừng quên nói năng dịu dàng, khen ngợi đúng lúc vì đó là cách tuyệt vời để tình yêu được thăng hoa. 

Công việc không quá khó khăn, nhưng bản mệnh phải tránh những cuộc xung đột chốn công sở mới mong có thể gặp được điều thuận lợi. Lời khuyên dành cho con giáp này đó là hãy tập trung vào việc của mình. Tuổi Ngọ cũng không nên để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu xung quanh kẻo bản thân bị mất tập trung, gây ra hậu quả đáng tiếc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 3/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên thận trọng trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tài chính. Nhất là trong hợp tác làm ăn, bạn cần phải thật tỉnh táo để tránh bị kẻ xấu lừa gạt. 

Đừng vội tin tưởng ai đó chỉ qua vài lần tiếp xúc, kể cả là người thân quen cũng cần có lòng đề phòng cần thiết. Tốt nhất bản mệnh nên tự mình kiểm tra lại các thông tin và kiểm soát tài chính ở mức tối đa để hạn chế những tình huống ngoài ý muốn.

Chuyện tình cảm của con giáp khá tốt. Bạn và người ấy có thể tính đến chuyện sắp xếp một buổi hẹn để ra mắt gia đình hai bên vào thời gian này. Nhưng lưu ý, sức khỏe có dấu hiệu bất thường, đừng lơ là mà hãy đi khám càng sớm càng tốt, đừng để lâu kẻo bệnh càng khó chữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 3/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân có thể nhận được nhiều tin tức tích cực trong ngày như được cấp trên khen thưởng hoặc đề bạt lên một vị trí mới cao hơn. 

Trên phương diện tình cảm, nếu đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì tại sao những tuổi Thân độc thân cứ phải ngăn cản mình sống hết mình với tình yêu cũ như vậy nhỉ.

Có những thứ tình cảm đã cũ, người đã cũ thì chỉ nên là kỷ niệm cất một góc nhỏ mà thôi. Chúng ta cần quan tâm tới hiện tại và tương lai, đặc biệt là trong chuyện tình cảm nếu cứ sống mãi với quá khứ thì bạn chỉ dằn vặt và đau khổ hơn thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 3/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vvận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày mới khá thuận lợi. Điều này mang đến cho bản mệnh tinh thần vui vẻ, lạc quan, về nhà cũng không còn cáu kỉnh, tức giận nữa. Các mối quan hệ tình cảm với vợ chồng con cái cũng hài hòa hơn. 

Tuy nhiên có thể con giáp này sẽ bị tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha. Người tuổi Dậu không làm gì nhưng lại bị đặt điều nói xấu, biến thành người vô trách nhiệm, muốn giải quyết nỗi oan này bản mệnh chỉ có thể dùng hành động cụ thể chứ đấu khẩu thì không ăn thua. 

Nghiên cứu chỉ ra rằng người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao sẽ làm chậm quá trình lão hóa, cân bằng vóc dáng và trông trẻ hơn tuổi rất nhiều. Con giáp này hãy chăm chỉ tập luyện nhiều hơn vì nó còn tốt hơn là việc chỉ chăm chỉ dưỡng da thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 3/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Công việc tuổi Tuất tiến hành không thuận lợi như trong dự tính. Có khá nhiều việc bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, cuống quýt rối loạn nên chưa đưa ra phương án giải quyết thỏa đáng nhất, thật là đáng tiếc.

Rắc rối liên miên ảnh hưởng không nhỏ đến trạng thái tinh thần của con giáp này. Bạn thường xuyên nổi giận vô cớ, ăn nói bất lịch sự hoặc có hành động không phù hợp ở nơi tập thể. Có lẽ tâm trạng không tốt nên bạn mới hành xử thất thường như vậy, hãy cố gắng kiềm chế và sửa đổi, đừng để lại ấn tượng quá xấu như vậy nhé.

Dù có quý nhân nâng đỡ nhưng tuổi Tuất khó có bứt phá rõ ràng trong hôm nay bởi chính sự bảo thủ và cứng nhắc của mình. Cách xử lý vấn đề thiếu linh hoạt sẽ dễ dẫn đến những hành động cực đoan. Nhiều việc bạn nên xử trí theo tình huống cụ thể, không nên áp dụng một điều gì đó cho tất cả sẽ dễ sự việc đi theo hướng tiêu cực.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 3/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình tuổi Hợi gặp nhiều may mắn. Bản mệnh nên mạnh dạn nhận trách nhiệm và chứng minh năng lực của bản thân trong công việc, kết quả sẽ không làm bạn thất vọng đâu. 

Tình duyên khởi sắc, vận đào hoa của tuổi Hợi hôm nay rất tốt với những nữ mệnh còn độc thân. Có thể bạn không biết, nhưng đang có người âm thầm thích bạn rồi đó. Hãy cứ là chính mình, bạn sẽ là người quyến rũ, thu hút nhất trong mắt họ.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh cảm mạo và cần giữ ấm cho cơ thể vào buổi tối nhé. Thời tiết thay đổi thất thường nên không được chủ quan đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 3/4/2020 ./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP