Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

02/06/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối trong công việc; Kim Ngưu sẽ khá bận rộn để xử lý hết những rắc rối phát sinh trong ngày..

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 3/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương muốn giải quyết công việc thật nhanh chóng nên đưa ra quyết định vội vàng mà không hỏi ý kiến của mọi người. Mọi người cảm thấy bạn đã không tôn trọng họ, dẫn đến xung đột, cãi vã. Điều bạn làm có thể ảnh hưởng đến cả một tập thể vì vậy bạn nên rút kinh nghiệm cho lần sau. 

Về phương diện tình cảm của bạn và người ấy khá êm đẹp. Mặc dù bận rộn với công việc nhưng bạn và người ấy vẫn dành khoảng thời gian rảnh cho nhau. Hôm nay là một ngày đẹp để hai bạn có một bữa tối lãng mạn, ấm áp với nhau. Hãy tận hưởng giây phút hạnh phúc này nhé. 

Tình hình chính của bạn khá thoải mái. Chòm sao này có nhiều nguồn thu từ nhiều công việc khác nhau, mỗi nguồn thu đều khá ổn định góp nên một khoản doanh thu vững mạnh. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều cơ hội đầu tư béo bở, những dự án hấp dẫn để tham gia.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 3/6/2020 là 19

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 3/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ khá bận rộn để xử lý hết những rắc rối phát sinh trong ngày. Trong công việc, bạn sẽ phải nhanh chóng giải quyết hết những chướng ngại vật ngang nhiên chặn đường tiến tới thành công của mình.

Bạn chẳng còn thời gian thảnh thơi mà suy nghĩ những điều viển vông nữa đâu. Hãy tập trung vào công việc chính của mình đi nhé.

Trên phương diện tình cảm, có vẻ như mối quan hệ của hai bạn đang có những vướng mắc khó có thể tháo gỡ được. Sự bất an mà bạn cảm thấy trong thời gian gần đây là hoàn toàn có cơ sở. Nếu không tìm rõ nguyên nhân gốc rễ vấn đề mà cứ bỏ qua thì chẳng bao lâu nữa vết rạn nứt sẽ biến thành sự đổ vỡ khó tránh đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 3/6/2020 là 97

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 3/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nhiều ý tưởng mới trong công việc, môi trường làm việc tốt, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp hòa hảo. 

Tình hình tài chính ổn định, cung hoàng đạo này có thể tìm thấy một vài nguồn hàng với giá cả hợp lý, vì vậy mà tiết kiệm được một khoản nho nhỏ. 

Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng mặn nồng, bền chặt với nhau hơn. Song Tử và người ấy đang khiến những người xung quanh phải ghen tỵ đấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 3/6/2020 là 53

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 3/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải biết cách phát huy tối đa năng lực của mình và chăm chỉ nhiều hơn nữa thì thành công sẽ đến sớm thôi. Khi bạn nỗ lực hết sức mình trong công việc thì sẽ nhận được đền đáp xứng đáng với những công sức đã bỏ ra. Hãy coi đó là động lực để bạn tiếp tục phấn đấu. 

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang trang giai đoạn khá căng thẳng. Những xung đột, bất đồng xuất hiện ngày càng nhiều khiến đôi bên cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Điều bạn nên làm lúc này là cho nhau khoảng thời gian riêng để có thể bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện. 

Những áp lực trong công việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Cung oàng đạo này cần cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi. Vì chỉ khi bạn có sức khỏe tốt thì bạn mới có sức để tiếp tục làm việc và hoàn thành những mục tiêu, dự định của mình một cách tốt nhất.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 3/6/2020 là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 3/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nếu cứ bạn cứ tiếp tục ôm đồm hết mọi thứ vào người như vậy thì kết quả của chúng chắc chắn sẽ không được như mong đợi của bạn đâu.

Sự cầu toàn của bạn lúc này lại là điểm yếu chí mạng đó. Hãy tin tưởng vào những người đồng đội xung quanh bạn, họ cũng có thể làm tốt được những việc này mà. San sẻ trách nhiệm cũng là một cách để tiến gần hơn tới thành công.

Sự nhạy cảm quá mức khiến cho mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cứ căng thẳng mãi không thôi. Đừng biến chuyện đơn giản thành phức tạp lên như vậy, cả bạn lẫn người ấy đều cảm thấy không thoải mái mà.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 3/6/2020 là 10

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 3/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ bận rộn với công việc, có thể bạn sẽ phải làm thêm giờ. Về tài chính, bạn có nhiều chuyện cần phải dùng đến tiền, vì vậy mà túi tiền hao hụt đi trông thấy. 

Trên phương diện tình cảm, Xử Nữ nên mạnh dạn hơn, nếu như đang thích ai đó, bạn hãy mạnh dạn dành quyền “tấn công”, bày tỏ tình cảm của mình.

Không có quý hơn sức khỏe của mình đâu Xử Nữ nhé. Sự mệt mỏi đều có nguyên nhân của nó đấy. Hãy dừng ngay việc lơ là và bỏ bê sức khỏe của mình thôi, đã đến lúc bạn phải điều chỉnh chế độ sinh hoạt một cách nghiêm khắc hơn rồi. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 3/6/2020 là 19

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 3/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được giao khá nhiều nhiệm vụ, vì chưa thích nghi kịp nên bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng bắt nhịp được công việc mà thôi. Hãy cố gắng bình tĩnh và tỉnh táo thì bạn mới có thể phát huy hết được khả năng của mình. 

Chuyện tình cảm của bạn trong ngày khá yên bình. Bạn và người ấy quyết định dành trọn vẹn thời gian buổi tối cho nhau. Cùng nhau thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn trong một nhà hàng với khung cảnh vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. 

Hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời này nhé. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng nên sắp xếp thời gian hợp lí để có thể gần gũi với các thành viên trong gia đình của mình nhiều hơn. Bạn có thể tự tay vào bếp nấu một một vài món ăn ngon quây quần với mọi người để cùng trò chuyện, tâm sự những chuyện vui buồn trong cuộc sống.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 3/6/2020 là 10

Màu sắc may mắn: cam, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 3/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ buộc phải vướng vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt trong ngày. Dường như chính bạn cũng không biết có chuyện gì đang diễn ra nữa. Tốt nhất hãy tránh xa những cuộc tranh đấu đầy thị phi chốn công sở nhé. 

Chúng vừa không đem lại ích lợi gì lại còn khiến bạn mất tập trung, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất công việc của bản thân nữa.

Ví tiền của Bọ Cạp trong thời điểm này thật may là không mỏng đến độ khiến bạn phải mất tự tin đâu. Chỉ cần khéo co kéo là bạn hoàn toàn có thể sống thoải mái mà không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc rồi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 3/6/2020 là 34

Màu sắc may mắn: đen, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 3/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng may mắn thay bạn có thể nhanh chóng giải quyết chúng gọn ghẽ. 

Về tài chính, hôm nay là thời cơ thích hợp cho những ai muốn đầu tư kinh doanh. Chuyện tình cảm của Nhân Mã đang không được như ý.

Bạn và người ấy đang yên đang lành bỗng có chuyện từ trên trời rơi xuống khiến cả hai trở tay không kịp. Tranh cãi trong cách xử lý vấn đề khiến hai người phút trước đang mặn nồng hạnh phúc, phút sau bật chế độ “chiến tranh lạnh” luôn rồi.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 3/6/2020 là 78

Màu sắc may mắn: vàng, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 3/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể nghỉ ngơi, thư giãn một cách thoải mái. Bạn quyết định gạt bỏ hết công việc sang một bên để có thể giải tỏa căng thẳng, làm những điều mình thích và nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc vất vả. Mối quan hệ tình cảm của bạn đã được cải thiện đáng kể. 

Trong tình yêu không thể thiếu đi sự lắng nghe, thấu hiểu, đôi khi là sự bao dung và tha thứ. Bạn nhận ra rằng mọi chuyện đáng lẽ không trở nên tồi tệ như thế này nếu như một trong hai người biết nhường nhịn và lắng nghe đối phương. 

Về phương diện tài chính của bạn khá ổn định, nhưng chòm sao này cũng nên học chi tiêu hợp lí hơn. Hãy lên một danh sách những thứ mà bạn thật sự cần. Chỉ khi có kế hoạch chi tiêu rõ ràng thì bạn mới có thể tiết kiệm được cho những dự định tương lai của mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 3/6/2020 là 27

Màu sắc may mắn: tím, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 3/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Trong công việc, khả năng sáng tạo nghệ thuật của chòm sao này trong ngày hôm nay nhờ thế mà tỏa sáng rực rỡ hơn cả. Ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ trước những sản phẩm mà bạn tạo ra.

Tâm hồn mộng mơ của Bảo Bình đôi khi lại chính là điểm yếu trong tình yêu của chòm sao này. Sự nhầm lẫn giữa thực tế và tưởng tượng khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và thất vọng ít nhiều. 

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 3/6/2020 là 17

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 3/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhờ chuẩn bị kỹ lưỡng mà Song Ngư có thể hoàn thành công việc một cách thuận lợi. Về tài chính, Song Ngư nên tập trung đầu tư vào một nhóm tài chính, vì như vậy sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn. 

Túi tiền rủng rỉnh, Ngư Nhi có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà mình yêu thích trong ngày hôm nay. Nhưng bạn cũng đừng quên chỉ nên mua những thứ cần thiết có tính hữu dụng thôi đấy nhé. 

Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng nhận ra sự quan trọng của đối phương trong tim mình, chuyện tình cảm ngày càng được thắt chặt.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 3/6/2020 là 48

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 3/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP