Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

03/04/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 4/4/2020: Tuổi Sửu có vận trình tiến triển thuận lợi; Tuổi Thìn tự tin thái quá vào ngày hôm nay nên có thể gặp nhiều rắc rối đấy...

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay nhờ quý nhân giúp sức mà mà hóa giải những khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình. Dù sao cả hai vẫn còn tình cảm với nhau thì không có hiểu lầm nào không thể tháo gỡ.

Với những bạn vẫn còn chăn đơn gối chiếc thì hôm nay là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương. Cát khí lan tràn, bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn mức bình thường. Biết đâu đấy, người ấy chỉ đang chờ bạn ngỏ lời để được chung đôi chung bước mà thôi.

Có Thực Thần xuất hiện, đừng bất ngờ khi bản mệnh có lộc ăn uống hoặc tài lộc tăng tiến. Thậm chí có người may mắn được nâng lương, nâng uy tín của bản thân trong mắt đồng nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận trình tiến triển thuận lợi, con giáp này nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên mọi khó khăn và khúc mắc nhanh chóng được giải quyết. Bản mệnh không phải tốn nhiều công sức mà vẫn giành được mục tiêu đã định.

Đường tình duyên hanh thông suôn sẻ nhờ ngũ hành tương sinh, cộng thêm vận đào hoa vượng giúp người độc thân có thêm cơ hội gặp gỡ người khác phái. Con giáp này sống hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy cũng thuận lợi hơn.

Tuổi Sửu có tiêu chuẩn chọn bạn đời riêng nhưng lúc nào cũng đề cao cảm xúc. Chỉ cần trái tim rung động là bạn sẵn sàng hạ bớt tiêu chuẩn để đón nhận tình cảm của người thực sự phù hợp với mình chứ không bỏ lỡ mối nhân duyên hiếm có.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 69, 0

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể được quý nhân trợ mệnh trong hôm nay để giải quyết hết những rắc rối tồn đọng khiến bạn đau đầu những ngày qua. Các mối quan hệ xã giao của bạn cũng trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn.

Đây là thời điểm tốt để bạn cân nhắc cẩn thận cho chuyện tình cảm của mình. Hãy lắng nghe điều con tim bạn muốn nói và tìm ra phương hướng mình cần đi. Các cặp đôi yêu nhau lâu có thể dần suy nghĩ đến vấn đề tương lai, nhưng đừng quên hỏi ý kiến nửa kia nữa nhé.

Sức khỏe của bạn có nhiều biến động. Tuổi Dần cần quan tâm tới chế độ dinh dưỡng và đặc biệt là quan tâm tới đôi mắt của mình hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 04h đến 07h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình tương đối tốt và dễ gặp điều may mắn. Khi mà bạn đang phải giải quyết khá nhiều vấn đề thì hôm nay dường như đã tìm được hướng giải quyết. Mặc khác bạn có được sự hỗ trợ, đồng thuận từ những người có thể giúp bạn xử lý các vấn đề phát sinh nên cảm giác yên tâm hơn.

Tài lộc có thể chưa nhiều nhưng chắc chắn trong thời gian tới sẽ có khá nhiều những điều tốt lành khiến cho bạn cảm thấy lạc quan hơn.

Hôm nay vận trình tình cảm của tuổi Mão dễ đi xuống, xảy ra những xung đột không mong muốn đấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn tự tin thái quá vào ngày hôm nay. Bản mệnh không nghe theo lời khuyên của bất cứ ai cả và lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình. Điều này có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối đấy.

Con giáp này cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người khác. Khi muốn góp ý cho ai, bạn nên dùng những ngôn từ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp gây tổn thương người nghe.

Ngày mới, bản mệnh có cơ hội tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn với những bạn đang muốn thay đổi công việc. Người tuổi Thìn cũng có thể được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên nhờ những thành quả của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 12h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng , tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có đường tài lộc rất hanh thông và thuận lợi. Bạn không có điều gì phải lo lắng về tài chính của mình nhờ nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính.

Nhân lúc túi tiền dư dả, bản mệnh đừng quên trích ra một khoản tiết kiệm để phòng trường hợp khẩn cấp nhé. Một khoản tiết kiệm ổn định sẽ giúp bạn yên tâm hơn đấy.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ đang tiến triển rất êm đềm. Nhưng dường như chính sự êm ả này lại khiến bạn cảm thấy có phần nhạt nhẽo. Tình cảm lên xuống là chuyện bình thường, đừng vì vài phút nông nổi mà đánh mất hạnh phúc quý giá bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đánh giá bạn sẽ cần có thái độ tốt hơn trong cách sử dụng tiền bạc. Bởi lẽ bạn đang quá đà trong việc chi tiêu và họa Kiếp Tài hôm nay rình rập có thể khiến cho bạn gặp phải những rắc rối đáng tiếc đấy.

Công việc dù chưa nhiều nhưng những đau đầu về chi tiêu khiến cho bạn gặp không ít những phiền toái và cảm thấy mệt mỏi trong ngày.

Hôm nay, đường tình duyên có phần đỡ cho bạn những gánh nặng và giải tỏa phần nào những lo âu về cuộc sống. Bạn nên chia sẻ các vấn đề đang gặp phải, biết đâu mọi người sẽ giúp bạn có phương hướng giải quyết phù hợp hơn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: Vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi sẽ đón nhận tin vui phát tài phát lộc trong ngày mới này. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về nhà không thiếu thoải mái để chi tiêu.

Mới đầu năm cứ ngỡ là việc kinh doanh khó lòng khởi sắc, nhưng không ngờ may mắn lại đến sớm như vậy. Lúc này bản mệnh nên có kế hoạch đầu tư thêm vào lĩnh vực chính để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa.

Song con giáp này không nên tham lam ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc, bởi quy mô lớn nhưng chưa chắc đã hiệu quả bằng làm những việc mà mình có kinh nghiệm và kiến thức.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có cảm giác làm việc gì cũng không được ưng ý nên con giáp này dễ sinh chán nản, bực bội trong người. Tuy nhiên nếu bản mệnh không kiểm soát tốt thì rất dễ dẫn đến những tiêu cực khác, vì vậy đừng để cảm xúc kéo mình đi quá xa nhé. Con giáp này cần phải cứng rắn, đừng dễ dàng buông xuôi nhé. 

Quan trọng là người tuổi Thân bám chặt mục tiêu đã đề ra từ trước, đừng vì phút nản lòng mà đánh mất cơ hội đang có. Lúc này vận may chưa tìm đến, bản mệnh nên trì hoãn mọi quyết định quan trọng. 

May mắn là ở bên cạnh con giáp này vẫn có người bầu bạn, tâm sự và chia sẻ buồn vui. Các cặp đôi bước qua giai đoạn này cũng đã thấu hiểu nhau hơn, vốn dĩ không ai giống ai cả nên chỉ cần đôi bên biết đặt mình vào vị trí của nhau để cảm thông là được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 15, 34

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: Tím, Nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu đang có khá nhiều các cơ hội tốt về công việc giúp thu hoạch tiền bạc liền tay. Có điều đừng quá tham lam mà đôi khi gặp kẻ tiểu nhân xúi giục khiến bạn đưa ra những quyết định có tính chất sai lầm.

Hôm nay, ngoài công việc bận rộn thì bạn cũng có được khá nhiều tin vui về tình cảm khi mà có sự hỗ trợ của ngày tam hợp.

Bạn nên tận dụng các cơ hội này để thể hiện tình cảm của mình hay tạo ấn tượng tốt với người ấy. Một chút sự quan tâm có thể giúp bạn ghi điểm tốt trong ngày hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 67, 9

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình trong ngày vì có thể vướng phải họa thị phi bất ngờ, gây ảnh hưởng tới cả công việc hiện tại và con đường tiến thân phía trước. Dù những lời con giáp này nói chỉ là vô tình nhưng người nghe lại suy diễn theo ý khác, do đó vẫn nên thận trọng.

Nếu người nghe là bạn bè thì còn dễ bỏ qua nhưng nếu là đồng nghiệp hay đối tác thì sẽ phức tạp hơn nhiều, hơn nữa kẻ tiểu nhân vẫn đang lợi dụng lúc bạn sơ hở để tranh quyền đoạt lợi, đẩy người tuổi Hợi vào tình thế khó. Vì thế, bản mệnh cần phải hết sức chú ý, tránh tham gia chuyện bao đồng.

Chuyện tình cảm cũng không vui vẻ gì khi mà các cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì vấn đề tiền bạc. Có những chuyện mà hai người cần phải bàn bạc kĩ với nhau để tránh những tổn thương đáng tiếc. Mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp cũng không được hài hòa khiến tuổi Tuất không khỏi phiền lòng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 12, 89

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được cấp trên đánh giá là người làm việc thận trọng, có trách nhiệm, bên cạnh đó lối sống chân thành, thật thà cũng chiếm được cảm tình của nhiều người, tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa. 

Tuy nhiên vì là ngày tự hình nên bạn suy nghĩ quá nhiều, một việc nhỏ cũng suy nghĩ ra thành hậu quả lớn đến mức chẳng ai có thể nghĩ ra được. Bản mệnh hãy ngừng việc tưởng tượng này lại và đứng dậy đi ra ngoài hít thở không khí trong lành và thoát khỏi suy nghĩ thiếu cơ sở của mình. 

Nếu con giáp này cảm thấy bế tắc quá hãy thử đọc sách, sách là cả một kho tàng kiến thức, một thế giới ý tưởng với nhiều góc nhìn và suy nghĩ khác nhau. Điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến tính cách của mỗi người vì nó giúp mở rộng cái nhìn của chúng ta trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 23

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 4/4/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP