Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

04/04/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức khỏe Ma Kết đang có dấu hiệu không ổn; Tính khí chủ quan, cố chấp của Song Tử khiến công việc gặp khá nhiều rắc rối...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 5/4/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay bình tĩnh và lạc quan trong mọi tình huống trong cuộc sống. Bạn biết rằng mình không thể chống lại sự đưa đẩy của số phận nhưng bạn cũng biết rằng trong khả năng của mình mình hoàn toàn có thể đạt được những điều mình mong muốn. 

Môi trường làm việc được cải thiện, chế độ phúc lợi được nâng cao nên chòm sao này càng yên tâm cống hiến hết mình trong công việc. Có thể bạn cũng sẽ nhận được những tín hiệu khả quan từ các khoản đầu tư trước đây của mình. Hãy tích cực phối hợp với đồng nghiệp để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Khi bạn căng thẳng, thường sẽ không thoải mái khi có ai đó liên tục yêu cầu bạn phải giao tiếp và nửa kia của bạn cũng như vậy. Những khi đối phương xuống tinh thần, Bạch Dương chỉ cần ở cạnh một cách yên lặng. Đến lúc người ấy cảm thấy khá hơn thì sẽ chủ động nói chuyện và chia sẻ với bạn thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 5/4/2020 là: 5, 9

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 5/4/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng của riêng mình. Bạn không muốn để thời gian trôi qua lãng phí nên sẽ tranh thủ bắt tay vào thực hiện lý tưởng của mình sớm.

Lời khuyên cho bạn là khi có ý định lập kế hoạch phát triển, hãy căn cứ vào năng lực thực tế của mình. Đừng cố chấp với những đích đến xa tầm với nếu không bạn sẽ sớm phải bỏ cuộc nửa chừng thôi.

Tình cảm của Kim Ngưu và người ấy nhìn chung không có nhiều biến động quá lớn. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy thẳng thắn trao đổi với người ta thay vì cứ ngồi đoán già đoán non rồi ghen tuông mù quáng nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 5/4/2020 là: 2, 1

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 5/4/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tính khí chủ quan, cố chấp và không nhận sai của Song Tử khiến công việc của chòm sao này gặp khá nhiều rắc rối, dễ gây ác cảm với mọi người. 

Rất may, tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có những dấu hiệu tích cực. Dù không phải là người eo hẹp, nhưng nhờ biết cách chi tiết thông minh nên bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống vừa không hoang phí.

Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp dễ nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện vụn vặt hàng ngày, trong khi đó những người độc thân lại chẳng quan tâm gì đến chuyện yêu đương.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 5/4/2020 là: 6, 8

Màu sắc may mắn: xanh, cam

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 5/4/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải suy nghĩ tích cực, lạc quan, vui vẻ hơn. Những ngày tháng mệt mỏi, thiếu sức sống cũng đã qua đi, tinh thần phấn chấn giúp bạn hoàn thành được nhiều công việc hơn tưởng tượng. Nếu có gặp khó khăn cũng được đồng nghiệp giúp đỡ tận tình chỉ bảo những điều bạn chưa biết. 

Tuy nhiên công việc bận rộn luôn là chướng ngại vật lớn nhất cho chuyện tình cảm của Cự Giải và người ấy, nhất là những cặp đôi lâu năm. 

Vì vậy, để duy trì mối quan hệ bền chặt, cả hai nên dành thời gian mỗi tuần thay vì mỗi ngày như mong muốn, đừng xao lãng kẻo nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 5/4/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 5/4/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử biết cách giải quyết những rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Bạn chẳng né tránh điều gì bởi bạn biết rằng càng trốn tránh thì vấn đề càng không biến mất.

Bạn có những suy nghĩ, có những quyết định của riêng mình. Sự quyết đoán sẽ giúp cho chòm sao này tránh được những sự lỡ dở do chần chừ do dự mà để mất cơ hội của mình ngay trước mắt. 

Sư Tử và người ấy của mình đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, đôi bên đều có thể dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời. Bạn sẵn sàng chia sẻ những điều bí mật nhất cho đối phương.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 5/4/2020 là :  1, 6

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 5/4/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ gặp khá nhiều khó khăn trong thời buổi dịch bệnh, nhưng Xử Nữ vẫn luôn kiên cường, sẵn sàng chịu khó, chịu khổ để thành công. 

Về tài chính, những người làm ăn kinh doanh nên cẩn thận về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, bạn có nhiều thời gian hơn để bên cạnh và quan tâm nửa kia.

Sức khỏe của Xử Nữ khá tốt. Những ngày thoải mái như thế này, hãy thoả thích ăn những thứ mình muốn và làm những việc khiến mình thư giãn. 

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 5/4/2020 là : 5, 9

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 5/4/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ gặp phải bất đồng với đồng nghiệp và điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và hiệu quả công việc của bạn trong cả ngày dài. Bạn sẽ có cơ hội áp dụng những kế hoạch mới nhưng có vẻ như quá trình áp dụng đòi hỏi bạn phải liên tục suy nghĩ, tìm tòi và điều chỉnh thì mới có thể đạt được mục tiêu. 

Chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp cho lắm. Giữa bạn và người ấy có một khoảng cách rất lớn mà hiện tại chưa thể vượt qua được và nhiều lúc hai bạn cảm thấy thật sự khó để thấu hiểu cho nhau. Do đó mà đôi bên nảy sinh nhiều tranh cãi, hiểu lầm và bất động khi không tìm được tiếng nói chung. 

May mắn là tình hình tài chính trong ngày của Thiên Bình tương đối tốt nhưng cùng với tăng thu thì bạn cũng chi tiêu kha khá bởi có nhiều khoản nằm ngoài dự kiến phát sinh. Tuy nhiên quan trọng là bạn thấy đó là những khoản chi hợp lí và xứng đáng thì đừng suy nghĩ quá.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 5/4/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 5/4/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy có đôi chút căng thẳng khi những việc bạn đang làm có vẻ như không được thuận lợi cho lắm. Bạn thậm chí hoài nghi về con đường mình đã chọn, không biết chọn như vậy là đúng hay sai?

Về cơ bản, bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách thỏa hiệp với mọi người, đừng đặt cái tôi của mình ở vị trí quá cao mà coi thường người khác.

Trên phương diện tình cảm, Bọ Cạp và người ấy không tìm được tiếng nói chung trong ngày hôm nay. Không hiểu sao mà bạn đưa ra bất cứ ý kiến gì cũng bị người ấy phản đối. Khá bực mình với tình trạng này nên bạn quyết định chẳng buồn nói chuyện với người ta nữa.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 5/4/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: tím, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 5/4/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã tiến triển thuận lợi, bạn dễ dàng tiếp cận được với những luồng tư tưởng mới. 

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể kiềm chế bản thân mình, không mua đồ theo cảm hứng. Nhân Mã nên học cách chi tiêu tiết kiệm và biết cách quản lý túi tiền của mình nhé.

Vận trình tình cảm ảm đạm, cả hai nên dành cho nhau khoảng không gian riêng để tĩnh tâm, suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 5/4/2020 là: 0, 6

Màu sắc may mắn: tím, hồng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 5/4/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những nỗ lực của Ma Kết sẽ được ghi nhận trong tương lai không xa bằng sự thăng tiến trong công việc. Chòm sao này tự cổ vũ, động viên chính mình để đạt được mục tiêu đã đề ra, vì một tương lai tươi sáng hơn. 

Phương diện tài chính cũng rất tốt, mặc dù cũng phải trải qua ba nhiều thăng trầm và tác động không nhỏ của hoàn cảnh xung quanh nhưng nhờ quan hệ tốt với mọi người cùng với sự cố gắng nên cung hoàng đạo này giải quyết vấn đề tiền bạc không quá khó khăn. 

Sức khỏe đang có dấu hiệu không ổn, đừng để cơ thể căng thẳng, mệt mỏi quá lâu, khi nhịp đồng hồ sinh học của cơ thể thay đổi khiến cơ thể của Ma Kết luôn uể oải, tâm lí khó chịu, dễ nổi nóng với người khác, từ đó gây ra chứng trầm cảm đấy nhé.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 5/4/2020 là: 3, 8

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 5/4/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần học cách suy nghĩ cẩn thận trước khi nói và giảm bớt tính kích động của mình, nếu không muốn bị người khác xa lánh. Đôi khi bạn thường vội vàng quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. 

Vì vậy, bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng.

Nếu đang phải lòng ai, Bảo Bình nên tự tin bày tỏ lòng mình, đừng giữ ở trong lòng lâu quá. Bạn không nói, cũng chẳng có bất cứ hành động bày tỏ tình cảm nào thì người ấy làm sao mà nhận ra được. Biết đâu chỉ cần bạn nói ra, người ấy sẽ gật đầu ngay thì sao?

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 5/4/2020 là: 8, 3

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 5/4/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên cẩn thận khi phát ngôn vì những lời nói vô tình của bạn có thể bị cấp trên xem là “trứng còn đòi khôn hơn vịt” hoặc gây sát thương lớn với đồng nghiệp và những người xung quanh. Cũng chính vì điều này mà rất có thể bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp đấy. 

Chuyện tình cảm không có dấu hiệu khởi sắc, những người độc thân không dám bày tỏ tình cảm của mình với người thầm thương trộm nhớ.

Song Ngư không cần phải chi tiêu tốn kém gì trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dồi dào đấy.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 5/4/2020 là: 7, 4

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 5/4/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP