Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

05/04/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 6/4/2020: Tuổi Tuất quá mức tự tin trong ngày hôm nay; Người tuổi Sửu dễ gặp phải trục trặc trong công việc...

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý có phần sa sút do gặp ngày tương phá. Tình cảm gia đình nảy sinh nhiều tranh cãi do có người cố tình nói xấu, chia rẽ, các thành viên không đủ quan tâm và thấu hiểu nhau, lại tin người ngoài hơn người thân nên mới xảy ra tình trạng vậy. 

Thực ra những lỗ hổng trong tình cảm không phải mới xuất hiện mà nó cũng bị rạn nứt từ trước đó rồi. Đôi khi con gáp này cũng lơ là và không coi trọng giá trị của gia đình nên mới ra cơ sự này. Do đó nếu không muốn mắc phải lần nữa thì bản mệnh hãy biết trân quý những gì mình đang có. 

Đường công danh sự nghiệp cũng không được thuận lợi, con giáp này cũng có phần thiếu tập trung, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Vì đặt niềm tin sai chỗ thì người tuổi Tý gây ra những sai lầm không đáng có, bản mệnh cũng có nhiều điều không biết giãi bày cùng ai cả.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Kẻ tiểu nhân có thể tác oai tác quái khiến mọi người lầm tưởng về bạn. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với chuyện thị phi bất ngờ.

Bạn cần nhớ rằng mình không nên nóng nảy, và đặc biệt là không nói năng thiếu cẩn trọng trong thời điểm này. Hãy tiếp tục tập trung thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận rõ phải trái. Bạn không cần phải lo lắng nếu bạn luôn làm việc quang minh chính đại.

Trên phương diện tình cảm, nửa kia của bản mệnh là người thấu hiểu. Bạn nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Hãy luôn nhớ rằng “thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn”.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 20h đến 22h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ có một ngày tương đối bận rộn, khối lượng công việc dồn dập khiến bạn gần như không có thời gian để nghỉ ngơi. 

Về tình cảm, có vẻ người ấy đang cảm thấy khá buồn bã vì lâu nay bạn tỏ ra thờ ơ và không quan tâm đến đối phương như trước đây nữa đấy.

Sức khỏe của bạn có phần sa sút, bản mệnh cần  quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc, đào hoa nở rộ giúp người độc thân tìm thấy tình yêu của đời mình. Hãy chủ động theo đuổi tình yêu bản mệnh sẽ thấy đó là lựa chọn đúng đắn khi được tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào. 

Người có đôi có cặp cũng nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, con giáp này biết ơn khi có một người vẫn luôn ở bên ủng hộ, là hậu phương vững chắc cho mình. Người tuổi Mão cũng coi đó là điểm tựa, động lực để phấn đấu và vượt qua những khó khăn, sóng gió cuộc đời. 

Đường tài lộc trong ngày của con giáp này không có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh nên thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc, có thể là tuổi Mão đang đi sai hướng và cái giá phải trả là tiền bạc hao hụt một cách nhanh chóng đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 10h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dễ gặp phải rắc rối trong công việc vào ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của những người đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên quá bức xúc và cư xử thiếu lý trí.

Bạn cần chứng minh cho mọi người thấy sự trong sạch của mình bằng thái độ ngay thẳng và sự chăm chỉ trong công việc. Những điều bạn đã, đang và sẽ làm sẽ được thực tế chứng minh, và chẳng ai có thể đặt những nghi ngờ vô lý lên đầu bạn nữa. Hãy cố gắng trở thành con giáp nhìn xa trông rộng.

Người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu cho nhau hơn. Bạn biết rằng hai người sẽ luôn ở bên nhau mỗi lúc khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 06h đến 08h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Trong công việc, tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải bất đồng trong việc giao tiếp với một người đồng nghiệp nào đó, vậy nên bạn hãy tìm cách giải quyết triệt để vấn đề trước khi quá muộn. 

Về tình cảm, con giáp này được khuyên nên làm theo sự lựa chọn của trái tim. Bạn không nên để ý kiến của những người xung quanh ảnh hưởng quá nhiều.

Tình hình tài chính của tuổi Tỵ đầu tháng khả quan. Tuy nhiên, bạn nên biết tiết kiệm để đề phòng những lúc gặp khó khăn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tư duy và hành động rất khôn ngoan về những vấn đề tài chính, nhưng đôi khi vì muốn thể hiện bản thân nên con giáp này hào phóng chi tiền cho những thứ xa xỉ không cần thiết. Bản mệnh cần lưu ý đừng để cảm xúc cá nhân kiểm soát gây ra hành động bốc đồng. 

Nếu con giáp này có ý định tiến hành những việc quan trọng trong ngày hãy đảm bảo rằng mọi việc được chuẩn bị một cách kỹ càng và chi tiết nhất. Nếu còn do dự về một vài chi tiết nhỏ, người tuổi Ngọ nên chọn ngày khác thích hợp hơn để mọi việc diễn ra một cách trôi chảy. Bản mệnh dường như trở nên thiếu kiên nhẫn khi phải chịu tác động từ cục diện Tương Hại. 

Tính khí thất thường khiến mọi người xung quanh nhiều khi không biết phải làm thế nào thì con giáp này mới hài lòng. Tuổi Ngọ không nên thể hiện quan điểm của mình một cách quá thoải mái và bắt ép mọi người phải nghe theo.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: xám, da cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường xuyên to tiếng với mọi người vì bất cứ lý do gì, bất kể lớn nhỏ. Điều này khiến bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng và mọi người luôn cảm thấy muốn tránh tiếp xúc với bạn.

Tính thiếu kiên nhẫn còn khiến bản mệnh dễ dàng gác lại những công việc khó khăn. Bạn cần phải tự cổ vũ mình tiếp tục, bởi bạn sẽ chẳng bao giờ giải quyết dứt điểm được việc gì nếu cứ bỏ dở công việc giữa chừng như vậy.

Tuổi Mùi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đấng sinh thành của mình, nhất là trong thời điểm hiện tại. Dù bận rộn đến mấy thì bạn cũng sẽ luôn sắp xếp thời gian thăm nom hoặc gọi điện hỏi han cha mẹ.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 7

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân cần chú ý đừng làm việc quá sức. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa những cuộc tranh luận với đồng nghiệp trong ngày. 

Về tình cảm, thay vì dồn hết trách nhiệm cho đối phương thì cả bạn và người ấy nên cùng nhau ngồi lại và tìm cách giải quyết thì hơn. 

Tuy nhiên, tuổi Thân nên chú ý các bệnh về giao mùa. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp vì vậy bạn cần đề phòng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng chanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu làm việc rất hiệu quả và có năng suất trong ngày thứ mới này. Bất cứ nhiệm vụ nào con giáp này nhận cũng được hoàn thành nhanh chóng trong một thời gian ngắn nhất. 

Nhưng đôi khi vì quá cứng nhắc và khó tính nên bản mệnh có thể gặp trở ngại khi giao tiếp với người khác, những nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của con giáp này không được mọi người ghi nhận. Điều này có thể khiến tuổi Dậu chán nản và dễ hành động thiếu suy nghĩ, cần nhẫn nhịn từ tốn để tránh rước họa vào thân. 

Con giáp này trở nên tự tin quá mức và có phần hiếu thắng, lúc nào cũng thích xông lên phía trước để thể hiện bản thân, thế nhưng kết quả lại không được như trong tưởng tượng của tuổi Dậu. Bản mệnh cũng rất dễ làm mất lòng người khác bởi cái thói nghĩ gì nói nấy của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất quá mức tự tin trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối. Bản mệnh cho rằng mình có tầm nhìn xa trông rộng hơn tất cả mọi người nên không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai.

Con giáp này cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người nghe. Khi muốn góp ý cho ai, để tránh việc người nghe bị tổn thương, bạn nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh lên án người khác quá gay gắt. 

Tuổi Tuất chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. Đôi khi thay đổi góc nhìn, có thể bạn sẽ nhận ra rằng quan điểm của người khác cũng hoàn toàn hợp lý. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Trong công việc, hôm nay sẽ có một số vấn đề cá nhân khiến tuổi Hợi khó lòng nào tập trung hết sức làm việc được. Tốt nhất bạn nên giải quyết ổn thỏa việc cá nhân để toàn tâm toàn ý chuyên tâm cho sự nghiệp.

Về tình cảm, những tuổi Hợi độc thân sẽ có cơ hội gặp được đối tượng tiềm năng thông qua sự mai mối của bạn bè. Bạn hãy mở lòng ra nhé, đôi khi tình yêu đến một cách bất ngờ mà chính người trong cuộc cũng không hay đâu đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 9h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 6/4/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP