Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

05/04/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có một ngày không được may mắn cho lắm; Ngược lại, công việc của Xử Nữ diễn ra vô cùng thuận lợi đấy....

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 6/4/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người cống hiến thầm lặng và bền bỉ. Mặc dù không bao giờ khoa trương những thành tựu của bản thân nhưng những gì bạn làm đều được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Điều đó thúc đẩy sự tự tin của bạn hơn và ngày càng gặt hái được nhiều thành công. 

Chòm sao này còn độc thân sẽ rất kiên quyết theo đuổi mục tiêu cho đến khi người ấy từ chối bạn thì mới thôi, những gì người khác nói không mảy may ảnh hưởng đến sự quyết tâm chinh phục của bạn. Có vẻ như sự chân thành chính là chìa khóa giúp Bạch Dương mở cánh cửa trái tim của đối phương. 

May mắn hơn nữa là cung hoàng đạo này còn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, chính sự nhanh nhẹn và năng động đã biến những cơ may tài chính trở thành hiện thực. Bạch Dương tự gây dựng cho mình cơ sở vững chắc để làm nền tảng phát triển tương lai sau này.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 6/4/2020 là: 5, 9

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 6/4/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có xu hướng giấu những điều nhạy cảm vào lòng mà không muốn chia sẻ với bất cứ ai. Bạn cảm thấy có nói ra cũng chẳng có ai hiểu được, vì thế bạn quyết định sẽ tự mình gặm nhấm nỗi buồn.

Trong công việc, bạn cũng xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn hiểu rõ cứ mông lung, mơ hồ thì chẳng bao giờ thành công được. Lập kế hoạch và xác định từng bước đi cho mình mới là hành động đúng đắn nhất.

May mắn Kim Ngưu và nửa kia của mình có một mối quan hệ rất chân thành, chẳng ai phải lừa dối ai bao giờ cả. Bạn cho rằng chân thành chính là nền móng quan trọng nhất giúp không chỉ riêng tình yêu, mà còn là tất cả các mối quan hệ phát triển bền vững.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 6/4/2020 là: 2, 1

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 6/4/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Do hành động và những lời nói thiếu suy nghĩ mà các mối quan hệ trong công việc của Song Tử tụt dốc thảm hại. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng xấu tới công việc mà còn khiến tài chính của bạn kém sắc hơn. 

Vận trình tình cảm của Song Tử không được thuận lợi, bởi bạn thường áp đặt ý kiến của mình và bắt nửa kia làm theo, khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn chẳng muốn mua sắm hay chi tiêu bất cứ việc gì cả. Cũng được thôi, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản không nhỏ đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 6/4/2020 là: 6, 8

Màu sắc may mắn: xanh, cam

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 6/4/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có năng lực thấu cảm rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể nhìn thấu mọi sự việc, mọi con người một cách dễ dàng và chính xác. Đây là thời điểm thích hợp để giải quyết các vấn đề tình cảm hoặc thuyết phục đối phương lắng nghe và thấu hiểu bản thân mình. 

Nhìn chung công việc hiện tại đang tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bạn có thể sử dụng kĩ năng giao tiếp xuất sắc của mình để tạo không khí làm việc khẩn trương, nhiệt huyết cho mọi người xung quanh. Tình hình tài chính trong ngày khá tốt, cung hoàng đạo này có thể sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ nửa kia. 

Nếu bạn có ý tưởng nào đó thì hãy hành động sớm. Chỉ cần Cự Giải dám nghĩ dám làm thì chắc chắn sẽ thu được nhiều thành quả tích cực. Khi nhìn thấy những gì mình đạt được từ những nỗ lực của bản thân thì bạn sẽ ngày càng có nhiều động lực phấn đấu nhiều hơn nữa.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 6/4/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 6/4/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày nhiều niềm vui với Sư Tử. Bạn ấp ủ trong mình rất nhiều tham vọng và luôn nỗ lực hết mình vì những ước mơ ấy. Sự quyết tâm của bạn rồi sẽ đem lại kết quả xứng đáng như bạn mong mỏi.

Sư Tử có vận trình công việc suôn sẻ nhờ sự tháo vát và quyết đoán của bản thân, bạn cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Đây cũng là một trong những điều khiến bạn cảm thấy rất tự hào.

Trên phương diện tình cảm, bạn và người ấy vẫn đang có một mối phát triển ổn định. Cả hai luôn dành cho nửa kia sự tôn trọng và tin tưởng nên tình cảm bền vững là điều đương nhiên.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 6/4/2020 là :  1, 6

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 6/4/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Về tiền bạc thì hôm nay bạn cũng không cần lo lắng đâu nhé. Tiền sẽ tự chảy vào túi bạn mà thôi thậm chí bạn còn thu được khoản lợi nhuận lớn từ những công việc ngoài luồng. Có gì đâu mà phải ngạc nhiên cơ chứ, chẳng gì bạn cũng đã vất vả làm việc rồi cơ mà.

Chuyện tình cảm có nhiều thay đổi tích cực, dù bận rộn công việc tới đâu đi chăng nữa thì Xử Nữ vẫn không quên dành thời gian cho gia đình và người thân yêu.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 6/4/2020 là : 5, 9

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 6/4/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể gặp phải nhiều khúc mắc trong tình cảm. Người trong cuộc thường hay u mê, kém tỉnh táo nên dễ phạm phải sai lầm mà có lẽ bình thường đã nhìn thấy rõ ràng. Các cặp đôi vì không dành đủ thời gian cho nhau nên vợ chồng ngày càng xa cách. Những khoảng trống vắng gây ra sự phai nhạt trong tình cảm đôi lứa. 

Trong ngày mới này, bạn có rất nhiều ý tưởng cho việc đầu tư và cơ hội thu lợi nhuận cho bản thân là rất cao. Công việc liên tục không có thời gian nghỉ ngơi khiến cung hoàng đào này khá mệt mỏi, vậy nên nếu có thể thì hãy xem xét lại cách sắp xếp công việc để cân bằng giữa làm việc và đời sống cá nhân. 

Về phương diện tài chính của Thiên Bình cũng không có dấu hiệu tiến triển tích cực nào, khi mà có người cố tình phá hoại chuyện làm ăn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn thu nhập của bạn đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 6/4/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 6/4/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thể hiện bản thân là người rất cởi mở và hài hước. Chính vì thế mà bạn như tỏa sáng ở bất cứ nơi nào mình xuất hiện. Hôm nay, chòm sao này rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình như thời gian trước. Bạn hiểu rất rõ về bản thân mình, nên sẽ làm được những thứ mình muốn dù khó khăn ra sao.

Bọ Cạp thích những điều mới mẻ, cả trong tình cảm cũng vậy. Đó là lý do bạn rất thích thời điểm hai người mới đến với nhau, bởi đây là lúc tình cảm nồng nhiệt nhất và đối phương có rất nhiều điều để ta khám phá. Nếu duy trì được niềm hứng thú đó lâu dài, chắc chắn chuyện tình cảm của hai bạn sẽ khiến nhiều người ghen tị đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 6/4/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: tím, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 6/4/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nguồn năng lượng dồi dào giúp Nhân Mã nhanh chóng hoàn thành các công việc bị đình trệ trước đó. Bạn là người có trách nhiệm cao trong công việc nên luôn tự giác hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.

Tình hình tài chính tương đối khả quan, mối quan hệ hợp tác vô cùng thuận lợi. Có lẽ vẫn đang là đầu tháng nên bạn vẫn còn khá dư dả để chi tiêu cho những mục đích thường ngày.

Về tình cảm, Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, cả hai nên ở bên nhau và trò chuyện cùng nhau để có thể duy trì tình cảm lâu dài.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 6/4/2020 là: 0, 6

Màu sắc may mắn: tím, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 6/4/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày không được may mắn cho lắm. Bạn trở nên cực đoan vô lý và đó là lý do gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ xã giao, nhất là tại môi trường công sở. Cung hoàng đạo này vô tình làm phật lòng người khác, đắc tội tiểu nhân nên gặp khó khăn trong công việc. 

Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, làm hài hòa các mối quan hệ để tránh gặp phải rắc rối không đáng có. Sự quyết đoán đã giúp cho chòm sao này kiếm được tiền, bạn cần quyết định nhanh chóng và dứt khoát khi thời cơ đến, tránh do dự hay chần chừ quá lâu mà bỏ lỡ thời cơ nhé. 

Về chuyện tình cảm đối lứa, các cặp đôi rất dễ xảy ra tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Ma Kết nên biết nhún nhường một chút, đừng bao giờ giải quyết mâu thuẫn khi chưa bình tĩnh nhé. Tuy nhiên người độc thân có thể gặp gỡ các đối tượng tiềm năng trong các hoạt động tập thể hay bữa tiệc của bạn bè.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 6/4/2020 là: 3, 8

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 6/4/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tràn đầy hăng hái và lạc quan bắt đầu một ngày mới. Năng lượng tích cực của bạn đang gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ không phải là của mình. Bạn hi vọng rằng mình sẽ ghi điểm trong mắt lãnh đạo, dần thăng tiến lên những vị trí cao hơn. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bảo Bình không như ý bởi có thể người ấy đã làm một điều gì đó khiến bạn phật ý. Nếu không hài lòng việc gì, bạn nên nói thẳng ra để đôi bên cùng biết và sửa chữa, chứ cứ giữ trong lòng thì chỉ có bạn khó chịu thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 6/4/2020 là: 8, 3

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 6/4/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư diễn ra khá trắc trở, bạn làm việc hơi thiên về cảm xúc nên sẽ dẫn đến quyết định sai lầm, ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Chuyện tình cảm có nhiều bước tiến đáng kể, người độc thân dễ dàng gặp được một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của bạn bè, đồng nghiệp.

Tình hình tài chính của bạn không mấy ổn định trong ngày hôm nay. Bạn chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của mình, tuy nhiên, nếu món đồ bạn định mua không thực sự cần thiết thì hãy suy nghĩ lại nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 6/4/2020 là: 7, 4

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 6/4/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP