Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

07/04/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đã có một khởi đầu tốt đẹp; Bọ Cạp đang gặp phải vận trình tương đối khó chịu và dễ nổi nóng trong công việc...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 8/4/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, hôm nay Bạch Dương bù đầu với công việc, thậm chí bạn còn không có thời gian để ăn uống nghỉ ngơi. Mặc dù hơi mệt nhưng hôm nay bạn lại rất hứng thú với công việc mà bạn đang làm. Kết thúc ngày làm việc bạn hài lòng với những gì mình đã thực hiện, bạn sẽ có một giấc ngủ thật sâu vào tối nay đấy.

Hôm nay, Bạch Dương gặp may mắn về tài chính, bạn được nhận một khoản tiền đầu tháng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề tiêu chi của mình vì thời gian gần đây bạn đang trong tình trạng cháy túi vì chi tiêu không hợp lí. Thay vào đó bạn chỉ nên mua những thứ cần thiết và chi tiêu có kế hoạch.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư ngày 8/4/2020 là 09.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 8/4/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu mang tâm trạng muộn phiền có thể vì áp lực từ công việc và cả gia đình. Cuộc tranh đầu sâu sắc diễn ra trong nội tâm của chính bạn mà đôi khi bạn không thể tự giải quyết nó.

Mặc dù có đắm chìm trong công việc nhưng tâm trí bạn vẫn không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn do mình tự đặt ra. Hãy lạc quan và vui vẻ lên nhé, cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp chờ bạn phía trước, sao phải ru rú nhốt mình vào một góc.

Vấn đề sức khỏe của Kim Ngưu cũng tương đối tốt. Bạn không còn chịu nhiều căng thẳng và suy nghĩ nhiều về những chuyện khác nên trông bạn tươi tắn và đầy sức sống hơn hẳn. 

Vì vậy hãy trân trọng và đừng quên cảm ơn những người hôm nay đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư ngày 8/4/2020 là 31.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 8/4/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đáng yêu và vui vẻ, bạn mang đến một luồng gió mới để xóa tan đi cái khô khan và nghiêm nghị của một ngày làm việc nhàm chán. Hôm nay, bạn cảm thấy yêu đời hơn và ngập tràn khát vọng về một ngày mới hạnh phúc.

Con đường mà bạn đang đi dẫu có gập ghềnh và lắm lúc chán nản, tuyệt vọng nhưng con người bạn là thể một chút buồn rồi tất cả đều tan biến.

Tình yêu của Song Tử cũng không có quá nhiều thay đổi. Nhưng hiện tại bạn đang nghĩ đến chuyện tìm “chủ nhân” cho con tim mình.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư ngày 8/4/2020 là 67.

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 8/4/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ tư, Cự Giải không được vui vẻ cho lắm nên sẽ cần ai đó tạo nên một chất xúc tác quan trọng để kích thích tinh thần làm việc cũng như mang đến các cơ hội giải tỏa tâm lý, giúp công việc trở nên nhẹ nhàng và tăng niềm hứng khởi hơn.

Dù không có quá nhiều thành quả nhưng dù sao bạn vẫn đang hài lòng với vận trình êm đềm này. Quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ cũng như bắt đầu có những bước khởi động trở lại trong công việc. 

Điều nên lưu ý một chút đó là tránh nói nhiều quá mà dễ đụng khẩu khiến vận trình không tốt. Đặc biệt là những người đang có quan hệ tình cảm yêu đương nên cố gắng tránh xa những chuyện thi phi kẻo dễ bị hiểu lầm.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư ngày 8/4/2020 là 11.

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 8/4/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử với tính cách hơi ngang ngạnh nhưng trong nhiều trường hợp bạn lại là người có tình có lý. Trong công viêc bạn là một con người nghiêm túc nhưng trong cuộc sống hàng ngày bạn là người hài hước và năng động. 

Bạn dễ dàng tạo niềm vui cho người khác và bạn biết quý trọng những người thân và những phút giây mà mà bạn đã có. Hôm nay, bạn đã làm mọi việc rất tốt vì vậy đừng áy náy vì những gì đã qua.

Sư Tử hôm nay nhận được lời tỏ tình của một ai đó nhưng họ không để lộ danh tính cho bạn biết. Bạn khá là vui mừng vì điều này, và cũng không kém phần tò mò.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư ngày 8/4/2020 là 32.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 8/4/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đã có một khởi đầu tốt đẹp hơn, mọi thứ khá nhẹ nhàng với bạn, công việc cũng thuận lợi hơn với bạn. Mặc dù có một chút vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhưng bạn đã giải quyết mọi việc đâu vào đấy.

Thứ tư là một ngày vui vẻ với Xử Nữ. Bạn có một ngày làm việc hiểu quả nhưng tối về bạn lại đơn côi với những suy nghĩ của chính mình. Bạn chợt nhận ra bao lâu nay bạn thường chú ý đến những gì người khác nói về mình hơn là lắng nghe con tim mình muốn gì.

Bạn luôn cảm giác mình đã bỏ lỡ điều gì đó ở lại phía sau. Nhưng Xử Nữ à, thanh xuân vẫn ở ngay đây thôi nên bạn cứ làm những gì mà bạn thích

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư ngày 8/4/2020 là 81.

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 8/4/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình vốn là những người yêu thích sự tự do thoải mái, bạn không cảm thấy hài lòng khi cứ phải làm công việc nguyên tắc và khuôn khổ, bạn muốn làm những việc mang tính sáng tạo.

Vì vậy bạn sẽ thích hợp làm những công việc mang tính sáng tạo. Cả ngày hôm nay bạn đã suy nghĩ về sự lựa chọn của mình trong công việc. Bạn đang muốn thay đổi.

Hãy tìm một ai đó để bạn có thể chia sẻ và giúp bạn cùng vượt qua những khó khăn. Và hãy lên kế hoạch làm viêc mà mình thích để không có thời gian nghĩ ngợi linh tinh nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư ngày 8/4/2020 là 10.

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 8/4/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang gặp phải vận trình tương đối khó chịu và dễ nổi nóng trong công việc, hãy thận trọng với cách hành xử của mình nó chẳng hề giúp ích cho bạn trong việc xây dựng hình ảnh tốt đẹp của mình.

Tình hình tài chính, tình cảm của bạn vẫn đang khá ổn và không có điều gì phải lo lắng. Quan trọng là bạn sẽ có được những kế hoạch vui chơi hay mua sắm một thứ gì đó. Rất có thể trong ngày mới của bạn sẽ có những gợi ý giúp bạn có kế hoạch kiếm tiền mới đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư ngày 8/4/2020 là 32.

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 8/4/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có những lo lắng nho nhỏ về vận trình của mình. Một chút rắc rối về tiền bạc và có thể khiến bạn phải rút hầu bao.

Tuy nhiên đừng vì thế mà cảm thấy tồi tệ, có những việc bạn không thể nào tránh khỏi. Đối với vấn đề quan hệ xã giao hôm nay lại rất tốt và các bạn có thể có những buổi gặp mặt vô cùng ý nghĩa đấy nhé. Đây là thời cơ tốt để có thể mở rộng các mối quan hệ và giúp khẳng định được vị trí vững chắc hơn.

Tình yêu của Nhân Mã khá tốt và giúp bạn có được những chỉ dẫn hữu ích trong việc lựa chọn các phương án khi cần thiết. Có lẽ chỉ cần thế này thôi đủ để bạn cảm thấy có được một hạnh phúc đích thực rồi đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư ngày 8/4/2020 là 42.

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 8/4/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết bị lãnh đạo nhắc nhở và phê bình, bạn cảm thấy hơi ngại trước mọi người nên hôm nay tâm trạng làm việc của bạn trầm xuống hẳn. Bạn không nói nhiều, hoạt náo giống mọi ngày nữa, bạn cũng phớt lờ đi những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp.

Bạn vờ như đang tập trung vào công việc nhưng thực ra bạn đang rất buồn. Bạn có một tình yêu đẹp với người ấy trong một thời gian dài. Tình yêu của hai người vẫn nống ấm như vậy. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên làm điều gì đấy lãng mạng cho người yêu của mình nhé. Viết một bức thư tình bằng tay chẳng hạn.

Người ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được tâm ý và tình yêu của bạn dành cho họ. Dù hiện nay thư điện tử phát triển mạnh mẽ nhưng thư tình vẫn được xem là biểu hiện của một tình yêu đẹp lãng mạng mà.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư ngày 8/4/2020 là 77.

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 8/4/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bạn của nhiều người xung quanh. Bạn khó mà tập trung làm việc như hằng ngày ngày. 

Vậy nên trong cuộc sống nếu cứ để ý quan tâm đến việc người ta nghĩ về mình như thế nào thì chỉ có mình là người chịu thiệt thòi thôi.

Hãy cứ làm việc của mình thôi và đừng quan tâm để ý đến những gì người khác nói. Tình yêu của Bảo Bình vẫn như thế, vẫn ngọt ngào và hạnh phúc như thế. Cuộc sống có khó khăn vất vả như thế nào thì chỉ cần có người ấy bên cạnh chia sẻ và quan tâm bạn mỗi ngày thì mọi chuyện lại trở lại tốt đẹp hơn thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư ngày 8/4/2020 là 63.

Màu sắc may mắn: tím, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 8/4/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên quan tâm tới vấn đề đưa ra các kế hoạch công việc nếu muốn thời gian tới nó được thực hiện một cách suôn sẻ. Ngoài những kế hoạch công việc thì tiền bạc cũng là vấn đề Song Ngư đang chờ đợi cơ hội hay có sự thay đổi mới.

Dường như các bạn đang cảm thấy bản thân thiếu đi động lực để làm việc bởi sự trông chờ về dấu hiệu tăng lương vẫn chưa đạt được. Tình yêu dễ được và dễ mất và bạn đang có dấu hiệu mất bình tĩnh, khá gấp gáp với vận trình này nên dễ có những hành động vội vàng hơn. 

Điều này có thể may mắn được chấp nhận nhưng khả năng lớn là khiến cho đối phương đề phòng những đề nghị của bạn đấy nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư ngày 8/4/2020 là 61.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 8/4/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP