Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

07/02/2020, 20:29 GMT+7

Ví MoMo lọt top ba ứng dụng tải nhiều nhất trên iOS

Reatimes.vn Lắc Xì giúp Ví MoMo thăng hạng vươn lên vị trí số hai trong các ứng dụng tải miễn phí nhiều nhất trên nền tảng hệ điều hành của Apple.

Ngày 7/2, vượt qua hàng loạt ứng dụng đình đám như Facebook, Messenger, Youtube, Tiktok... app ví điện tử MoMo bất ngờ thăng hạng khi nằm vị trí thứ hai trong top các ứng dụng được tải miễn phí trên App Store của iOS. Đây cũng là lần thứ ba ví MoMo bất ngờ nằm trong top ba.

Theo đó, trong tuần qua ví MoMo liên tiếp thăng hạng từ vị trí thứ ba hồi đầu tuần (ngày 3/2) và bất ngờ giữ vị trí hai trong suốt tuần qua trên top ứng dụng tải miễn phí trên App Store.

Góp phần vào việc thăng hạng của ví MoMo trên AppStore là Lắc Xì 2020 - game đang gây sốt trên các diễn đàn xã hội, giới trẻ và giới văn phòng.

Đây cũng là năm thứ hai Lắc Xì được ví MoMo tung ra vào dịp Tết Nguyên đán. Chỉ sau ba tuần ra mắt, Lắc Xì 2020 đạt được các con số ấn tượng như hơn 7 triệu người chơi, gần 200 triệu lượt lắc, trong đó, có hơn hơn 120 triệu lượt lắc trộm lu nhà người khác, gần 100 triệu thẻ quà tặng đã được gửi tới ví điện tử của người dùng MoMo. 

Bạn đang đọc bài viết Ví MoMo lọt top ba ứng dụng tải nhiều nhất trên iOS tại chuyên mục Xe & Công Nghệ của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP