Reatimes.vn

06/04/2019, 06:01 GMT+7

Vietcombank ra mắt Mastercard World cùng hàng loạt ưu đãi

Reatimes.vn Chủ thẻ Vietcombank Mastercard World được hoàn tiền 5% đối với giao dịch chi tiêu ăn uống và du lịch tại nước ngoài, hoàn tiền 0,5% trên doanh số chi tiêu cho các giao dịch còn lại.

Đầu tháng 4, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard chính thức ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World với đẳng cấp quốc tế và ưu đãi vượt trội.

Theo đó, sở hữu thẻ Vietcombank Mastercard World, chủ thẻ sẽ được trải nghiệm mua sắm hấp dẫn và dịch vụ du lịch hoàn hảo. Chẳng hạn như chủ thẻ được hoàn tiền 5% đối với giao dịch chi tiêu ăn uống và du lịch tại nước ngoài, hoàn tiền 0,5% trên doanh số chi tiêu cho các giao dịch còn lại. Tổng giá trị tiền hoàn lên đến 9,6 triệu VNĐ/năm.

Chủ thẻ cũng được sở hữu bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10,5 tỷ VNĐ; được giảm tối đa 60% phí ra sân vào tất cả các ngày trong năm tại 7 sân golf tại Việt Nam, 50% tại 25 sân golf khu vực Đông Nam Á; trả góp linh hoạt 0% lãi suất tại các đối tác liên kết của Vietcombank; cùng nhiều ưu đãi mua sắm, ẩm thực, đặt phòng khách sạn….

Ngoài ra, chủ thẻ Vietcombank Mastercard World còn được trải nghiệm công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo tiêu chuẩn bảo mật quốc tế EMV contactless. Việc này mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi chi tiêu mà vẫn đảm bảo an toàn. Chủ thẻ có thể yên tâm khi mua sắm, thanh toán trực tuyến với thẻ Vietcombank MasterCard World với tính năng bảo mật 3D-secure.

Chủ thẻ được ưu đãi mua sắm và du lịch thả phanh

Chủ thẻ được ưu đãi mua sắm và du lịch nhiêu nơi

Được biết, Vietcombank hiện là ngân hàng thương mại hàng đầu và có hiệu quả kinh doanh tốt nhất và đồng thời là ngân hàng tiên phong trong hoạt động phát hành và thanh toán thẻ. Với hơn 20 năm không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẻ, Vietcombank luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường thẻ.

MasterCard hiện là một trong những tổ chức thẻ quốc tế uy tín và lớn nhất trên thị trường. Thẻ Mastercard đã có mặt ở hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vietcombank là một trong những đối tác đầu tiên của Mastercard tại thị trường Việt Nam triển khai hoạt động phát hành và thanh toán thẻ. Việc ra mắt sản phẩm thẻ Vietcombank MasterCard World ghi một dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Bạn đang đọc bài viết Vietcombank ra mắt Mastercard World cùng hàng loạt ưu đãi tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP