Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

23/03/2020, 15:48 GMT+7

VNPT ưu đãi gói V-Com cho doanh nghiệp làm việc từ xa

Reatimes.vn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) triển khai chương trình ưu đãi trải nghiệm các gói cước tích hợp dịch vụ số dành cho tổ chức, doanh nghiệp với các gói cước V-Com.

V-Com giúp quản lý văn bản và điều hành công việc, tổ chức hội nghị, hội họp, đào tạo từ xa dễ dàng, trải nghiệm dịch vụ chứng thực chữ ký số trong các hoạt động công cộng. Mỗi gói V-Com gồm VNPT iOffice (hệ thống quản lý văn bản và điều hành điện tử), VNPT e-Cabinet (phòng họp không giấy tờ), VNPT Meeting (hội nghị truyền hình), VNPT CA (chứng thực chữ ký số công cộng) và VNPT Ký số.

Các gói V-Com có thể tiết kiệm từ 70-90% so với giá cước hiện hành. Cụ thể, gói V-Com 1 gồm các dịch vụ VNPT iOffice (tối đa 10 người), VNPT Ký số, VNPT CA và VNPT Meeting. Khách hàng có thể đăng ký dùng thử với chi phí 210.000 đồng cho tháng cước đầu tiên (giảm 90% so với giá cước hiện hành).

Gói V-Com 2 gồm các dịch vụ VNPT iOffice (tối đa 50 người), VNPT Ký số, VNPT CA (Staff ID Standard một tháng) và VNPT Meeting (10 điểm cầu). Khách hàng có thể đăng ký dùng thử với chi phí 300.000 đồng cho tháng cước đầu tiên (giảm 93% so với giá cước hiện hành).

Gói V-Com 4 tích hợp hai dịch vụ VNPT Meeting và FiberVNN với chi phí 168.000 đồng cho tháng cước đầu tiên (giảm 72% so với giá cước hiện hành).

Khách hàng được miễn phí trải nghiệm một tháng gói cước V-Com 3 tích hợp dịch vụ VNPT Meeting 10 điểm cầu, VNPT e-Cabinet (một phòng họp tối đa 25 người).

Bên cạnh đó, gói cước V-Com còn giúp số hóa và liên kết các hoạt động quản lý, điều hành, hội họp của tổ chức, doanh nghiệp. Trong đó, các dịch vụ VNPT iOffice, VNPT e-Cabinet, VNPT Meeting, VNPT Ký số, VNPT CA là các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại được VNPT xây dựng và triển khai. Riêng với dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng VNPT-CA, VNPT là đơn vị đầu tiên được cấp lại giấy phép theo Nghị định 130/2018/NĐ-CP và là đơn vị duy nhất được cấp phép lần thứ ba cho đến nay.

Bạn đang đọc bài viết VNPT ưu đãi gói V-Com cho doanh nghiệp làm việc từ xa tại chuyên mục Xe & Công Nghệ của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP