Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam  |  22/05/2018
14/09/2017, 20:00

Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam tiếp đại diện tập đoàn Daiwa House Nhật Bản

Chiều nay (14/9), Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam Nguyễn Trần Nam đã tiếp ông Koichi Sukegawa, Tổng Giám đốc Công ty Phát triển DT Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Daiwa House (Nhật Bản) đến tìm hiểu cơ hội hợp tác và đầu tư vào thị trường BĐS.
08/09/2017, 06:30

Những hoạt động tham vấn, phản biện chính sách hiệu quả của VNREA

Sau 15 năm thành lập, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự bình ổn cũng như phát triển của thị trường BĐS Việt Nam. Vai trò quan trọng đó được thể hiện rõ nét qua những hoạt động tham vấn, kiến nghị và phản biện chính sách hiệu quả, vì lợi ích chung của cộng đồng doanh nghiệp cũng như vì sự phát triển chung của thị trường, được Chính phủ, Bộ Xây dựng và các địa phương đánh giá cao.
30/08/2017, 07:20

Học tập kinh nghiệm Hàn Quốc trong quản lý, phát triển thị trường BĐS:

Đổi mới để phát triển

Sáng ngày 28/8, Đoàn công tác liên Bộ do Bộ trưởng Bộ Xây dựng quyết định thành lập đã có mặt tại Seul - Hàn Quốc, bắt đầu chuyến công tác nghiên cứu, làm việc với các cơ quan, doanh nghiệp liên quan của Hàn Quốc để học tập kinh nghiệm trong việc quản lý, phát triển bền vững và hiệu quả thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho những người có thu nhập thấp.
23/08/2017, 12:04

Hiệp hội BĐS Việt Nam làm việc với Hàn Quốc về công tác chỉnh trang, tái thiết đô thị

Sáng 23/8, Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) đã có buổi làm việc với Đoàn Công tác của Trung tâm Hợp tác phát triển Đô thị quốc tế (IUC) thuộc Tổng Công ty đất đai và Nhà ở Hàn Quốc về các vấn đề chỉnh trang, tái thiết đô thị. Buổi làm việc có sự tham dự của đại diện Cục phát triển đô thị (Bộ Xây dựng), lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam và lãnh đạo Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam cùng đại diện IUC.
21/08/2017, 16:51

Hội nghị thượng đỉnh và triển lãm BĐS Quốc tế 2017

Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam Đoàn Văn Bình giới thiệu về cơ hội đầu tư BĐS Việt Nam

Hội nghị thượng đỉnh và Triển lãm BĐS Quốc tế (IRC) được tổ chức thường niên và là sự kiện của các chuyên gia BĐS quốc tế để kết nối và mở rộng kinh doanh BĐS trên phạm vi toàn thế giới. Năm nay, IRC 2017 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Đoàn Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) do Phó Chủ tịch Hiệp hội, Chủ tịch Tập đoàn CEO Đoàn Văn Bình dẫn đầu.
15/08/2017, 06:30

Sự lớn mạnh của hội viên là minh chứng cho vai trò của Hiệp hội BĐS Việt Nam

Hiệp hội BĐS Việt Nam tròn 15 năm thành lập. Với những đóng góp tích cực, quan trọng trong việc giữ gìn sự phát triển ổn định, bền vững của Thị trường BĐS thời gian qua, Hiệp hội khẳng định được vị trí, vai trò rất lớn trong giai đoạn khó khăn vừa qua của thị trường BĐS. Reatimes đã có cuộc trao đổi với ông Đỗ Viết Chiến – Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam về những thành tựu đã đạt được và thách thức sắp tới của Hiệp hội.
13/08/2017, 08:08

VNREA - 15 năm kiến tạo dựng xây, đồng hành phát triển

Ngày hôm nay (13/8/2017), Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) tròn 15 năm tuổi – mốc son đánh dấu một hành trình dài khẳng định vai trò của Hiệp hội. Sức hút, sự quy tụ của VNREA đối với cộng đồng các doanh nghiệp ngày một lớn; uy tín của Hiệp hội đối với Chính phủ và các Bộ ngành được nâng lên không ngừng.
13/08/2017, 06:30

"VNREA kiến nghị chính sách trên cơ sở phản ánh của đông đảo hội viên"

Nhấn mạnh điều này, ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA), cho rằng, thời gian qua, hoạt động của Hiệp hội được phủ khắp trên diện rộng và chiều sâu, từ Trung ương đến địa phương. Hiệp hội đã quy tụ được một lực lượng đông đảo các hội viên và trở thành ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nghiệp BĐS.
12/08/2017, 06:30

Hiệp hội BĐS Việt Nam: 15 năm xây dựng, trưởng thành

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, có thể khẳng định Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển ngày một bền vững, minh bạch của thị trường; là người bạn thân thiết của cộng đồng doanh nghiệp và là kênh tham vấn, phản biện quan trọng trong công tác xây dựng thể chế, chính sách về BĐS của các cơ quan quản lý nhà nước.
10/08/2017, 09:01

Kỷ niệm 15 năm thành lập Hiệp hội BĐS Việt Nam:

VNREA - điểm tựa của doanh nghiệp BĐS Việt Nam

Theo nhận định của một số chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp, Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) đã có đóng góp lớn khi đưa ra các kiến nghị chính sách giúp giải cứu thị trường BĐS trong giai đoạn khó khăn nhất, với việc phản biện, đề xuất các chính sách, Hiệp hội đã góp phần vào việc kiến tạo một môi trường kinh doanh minh bạch tại Việt Nam.
08/08/2017, 10:08

Mỗi ngày góp từng "viên gạch" dựng mái nhà Reatimes

Ra đời với nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, Reatimes đã vươn lên từ giữa hàng trăm tờ báo, tạp chí điện tử để định vị một chỗ đứng, ghi danh trong làng báo. Thành quả chưa nhiều song phải ghi nhận những đóng góp không nhỏ của từng phóng viên, biên tập viên tới các bộ phận hành chính trong tòa soạn non trẻ này.
Theo dòng sự kiện
Hoạt động lãnh đạo
Thành viên
Khảo sát - Nghiên cứu
Thương hiệu nổi bật

Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA)

Tổng biên tập: Phạm Nguyễn Toan

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes.vn)

Giấy phép xuất bản báo chí điện tử số 388/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/7/2016

Tòa soạn: Tầng 6, khu Văn phòng A3, tòa nhà Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Đường dây nóng: 098.217.9091 / Điện thoại: 042.666.0899 - Email: batdongsantapchi@gmail.com

Kết nối với chúng tôi qua các kênh

Nghiêm cấm sao chép nội dung khi chưa có thỏa thuận bằng văn bản
Top