Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam | 21/02/2018 | Gửi bài cộng tác
22/04/2017, 18:01

Oldo-tel: Loại hình đầu tư mới về BĐS

Trong chuyến phối hợp khảo sát thị trường xuất khẩu lao động và BĐS giữa một số thành viên Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA ) và Nghiệp đoàn, Tập đoàn, Công ty Nhật Bản đang và sẽ tiếp nhận lao động - các tu nghiệp sinh Việt Nam sang lao động, làm việc, học nghề tại Nhật Bản, đã cho thấy có một hình thức đầu tư BĐS mới là Oldo-tel.
21/04/2017, 09:01

Hiệp hội BĐS Việt Nam công bố số liệu thị trường BĐS quý I/2017

Sáng nay (21/4), Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) tổ chức Họp báo thường kỳ công bố số liệu thị trường BĐS quý I và triển vọng quý II/2017. Buổi họp báo nhằm cập nhật và thảo luận kịp thời những vấn đề đang đặt ra cho kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường BĐS nói riêng.
17/04/2017, 13:30

Hiệp hội BĐS Việt Nam khởi động Chương trình Phát triển Xanh và Bền vững

Sáng 17/4, tại trụ sở Văn phòng Hiệp hội BĐS Việt Nam (Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Quốc gia - số 1, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Hà Nội) đã diễn ra buổi họp trù bị Hội thảo Khởi động Chương trình Phát triển Xanh và Bền vững. Cuộc họp do ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam chủ trì, với sự tham gia của các lãnh đạo VNREA, đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Capital House và một số đơn vị liên quan.
17/04/2017, 10:20

Bộ trưởng Bộ Xây dựng kiến nghị “gỡ rối” cho condotel, officetel, resort

Để xử lý kịp thời một số vấn đề thực tiễn phát sinh liên quan đến công tác quản lý loại hình công trình căn hộ khách sạn - condotel, văn phòng kết hợp lưu trú - officetel, biệt thự nghỉ dưỡng - resort, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà vừa có báo cáo gửi Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đề xuất một số giải pháp “gỡ rối” cho các loại hình này.
17/04/2017, 06:30

Góc nhìn đa chiều với doanh nghiệp BĐS

“Muốn thôi bị “ghét”, phải nghĩ cách đào thải những kẻ cơ hội”

Khi những doanh nghiệp làm ăn chụp giật bị đào thải, dư luận sẽ nhìn nhận các doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp một cách công bằng hơn. Mà bộ lọc hiệu quả nhất, chính là việc đấu giá lựa chọn những “chiến binh” mạnh nhất trước khi triển khai dự án.
12/04/2017, 07:30

Góc nhìn đa chiều với doanh nghiệp BĐS

"Cơ hội chia đều cho tất cả, kẻ mạnh người tài sẽ thắng”

“Đầu tư BĐS tại Việt Nam hiện nay đang có nhiều cơ hội hơn so với các nước trong khu vực, và có nhiều cơ hội hơn so với các ngành khác trong nước. Cơ hội này chia sẻ cho tất cả mọi người nhưng không phải ai đầu tư BĐS cũng giàu có, thành công mà phụ thuộc vào năng lực, trí tuệ của từng người”.
03/04/2017, 06:30

Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam: Các doanh nghiệp BĐS đã có ý thức giải quyết các vấn đề tồn tại của thị trường

Theo đánh giá của Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam Nguyễn Trần Nam, trong quý I/2017, mặc dù có những phân khúc BĐS đang chững lại như căn hộ cao cấp nhưng tại một số phân khúc khác như nhà giá rẻ, condotel, thị trường chứng kiến sự nhộn nhịp ngay từ đầu năm.
01/04/2017, 21:00

Hiệp hội BĐS Việt Nam vinh dự nhận cờ thi đua của Chính phủ

Chiều 1/4, tại Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội BĐS Việt Nam năm 2017 (VNREA 2017), Hiệp hội BĐS Việt Nam vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ nhờ những đóng góp cho sự phát triển lành mạnh, bền vững của thị trường BĐS Việt Nam thời gian qua.
01/04/2017, 18:50

Gần 500 đại biểu tham dự Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội BĐS Việt Nam 2017 tại Quy Nhơn

Chiều 1/4, Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội BĐS Việt Nam năm 2017 (VNREA 2017) đã diễn ra tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn (TP. Quy Nhơn, Bình Định). Hội nghị có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo tỉnh Bình Định, lãnh đạo và hội viên Hiệp hội BĐS Việt Nam cùng nhiều cơ quan thông tấn, báo chí.
01/04/2017, 17:12

Hiệp hội BĐS Việt Nam tổ chức họp Ban chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ  IV

Chiều 1/4, tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn (TP. Quy Nhơn, Bình Định), Hiệp hội BĐS Việt Nam đã tổ chức họp Ban chấp hành (BCH) Hiệp hội lần thứ II, nhiệm kỳ IV. Cuộc họp do Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam – ông Nguyễn Trần Nam chủ trì, với sự tham gia của toàn thể ủy viên BCH Hiệp hội và phóng viên nhiều cơ quan báo chí.
01/04/2017, 13:22

Chào mừng Hội nghị thường niên Hiệp hội BĐS Việt Nam

VNREA - "mắt xích" đặc biệt kết nối các doanh nghiệp BĐS

Chia sẻ thông tin về Hiệp hội BĐS Việt Nam, ông Trần Đình Quý, Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Tây Nha Trang, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa cho rằng Hiệp hội BĐS Việt Nam góp phần rất lớn vào việc tạo ra một môi trường và một cơ chế để có thể liên kết một cách chặt chẽ các doanh nghiệp BĐS tham gia hoạt động và để đảm bảo hiệu quả lợi ích chung của các thành viên cũng như lợi ích quốc gia.
30/03/2017, 10:00

Chào mừng Hội nghị thường niên Hiệp hội BĐS Việt Nam

Những kiến nghị tác động mạnh tới thị trường của Hiệp hội BĐS Việt Nam

Sau 15 năm thành lập, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự bình ổn cũng như phát triển của thị trường BĐS Việt Nam. Trước thềm Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội BĐS Việt Nam năm 2017 tổ chức tại TP. Quy Nhơn (Bình Định) vào ngày 1/4/2017, cùng điểm lại những kiến nghị quan trọng của Hiệp hội trong thời gian vừa qua.
29/03/2017, 06:24

Chào mừng Hội nghị thường niên Hiệp hội BĐS Việt Nam

"VNREA góp phần kiến tạo một môi trường kinh doanh minh bạch"

Đó là nhận định của Luật sư Trần Tuấn Anh, Giám đốc Công ty Luật Minh Bạch (Đoàn Luật sư Hà Nội). Ông Tuấn Anh cho rằng, với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, có “tâm” với thị trường BĐS và sự năng nổ, nhiệt tình của các hội viên, Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) đã có nhiều đóng góp to lớn trong việc xây dựng hệ thống pháp lý".
Theo dòng sự kiện
Hoạt động lãnh đạo
Thành viên
Khảo sát - Nghiên cứu
Quảng cáo A3
Cafe BĐS
Thương hiệu
  • Tập đoàn Novaland
  • Phúc Khang
  • Capital House
  • Phúc Khang
Novaland Bottom Banner

Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA)

Tổng biên tập: Phạm Nguyễn Toan

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes.vn)

Giấy phép xuất bản báo chí điện tử số 388/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/7/2016

Tòa soạn: Số 8, Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Tầng 6, khu văn phòng A3, tòa nhà Ecolife Capitol, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đường dây nóng: 098.217.9090 / Điện thoại: 042.666.0899 - Email: batdongsantapchi@gmail.com

Kết nối với chúng tôi qua các kênh

Nghiêm cấm sao chép nội dung khi chưa có thỏa thuận bằng văn bản
Top