Đoàn Hiệp hội BĐS Việt Nam do ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký VNREA, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam làm trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị Liên hiệp hội BĐS các quốc gia thuộc khối ASEAN 2017 được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 25 - 27/8/2017.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo môi giới BĐS giữa Việt Nam - Singapore.  

Trong khuôn khổ Hội nghị, đoàn đã có các chương trình thiết thực giới thiệu đến với bạn bè quốc tế, các nhà đầu tư nước ngoài... các thông tin quan trọng để nắm rõ bức tranh toàn cảnh của thị trường BĐS Việt Nam, tiềm năng, cơ hội và các chính sách cởi mở trong thu hút đầu tư của Chính phủ.

Đồng thời, đoàn VNREA cũng đã ký kết hợp tác kết nối thông tin đầu tư hai chiều với Hiệp hội BĐS các quốc gia trong khu vực ASEAN, các tổ chức BĐS quốc tế lớn trong khu vực.

Đoàn VNREA tham dự

Đoàn VNREA tham dự ARENA 2017.

Đặc biệt, Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã ký kết hợp tác đào tạo kỹ năng nghề môi giới giữa Việt Nam và Singapore.

Hội nghị Thượng đỉnh ARENA được tổ chức thường niên và là sự kiện của lãnh đạo Hiệp hội BĐS các quốc gia ASEAN cùng các chuyên gia, nhà đầu tư BĐS quốc tế.

Mục tiêu của Hội nghị là để kết nối và mở rộng hợp tác kinh doanh BĐS trên phạm vi toàn thế giới. Đặc biệt, đây là sự kết nối, mở rộng hợp tác đầu tư kinh doanh BĐS giữa các quốc gia khu vực ASEAN./.

Hà Anh

Bạn đang đọc bài viết VNREA tham gia Hội nghị Liên hiệp hội BĐS các quốc gia thuộc khối ASEAN 2017 tại chuyên mục Hoạt động lãnh đạo của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com