Reatimes.vn

TAG:

bất động sản tỉnh lẻ

 • 08/11/2018, 23:30

  Nhiều đại gia đổ xô về thị trường tỉnh lẻ

  Nhiều đại gia đổ xô về thị trường tỉnh lẻ

  Quỹ đất TP.HCM ngày càng eo hẹp và đắt đỏ, cùng với thủ tục đầu tư dự án bị siết chặt, khiến nhiều doanh nghiệp địa ốc TP HCM chuyển hướng về các địa phương khác để tìm cơ hội đầu tư. Theo các chuyên gia, xu hướng này còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

 • 14/05/2019, 06:01

  Bất động sản Hải Dương tăng nóng theo quy hoạch mở rộng thành phố

  Bất động sản Hải Dương tăng nóng theo quy hoạch mở rộng thành phố

  Trong cơn sốt bất động sản tỉnh lẻ, sự khởi động rầm rộ của nhiều dự án cùng với những thông tin quy hoạch và dự kiến lên thành phố đã khiến thị trường bất động sản Hải Dương nóng lên nhanh chóng.

 • 10/04/2019, 06:00

  Có nên rót tiền vào nhà đất những địa phương sắp được "lên đời" thành phố?

  Có nên rót tiền vào nhà đất những địa phương sắp được

  Gần 10 năm trước đây, cơn sốt đất ảo đã lan rộng khắp một số tỉnh - thành phía Nam do thông tin những nơi này sắp di dời và xây mới trung tâm hành chính quy mô lớn.

 • 23/03/2019, 06:00

  Đầu tư bất động sản tỉnh lẻ: Nhìn từ bài học “những đô thị ma”

  Đầu tư bất động sản tỉnh lẻ: Nhìn từ bài học “những đô thị ma”

  Mang tiền về tỉnh lẻ đầu tư, nhiều đại gia bất động sản hy vọng việc "đánh bắt xa bờ" có thể mang lại những "mẻ cá lớn", tuy nhiên, không phải nơi nào cũng trở thành miền đất hứa. Khi các tòa nhà mọc lên quá nhanh mà hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật chưa kịp lan theo tới đó, nhiều nhà đầu tư đã bị mắc kẹt trong những dự án "chết lâm sàng".

 • 19/03/2019, 06:00

  Đầu tư bất động sản tỉnh lẻ: Cẩn thận nguy cơ "chết vốn"

  Đầu tư bất động sản tỉnh lẻ: Cẩn thận nguy cơ

  Xu hướng nhà đầu tư đổ về thị trường tỉnh săn quỹ đất triển khai dự án đang bùng nổ trong năm 2019, mặc dù cơ hội mở ra lớn song không ít những rủi ro vẫn tiềm ẩn.

 • 20/03/2019, 21:01

  VAFI: Phải coi việc sửa đổi Luật là 1 cuộc cách mạng

  VAFI: Phải coi việc sửa đổi Luật là 1 cuộc cách mạng

  Về Dự thảo sửa đổi Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp, VAFI cho rằng sửa đổi cần mang lại lợi ích cho nền kinh tế, cho cộng đồng doanh nghiệp và đặt ra những mục tiêu cụ thể để thúc đẩy kinh tế phát triển.

 • 16/03/2019, 15:00

  Không nên thu phí bảo trì chung cư từ đầu

  Không nên thu phí bảo trì chung cư từ đầu

  Không nên thu phí bảo trì chung cư từ đầu; Đầu tư bất động sản tỉnh lẻ: Coi chừng vỡ mộng; Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội đối thoại với cư dân ngoại giao đoàn... là một số tin tức nổi bật trên thị trường bất động sản 24h qua.

 • 15/03/2019, 06:01

  Đầu tư bất động sản tỉnh lẻ: Coi chừng vỡ mộng

  Đầu tư bất động sản tỉnh lẻ: Coi chừng vỡ mộng

  Việc chuyển hướng đầu tư tỉnh lẻ của các ông lớn trong ngành bất động sản đã khiến cho nhiều nhà đầu tư thứ cấp, môi giới “rồng rắn” chạy theo trong thời gian qua. Nhưng trên thực tế, bất động sản tỉnh lẻ không "dễ xơi" bởi khi tầm nhìn không dài, nắm bắt thông tin yếu và chậm đã khiến việc ôm mộng làm giàu của nhiều người vỡ tan.

 • 10/03/2019, 06:01

  Xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản: Vì sao các ông lớn “ôm tiền” đi tỉnh?

  Xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản: Vì sao các ông lớn “ôm tiền” đi tỉnh?

  Không khó để nhận thấy thời gian gần đây, dòng vốn đầu tư bất động sản đang có sự dịch chuyển từ các thị trường truyền thống như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM sang các tỉnh lân cận. Cũng không thể phủ nhận nguồn cơn của sự dịch chuyển này là vì những tiềm năng và cơ hội đầu tư rất lớn của các địa phương. Nhưng nếu nhìn kỹ hơn, nguyên nhân quan trọng có lẽ lại xuất phát từ chính môi trường đầu tư ở thị trường truyền thống đang có nhiều rủi ro kìm hãm những chiến lược đầu tư của doanh nghiệp.

 • 13/07/2018, 06:01

  Bất động sản thành phố lớn "lép vế" trước tỉnh lẻ

  Bất động sản thành phố lớn

  Trong 6 tháng đầu năm, thị trường bất động sản Hà Nội và TP.HCM đều có những biến động chững lại khi lượng giao dịch một số phân khúc có giảm nhẹ, tồn kho tăng. Trong khi đó, các nhà đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm đầu tư vào các phân khúc đất nền tại thị trường tỉnh lẻ.

 • 26/04/2018, 02:01

  Bắt "sóng" các nhà đầu tư lớn, bất động sản tỉnh lẻ thiết lập mặt bằng giá mới

  Bắt

  So với cách đây khoảng hơn nửa năm, giá đất tại các tỉnh Đông Nam bộ, giáp ranh TP.HCM đã tăng 20-30%, thậm chí 50%. Một mặt bằng giá mới đã được hình thành và giá bất động sản thay đổi chóng mặt là những câu chuyện được giới đầu tư địa ốc liên tục cập nhập trong những tháng gần đây.

 • 30/03/2018, 06:00

  Bất động sản miền Trung: Đến thời của “tỉnh lẻ"

  Bất động sản miền Trung: Đến thời của “tỉnh lẻ

  Giới đầu tư cá nhân đang “nhòm ngó” bất động sản các tỉnh nhỏ miền Trung theo sau dấu chân của những nhà đầu tư cá mập.

 • 28/03/2018, 06:00

  Sôi động bất động sản tỉnh lẻ: Siêu dự án cùng lúc đổ bộ, bất động sản Long An "dậy sóng"

  Sôi động bất động sản tỉnh lẻ: Siêu dự án cùng lúc đổ bộ, bất động sản Long An

  Ngay thời điểm đầu năm, bất động sản (BĐS) Long An đã chứng kiến sự đổ bộ của nhiều dự án mới với sự đa dạng các phân khúc, loại hình. Ngoài các thị trường quen thuộc, dòng vốn đầu tư còn đổ về các thị trường mới.


TOP