Reatimes.vn

Bếp điện từ Canzy Tây Ban Nha: Chinh phục người tiêu dùng Việt

Bếp điện từ Canzy Tây Ban Nha: Chinh phục người tiêu dùng Việt

Các sản phẩm bếp điện từ Canzy nhập khẩu từ Tây Ban Nha – cái nôi của sự phát triển những sản phẩm nhà bếp với những thiết bị đẳng cấp và hoàn mỹ đến từng chi tiết, Canzy tự tin đứng vững trên thị trường Việt.
14:34, 25/08/2019

Các sản phẩm bếp điện từ Canzy được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, với mặt kính Eurokera được sản xuất tại pháp, toàn bộ mạch nguồn và mạch điều khiển Eika được sản xuất tại Tây Ban Nha. Canzy kết hợp bảng điều khiển cấp độ từ 1-9 cấp độ, đặc biệt tích hợp chức năng Booster gia tăng nhiệt nhanh cho tất cả các vùng nấu giúp đạt hiệu quả nấu nướng cao nhất.

Với tổng công suất từ 3600W-> 5500W , theo nghiên cứu về hiệu năng sử dụng thì hiệu suất nấu nướng có thể lên tới 90%, tiết kiệm đến 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp đun nấu khác. Bếp điện từ Canzy có thể đun sôi 2L nước từ 20ºC – 100ºC chỉ với 4 phút trong khi bếp gas chỉ đạt được hiệu suất 45%, mất đi 55% nhiệt năng bị thất thoát ra bên ngoài.

Bếp điện từ Canzy

Hệ thống bảng điều khiển thông minh được thiết lập cho từng vùng nấu hoặc tất cả vùng nấu, chế độ hẹn giờ tắt bếp giúp người dùng không cần phải đứng bên cạnh bếp trong suốt quá trình nấu, khi kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt. Kèm theo đó là chế độ khóa trẻ em giúp người dùng không lo khi bọn trẻ đang bên cạnh. Với dòng bếp điện từ không sinh ra khí CO2, không gây ra cháy nổ an toàn với người sử dụng. Chế độ cảnh báo dư nhiệt từ vùng nấu giúp cho người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với chế độ nấu. 

Với chế độ Warm theo 3 mức độ với mức độ 1 ở nhiệt độ 40ºC người dùng có thể dùng để dã đông, tan chảy bơ, socola… Với mức độ 2 ở nhiệt độ 70ºC người dùng để hâm nóng thức ăn. Với mức độ 3 ở nhiệt độ 90ºC giúp người dùng có thể ninh hoặc nấu thực phẩm. Không dừng lại ở đó bếp điện từ Canzy sẽ tự động tắt bếp khi để quên, tự động tắt bếp khi không có nồi, hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt và quá áp giúp người sử dụng tin dùng vào sản phẩm bếp điện từ Canzy.

Với những tính năng hiện đại, bếp điện từ Canzy chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng Việt

Bếp điện từ Canzy nhập khẩu từ Tây Ban Nha đang được thị trường Việt rất ưa chuộng do mẫu mã đa dạng trong thiết kế cũng như sao cho phù hợp với không gian và khí hậu của gia đình Việt, giúp gia tăng độ bền của sản phẩm cũng như giúp không gian bếp trở nên sang trọng.

Canzy – Sự lựa chọn cho mọi gia đình

Hotline: 0918 00 1388

Website: canzy.com.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP