Reatimes.vn

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang

https://vinhnhatrang.com.vn/
info@nhatrangbayinvest.vn
0258 3257 711

Vịnh Nha Trang là một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành. Hiện nay Vịnh Nha Trang đang xây dựng và phát triển hệ sinh thái vững mạnh dựa trên 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản Nông nghiệp Năng lượng mặt trời Giáo dục

Tin tức / bài viết
Giới thiệu về Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang

Tiền thân là Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang thành lập vào năm 2014, sau 1 năm hoạt động công ty đã tái cơ cấu và đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, tập trung hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng.

Tuy là một cái tên khá mới trong lĩnh vực bất động sản nhưng Vịnh Nha Trang sở hữu tiềm lực phát triển mạnh mẽ với số vốn đầu tư lớn và đội ngũ nhân sự chất lượng. Hội đồng sáng lập Vịnh Nha Trang là một nhóm nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga. Nhóm nhà đầu tư này hiện cũng đang đứng sau nhiều doanh nghiệp lớn có tên tuổi như Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, Công ty Bất động sản Hà Quang Land với hàng loạt những dự án BĐS nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Nha Trang. Đặc biệt, nhóm nhà đầu tư này còn là chủ sở hữu của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam với nhiều công ty thành viên trải khắp Việt Nam đang nuôi và phát triển loài cá nước lạnh để khai thác Trứng cá đen (Caviar) quý hiếm nổi tiếng thế giới.

Tầm nhìn: Bằng khát vọng và định hướng phát triển xanh bền vững trong mọi lĩnh vực hoạt động của công ty, Vịnh Nha Trang phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, mang đến chuỗi sản phẩm và dịch vụ nhiều giá trị xanh, thân thiện môi trường góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống xã hội.

Sứ mệnh: Với định hướng phát triển xanh bền vững, công ty không ngừng sáng tạo, ứng dụng những phát triển mới nhất của khoa học trên tất cả các lĩnh vực hoạt động. Tất cả vì sứ mệnh mang lại những giá trị xanh khác biệt trong mỗi sản phẩm và một cuộc sống xnah đúng nghĩa với những giá trị sống tiện nghi hiện đại và thân thiện với môi trường. 

Các dự án đã và đang phát triển:

- Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang

- Dự án tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng Cam Ranh City Gate

- Dự án du lịch nghỉ dưỡng Panorama Cam Ranh

- Dự án căn hộ cao cấp Panorama City.

- Dự án The Arena Cam Ranh


TOP