Reatimes.vn

Công ty TNHH KN Cam Ranh

Công ty TNHH KN Cam Ranh


0258 2465588
https://www.facebook.com/KNCamRanh-Co-Ltd-409391009835033

Công Ty TNHH KN Cam Ranh, thành lập vào 23/01/2015, GCNKD số: 4201631958. Người đại điện pháp luật là ông Lê Văn Kiểm. Công ty TNHH KN Cam Ranh là công ty con của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành, chủ sở hữu của Sân Golf Long Thành 36 Lỗ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Trụ sở Công Ty TNHH KN Cam Ranh: Bãi Dài, Phường Cam Nghĩa, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hoà, Việt Nam.

Tin tức / bài viết
Giới thiệu về Công ty TNHH KN Cam Ranh

Được thành lập từ năm 2015, Công ty TNHH KN Cam Ranh kế thừa uy tín, tinh thần “Nghĩ lớn - Làm lớn” và bề dày kinh nghiệm đầu tư - phát triển bất động sản của công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành.
Với tầm nhìn dài hạn và bền vững, cũng như quyết tâm có những đóng góp thiết thực cho công cuộc phát triển đất nước - xã hội, chủ đầu tư luôn chú trọng vào công tác quy hoạch, thiết kế công năng và chất lượng công trình.
 
Đồng hành với chủ đầu tư luôn là các đơn vị đầu tư, tư vấn, quản lý, thiết kế, thi công hàng đầu trong và ngoài nước. Theo nhận định, dự án sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn, trọng điểm phát triển dịch vụ kiểu mẫu của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung.
 
Công ty TNHH KN Cam Ranh - Tổng Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hoạt động chính ở 4 lĩnh vực:
- Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf
- Kinh doanh Du lịch - Nhà hàng khách sạn
- Kinh doanh Bất động sản
- Khai thác khoáng sản
 
Đối với lĩnh vực bất động sản: Đây là lĩnh vực mà công ty đã tham gia từ đầu những năm 1990, hiện công ty đang phát triển nhiều dự án bất động sản tại TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Cam Ranh (Khánh Hòa), Viêng Chăn (Lào). Công ty có quỹ đất sạch khá lớn, là lợi thế cho nhiều đơn vị cùng ngành.


TOP