Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tiêu dùng đô thị

Realme giới thiệu giới thiệu hệ sinh thái thông minh

Realme giới thiệu giới thiệu hệ sinh thái thông minh

Realme ra mắt thêm điện thoại cùng đồng hồ thông minh và tai nghe thông minh tại Việt Nam.
11:00, 13/07/2020

Realme giới thiệu hệ sinh thái AIoT tại Việt Nam thông qua hai dòng sản phẩm mới. Bên cạnh đó, hãng cũng công bố giá và chương trình bán hàng của đồng hồ thông minh Realme Watch, tai nghe Realme Buds Q và điện thoại Realme C11.

Các sản phẩm AIoT được kết nối và quản lý bởi điện thoại Realme thông qua ứng dụng “realme Link”. 4 nhóm sản phẩm chính trong hệ sinh thái Realme là TV thông minh, tai nghe thông minh, đồng hồ thông minh và loa thông minh.

Sản phẩm đầu tiên Realme giới thiệu trong đợt này là smartphone giá rẻ Realme C11. Điểm nhấn của Realme C11 là pin dung lượng 5.000 mAh và chạy hệ điều hành Android 10.

Máy có màn hình giọt sương 6,5 inch. Cụm camera kép với camera chính 13MP f/2.2 và ống kính chân dung 2MP f/2.4, hỗ trợ chụp đêm với chế độ chụp đêm và chụp ảnh panorama, chế độ làm đẹp Beauty AI 2.0… 

Về phần cứng, Realme C11 trang bị vi xử lý 8 nhân Helio G35. Hiện Realme C11 được bán ở Việt Nam với phiên bản 2GB RAM và 32GB ROM, giá từ 2,69 triệu đồng.

Realme Watch trang bị màn hình cảm ứng hiển thị màu 1,4 inch với độ phân giải 320 x 320 pixel. Người dùng có thể lựa chọn 12 mặt đồng hồ có sẵn hoặc tải từ ứng dụng “realme Link”.

Realme Watch sở hữu những tính năng chăm sóc sức khoẻ như một trợ lý thông minh 24/7 với chức năng theo dõi nồng độ oxy trong máu (SpO2), trang bị cảm biến nhịp tim PPG.

Ngoài ra, đồng hồ Realme còn có 13 chế độ thể thao đáp ứng được các nhu cầu vận động khác nhau. Người sử dụng có thể chuyển chế độ theo dõi các môn thể thao được lập trình sẵn như chạy bộ ngoài trời, chạy bộ trong nhà, đạp xe ngoài trời, hoạt động cardio, bóng bàn, đạp xe trong nhà, yoga, đi bộ, gym, bóng đá, bóng rổ, cầu lông, tập máy Elliptical. Realme Watch có chuẩn kháng nước và bụi IP68. Đồng hồ có giá 1,99 triệu đồng.

Tai nghe Realme Buds Q tích hợp pin 40 mAh và hộp sạc có pin 400mAh, cho phép trải nghiệm của người dùng được liên tục với thời gian gọi điện thoại liên tục trong ba giờ và thời gian phát nhạc liên tục 4,5 giờ. Với hộp sạc có dung lượng pin đủ để mang đến người dùng trải nghiệm nghe nhạc tổng cộng 20 giờ.

Thiết bị hỗ trợ âm thanh Dynamic Bass Boost (DBB) cùng Driver 10mm. Bên cạnh đó, Realme Buds Q có kết nối Bluetooth 5.0 thế hệ mới và chip R1Q. Buds Q điều khiển cảm ứng thông minh (thao tác chạm hai lần để phát hoặc tạm dừng phát nhạc, trả lời cuộc gọi, chạm ba lần để chuyển dến bài hát tiếp theo, nhấn và giữ một bên tai nghe để kết thúc cuộc gọi), chế độ trò chơi (giữ cả hai bên tai nghe, bạn dễ dàng thực hiện tác vụ vào hoặc thoát chế độ trò chơi).

Realme Buds Q có giá 1,29 triệu đồng.Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP