Reatimes.vn

Tập đoàn HD Mon Holdings

Tập đoàn HD Mon Holdings

http://hdholdings.vn
info@hdholdings.vn
0915.31.9669

Được thành lập năm 1997 với tên gọi: Công Ty TNHH Xây Dựng Hải Đăng. Công ty đã tạo được tiếng vang cũng như thương hiệu bằng chính sự nỗ lực cũng như bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ vươn lên sau những thay đổi của thị trường. Năm 2015 Tái cấu trúc với tên gọi mới là HD MON HOLDINGS đây là cột mộc đánh dấu sự lớn mạnh vượt bậc của doanh nghiệp với hàng loạt các dự án ngàn tỷ được triển khai bao gồm : tổ hợp chung cư nhà phố đẳng cấp Mon City Mỹ Đình , Khu chung cư văn phòng cao cấp 29 Láng Hạ

Tin tức / bài viết
Giới thiệu về Tập đoàn HD Mon Holdings

Được thành lập năm 1997 với tên gọi : Công Ty TNHH Xây Dựng Hải Đăng. Từ năm 1997 – 2002 Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đã tạo được tiếng vang cũng như thương hiệu bằng chính sự nỗ lực cũng như bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ vươn lên sau những thay đổi của thị trường.

Từ năm 2003 – 2010 Doanh nghiệp bắt đầu chuyển sang hoạt động kinh doanh bất động sản và bắt đầu thu gom về cho mình những mảnh đất vàng. Đây là tiền đề cũng như là những vốn liếng quý giá để doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Năm 2011 Chuyển sang mô hình công cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng, tiếp tục hoạt động đầu tư xây dựng trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

Năm 2015 Tái cấu trúc với tên gọi mới là HD MON HOLDINGS đây là cột mộc đánh dấu sự lớn mạnh vượt bậc của doanh nghiệp với hàng loạt các dự án ngàn tỷ được triển khai bao gồm : tổ hợp chung cư nhà phố đẳng cấp Mon City Mỹ Đình , Khu chung cư văn phòng cao cấp 29 Láng Hạ , Siêu Dự Án Hạ Long Central Plaza…

HD MON HOLDINGS luôn luôn là một doanh nghiệp có những hoạt động táo bạo và mang tính chất chuyên nghiệp cực cao trong các lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào xây dựng nhiều công trình trọng điểm hiện đại.

HD MON HOLDINGS luôn luôn chú trọng đầu tư lớn phát triển chất lượng cũng như mở rộng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp trẻ hóa đây cũng là những nhân tố cực kỳ quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

HD MON HOLDINGS với tiềm lực tài chính cực kỳ mạnh mẽ quang hệ tốt với các tổ chức tài chính ngân hàng,các đối tác lớn mạnh uy tín,đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm được trẻ hóa được đào tạo du học tại nước ngoài HD MON HOLDINGS sẽ tạo lập lên những giá trị mới mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất tiện nghi nhất và hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HẢI ĐĂNG
Số 9, Ngõ 29 Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel: 04.6262.7655 - Hotline: 0915.31.9669
Website: hdholdings.vn - Email: info@hdholdings.vn
- P.trách Mon Láng Hạ: 0915.31.9669
- P.Trách Mon Hạ Long: 0915.31.9669
- P.Trách Mon City Mỹ Đình: 0978.33.8181


TOP