Reatimes.vn

Taseco Land

Taseco Land

www.tasecoland.vn
info@tasecoland.vn
024 37932525

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TASECO (tên viết tắt là TASECO Land), tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Bình. Hoạt động cốt lõi của TASECO Land chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực xây dựng, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản.

Tin tức / bài viết
Giới thiệu về Taseco Land

Hoạt động dựa trên một nền tảng tài chính vững mạnh và một bộ máy nhân sự chất lượng, đồng lòng, giàu sự gắn kết với hơn 120 cán bộ, kỹ sư có năng lực, trình độ, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, trong những năm qua, TASECO Land đã tự tin triển khai thành công nhiều dự án bất động sản có chất lượng cao trên địa bàn các tỉnh, thành phố lớn của cả nước như: Dự án An Bình Complex, TASECO Complex, Phú Mỹ Complex tại Khu đoàn ngoại giao, TP. Hà Nội; dự án Khu nhà ở thấp tầng tại Khu đô thị mới Nam An Khánh tại Hoài Đức, TP. Hà Nội; dự án Khu đô thị Dệt may tại TP. Nam Định; dự án Khu đô thị kết hợp Công viên Cây xanh Green Park tại TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh; dự án căn hộ - khách sạn Alarcarte Oceanview Đà Nẵng tại TP. Đà Nẵng...

Với quan điểm xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh là cùng đồng hành, chia sẻ lợi ích cùng khách hàng, coi sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của doanh nghiệp, TASECO Land đã thực sự chinh phục được niềm tin và tình cảm của khách hàng bằng những sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt, uy tín, được thị trường đánh giá cao. 


TOP