Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

"Đỗ Linh - Thục Anh"

 • 13/06/2018, 06:01

  Bài 1: Lật mặt nạ chủ đầu tư "chót lưỡi đầu môi"

  Bài 1: Lật mặt nạ chủ đầu tư

  Có lẽ chưa có thời điểm nào lại ghi nhận sự phát triển nhanh chóng như “vũ bão” của ngành bất động sản nói chung và các dự án bất động sản chung cư nói riêng như hiện nay. Thế nhưng, dường như sự phát triển ấy đang trở nên thụt lùi và kém “sang” khi mà nhiều dự án chung cư tồn tại thực trạng bỏ hoang, quây tôn cùng sự “méo mó”, thiếu đồng bộ trong quy hoạch.

 • 06/06/2018, 06:01

  Luật sư "đại phẫu" những "lùm xùm" tại dự án The Pride Hải Phát

  Luật sư

  Những ngày gần đây, tại Dự án chung cư cao cấp The Pride do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư, cư dân vô cùng bức xúc vì quyền lợi của mình bị ảnh hưởng do những sai phạm không đáng có. Trước tình hình căng thẳng, PV Reatimes đã có cuộc trò chuyện với Luật sư Trần Tuấn Anh – Giám đốc Công ty Luật Minh Bạch về vấn đề này.

 • 30/05/2018, 12:31

  Điểm lại những dự án có "chiều dài cả thập kỷ" của Tập đoàn Nam Cường

  Điểm lại những dự án có

  Trong gần 3 thập kỷ qua, Tập đoàn Nam Cường lần lượt cho ra mắt những khu đô thị, dự án bất động sản chung cư, biệt thự cao cấp... đã, đang và sẽ triển khai.

 • 30/05/2018, 12:21

  Usilk City “chờ cháy”: Trách nhiệm của chính quyền Hà Đông ra sao?

  Usilk City “chờ cháy”: Trách nhiệm của chính quyền Hà Đông ra sao?

  Những ngày vừa qua, “vụ lùm xùm” xoay quanh câu chuyện cư dân của Dự án Usilk City (Hà Đông – Hà Nội) đứng lên đòi lại quyền lợi của bản thân vẫn chưa ngã ngũ. Trước tình hình căng thẳng, PV Reatimes đã có cuộc trò chuyện với Luật sư Trần Tuấn Anh, Giám đốc Công ty Luật Minh Bạch về vấn đề này.

 • 20/05/2018, 09:00

  Dự án Usilk City: Hàng trăm tấm băng rôn chờ “bùng cháy”

  Dự án Usilk City: Hàng trăm tấm băng rôn chờ “bùng cháy”

  Chiều 19/05/2018, hàng trăm tấm băng rôn với nội dung “kêu cứu” được chuyển về các tòa nhà Usilk City. Có vẻ như hành trình “đòi” lại công lý của cư dân Usilk City trước mắt vẫn còn nhiều gian nan và vất vả.

 • 17/05/2018, 13:00

  Hàng nghìn tỷ đồng chỉ để “đổ” vào đống hoang tàn Usilk City

  Hàng nghìn tỷ đồng chỉ để “đổ” vào đống hoang tàn Usilk City

  Mặc dù đã thu số tiền hơn 4 nghìn tỷ đồng của hơn 2.000 khách hàng nhưng chủ đầu tư dự án Khu đô thị Văn Khê mở rộng – Usilk City (Hà Đông, Hà Nội) vẫn “nhất quyết” không bàn giao nhà cho khách hàng. Thay vào đó, dự án này sau khi triển khai đã nhanh chóng trở thành đống hoang tàn, đổ nát.

 • 16/05/2018, 06:01

  Cư dân làng cổ Kim Liên: Hơn 20 năm nhọc nhằn “ngồi trên lửa”

  Cư dân làng cổ Kim Liên: Hơn 20 năm nhọc nhằn “ngồi trên lửa”

  Mặc dù Dự án xây dựng chung cư thấp tầng phục vụ di dân giải phóng mặt bằng Kim Liên – La Thành đã “đắp chiếu” hơn 20 năm nhưng mới đây, UBND TP. Hà Nội lại phê duyệt về việc gia hạn triển khai dự án này. Người dân làng cổ Kim Liên lại tiếp tục chật vật, mệt mỏi cùng nhau đi xin xóa bỏ dự án dù việc làm này chưa một lần thành công.

 • 13/05/2018, 07:02

  Hà Nội mưa lớn, phố cũng như sông

  Hà Nội mưa lớn, phố cũng như sông

  Tối ngày 12/5, một trận mưa lớn kéo dài nhiều giờ đồng hồ làm nhiều tuyến đường trên địa bàn Hà Nội ngập lụt, khiến các phương tiện tham gia giao thông gặp nhiều khó khăn.

 • 11/05/2018, 08:51

  Chung cư Mulberry Lane còn khát đến bao giờ?

  Chung cư Mulberry Lane còn khát đến bao giờ?

  Sự cố mất nước vào ngày 6/5 vừa qua đã khiến hàng nghìn hộ dân sống tại khu đô thị cao cấp Mulberry Lane (Hà Đông, Hà Nội) rơi vào tình trạng lao đao, mệt mỏi vì thiếu nước sinh hoạt. Ban quản lí tòa nhà ngoài gửi văn bản thông báo thì cho đến ngày 10/5, vẫn chưa có thêm thông tin gì.


TOP