Reatimes.vn

TP.HCM: Khởi tố vụ lừa bán căn hộ tại chung cư La Bonita

TP.HCM: Khởi tố vụ lừa bán căn hộ tại chung cư La Bonita

Công an TP.HCM vừa khởi tố vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” để điều tra làm rõ vụ lừa bán căn hộ tại chung cư La Bonita (quận Bình Thạnh) do Công ty TNHH Bất động sản Nam Thị làm chủ đầu tư
23:30, 08/04/2019

Như đã đưa tin trước đó, hàng chục khách hàng mua căn hộ tại dự án La Bonita (6 - 8 đường Phạm Gia Trí (đường D2 cũ), quận Bình Thạnh) do Công ty Nam Thị làm chủ đầu tư đã tố chủ đầu tư này bán một căn hộ, tầng thương mại cho nhiều người khác nhau.

Cụ thể, một khách hàng tên C cho biết, từ năm 2014 bà ký hợp đồng mua hai căn hộ tại dự án La Bonita. Hợp đồng được ký giữa bà C với ông Hoàng Thái Anh là người đại diện pháp luật của công ty Nam Thị và bà Vũ Bảo Trinh là người làm chứng.

Thế nhưng, sau đó phía Nam Thị phủ nhận hợp đồng đã ký với bà C đồng thời đem hai căn hộ của bà này bán cho những khách hàng khác.

dự án La Bonita

Công ty Nam Thị - chủ đầu tư Dự án La Bonitado bị khách hàng tố cáo bởi hành vi bán một căn hộ, tầng thương mại cho nhiều người khác nhau.

Một khách hàng khác đã bỏ ra số tiền hơn 20 tỉ đồng để mua căn hộ và cả tầng thương mại tại dự án La Bonita cũng điêu đứng vì phát hiện chủ đầu tư cũng đã bán phần diện tích này cho nhiều người khác.

Ngày 19/11/2018, nhóm khách hàng đã tổ chức căng băng rôn trước tòa nhà La Bonita để yêu cầu chủ đầu tư trả tiền gây náo loạn cả khu vực.

Ngay sau đó, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an TP.HCM khẩn trương kiểm tra, xác minh việc chủ đầu tư tòa nhà chung cư La Bonita có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản "một căn hộ bán cho nhiều người".

Theo tìm hiểu, La Bonita được khởi công vào ngày 10/3/2010, do Công ty TNHH Bất động sản Nam Thị làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên diện tích 1.374m2, gồm 14 tầng nổi và 2 tầng hầm. Quy mô dân số dự kiến là 240 người, mật độ xây dựng 50%.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP