Reatimes.vn

Trung Nam Group

Trung Nam Group

https://www.trungnamgroup.com.vn/
contact@trungnamgroup.com.vn
(+84.28) 6264 5178

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) thành lập vào năm 2004, qua hơn 16 năm hoạt động đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ cán bộ lên đến hơn 1.500 người, xây dựng hệ thống 15 công ty thành viên, hoạt động trong những lĩnh vực chính gồm Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng và Bất động sản.

Tin tức / bài viết
Giới thiệu về Trung Nam Group


Trungnam Group đã không ngừng lớn mạnh và liên tục mở rộng quy mô hoạt động tại Bắc – Trung – Nam, trở thành một thương hiệu lớn, tạo được sự tín nhiếm đối với các đối tác, khách hàng, trở thành một một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Khẳng định vươn tới thành công với khả năng đầu tư và xây dựng trong nhiều lĩnh vực cùng trách nhiệm mang lại niềm tin bền vững cho các cổ đông dựa trên hoạt động hiệu quả, hiện đại đóng góp vào sự thịnh vượng chung của nước nhà. 
Năng lượng chính là trụ cột vững mạnh nhất trong hoạt động đầu tư của Trungnam Group. Trở thành nhà đầu tư năng lượng thành công với nhiều dự án phát triển và làm phong phú nguồn điện năng quốc gia chính là định hướng phát triển trọng tâm cho nhiều lĩnh vực năng lượng.
Trungnam Group gây dựng được uy tín từ khả năng xây dựng các công trình thuộc dự án trọng điểm Quốc gia.
Sau những thành công lớn trong cơ sở hạ tầng như Cầu vượt Ngã Ba Huế, dự án giải quyết ngập do triều khu vực thành phố Hồ Chí Minh có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu - Giai đoạn 1, cầu Bạch Đằng, ... nhiều cơ hội đầu tư trên quy mô lớn đang được nghiên cứu trong các lĩnh vực như giao thông, lũ lụt, biến đổi khí hậu, nước thải và nước sạch để cải thiện cơ bản hạ tầng của Việt Nam.
Trungnam Group có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng các công trình với quy mô lớn, đòi hỏi sự tỉ mĩ và kỹ thuật chuyên nghiệp. 
Bất động sản là một trong ba trụ cột của Trungnam Group. Kinh nghiệm hoàn thành các công trình lớn, chính là yếu tố then chốt tạo nên sự tín nhiệm cho khách hàng, mà từ đó giúp tạo nên những thành công nhất định...
Trungnam Group tham gia thúc đẩy tiến bộ sản xuất thông minh, robot, trí tuệ nhân tạo và Internet of Things (IoT). Kéo theo xu hướng sản xuất trong tương lai như: Xây dựng các nhà máy sản xuất thông minh, sử dụng công nghệ điện toán đám mây...


TOP