Reatimes.vn

TAG:

Vinhomes Star City

 • 31/10/2018, 03:20

  Chiêm ngưỡng kiến trúc châu Âu đích thực tại biệt thự mẫu Vinhomes Star City

  Chiêm ngưỡng kiến trúc châu Âu đích thực tại biệt thự mẫu Vinhomes Star City

  Ngày 22/10/2018, Vinhomes Star City đã chính thức khai trương biệt thự mẫu tại phân khu Hoa Hồng – phân khu ra mắt đầu tiên và có vị trí đắc địa bậc nhất khu đô thị. Thu hút khách tham quan và trải nghiệm, biệt thự mẫu Vinhomes Star City đã đưa các khách hàng đến gần hơn với một nước Pháp hoa lệ trong kiến trúc, qua đó củng cố niềm tin về một biểu tượng tự hào mới đang dần rõ nét tại thành phố Thanh Hóa.

 • 17/10/2018, 01:19

  “Đón thu vàng - Rước xe sang” - Món quà tri ân dành tặng cư dân Vinhomes Star City

  “Đón thu vàng - Rước xe sang” - Món quà tri ân dành tặng cư dân Vinhomes Star City

  Mùa thu này, Vinhomes Star City tiếp tục mang đến chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 03 tỷ đồng: “Đón thu vàng – Rước xe sang”. Chương trình đang càng tạo thêm sức nóng cho dự án bất động sản tâm điểm xứ Thanh, bên cạnh nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

 • 16/09/2018, 06:16

  Trọn vẹn giấc mơ sở hữu “nhà đẹp – xe sang” với Vinhomes Star City

  Trọn vẹn giấc mơ sở hữu “nhà đẹp – xe sang” với Vinhomes Star City

  Là sản phẩm đầu tiên thuộc phân khúc nhà ở cao cấp của Vinhomes tại thị trường Thanh Hóa, không khó hiểu khi Vinhomes Star City đã lập tức thu hút toàn bộ sự chú ý của bất động sản xứ Thanh ngay từ khi mới ra mắt. Liên tục tạo dấu ấn riêng biệt, Vinhomes Star City đã mang lại nhiều giá trị xứng tầm cho những cư dân tương lai, khẳng định vị thế của một khu đô thị phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp đầu tiên tại Thanh Hóa.

 • 28/07/2018, 14:08

  Vinhomes Star City công bố chương trình bốc thăm trúng thưởng "Đón biệt thự sang - Nhận ngay xe vàng"

  Vinhomes Star City công bố chương trình bốc thăm trúng thưởng

  Vinhomes Star City – khu đô thị phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Thanh Hóa vừa công bố chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt “Đón biệt thự sang – Nhận ngay xe vàng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng.

 • 25/06/2018, 22:20

  Thanh Hóa: Cánh diều bất động sản chờ gió đầu tư

  Thanh Hóa: Cánh diều bất động sản chờ gió đầu tư

  Thanh Hóa là tỉnh có diện tích lớn đứng thứ 5 và dân số lớn thứ 3 ở Việt Nam, ở mức 3,5 triệu dân. Với ưu thế sở hữu đường bờ biển dài, Thanh Hóa cũng là một trong những đô thị biển lớn nhất cả nước, đón tiếp hơn 5 triệu lượt khách mỗi năm.

 • 22/06/2018, 03:17

  360 độ cuộc sống Vinhomes

  360 độ cuộc sống Vinhomes

  Mới đây, Vingroup đã được vinh danh là Chủ đầu tư Bất động sản tốt nhất Việt Nam trong năm 2017. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp giải thưởng danh giá này được trao cho Vingroup, chứng minh cho uy tín của thương hiệu này.

 • 22/05/2018, 21:36

  Vinhomes Star City ra mắt xứ Thanh

  Vinhomes Star City ra mắt xứ Thanh

  Ngày 20/5/2018, lễ ra mắt giới thiệu dự án Vinhomes Star City đã được tổ chức tại Khách sạn Phượng Hoàng, số 998 Đại lộ Hùng Vương - TP Thanh Hóa. Đây là Dự án được giới thượng lưu xứ Thanh bị thuyết phục bởi kiến trúc tân cổ điển, sang trọng đậm chất Pháp; với những ưu điểm vượt trội, tiện ích đồng bộ chuẩn 5 sao và tiềm năng sinh lời bền vững, nâng tầm của những cư dân tinh hoa bậc nhất Thanh.

 • 07/05/2018, 21:37

  4 lý do shophouse tiểu khu hoa hồng "cháy hàng" tại thị trường Thanh Hóa

  4 lý do shophouse tiểu khu hoa hồng

  Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm nhà phố thương mại tại tiểu khu Hoa Hồng, Vinhomes Star City vừa mới ra mắt không lâu đã làm “dậy sóng” làng bất động sản Thanh Hóa. Cùng điểm qua bốn lý do giải thích cho “cơn sốt” này!

 • 11/04/2018, 09:01

  Vinhomes ra mắt dự án đô thị phức hợp 5 sao tại Thanh Hóa

  Vinhomes ra mắt dự án đô thị phức hợp 5 sao tại Thanh Hóa

  Tháng 4/2018, Vinhomes chính thức ra mắt Vinhomes Star City – khu đô thị phức hợp 5 sao tại Thanh Hóa. Đây cũng là khu đô thị phức hợp 5 sao đầu tiên tại Bắc miền Trung mang phong cách kiến trúc châu Âu đẳng cấp.


TOP