bánh cuốn Hà Nội

Cầu kì món bánh cuốn Hà Nội

Cầu kì món bánh cuốn Hà Nội

Đời sống cư dân

Bánh cuốn ngon phải kể đến món nước chấm, cũng là nước mắm, đường, nước sôi, dấm nhưng khi chấm lại có vị chua ngọt dịu dịu, mềm môi và đặc biệt không thể thiếu trong món này là cà cuống nướng chín có vị cay thơm.

Bánh cuốn thời mở cửa

Bánh cuốn thời mở cửa

Chuyện của Tiến Trọc

Nói đến quà sáng đất kinh kỳ không thể không nói đến món bánh cuốn. Bánh cuốn dễ ăn, nhẹ nhõm dù nó mỡ màng. Chỉ ăn lưng lửng để không ngấy, không ngán, để vừa đủ thơm thảo thèm chóp chép mồm. Đặc biệt là bánh cuốn Thanh Trì. Có lẽ cứ nói đến món bánh cuốn Hà Thành là người ta nghĩ ngay đến thứ bánh cuốn đặc sản được làm từ vùng đất này...

Lên đầu trang
Top