Reatimes.vn

Đà Nẵng: Công bố công khai quy hoạch lối xuống biển

Đà Nẵng: Công bố công khai quy hoạch lối xuống biển

UBND quận Ngũ Hành Sơn vừa tổ chức công bố các đồ án quy hoạch mở các lối xuống biển và công viên biển đối diện đường Huyền Trân Công Chúa cho nhân dân trên địa bàn nắm được.
23:30, 21/05/2019

Theo đó, thực hiện Thông báo Kết luận số 331/TB-TU ngày 31/1/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy về việc liên quan đến nội dung lối xuống biển tại khu vực cuối đường Hồ Xuân Hương và quy hoạch một số khu vực ven biển khác, UBND quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức công bố các đồ án quy hoạch mở các lối xuống biển và công viên biển đối diện đường Huyền Trân Công Chúa cho người dân trên địa bàn nắm được.

Thời gian công bố từ ngày 13/5 đến hết ngày 20/5/2019 tại Hội trường Trung tâm hành chính quận Ngũ Hành Sơn, số 486 đường Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn.

Người dân xem thông tin công bố đồ án quy hoạch các lối xuống biển.

Người dân xem thông tin công bố đồ án quy hoạch các lối xuống biển.

Hiện nay, tại Hội trường Trung tâm hành chính quận Ngũ Hành Sơn, UBND quận công bố Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đối với 5 lối xuống biển phục vụ nhu cầu cho nhân dân, gồm lối xuống biển giữa khách sạn Furama và quần thể đô thị du lịch Ariyana, lối xuống biển cuối đường Hồ Xuân Hương, lối xuống biển phía Nam dự án Future Property Invest, lối xuống biển phía Bắc thuộc dự án khu du lịch biển The Song Đà Nẵng và lối xuống biển phía Nam dự án khu du lịch và giải trí quốc tế đặc biệt Silver Shores Hoàng Đạt.

Theo phản ánh, người dân quận Ngũ Hành Sơn rất đồng tình và ủng hộ khi thành phố đã có nhiều giải pháp tích cực để giải quyết hài hòa quyền lợi doanh nghiệp và quyền lợi cộng đồng.

Điều người dân chờ mong đó là các lối xuống biển với các dự án phục vụ lợi ích cộng đồng, tạo không gian cộng đồng, tạo điều kiện cho người dân, du khách tiếp xúc với bờ biển sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP